Sinh viên của 50 đại học Mỹ, Canada tư vấn tại ‘Summit College Fair’

0 1211 Views

Sẵn sàng du học – Học sinh và phụ huynh có cơ hội gặp đại diện sinh viên của đại học Top 50 Mỹ và Top 10 Canada, vào chiều 1/7, tại Hà Nội.

Chọn lựa trường đại học là một quyết định quan trọng có thể tác động đến tương lai lâu dài của học sinh. Tuy nhiên, phụ huynh và các em lại có ít cơ hội để đến thăm, trải nghiệm và thực sự có cái nhìn chính xác, toàn diện về các trường đại học ở Mỹ và Canada. Sự kiện "Summit College Fair" sẽ hỗ trợ cho gia đình tìm hiểu trực tiếp về chất lượng giáo dục và môi trường sống, điều kiện sinh hoạt, văn hóa cũng như cơ hội hòa nhập cho du học sinh với chia sẻ từ các học viên thành công của Summit.

Hình ảnh các chuyên gia tư vấn và các học viên thành công tại College fair tháng 7/2017.

Hình ảnh các chuyên gia tư vấn và các học viên thành công tại College fair tháng 7/2017.

"Summit College Fair" lần thứ 4 sẽ được tổ chức vào 14h -17h, Chủ nhật, ngày 1/7, tại Hội trường lớn tầng 3, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình có nhiều hoạt động giao lưu và tư vấn cùng các chuyên gia giáo dục, sinh viên và miễn phí cho người tham dự. Khu vực giao lưu với các cố vấn, đại diện sinh viên các trường diễn ra liên tục từ 14h đến 17h.

Lịch tọa đàm:

  • 14h20 – 14h50: Vì sao chọn du học Mỹ – Canada: so sánh về chương trình học, cơ hội việc làm, chi phí.
  • 15h10 – 15h35: Bí quyết săn học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học.
  • 16h00 – 16h25: Xu hướng chọn ngành nghề khi du học

Format của chương trình:

Khu vực "Giao lưu trực tiếp với đại diện sinh viên các trường" mang đến cho khách tham dự cơ hội gặp gỡ, trao đổi riêng với các đại diện sinh viên của gần 50 trường đại học danh giá của Mỹ và top 10 trường đại học tại Canada như Yale, MIT, Stanford, UPenn, Cornell, Chicago, Northwestern, NYU, Boston College, Vanderbilt, Williams, Swarthmore, Amherst, Toronto (Canada), McGill (Canada), UBC (Canada)… Đây là những bạn đại diện sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích xuất sắc về quá trình nộp hồ sơ, xin học bổng…

Bên cạnh đó, sinh viên, cựu sinh viên các trường có mặt tại sự kiện cũng là những người có cơ hội trải nghiệm về môi trường học tập, sinh sống, cơ hội thực tập cũng như làm việc… tại nơi mình theo học. Khách tham dự sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các cố vấn du học giàu kinh nghiệm của Summit cùng các bạn du học sinh về lựa chọn trường đại học phù hợp, chứng chỉ tiếng Anh cần thiết, cơ hội xin hỗ trợ tài chính, các ngành học ở Mỹ và giải đáp tất cả thắc mắc khác.

Khu vực phòng tham vấn là nơi các chuyên gia tư vấn du học cấp cao của Summit và học viên thành công chia sẻ theo dạng tọa đàm về ba chủ đề được quan tâm nhất khi đi du học gồm "Vì sao chọn du học Mỹ – Canada: So sánh về chương trình học, cơ hội việc làm, chi phí"; "Bí quyết săn học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học"; "Xu hướng chọn ngành nghề khi du học". Phòng tư vấn chuyên sâu sẽ có sự góp mặt của các thầy cô sáng lập viên của Summit – những thành viên của Hiệp hội tư vấn du học bậc đại học quốc tế uy tín thế giới.

Đặc biệt, "Summit College Fair 2018" còn có sự góp mặt của đại diện hàng chục tổ chức và dự án ngoại khóa trong các lĩnh vực khác nhau như đào tạo kỹ năng lãnh đạo và làm dự án, giáo dục, môi trường, khoa học kỹ thuật, kinh doanh – khởi nghiệp, tranh biện, hỗ trợ cộng đồng… Tất cả nhằm hỗ trợ học sinh có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu và đăng ký tình nguyện, từ đó, giúp hồ sơ của các em ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển sinh.

Trong thời gian này, nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, Tổ chức giáo dục Summit (SES) dành tặng phụ huynh và học sinh chương trình ưu đãi hấp dẫn là voucher trị giá 10% cho chương trình tư vấn du học 1-1 và ưu đãi trị giá hai triệu đồng, áp dụng cho các khóa đào tạo ngoại ngữ tại Summit. Đây là món quà của Summit dành tặng phụ huynh và học sinh thay lời cảm ơn và tri ân. Các phụ huynh và học sinh tham dự có thể đăng ký nhận ưu đãi tại hội thảo.

Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia triển lãm tại đây hoặc qua hotline: 0972 022 138 – 0963 976 161 hay đăng ký trực tiếp tại văn phòng Summit – tầng hai, toà nhà 101 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội hay cơ sở Summit – 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phạm Tuấn Bảo Châu - học bổng 250.000 USD cho 4 năm tại Đại học Yale (#3 NU) - một trong những sinh viên sẽ tham gia triển lãm du học của Summit

Phạm Tuấn Bảo Châu – học bổng 250.000 USD cho 4 năm tại Đại học Yale (#3 NU) – một trong những sinh viên sẽ tham gia triển lãm du học của Summit

"Summit College Fair" là một hoạt động thường niên của Summit, đã hỗ trợ tư vấn cho hơn 500 học sinh và phụ huynh mỗi năm để chinh phục các trường đại học top đầu Mỹ và Canada. 

Summit hiện là một trong những tổ chức uy tín tại Việt Nam được hàng nghìn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Sau 8 năm thành lập, hiện Summit có 4 cơ sở trên toàn quốc gồm hai cơ sở tại Hà Nội và hai cở sở ở TP HCM

Các chương trình đào tạo của Summit bao gồm TOEFL iBT, IELTS, SAT, SSAT, ACT, GMAT, GRE, TOEIC, tiếng Anh thanh thiếu niên và tư vấn du học. Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng 140.000 – 300.000 USD trong bốn năm. Tổng giá trị học bổng của học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1.350 tỷ đồng (tính đến tháng 3/2018).

Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley… và tất cả đại học hàng đầu của Canada bao gồm Toronto, UBC, McGill…

Summit là một trong những trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT100 và SAT- format cũ 2.000 – 2.400/2.400, SAT format mới 1.400 – 1.580/1.600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0 đến 9.0/9.0 IELTS, 100 – 119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30 đến 35/36 ACT.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply