Tiết kiệm chi phí du học Mỹ với Cao đẳng cộng đồng Everett, Mỹ

0 1178 Views

Sẵn sàng du học – Với mức chi phí hợp lý, bạn có thể tiết kiệm tối đa khi học theo chương trình chuyển tiếp hoặc bằng kép. 

Là một trong những nước có mức học phí, sinh hoạt phí và các khoản chi phí khá cao, nhiều sinh viên Mỹ và quốc tế nói chung chọn cao đẳng cộng đồng. Trong đó, Everett Community College được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mang lại cơ hội tiết kiệm hai năm chi phí với chương trình bằng kép.

Có nhiều cách để tiết kiệm chi phí tại Cao đẳng cộng đồng Everett. Everett là một trong những trường có mức học phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế. Nằm ngay cạnh Seattle, sinh viên Everett vừa có thể tiết kiệm sinh hoạt phí vừa dễ dàng đi vào trung tâm thành phố. Sinh viên có thể tìm việc làm thêm trong trường. Đặc biệt, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng từ trường để tiết kiệm tối đa.

Với mong muốn mang đến cơ hội cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam tìm ra lộ trình du học phù hợp nhất, Capstone Việt Nam tổ chức hội thảo “Du học Mỹ ở trường Cao đẳng cộng đồng Everett – Bước đệm hoàn hảo cho tấm bằng đại học Mỹ. Bà Marla Jo Tembreull – Phó giám đốc chương trình giáo dục quốc tế của trường sẽ có mặt tại hội thảo để giới thiệu những thông tin về chương trình học cũng như mức học phí và chính sách học bổng hấp dẫn của trường dành cho sinh viên quốc tế.

Hội thảo diễn ra từ 14h – 17h, thứ Bảy, ngày 18/11, tại địa chỉ văn phòng Capstone Việt Nam – 8C Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Cao đẳng cộng đồng Everett

Cao đẳng cộng đồng Everett

Cao đẳng cộng đồng Everett (Everett Community College) là học viện công lập, thành lập năm 1941. Trường có vị trí thuận tiện, cách thành phố Seattle, bang Washington chỉ 30 phút lái xe. Everett được Học viện giáo dục Xuất sắc Aspen liệt kê trong danh sách 150 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ.

Trường chú trọng vào đào tạo các chương trình chuyển tiếp lên đại học (2+2). Sau khi ra trường, đa số sinh viên đều được chuyển tiếp lên các trường thuộc xếp hạng 150 các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Một thế mạnh trong giảng dạy của trường nữa là chương trình đào tạo kép chỉ áp dụng tại bang Washington, dành cho sinh viên quốc tế thỏa mãn điều kiện đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10. Theo học chương trình này, các em có thể rút ngắn thời gian học tại Việt Nam và kết hợp học hai năm cuối trung học với chương trình đào tạo cao đẳng (tương đương hai năm đầu đại học) để vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng cao đẳng khi mới 18 tuổi.

Trường có hồ sơ nhập học đơn giản, với đầu vào không bắt buộc có kết quả IELTS hay TOEFL. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xác định trình độ tiếng Anh để xếp lớp. Trường luôn cung cấp các chương trình Anh ngữ 4 cấp độ để hỗ trợ các em học sinh còn bỡ ngỡ với khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, để khuyến khích học sinh quốc tế nộp hồ sơ, trường còn trao các suất học bổng cho các em đạt đủ điều kiện về thành tích học tập.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập tại đây luôn khuyến khích sinh viên đạt mục tiêu học tập mà các em đã đề ra. Thông qua các dịch vụ giảng dạy và hỗ trợ hiệu quả, sinh viên được chuẩn bị kỹ càng để luôn giữ lửa đam mê trong học tập, trở thành những công dân có trách nhiệm trong cộng đồng và trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Trường có ký túc xá ngay trong trường, rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của học sinh quốc tế.

Sinh viên quốc tế được học tập trong lớp học có quy mô nhỏ ở một khuôn viên trường học hết sức thân thiện và an toàn cùng nhiều hoạt động diễn ra quanh năm ngay trong trường. Đội ngũ giảng viên tận tụy tại trường Cao đẳng cộng đồng Everett đem đến những khác biệt đáng kể cho đời sống cho sinh viên và tự hào về những giải thưởng mà nhà trường nói chung và các giảng viên nói riêng đã đạt được. Xem thêm thông tin về trường tại đây.

Bạn có thể tham khảo chi phí học tập và sinh hoạt tại trường ở bảng dưới đây (học phí và chi phí tham khảo năm học 2017-2018):

Học phí 9.069 USD
Sách vở 1.050 USD
Chi phí ăn ở 8.200 USD
Phí tiêu dùng cá nhân 1.050 USD
Bảo hiểm y tế 1.098 USD
Tổng cộng 20.467 USD

 

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply