Trời nồm ẩm, bạn sẽ cần nhất 10 lọ kem dưỡng kiềm dầu không gây nhờn dính này (Phần 2)

0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Dưới đây là 10 loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo, cho làn da căng mướt láng mịn trong những ngày nồm ẩm mà không gây bí da.

Với những cô nàng da dầu, lựa chọn một sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp là một điều rất quan trọng và cần tỉ mỉ, cẩn trọng. Khi sử dụng kem dưỡng đậm đặc, da sẽ bí tắc, có thể đổ nhiều dầu hơn, gây mụn khó chịu. Thời tiết nồm, độ ẩm cao, nếu lựa chọn những loại kem lâu thấm có thể khiến da bị bí tắc và gây mụn. Đây là 10 lọ kem dưỡng không chỉ phù hợp với thời tiết nồm ẩm mà còn phù hợp với các nàng từ da dầu đến da thường.

Xem Phần 1 tại đây!

6. La Mer The Moisturizing Matte Lotion (giá khoảng 6.600.000 VNĐ/ 50ml)

 

ssdh-la-mer-the-moisturizing-matte-lotion

Việc chi 6 triệu đồng cho một kem dưỡng ẩm là một mối phân vân lớn. Nhưng nếu da bạn thật sự dầu, bạn sẽ không lãng phí một đồng xu nào. Kem dưỡng ẩm kiềm dầu với kết cấu siêu nhẹ, chiết xuất từ cây chanh chống lại tác nhân gây hại từ môi trường, đem đến làn da siêu ngậm nước, láng mượt mịn màng rõ rệt. Công dụng cuối cùng khóa ẩm cực hoàn hảo kiểm soát bất kỳ lượng dầu thừa.

7. Origins Original Skin Matte Moisturizer With Willowherb (giá khoảng 810.000 VNĐ/ 50ml)

 

ssdh-origins-original-skin-matte-moisturizer-with-willowherb

Willowherb, một loài hoa được tìm thấy ở Canada là thành phần vàng giúp làm sáng xỉn màu và làm đều màu da. Đây cũng là thành phần chính trong kem dưỡng ẩm này, đem đến cho bạn một làn da rạng rỡ và ngậm nước hơn bao giờ hết.

8. Fresh Umbrian Clay Oil-Free Lotion (giá khoảng 835.000 VNĐ/ 50ml)

 

ssdh-fresh-umbrian-clay-oil-free-lotion

Sử dụng đất sét từ Umbria, Ý, kem dưỡng ẩm kiềm dầu này giúp giảm sản xuất bã nhờn và loại bỏ tạp chất từ lỗ chân lông. Sản phẩm cũng sẽ làm dịu bất kỳ sự bùng phát, "nổi đóa" từ da nào khi khóa ẩm.

9. La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifyng Moisturizer (giá khoảng 740.000 VNĐ/ 40ml)

 

ssdh-la-roche-posay-effaclar-mat-oil-free-mattifying-moisturizer

Kem dưỡng ẩm làm mờ này có chứa công nghệ Sebulyse, đây là một công thức được chế tạo đặc biệt để kiểm soát dầu thừa và se khít lỗ chân lông. Sản phẩm cải thiện đáng kể kết cấu của da và cung cấp độ ẩm cho da.

10. Formula 10.0.06 Seriously Shine Free Moisturizer (giá khoảng 160.000 VNĐ/ 75ml)

 

ssdh-formula-10.0.06-seriously-shine-free-moisturizer

Với mức giá rẻ nhất trong danh sách này nhưng không có nghĩa nó kém hiệu quả nhất. Sản phẩm chứa lô hội giúp làm dịu da bất kỳ da khô, hay da bị kích ứng nào, và chiết xuất tre giúp kiểm soát dầu khiến da không quá bóng nhờn.

Cá Domino (SSDH) – Theo Byrdie

Share.

Leave A Reply