Học sinh trưởng thành hơn sau hành trình du học hè

0

Sẵn sàng du học – Chương trình du học hè của World Education giúp nâng cao tri thức, rèn tư duy độc lập, ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần tập thể cho học sinh 8-18 tuổi.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và uy tín đã tạo dựng được với các tổ chức giáo dục trên thế giới, World Education tiếp tục mang đến các chương trình du học hè đa dạng và phong phú để học sinh có mùa hè 2020 sôi động và ý nghĩa.

Thông qua những chuyến hành trình du học thu nhỏ, các em được nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới lạ, đồng thời rèn luyện cách sống tự lập khi ở xa gia đình, những kỹ năng sống khác cần thiết cho bản thân.

Phụ huynh học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự "Hội thảo thông tin du học hè 2020" được tổ chức trước Tết Nguyên Đán, vào hai ngày 21/12 và 5/1 tại văn phòng World Education (lầu 5, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM). Địa điểm và thời gian cụ thể như sau:

– Lần 1: 9 giờ sáng thứ Bảy, ngày 21/12

– Lần 2: 9 giờ sáng Chủ nhật, ngày 5/1

Các em có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa của các nước.

Các em có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa của các nước.

19 chương trình du học hè năm 2020 của World Education kéo dài từ hai đến bốn tuần, đa dạng lựa chọn học tập tại các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Australia, Nhật Bản, Singapore và Malaysia. Học sinh ở các độ tuổi 8-18 tuổi có thể lựa chọn chương trình du học hè phù hợp với sở thích cá nhân, tài chính gia đình và mục tiêu du học dài hạn sau này.

Đại diện World Education cho biết, lý do mang lại uy tín lâu năm và sự tin tưởng đồng hành xuyên suốt hơn 16 năm của phụ huynh học sinh Việt Nam dành cho chương trình du học hè của World Education xuất phát từ việc đơn vị luôn chọn lựa các đối tác trường học và tổ chức uy tín nhất, đội ngũ thầy cô trưởng đoàn tận tâm và dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc học sinh. Bên cạnh đó còn có công tác tổ chức chương trình chuyên nghiệp và bài bản, chi phí chương trình hợp lý và đi đôi với chất lượng.

Một chuyến đi ngắn nhưng cơ hội rèn luyện tiếng Anh, khám phá các nền văn hóa đa dạng, độc đáo và mới mẻ tại những điểm đến sẽ là trải nghiệm ý nghĩa theo suốt chặng đường phát triển của học sinh, nhất là đối với những em đang có kế hoạch du học dài hạn sau này, đại diện World Education chia sẻ thêm.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply