Tiết kiệm học phí – Vẫn học và thực tập tại các thành phố lớn của Úc

0 1261 Views

Sẵn sàng du học – Chọn con đường du học, đặc biệt là du học Úc đang được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều để mở rộng cơ hội trong tương lai. Thế nhưng, khi được tiếp cận nền giáo dục xuất sắc bậc nhất, điều này cũng tỉ lệ thuận với chi phí học tập mà bạn phải bỏ ra hàng năm. 

Vì lý do đó, đã có không ít bạn sinh viên phải từ bỏ ước mơ du học của mình khi khả năng tài chính còn hạn chế. Vậy giải pháp nào là thích hợp cho các du học sinh tiếp thu được kiến thức mới mẻ mà không quá đau đầu về vấn đề chi phí?

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tuyến đại diện tuyển sinh của trường ĐH CQUni Australia  để tìm hiểu về chương trình học tập tiết kiệm học phí, cơ hội nhận học bổng, cơ hội thực tập, làm việc trong tương lai tại Úc:

 • Thời gian: 13/11 – 18/11/2018
 • Địa điểm: Tầng M, tòa nhà ITAXA,126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Đăng kí tham dự hội thảo TẠI ĐÂY.

du-hoc-uc

Thực tập hấp dẫn và việc làm sau tốt nghiệp cùng ĐH Central Queensland

Đại học CQUni Australia (Central Queensland University) là một trong những đại học công lập lớn nhất nước Úc với trụ sở tại 14 thành phố lớn. Đây là một trong những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 40000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này. Nhà trường nổi tiếng với chương trình thực tập được đánh giá cao dành cho sinh viên quốc tế tại bậc học cử nhân, thạc sĩ trong toàn bộ các chuyên ngành đào tạo.

Chương trình thực tập tại ĐH CQUni Australia thành công dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và hơn 5000 công ty, tổ chức chính phủ Úc. Chương trình đảm bảo sinh viên được bố trí làm việc tại dự án theo đúng chuyên ngành đào tạo, phát triển kỹ năng mềm trong công việc, đạt được thành tựu cụ thể khi hoàn thành dự án.

Trong chương trình thực tập của CQUni, sinh viên có thể lựa chọn thành phố các bạn yêu thích làm việc. Với thời gian thực tập 6 tháng, tham gia dự án trong các chuyên ngành kinh doanh, kế toán, máy tính, công nghệ, kỹ thuật, và 800 tiếng đồng hồ thực hành trong ngành y, khoa học môi trường, sinh học, hoá học, sinh viên của CQUni đã có bước đệm vững chắc nhất giúp các bạn thành công khi ra trường. ĐH CQUni đạt top 2 trường đại học Úc có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc với mức lương cao nhất nước theo số liệu nghiên cứu của tổ chức chính phủ Úc QILT2017.

ĐH CQUni Australia được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy, nghiên cứu và thực tập chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng nhiều trụ sở lớn tại các thành phố Brisbane, Melbourne, Sydney, Perth, Rockhampton, Mackay, Bundaberg… Trong quá trình học tập, sinh viên có thể tham gia chương trình kết nối phân viện, nhận được trải nghiệm học tập tại những thành phố khác nhau của Úc, với mức học phí bằng nhau. Bạn sẽ tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm sống, mở rộng cơ hội làm thêm, kết nối với cộng đồng, và linh hoạt làm việc sau khi tốt nghiệp.

Lý do sinh viên chọn CQU làm điểm đến lý tưởng học tập:

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất và có uy tín của Úc, CQUni đạt top 2 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc với mức lương cao nhất nước theo số liệu nghiên cứu của tổ chức chính phủ Úc QILT2017.

Môi trường đại học năng động: Tất cả cơ sở của ĐH CQUni đều nằm tại khu trung tâm tài chính các thành phố lớn, bao gồm 3 thành phố “đáng sống nhất thế giới”, Melbourne, Sydney, Brisbane và các thành phố tại Queensland và Tây Úc, Nam Úc như Rockhamption, Adelaide, Perth, Townsville, Cairns… Sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau tại CQUni trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ.

 • Chương trình thực tập với dự án chuyên môn do nhà trường liên kết với 5000 công ty, tổ chức chính phủ Úc, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như các kỹ năng mềm trong công việc.
 • Chương trình thực hành trung bình 800 tiếng đồng hồ trong chuyên ngành y, nha khoa, khoa học môi trường, công nghệ sinh học, hóa học.
 • Quỹ học bổng 2.5 triệu đô Úc dành cho sinh viên quốc tế.
 • Chương trình đại học và thời gian học rút ngắn: Với các ngành kinh doanh, kế toán, CNTT, sinh viên có thể hoàn tất việc học trong 2 năm với chương trình 3 học kì.
 • Visa ưu tiên với sinh viên Việt Nam.

Lĩnh vực đào tạo nổi bật:

 • Kinh doanh, kế toán, quản lý dự án
 • CNTT, phát triển ứng dụng, kỹ thuật số
 • Kỹ thuật (xây dựng, điện , cơ khí, tự động hóa)
 • Y tế, nha khoa, sinh học
 • Khoa học môi trường, ứng dụng khoa học
 • Tâm lý học

Để được tư vấn về việc du học tại trường ĐH CQUni Australia, mời bạn tham dự tuần lễ tư vấn CQUni, không chỉ giúp bỏ túi thêm những thông tin hữu ích mà còn đưa ra các giải pháp du học hiệu quả cho từng hướng đi của mình bạn nhé.

Thái Hải (SSDH) – Theo TTVN

Share.

Leave A Reply