Tuần lễ du học Australia, New Zealand, Anh và Singapore 2019

0 1119 Views

Sẵn sàng du học – Tại sự kiện, bạn có thể tìm hiểu về nền giáo dục của từng nước, cập nhật chính sách visa, tư vấn chọn trường, ngành học, các chương trình học bổng…

Từ 13/5 đến 18/5, Du học Quốc Anh IEC tổ chức Tuần lễ Du học Australia, New Zealand, Anh và Singapore tại văn phòng của công ty, 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

Tham gia tuần lễ du học, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nền giáo dục của từng nước, cập nhật chính sách visa của mỗi nước, được tư vấn toàn diện về chọn trường, chọn ngành học và tìm hiểu các chương trình học bổng giá trị cũng như hỗ trợ nộp đơn xin học bổng.

Những điểm mạnh khi du học ở từng nước

Du học Australia được nhiều du học sinh lựa chọn vì chính sách visa mở cửa, không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 40 giờ hai tuần và toàn thời gian Chủ nhật cùng các ngày lễ; chính sách ở lại làm việc 2 – 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

Australia còn là điểm đến để sinh viên quốc tế tiếp cận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, nhiều trường đại học tại đây được xếp hạng cao trên toàn cầu như: Đại học Western Sydney, Đại học La Trobe, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Deakin, Đại học Newcastle, Đại học Griffith, Đại học Canberra…

Đại học Western Sydney, Australia thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu. Trường cũng nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới THE).

Đại học Western Sydney, Australia thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu. Trường cũng nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới THE).

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, chi phí thấp cùng nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, du học New Zealand đang trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của du học sinh quốc tế thời gian gần đây.

Vương quốc Anh luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới với các lựa chọn chuyên ngành học phong phú với nhiều trường đại học danh tiếng như: Birmingham City University, University of Portsmouth, University of Hertfordshire, University of Plymouth, Anglia Ruskin University.

Singapore là một trong hai nước châu Á (cùng với Nhật Bản) được công nhận trong top 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất toàn cầu (Theo U.S. News & World Report 2019). Khi du học tại Singapore, sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các khóa học tại Singapore cũng đa dạng, bao gồm cả các khóa học dài hạn và ngắn hạn như những khóa du học tiếng Anh, các khóa học dự bị, đại học, học thạc sĩ…

Đại học Canterbury - Top 1% thế giới (QS Rankings 2019), cũng là trường đại học đầu tiên ở New Zealand nhận được xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo

Đại học Canterbury – Top 1% thế giới (QS Rankings 2019), cũng là trường đại học đầu tiên ở New Zealand nhận được xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo

Ngoài tuần lễ du học, phụ huynh và học sinh sinh viên có thể tham gia buổi tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường cao đẳng, đại học tại 4 nước Australia, New Zealand, Anh và Singapore.

Thời gian: 17h – 19h, thứ Sáu 17/5 tại văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM

Tại buổi tư vấn trực tiếp, học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường cao đẳng, đại học đến từ 4 nước để biết rõ điều kiện đầu vào, tìm hiểu ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích. Mọi băn khoăn và thắc mắc của học sinh và phụ huynh sẽ được đại diện các trường giải đáp chi tiết đồng thời gợi ý những giải pháp phù hợp.

Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi tư vấn còn được cập nhật nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho kỳ nhập học gần nhất tháng 7/2019 và năm học 2019 -2020.

Thái Hải (SSDH) – Theo Du học Quốc Anh IEC

Share.

Leave A Reply