facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Khi học tại Holmes, sinh viên không bắt buộc học các môn đại cương, thời gian khai giảng linh hoạt, có thể rút ngắn thời gian học xuống 2 năm để lấy bằng cử nhân.

 

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast. Trường được thành lập từ năm 1963 với các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 và 12), cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ thuộc các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn...

 

Rút ngắn thời gian học tại Australia

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast.

 

Đặc biệt, học viên không cần kinh nghiệm. Đối với chương trình thạc sĩ, các kỳ nhập học linh hoạt, bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/24. Sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

 

Trường không yêu cầu IELTS khi nhập học. Sinh viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước khóa học chính thức với mức học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam (học phí tại các cơ sở Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast là 265 AUD một tuần, tại cơ sở Cairns là 195 AUD một tuần) và được khai giảng vào thứ hai hàng tuần.

 

Học sinh hoàn chỉnh lớp 10 với điểm trung bình trên 6.0 có thể được xét học tiếp chương trình lớp 11, 12 tại Holmes (không cần học lại lớp 10). Sau khi hoàn chỉnh chương trình phổ thông tại Holmes, học sinh được cấp bằng Higher School Certificate (HSC) nếu học tại Sydney và bằng Certificate of Education (VCE) nếu học tại Melbourne. Cả hai bằng đều được công nhận trên toàn thế giới và học sinh có thể theo học tất cả các trường lớn trên toàn nước Australia. Học phí là 13.000 AUD một năm, khải giảng vào tháng 1, 4, 7.

 

Ngoài ra, sinh viên có thể theo học các chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh quốc tế, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn… với yêu cầu là tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5, hình thức đào tạo là 40 tuần (1 năm học); khai giảng từ tháng hai đến tháng 11 hàng năm; học phí 7.500 - 13.000 AUD một năm. Khi hoàn tất chương trình cao đẳng, sinh viên được chuyển tiếp vào năm hai hệ đại học.

 

Rút ngắn thời gian học tại Australia

Với hệ đại học, Holmes cung cấp các các khóa học về chuyên ngành kinh tế như: kế toán, quản trị kinh doanh, marketing…

 

Với hệ đại học, Holmes cung cấp các các khóa học về chuyên ngành kinh tế như: kế toán, quản trị kinh doanh, marketing… Yêu cầu với sinh viên khi nhập trường là tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc sinh viên tốt nghiệp cao đẳng kinh tế từ Holmes hay các trường khác tại Australia. Hình thức đào tạo là 6 học kỳ (3 năm), học phí 6.700 AUD một học kỳ.

 

Chương trình đào tạo thạc sĩ gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, doanh nghiệp quốc tế, kế toán tài chính, công nghệ thông tin. Yêu cầu đầu vào đối với sinh viên là tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc); học phí: 7.200 AUD một học kỳ, thời gian đào tạo 3 học kỳ (1,5 năm) và khai giảng vào tháng 3, 7, 11.

 

Khi học tại Holmes, sinh viên không bắt buộc học các môn đại cương, thời gian khai giảng linh hoạt, quy mô lớp học nhỏ, có giáo viên hướng dẫn riêng. Bên cạnh đó, trường tọa lạc tại các trung tâm thành phố lớn (Melbourne, Sydney, Brisbane…), thuận lợi giao thông công cộng, mua sắm, giải trí... Bạn có thể rút ngắn thời gian học (2 năm để lấy bằng cử nhân).

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương