Vì sao nên chọn học trường trung học PATTISON – Canada

0 1216 Views

Sẵn sàng du học – Thành lập từ năm 2003, trường THPT Tư Thục Pattison tiếp đón học sinh bản địa và học sinh quốc tế với chương trình giảng dạy lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình phổ thông chính thức do tỉnh bang British Columbia quy định. Từ năm 2005, cơ sở chính của trường tọa lạc tại 981 đường Nelson, ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver, gần những địa danh của thành phố như Law Courts, the Vancouver Art Gallery và tòa nhà YMCA. 

THPT Tư Thục Pattison

Nhân viên nhà trường thông thạo nhiều ngôn ngữ hỗ trợ cho sự giao tiếp và nhu cầu của học sinh quốc tế. Nhà trường là một tập thể quản lý vững chắc bao gồm giáo viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp. 

Trong suốt 15 năm hoạt động, hơn 2000 học sinh tốt nghiệp đã được nhận bằng phổ thông theo chất lượng của tỉnh bang BC và tiến bước đến các trường đại học hàng đầu, và tiến xa hơn trong việc lập nghiệp và ổn định gia đình tại Canada. 

Mỗi một học kỳ, học sinh đến từ khoảng 20 đất nước khác nhau đã tham gia học tập và thành công với chương trình phổ thông của tỉnh bang BC, cũng như hiện thực hóa con đường đại học tại Canada.

Vì sao nên chọn Pattionson High School:

Hệ thống 3 học kỳ

Nhập học tháng 9, tháng 1 và tháng 5 , hoàn tất 12 môn trong một năm học sinh sẽ có khoảng 15-18 tháng học tập thay vì 20 tháng như các trường THPT khác.
Định hướng lên đại học/cao đẳng

Trường thường xuyên tổ chức các ngày hội thông tin, giúp học sinh có thư giới thiệu cá nhân để có thể tuyển thẳng vào đại học/cao đẳng.

Cố vấn học vụ hỗ trợ

 Chương trình tốt nghiệp theo từng cá nhân, học sinh sẽ được lựa chọn môn học phù hợp để có thể phát triển tốt nhất những điểm mạnh và lấp đầy những điểm yếu của bản thân giúp học sinh trưởng thành hơn.

Chương trình học bổng

  • Học bổng Nhập học 
  • Học bổng Xuất sắc
  • Học bổng Tốt nghiệp

Môi trường đa văn hóa

Đón nhận các du học sinh đến từ 20 đất nước ở các khu vực: Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Các nước phương Đông và Châu Phi

Nhân viên nhà trường thông thạo nhiều ngôn ngữ, Giao lưu văn hóa.

Hoạt động ngoài giờ

Các câu lạc bộ dành cho học sinh

Trường luôn có phòng ban hướng dẫn cho học sinh làm hồ sơ nộp đại học/cao đẳng.

Lớp học

Quan tâm từng có nhân học sinh

Tỷ lệ giáo viên – học sinh 15:1

Hệ thống Engrade Pro

Theo dõi việc học trực tuyến: điểm số và vắng mặt

ssdh

Chia sẻ của học sinh Trần Tú Châu (Joe):

 

“Trường THPT Pattsion mang lại cho mình một trải nghiệm rất đặc biệt.

Trường có nhiều học sinh và giáo viên từ khắp thế giới. Mỗi học kì đều có nhiều học sinh mới vào trường, mang lại cảm giác mới mẻ 4 tháng một lần. Trường có 3 học kỳ, khác với 2 học kỳ của trường công lập, nên mình có thể đăng ký học 12 môn học chính thức trong một năm. Nhờ vậy, mình đã hoàn thành chương trình của 24 tháng trong chỉ 16 tháng học tập.

Giáo viên của trường rất thân thiện và dễ nói chuyện, khiến việc làm một học sinh ở trường dễ dàng hơn. Ngoài ra, trường cũng không thiếu các hoạt động ngoại khóa, thể thao và các chuyến đi dã ngoại. Trường còn tổ chức nhiều sự kiện nhân dịp ngày lễ của Canada và ngày lễ của nhiều nước khác trên thế giới. Học sinh quốc tể mang lại cho trường nhiều điều thú vị và mới mẻ, khiến cho việc học ở trường trở thành một trải nghiệm đặc biệt của thời học sinh.”

Chi tiết học phí:

hoc-phiHọc bổng:

  • ĐK: GPA: 8.0 trở lên và Interview với Hiệu trưởng 
  • Học bổng 400-500 cho quá trình học 
  • Học bổng 500 CAD nếu học sinh hoàn thành chương trình THPT tại Pattison High School và chuyển tiếp vào bất kì trường University nào.

​Thái Hải (SSDH) – Theo Du học Sunrise Việt Nam

Share.

Leave A Reply