Chuyên mục: Xếp hạng năm 2022

0

Có rất nhiều trường luật ở châu Âu, tuy nhiên, không có nhiều trường luật tuyệt vời trong số đó. Khi phác thảo các trường luật tốt nhất của chúng tôi ở Châu Âu, chúng tôi đã tuân theo một bộ tiêu chí xếp hạng dưới đây:

0

Times Higher Education Student đã thực hiện một số khảo sát và nghiên cứu để đưa ra bình chọn những trường đại học đẹp nhất châu Âu với kiến ​​trúc ngoạn mục và không gian xanh, sang trọng.

0

Người ta thường nói: “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”, nhưng bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai đó không thảng thốt trước vẻ đẹp của 10 trường đại học này tại UK!

0

Khi bạn nghĩ về những trường đại học với vẻ đẹp cổ điển, Vương quốc Anh thường sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên bạn nghĩ đến. Là nơi tọa lạc của một số trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, nhiều trường đại học đã được sử dụng làm địa điểm quay phim cho các bộ phim truyền hình cổ trang và phim sử thi.

0

Có thể điều này là khó tin, nhưng bạn hoàn toàn có thể đi du học với ngân sách vô cùng hợp lý! Hãy cùng tìm hiểu về chi phí du học của 10 đất nước sau nhé, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi có những nơi bạn không phải trả học phí!