Trải nghiệm Australia và Singapore với học phí rẻ

0

SSDH – Chương trình kết nối các khu học xá của JCU cho phép sinh viên được trải nghiệm các khu học xá tại cả Australia và Singapore nhưng học phí chỉ đóng như theo học tại Singapore.

 

Nền kinh tế ngày càng cạnh tranh và áp lực cuộc sống theo đó cũng tăng cao. Nhu cầu được học nhiều chuyên ngành cùng lúc để đảm bảo sự nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở hơn đang khiến nhiều học sinh – sinh viên lo lắng vì khó khăn về thời gian lẫn chi phí. Nhưng ngay bây giờ, bạn có thể được học cùng một lúc hai chuyên ngành nhưng học phí chỉ đóng có một.

 

Hơn nữa, trong quá trình học, bạn còn được trải nghiệm khu học xá tại Australia của một trong những trường đại học công lập hàng đầu “xứ sở chuột túi”, có mặt trong bảng xếp hạng top 4% các trường đại học tốt nhất thế giới – trường đại học công lập James Cook (JCU) với mức học phí như đang học tại Singapore.

 3.jpg

Một phần khuôn viên đại học James Cook Singapore.

 

JCUS có ba khu học xá: hai cơ sở Cairns và Townsville (tại Australia) và một cơ sở tại Singapore. Chương trình kết nối các khu học xá của JCU cho phép sinh viên được trải nghiệm giữa các khu học xá tại cả Australia và Singapore nhưng học phí chỉ đóng như theo học tại Singapore đã được áp dụng cho kỳ nhập học tháng 8 này khi bạn trở thành một trong những sinh viên của JCU Singapore.

 

Đáp ứng cả về mặt chất lượng và chi phí tiết kiệm, JCUS đã được hàng nghìn sinh viên quốc tế, trong đó, có sự tin tưởng và tín nhiệm từ các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn.

 

Giáo dục không chỉ dừng lại ở việc học thật xuất sắc mà còn ở việc rèn luyện sức khỏe, trau dồi nhân cách cũng như học cách sống yêu thương. JCUS luôn đặt tiêu chí đó như một sứ mệnh để đào tạo nhân tài cho xã hội. Sinh viên của trường chẳng những là người có kiến thức vững chắc, khả năng ứng dụng thực tế cao mà còn năng động trong cuộc sống. Các câu lạc bộ sinh hoạt ngoại khóa chính là một trong những tác giả làm nên điều ấy cho sinh viên của họ.

 4.jpg

 

Đáp ứng cả về mặt chất lượng và chi phí tiết kiệm, JCUS đã được hàng nghìn sinh viên quốc tế, trong đó, có sự tin tưởng và tín nhiệm từ các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn.

 

Bạn muốn tốt nghiệp với văn bằng chính thống Australia của ngôi trường nổi tiếng này với mức chi phí thấp nhất và nhiều ưu đãi, hãy ghi danh ngay JCUS cùng INEC và nhận được những ưu đãi đặc biệt từ trường và INEC cho kỳ nhập học tháng 8 này.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Giáo dục du học

 

Share.

Leave A Reply