facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Bạn sẽ nhận được những ưu đãi học phí khi nhập học tại trường Oregon State Univeristy, Southern Florida University, Colorado State University hay Marshall State University.

 

Trung bình, chi phí du học Mỹ khoảng 40.000 - 60.000 USD một năm tại các trường tư thục và 20.000 - 35.000 USD một năm tại trường công lập. Vì vậy, đạt học bổng tại các trường công không những giúp bạn giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho gia đình mà đó còn là động lực học tập và nỗ lực phấn đấu, khẳng định mình hơn nữa trong tương lai. Dưới đây là thông tin hữu ích cho các bạn. 

 2.jpg

Đạt học bổng tại các trường công giúp bạn giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho gia đình.

 

Học bổng (HB) tại 4 trường liên kết với tập đoàn Into University Partnership

 

Trường Oregon State Univeristy gồm: 

 • HB danh dự với giá trị 12.000 USD học phí và 13.000 USD tiền ăn ở (số lượng: 2 suất).
 • HB dựa trên kết quả học tập với giá trị 9.000 USD (số lượng: 65 suất).
 • HB dành cho sinh viên hết năm một liên thông lên năm hai với giá trị 6.000 USD.
 • HB giám đốc khu vực IndoChina trị giá 2.500 - 5.000 USD.
 • HB đại học trị giá 6.000 - 9.000 USD (số lượng: 9 - 15 suất).
 • HB văn hóa với 13.500 USD (số lượng: 10 - 20 suất)

 

Trường Southern Florida University 

 • HB đại học giá trị 1.000 - 5.000 USD.
 • BH sau đại học trị giá 1.000 - 2.500 USD.

 

Trường Colorado State University, học bổng giám đốc khu vực IndoChina lên đến 50%.

 

Trường Marshall State University, học bổng giám đốc khu vực IndoChina, trị giá 5.000 USD.

 

Ngoài học bổng, các trường cũng có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế. Công việc làm thêm ở trường như: trợ giảng, phụ giúp các giáo sư, làm bán thời gian ở thư viện... Một tuần, các sinh viên có thể làm thêm 10 giờ, vào các tuần nghỉ lễ thì thời gian có thể "full time". 

 3.jpg

Mỗi trường đại học đều có thế mạnh việc trong việc đào tạo ngành nghề.

 

Thông tin chung về các trường đại học

 

Tất cả đều là các trường công và đào tạo các bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Mỗi trường đào tạo trên 400 ngành học, trong đó có các ngành "hot", dễ xin việc làm và có cơ hội thực hành trong khi học như: cơ khí, CNTT, xây dựng, y, dược, kinh doanh, tài chính, kế toán, ngân hàng, thương mại, kiểm toán…

 

Học phí trung bình của trường từ 16.000 đến 25.000 USD một năm. Ngoại trừ đại học Marshall có học phí chỉ 12.000 - 13.000 USD một năm học và chi phí ăn ở chỉ khoảng 5.000 - 6.000 USD một năm học. Thủ tục đăng ký nhập học nhanh và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối với du học sinh của công ty Đức Anh.

 

Thế mạnh của từng trường:

 

Đại học Oregon State (bang Oregon) sở hữu hai giải Nobel và mạnh về đào tạo các chương trình cử nhân kinh doanh (xếp hạng 115) và cử nhân kỹ thuật - cơ khí (xếp hạng 78 theo US News & World Report).

 

Đại học Colorado State (bang Colorado) được đánh giá cao về chuyên ngành kinh tế. Theo Business week, ngành kinh tế của CSU xếp thứ nhất trong các trường công tại bang Colorado, xếp thứ 89 tại Mỹ.

 

Đại học South Florida (bang Florida) là đại học công lập lớn thứ 9 ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa nổi tiếng về cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. Trường nằm trong top 40 đại học công lập hàng đầu Mỹ (Theo Carnegie Foundation);

 

Đại học Marshall (bang West Virginia) nằm trong top 16 đại học công ở vùng phía nam nước Mỹ và đứng đầu về chương trình thạc sĩ khoa học ở Mỹ.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương