Cực nhiều học bổng giá trị tại hội thảo du học úc 2017

0 1298 Views

Sẵn sàng du học – Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm học bổng hấp dẫn, có giá trị cao đến từ những trường đại học, học viện chất lượng hàng đầu nước Úc. 

Tháng 10 này, Du học SET tổ chức Hội thảo du học Úc: “Mở rộng tầm nhìn – Đón nghìn cơ hội” vào hai ngày 27 và 29/10 lần lượt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo với sự tham dự của hơn 30 đại học và học viện chất lượng hàng đầu nước Úc sẽ giúp bạn có cơ hội được xét duyệt hàng trăm học bổng du học với giá trị vô cùng hấp dẫn và đa dạng về hình thức, dành cho các bạn mong muốn du học Úc.

du-hoc

Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội học bổng tại các trường đại học hàng đầu bang New South Wales, đặc biệt là ở Sydney – trái tim sôi động của nước Úc, bạn có thể khám phá ngay học bổng giá trị từ đại học Western Sydney với nhiều phần học bổng trị giá A$10.000 hay 50%! Bên cạnh đó là học bổng đến 50% của đại học ACU cho sinh viên quốc tế.

Còn nếu điểm đến yêu thích của bạn là Melbourne – thành phố của những kiến trúc độc đáo tại bang Victoria, hãy tìm hiểu ngay học bổng dành cho nhiều cấp học đa dạng từ trung cấp nghề đến thạc sĩ từ các trường đại học, học viện tại đây. Cụ thể, Đại học Deakin tặng nhiều suất học bổng giá trị 50% đến 100% dành cho sinh viên có điểm trung bình từ 8.5 trở lên. Đại học Monash nổi tiếng sẽ dành cho các bạn có nguyện vọng nhập học vào trường với thành tích học tập tốt nhiều học bổng giá trị 25% – 50%, bên cạnh đó là những học bổng toàn phần (100%) rất hấp dẫn.

Với những ưu điểm vượt trội trong phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như uy tín của mình trong nhiều năm qua, Đại học Nam Úc là sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ năng động, thích tìm tòi học hỏi ở một môi trường trẻ trung, mới lạ. Học bổng 50% của trường đang chờ bạn chinh phục!

Nhiều năm gần đây, tiểu bang Tây Úc mà nổi bật là thành phố Perth, nổi lên như một lựa chọn lý tưởng cho du học sinh muốn trải nghiệm môi trường đa văn hóa và gần gũi với thiên nhiên. Một điểm cộng giúp các đại học, học viện ở đây thu hút sinh viên chính là những phần học bổng giá trị cao, đáp ứng được các nguyện vọng đa dạng của các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng cho khóa học đại học, sau đại học hệ toàn thời gian thì bạn không thể bỏ qua các học bổng với giá trị A$11,000 tại Đại học Murdoch.

Đại học Griffith, Đại học công nghệ Queensland (QUT) – những trường đại học hàng đầu tiểu bang Queensland, cũng cung cấp hàng chục chương trình học bổng từ cấp độ cao đẳng đến sau đại học. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là học bổng 25% – 50% của trường Griffith, hay học bổng 50% tại Đại học QUT.

Các bạn yêu thích các ngành liên quan đến nhà hàng – khách sạn và muốn “săn” học bổng có thể tham khảo thêm các phần học bổng từ A$2,000 đến A$5,000 từ Học viện Blue Mountain.

Bên cạnh đó còn rất nhiều học bổng đến từ các tổ chức giáo dục hàng đầu nước Úc, những hỗ trợ học phí có giá trị mà bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khi đến với hội thảo sắp tới đây.

hoi-thao-du-hoc

Du học SET trân trọng mời quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đến tham dự HỘI THẢO DU HỌC ÚC: ” MỞ RỘNG TẦM NHÌN – ĐÓN NGHÌN CƠ HỘI” diễn ra vào hai ngày 27 và 29/10/2017 lần lượt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

10 lợi ích khi tham dự buổi hội thảo mà bạn không thể bỏ qua:

  • Tư vấn trực tiếp chương trình học với đại diện hơn 30 trường và học viện hàng đầu của Úc từ bậc trung học đến đại học và sau đại học.
  • Lắng nghe chia sẻ các ngành học mới thu hút tuyển dụng trong tương lai từ đại diện hai trường đại học hàng đầu của Úc là Đại học Victoria (tại hội thảo ở TP. Hồ Chí Minh) và Đại học Western Sydney (tại hội thảo ở Hà Nội).
  • Định hướng nghề nghiệp trong 5 đến 10 năm tới cùng Diễn giả khách mời Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh *.
  • Các tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của Du học SET sẽ giúp các bạn đưa ra những lộ trình tối ưu nhất để thực hiện được ước mơ của mình.
  • Tư vấn về định cư diện tay nghề với luật sư giàu kinh nghiệm từ Úc.
  • Giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng cựu du học sinh.
  • Khám phá ngành học phù hợp với bản thân thông qua bài kiểm tra sinh trắc học miễn phí *.
  • Hiểu về IELTS – điều kiện quan trọng để du học Úc *.
  • Hàng trăm học bổng hấp dẫn sẽ được chúng tôi cập nhật trong buổi hội thảo cùng các ưu đãi chỉ dành cho riêng các khách tham dự.
  • Nhiều quà tặng xinh xắn, giá trị cao.

Lưu ý: (*) Chuyên mục chỉ có tại hội thảo TP.HCM

Thời gian và địa điểm:

Tại Hà Nội: 14h – 17h, thứ sáu, 27/10/2017. Phòng Hội thảo tầng 4 trường Song ngữ Liên cấp Wellspring, số 95 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, Quận Long Biên. Đăng ký tại link: https://goo.gl/UY229q.

Tại TP.Hồ Chí Minh: 9h – 11h, Chủ nhật, 29/10/2017. Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3. Đăng ký tại link: https://goo.gl/UY229q.

Thái Hải (SSDH) – Theo TTVN

Share.

Leave A Reply