[UK] Học bổng 100% du học Anh kỳ tháng 9/2020 (Mọi ngành học)

0 1238 Views

Sẵn sàng du học –  Du học Anh chưa bao giờ hết “nóng” vào bất cứ học kỳ nào trong năm. Theo khảo sát cứ 9 người có ý định đi du học thì có 1 người chọn du học Anh Quốc. Anh quốc là 1 trong 10 nền giáo dục xuất sắc nhất hành tinh với 18/100 trường đại học tốt nhất thế giới.

anh bai 1

Tại sao bạn nên du học Anh kỳ tháng 9/2020

  • 23 trường miễn chứng minh tài chính
  • Học 1 năm được ở lại thêm 2 năm
  • Học bổng 50% – 100% học phí
  • Thực tập hưởng lương 800 – 1200GBP/tháng
  • Làm bài test tiếng Anh thay thế chứng chỉ IELTS
  • Học Đại học 3 năm, Thạc sỹ chỉ 1 năm

Phần lớn chương trình học bổng có giá trị lớn của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc cho kỳ nhập học mùa Thu tháng 9/2020 đều chính thức dừng nhận hồ sơ xét duyệt học bổng vào khoảng thời gian đầu năm. Vì vậy, thay vì chần chừ đắn đo chưa đưa ra được quyết định, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn du học hàng đầu của Vietint để tối đa hóa khả năng nhận được học bổng phù hợp với mình và tiết kiệm chi phí nhất cho kỳ nhập học sắp tới.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN DANH SÁCH HỌC BỔNG MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<<

 

1

 

Thực tế, việc đạt được học bổng giá trị cao không phải là điều dễ dàng với các bạn học sinh. Mọi bước đều không đơn giản từ việc chọn trường, xây dựng hồ sơ xin học bổng đến quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng nếu có được sự trợ giúp từ Vietint. Vietint sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ, sâu sát từng bước:

• Tư vấn lộ trình du học hiệu quả và tiết kiệm nhất

• Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng 

• Miễn phí sửa bài luận học bổng và CV cùng chuyên gia 

• Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng và luyện phỏng vấn

2

Trung tâm tư vấn du học Vietint

Vietint được thành lập vào năm 2005 bởi các thành viên đã  tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada . Với 15 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Vietint đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học cũng như hỗ trợ tốt nhất để giúp các bạn giành được những suất học bổng giá trị nhất.

Vietint đã xuất sắc giành danh hiệu Top Performing Agent do Hội đồng Anh bình chọn cho những đóng góp vượt trội trong lĩnh vực tư vấn du học và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chinh phục trung bình hơn 50 tỷ đồng học bổng mỗi năm với nhiều suất học  bổng toàn phần.

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0243. 776 4024

Website: www.vietint.net

Facebook: https://www.facebook.com/vietint.congdongduhocanh

SSDH Team

Share.

Leave A Reply