Vai trò của thi thử IELTS trong việc chuẩn bị du học của bạn

0

SSDH – IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế. Kỳ thi này đánh giá bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học tập hoặc làm việc có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

 7.jpg

Học tiếng anh: Thi thử IELTS, bước khởi đầu của du học

 

Tất cả các đề thi trong kỳ thi IELTS đều được kiểm tra thực tế thông qua các kỳ thi thử. Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi.

 

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế. Kỳ thi này đánh giá bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học tập hoặc làm việc có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

 

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 7.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Tại Mỹ, hiện có hơn 3.000 trường đại học và tổ chức chuyên môn đã công nhận và sử dụng chứng chỉ này. Năm 2012 đã có hơn 1,9 triệu thí sinh dự thi IELTS để mở ra những cơ hội học vấn và nghề nghiệp quốc tế.

 

IELTS Pre-test

 

Thi thử IELTS là một trong những bước đầu tiên của quá trình ra đề thi IELTS. Tất cả các đề thi trong kỳ thi IELTS đều được kiểm tra thực tế thông qua các kỳ thi thử. Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi.

 

Phần thi “listening và reading” (cả hai module Academic và General) trong kỳ thi thử thường có thời lượng dài hơn so với kỳ thi IELTS chính thức vì số lượng câu hỏi nhiều hơn.

 

Phần thi “listening” kéo dài 30-40 phút, phần thi “reading” kéo dài một tiếng 15 phút. Đôi khi thí sinh được thi thử cả phần writing (cả hai module Academic và General) với thời lượng tương đương với đề thi thật là một giờ.

 

Thi thử dành cho các bạn có và khả năng Anh ngữ tương đương IELTS 4.0 trở lên và giúp thí sinh tích lũy kinh nghiệm làm bài và làm quen với đề thi, các dạng câu hỏi cũng như không khí trong phòng thi.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo IELTS

Share.

Leave A Reply