Pha mua hàng online hơn cả thảm họa: Đang yên đang lành bỗng nhiên hóa Hulk

0

Sẵn sàng du học – Tưởng sắp có đồ điệu để đi đu đưa xong mặc vô hóa người khổng lồ Hulk thế này thì đúng là giận tím người luôn á!

Mua sắm, thậm chí sẵn sàng mua cả thế giới (nếu đủ tiền) từ lâu đã là niềm đam mê bất tận của các cô gái. Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển, bạn chẳng cần đi ra đi vào, chẳng cần lặn lội đường sá vẫn tha hồ lựa đồ trên mạng thì sở thích này chỉ có xu thế gia tăng chứ không bao giờ giảm được.

Tuy nhiên, nghĩ kể cũng tội, đi liền cái tiện ắt có kha khá cái hại. Mua hàng online nhanh thì nhanh thiệt chứ nguy cơ đau tim cũng nhiều vô kể. Đơn giản như cái vụ mua hàng một kiểu, nhận hàng một kiểu là đủ khiến bạn mất thêm cả đống niềm tin vào cuộc sống rồi!

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục được phen cười đau ruột vì một ca mua hàng online fail ơi là fail như thế. Chuyện kể rằng một cô nàng bữa nọ có tình cờ lướt trúng bộ đồ nhìn rõ ưng ý. Chiếc áo màu hồng tím phơn phớt nữ tính với phần tay áo mỏng manh bồng bềnh cực xinh xẻo, dám cá là nàng nào nàng nấy thấy là đều muốn tậu ngay về làm hành trang đu đưa.

Chiếc váy mẫu có cả màu sắc lẫn kiểu dáng cực kì nữ tính. Nhưng xin lỗi nhé, đồ bạn nhận được trông như vậy nè!

Chiếc váy mẫu có cả màu sắc lẫn kiểu dáng cực kì nữ tính. Nhưng xin lỗi nhé, đồ bạn nhận được trông như vậy nè!

Nhưng ở đời đâu phải cứ muốn là được, bạn càng mơ tưởng nhiều thì vỡ mộng càng nhiều thôi, nhất là trong cái lĩnh vực rủi ro như mua hàng online. Đó là lý do khi thấy cô gái khoe đồ mình nhận về tay, dân tình thay vì tức tối thì chỉ biết lăn ra mà cười. Bởi lẽ áo váy điệu đà chẳng thấy đâu, chỉ thấy món đồ hài hước khó định nghĩa. Về màu sắc thì y hình thật nhưng về form áo thì hỡi ôi, một trời một vực. Không biết vì chất liệu vải, kiểu cách may bị làm sao hay do thế lực siêu nhiên nào tác động mà cả chiếc áo bị phồng lên to tướng trông như thể áo bông thập niên 70 và cũng khiến nữ chính trông bỗng giống lực sĩ đến lạ.

Đang yên đang lành được hóa người khổng lồ free, nghĩ mà giận tím người á!

Đang yên đang lành được hóa người khổng lồ free, nghĩ mà giận tím người á!

Bức xúc, cô ái gửi feedback tới cho chủ shop: "Nhìn hình đi! Thế này mà mặc được ra đường à?". Nhưng rất tiếc, sau cùng cô nàng chỉ nhận được câu trả lời bâng quơ "thảo mai" rằng: "Quý khách thân mến, cảm ơn đã lựa chọn shop, sản phẩm mặc lên mỗi người sẽ đưa ra hiệu quả thẩm mỹ khác nhau nên không thể làm hài lòng tất cả được ạ" cùng lời đảm bảo rằng ít nhất, chất liệu trang phục không chê vào đâu được.

Cô nàng sau đó đã gửi feedback nhưng chẳng ăn thua

Cô nàng sau đó đã gửi feedback nhưng chẳng ăn thua

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận. Chia buồn với cô nàng tội nghiệp cũng có, thể hiện tài miêu tả cô gái sau khi diện trang phục đặc biệt cũng có, cảm thán về độ rủi ro của mua hàng online cũng có luôn.

– Shop gửi nhầm đồ thời trang thành đồ bơi thôi mà.

– Một cái là hàng xịn! Một cái là hàng may nhái lại! Cơ bản là giống y như nhau nhưng phom dáng lên nhái thì ra cái quần gì! Đấy là lí do có câu "tiền nào của nấy".

– Ơ, y chang nhau mà, khác mỗi cái áo với cái quần!

– Cảm tưởng như có cái máy sấy nó thổi phồng cái áo ấy nhỉ? Thân khổng lồ còn eo công chúa à?

– Nó sai ở chỗ nào nhỉ, chi tiết thì giống mà tổng thể thì chẳng hiểu dạng gì.

– Người đàn bà lực điền!

– Mua mỗi cái áo mà được hóa thành siêu anh hùng, thành người khổng lồ xanh Hulk, lời quá còn gì?

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply