Patchwork Denim – Sự biến tấu hoàn hảo của denim và nghề thủ công Nhật Bản

0 1104 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà thiết kế của Vans phải đối mặt là lấy những hình ảnh mang tính biểu tượng và biến tấu chúng trở nên thu hút hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lần này, Vans sẽ thỏa lòng khát khao của fan hâm mộ bằng bộ sưu tập denim trong ba mô hình cổ điển với thiết kế theo phong cách Poro Patchworking và kỹ thuật may có tiếng Sashiko của Nhật.

Trưởng bộ phận thiết kế ông Angie Dita, cho biết: "Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ kỹ thuật quilting thường thấy của người Nhật khi họ muốn sửa chữa hoặc giữ độ bền của quần áo. Với sự cần thiết của vẻ đẹp trong kỹ thuật Poro, chúng tôi muốn thể hiện sự bền bỉ từ cái nhìn đầu với chất liệu denim và cả đường may thủ công đa lớp trên outlook".

Pack "Patchwork Denim" gồm phiên bản Vans Authentic và Vans Slip-On. Điểm đặc biệt của pack này lấy cảm hứng từ nghề thủ công khéo léo và lâu đời có tiếng tại Nhật cộng thêm phần upper của mỗi đôi giày được gia công thêm những miếng denim vải bò xen kẽ chất liệu canvas và suede.

ssdh-patchwork-denim

Phiên bản Authentic khoác lên mình lớp vải denim bọc toàn bộ lớp vải truyền thống bên trong và được hoàn thiện với họa tiết hậu chỉnh sửa Sashiko cho phần da lộn bọc dưới gót và trên mũi giày.

ssdh-patchwork-denim1

Đôi Classic Slip-on này được thiết kế theo quan niệm yêu thích của các dân nghiện denim – “chắp vá” nhưng hoàn toàn có thể thấy được độ đỉnh của kĩ thuật thủ công Poro này khi có thể điều khiển được đường chỉ muốn “on” hay “off” mặc nhiên trên outlook đều được. Và quan trọng là hoàn toàn matching với cách nhìn thẩm mỹ.

ssdh-patchwork-denim2

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply