Xét tuyển học bổng du học năm 2018 tại ngày hội du học 5 nước

0 1221 Views

Sẵn sàng du học – Học sinh, sinh viên có cơ hội xét tuyển học bổng từ hơn 100 trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. 

tu-van-du-hoc

Ngày hội du học 5 nước – Bước khởi đầu cho thành công tương lai

Sự kiện “Ngày hội du học 5 nước – Bước khởi đầu cho thành công tương lai” do IDP tổ chức, là cơ hội để học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường, tìm hiểu trường học, ngành học phù hợp và đặt nền móng cho quyết định du học.

Ngày hội diễn ra tại 3 thành phố lớn:

  • Hà Nội: Thứ bảy, 21/10/2017 | 8h30 – 13h. KS Lotte Hanoi, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình.
  • TP.HCM: Chủ nhật, 22.10.2017 | 8h30 – 13h. GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.
  • Đà Nẵng: Thứ Hai, 23.10.2017 | 16h – 19h. Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu.

Chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển học bổng tại Ngày hội du học

Một bộ hồ sơ cần thiết xin học bổng bao gồm: Bảng điểm (lớp 11 và 12 hoặc bảng điểm đại học), bằng cấp liên quan, bảng điểm IELTS, bài luận cá nhân, thư giới thiệu của thầy cô giáo, chứng nhận hoạt động ngoại khóa.

Đặc biệt, khi nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội, học sinh còn có cơ hội nhận được những ưu đãi giá trị từ IDP như: 1,5 triệu đồng phí dịch thuật, 2,5 triệu đồng lệ phí hồ sơ, bộ quà tặng IELTS hấp dẫn và nhiều phần quà giá trị khác… Chương trình áp dụng có điều kiện.

Với lợi thế là đại diện chính thức của nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu của Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand, nguồn học bổng do IDP điều phối rất đa dạng về số lượng, hình thức và giá trị.

Học bổng nào phù hợp dành cho bạn?

Các trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu của Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand trong năm 2018 có nhiều chính sách tuyển sinh hấp dẫn hơn hẳn các năm trước thông qua hàng loạt suất học bổng có giá trị từ 25% đến 100% học phí cho tất cả các bậc học.

Du học Úc với học bổng giá trị lên đến $50,000 AUD: Với lợi thế là đại diện lớn nhất của các trường Úc, IDP hiện đang điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất với nhiều bậc học khác nhau.

Du học Mỹ với học bổng lên đến $32,000 USD: Học bổng các chương trình đại học tại Mỹ rất đa dạng với giá trị dao học bổng lên tới $32,000 USD. Điều kiện xét học bổng dựa trên điểm trung bình cấp 3 hoặc đại học, điểm IELTS, bài luận và phỏng vấn trực tiếp với trường.

Du học Anh với nhiều học bổng 50% – 100% học phí: Tại Anh, kỳ nhập học tháng 1/2018, thời gian chuẩn bị nộp hồ sơ cho trường, đợi thư mời nhập học cũng như làm visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9, đồng thời xét tuyển học bổng cũng dễ dàng hơn.

Du học New Zealand với học bổng giá trị lên đến $25,000 NZD: New Zealand ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế với nhiều suất học bổng giá trị. Nếu bạn đang tìm chọn một điểm đến du học vừa có chính sách xét duyệt visa nhanh gọn, chất lượng đào tạo vượt trội, bằng cấp công nhận toàn cầu và đồng thời mang đến những cơ hội hấp dẫn về sự nghiệp thì New Zealand mặc định sẽ nằm trong top đầu những lựa chọn tiềm năng.

Du học Canada dễ dàng với chương trình CES – Du học không cần chứng minh tài chính: Chương trình CES với các trường cao đẳng, đại học công lập nổi tiếng Canada là một lựa chọn rất hợp lý, đa số các trường đều có những học bổng cho học sinh quốc tế với giá trị từ $2.500 – $5.000 CAD mỗi năm.

Theo xếp hạng mới công bố đầu năm 2017 cả US News và World Report, Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới, trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, chỉ số an toàn cao cùng với dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí.

Thái Hải (SSDH) – Theo TTVN

Share.

Leave A Reply