facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Trinity College Dublin và University College Dublin đều là những trường đại học được thành lập từ lâu với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bảo đảm.

 

Study group là tập đoàn giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh dự bị cùng những chương trình đào tạo phù hợp, mở ra nhiều "cánh cửa" cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học uy tín trên thế giới như: Mỹ, Anh quốc, Ireland, Australia, Canada, New Zealand, Hà Lan...

 

Đặc biệt, với ngôn ngữ chính thống là tiếng Anh, Ireland là nước có nền kinh tế phát triển ổn định trong khu vực châu Âu, là nơi các công ty quốc tế lớn trên thế giới về công nghệ thông tin và dược phẩm chọn để xây dựng cở sở chính và nhà máy của mình. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm ở Ireland và ở châu Âu nói chung.

 

Với chính sách mở rộng nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8.65Euro một giờ.

 

Nhận học bổng tại hai trường lâu đời của Ireland

Đại học hàng đầu Ireland – đại học Trinity College Dublin.

 

Tại Ireland, ISC - Study Group hiện là đối tác tuyển sinh uy tín cho hai trường đại học hàng đầu là: Đại học Trinity College Dublin (Top 1) và Đại học University College Dublin (Top 2). Ngoài ra, International Study Centre (ISC) tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dublin, thủ phủ của Ireland, hiện cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị và dư bị đại học cho các sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào trực tiếp đại học của hai trường nổi danh này.

 

Trinity College Dublin (TCD)

 

TCD được thành lập vào năm 1592 bởi nữ hoàng Elizabeth I, là đại học lâu đời nhất và uy tín của Ireland. Trường được xếp hạng thứ 67 theo QS World University ranking 2012 và hạng 110 theo Times Higher Education World University Ranking 2012. Trường hiện có hơn 17.000 sinh viên đến từ 122 quốc gia trên thế giới và 40% đội ngũ nhân viên trường đến từ các nước ngoài Ireland.

 

TCD được xem là nhà lãnh đạo thế giới về công nghệ Nano, công nghệ thông tin, Pharmacy, kinh tế, tâm lý, triết học, chính trị và các chuyên ngành khác trong tổng 400 nguyên ngành thuộc các khoa của trường. Đặc biệt, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên được nhà trường đầu tư có hệ thống và chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến trung tâm nghiên cứu khoa học Nano, viện khoa học y sinh, thư viện khoa học lớn nhất Ireland, trung tâm thể thao phức hợp...

 

University College Dublin (UCD)

 

UCD được thành lập năm 1894, là một trong hai trường đại học lâu đời Ireland với số lượng gần 25.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 121 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World Ranking 2012. Ở Ireland, UCD xếp vị trí số 2, ở châu Âu và Anh quốc, UCD xếp vị trí 40 theo Time Higher Ranking 2010.

 

Trường nổi danh với chương trình MBA trong khu vực châu Âu và cung cấp nhiều chương trình đại học, sau đại học với đa dạng chuyên ngành trong 7 khoa: Y học; Công nghệ thông tin; Kiến trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Vật lý và hiệu suất; Khoa học và an toàn thực phẩm; Nông nghiệp... UCD còn là trường duy nhất tại Ireland có khuôn viên nội thành lớn nhất châu Âu với diện tích 140 hecta. Tất cả các trung tâm và khu thể thao của trường đều được lắp đặt trang thiết bị tân tiến, phục vụ các sinh hoạt của sinh viên.

 

Nhận học bổng tại hai trường lâu đời của Ireland

Khuôn viên Đại học University College Dublin.

 

Chương trình học bổng gồm:

 

UCD: Học bổng 2.500 Euro một năm, được cấp cho chương trình dự bị đại học và tất cả các năm học cử nhân.

 

TCD: Học bổng 3.600 - 4.000 Euro một năm cho chương trình dự bị đại học. Học bổng cử nhân sẽ được xét dựa trên kết quả học tập của sinh viên.

 

Khai giảng vào tháng 9 và tháng một hàng năm.

 

Yêu cầu đầu vào: Hết lớp 12 với GPA 7.0 và IELTS 4.0; hết lớp 11 với GPA 8.0 và IELTS 4.0.

 

Đăng ký học bổng tại đây.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương