Ưu đãi cho sinh viên Việt Nam khi du học Canada trường TAIE

0 1113 Views

SSDH – Toronto là điểm đến du học Canada lý tưởng dành cho các bạn sinh viên quốc tế, trong đó Học viện thương mại Quốc tế Toronto (TAIE) là nơi có sức hút hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam.

Toronto

Toronto là điểm đến du học Canada lý tưởng dành cho các bạn sinh viên quốc tế – Nguồn Internet

Ưu đãi lớn trường TAIE dành cho sinh viên Việt Nam

Từ ngày 01/01/2017 đến ngày 31/12/2017, Trường TAIE sẽ có mức học phí ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam khi tham gia đăng ký học tại trường. 

  • Đối với chương trình học 8 môn học, học phí gốc: 16,800 CAD/ năm thì sinh viên được hưởng học phí ưu đãi là 10,800 CAD/ năm.
  • Đối với chương trình học 10 môn học, học phí gốc: 20,000 CAD/ năm thì sinh viên được hưởng học phí ưu đãi là 15,000 CAD/  năm.

Giới thiệu về trường Học viện thương mại quốc tế Toronto

Học viện thương mại quốc tế Toronto được thành lập năm 1998, tại Bang Ontario, Canada. Trường chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, các khóa học bậc trung học và dự bị đại học dành cho du học sinh quốc tế. 

Trường luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu nhằm đảm bảo đầu vào cho học sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất ở Bắc Mỹ. Với bằng được cấp tại TAIE, học sinh có cơ hội lớn vào học các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn đất nước Canada như: University of Toronto, Queen’s University, University of Alberta, University of British Columbia, McMaster University, University of Waterloo, University of Winnipeg, Lakehead University, University of Regina, University of Ottawa,York University… Có rất nhiều học sinh đã nhận được học bổng đầu vào Đại học với số tiền từ 4000 CAD – 8000 CAD.  

TAIE mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục quốc tế hiện đại. Giáo viên ở TAIE đều là những người rất năng động, linh hoạt, hiểu biết, nhiệt tình và có năng lực giảng dạy được hội đồng giáo dục Canada công nhận. 

Khi theo học tại TAIE, học sinh có thể lưu trú ngay tại khu ký túc xá của trường hoặc lưu trú cùng gia đình người bản xứ.

hoc-vien-cong-nghe-TAIE

Sinh viên Học viện Công nghệ TAIE

Chương trình đào tạo tại TAIE

Chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng, bao gồm:

  • Chương trình Ontario Secondary School Diploma (OSSD) – Cấp bằng trung học Ontario ( từ lớp 10 – lớp 12).
  • Chương trình University Preparation Program (UPC) – Hệ dự bị Đại học.
  • Chương trình English as a Second Language (ESL) – Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.
  • Chương trình English for Academic Purposes (EAP) – Chương trình tiếng Anh học thuật.
  • Chương trình học IELTS / TOEFL / CAEL Preparation Classes – Khóa học ôn luyện IELTS / TOEFL / CAEL.
  • Chương trình Graduate School Preparation Courses (GSPC) – Khóa học ôn thi cho sinh viên sắp tốt nghiệp đại học.
  • Chương trình Summer Camp – Khóa học chỉ mở trong thời gian hè.

Với chất lượng giáo dục tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế và có nhiều ưu đãi đặc biệt, Học viện thương mại quốc tế (TAIE) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sinh viên Việt Nam có dự định du học Canada. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với SSDH để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

Thái Hải (SSDH) – Theo TMS

Share.

Leave A Reply