Phụ kiện ngọc trai tưởng già, nhưng lại là xu hướng năm nay

0 1132 Views

Sẵn sàng du học – Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, phụ kiện ngọc trai đang là món đồ khiến bao cô nàng mê mẩn và kết hợp cực ngọt với những bộ trang phục mang nhiều phong cách khác nhau.

Phụ kiện ngọc trai trước giờ vẫn được coi là món đồ kén người, chỉ cần thiếu chút tinh tế là ngay lập tức có thể khiến set đồ của các quý cô trở nên già và sến. Tuy nhiên, phụ kiện ngọc trai đã có một cuộc hồi sinh ngoạn mục với những biến tấu vừa mang nét cổ điển lại tràn ngập hơi thở hiện đại. Quan trọng hơn, những đôi khuyên tai, vòng cổ, vòng tay… mang họa tiết kinh điển này đã trở nên dễ dàng kết hợp và là điểm nhấn đầy tinh tế, thời thượng cho những set đồ với nhiều phong cách khác nhau.

ssdh-phu-kien-ngoc-trai ssdh-phu-kien-ngoc-trai1

Phụ kiện ngọc trai có lẽ hợp nhất với những bộ cánh đậm chất nữ tính hay mang hơi hướng vintage như thế này. Chỉ cần nhấn nhá với đôi khuyên tai hay vòng cổ là các nàng trông chẳng khác nào một cô tiểu thư kiêu kỳ, sang chảnh nhưng vẫn vô cùng dịu dàng, dễ thương.

ssdh-phu-kien-ngoc-trai2

Ngay cả với phong cách trẻ trung, năng động, phụ kiện ngọc trai vẫn có thể kết hợp cực ngọt và khiến set đồ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Nếu muốn tăng thêm độ sang chảnh cho bộ cánh đang mặc, các quý cô chỉ cần nhấn nhá thêm với phụ kiện ngọc trai là được.

Phụ kiện ngọc trai dù đơn giản hay có chút cầu kỳ thì nhìn vẫn xinh yêu vô cùng và hoàn toàn không khó mix đồ như các nàng tưởng.

ssdh-phu-kien-ngoc-trai3 ssdh-phu-kien-ngoc-trai4

Vậy là các nàng đã có thêm lựa chọn vô cùng trendy để lấp đầy tủ trang sức của mình rồi. Đôi khi chẳng cần cầu kỳ, chỉ đôi bông tai hay sợi dây chuyền ngọc trai cũng đủ để các nàng trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply