Nữ Tiến sĩ 9x gây thương nhớ vì xinh đẹp có thành tích học vấn đáng ngưỡng mộ

0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Xuất hiện trong một chương trình chia sẻ kinh nghiệm học tập của du học sinh, nữ Tiến sĩ trẻ bất ngờ khiến cư dân mạng truy lùng info.

Mới đây trên một trang mạng Trung Quốc, một cô gái tên Dương Tuệ (26 tuổi) bất ngờ gây sốt bởi không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp mà còn vì thành tích học tập đáng nể.

Cụ thể, sau khi tham gia một chương trình truyền hình chia sẻ những kinh nghiệm học tập trên một Đài truyền hình tại Bắc Kinh, nhận thấy có rất nhiều bạn trẻ rất quan tâm tới phương pháp học tiếng Anh của mình. Khi trở về nhà, cô quyết định bắt đầu tự quay những đoạn video livestream trên mạng xã hội để trả lời những câu hỏi ấy và chia sẻ thêm những bài học quý giá của bản thân khi còn là du học sinh ở nước ngoài.

Dương Tuệ, nữ sinh xinh đẹp đang chinh phục học vị Tiến sĩ khi mới 26 tuổi

Dương Tuệ, nữ sinh xinh đẹp đang chinh phục học vị Tiến sĩ khi mới 26 tuổi

Những video của cô nhận được rất nhiều lời khen ngời từ cư dân mạng. Không ít người thể hiện sự ngưỡng mộ cô gái vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang này dưới phần luận: "Người gì đâu đã xinh đẹp lại còn tài năng", "IQ cao nhan sắc cũng cao, thật là người con gái hoàn hảo mà"; "Có thể chia sẻ cho tôi một chút hoàn hảo của cô không?"; "Xinh đẹp như vậy rồi lại còn không ngừng nỗ lực, đúng là chẳng có chỗ nào để chê luôn";…

Được biết cô đã tốt nghiệp hệ thạc sĩ tại trường Trường Kinh doanh Columbia – một trong những trường đại học được đánh giá cao trong đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Mỹ. Dương Tuệ cũng chia sẻ thêm trước đây cô không phải là một người thích việc học, thậm chí học tập rất chểnh mảng, nhưng vì có một khoảng thời gian cô khiến cha mẹ buồn lòng nên đã quyết tâm học thành tài. Hiện tại ở tuổi 26, cô nàng vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành của mình với học vị Tiến Sĩ tại Đại học Bắc Kinh.

Dù còn rất trẻ nhưng với sự thông minh và bản lĩnh của cá nhân, cô nàng hiện đang có một lượng fan khá lớn trên mạng xã hội. Những chia sẻ của cô cũng đem lại rất nhiều kết quả cao cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Cá Domino (SSDH) – Theo Helino

Share.

Leave A Reply