Chuyên mục: Trải nghiệm du học

niagara-college
0

Sẵn sàng du học – Yêu thích, tò mò, hứng thú với Ice wine – loại rượu vang đá hết sức hấp dẫn đã giúp cho một doanh nhân đạt được thành công khi học tập và tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ loại rượu này ở Canada.

ho-anh-tuyet
0

Sẵn sàng du học – May mắn đến với tôi là có một chuyến đi công tác tại Anh tham dự “The Vietnam – UK Education Cooperation Forum” tại London vào trung tuần tháng 9.

ssdhduhocmy1
0

Sẵn sàng du học – Đi du học “hứa hẹn” sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn, trắc trở và đó sẽ là cơ hội cho bạn được sống “đa-zi-năng” để hiểu hơn về nghị lực vươn tới những thành công trong cuộc sống của bản thân.

ha-khanh-linh
0

Sẵn sàng du học – Sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, vào lớp 10, Hà Khánh Linh thi đỗ lớp chuyên Anh, Trường THPT Chuyên ngữ (Hà Nội). Hai năm sau, em giành học bổng 85% học tiếp chương trình phổ thông ở Israel – một lựa chọn không mấy phổ biến.

MÙt du hÍc sinh ng°Ýi ViÇt làm thêm b±ng viÇc hái dâu ß Úc ¢nh t° liÇu cça TuÕi Tr»
0

Sẵn sàng du học – Mùa hè ở Australia trái ngược với Bắc bán cầu, bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm. Thời điểm này cũng là lúc thi cử xong, bài vở hết, không ít du học sinh khăn gói đi “farm”, vừa để kiếm tiền vừa được… chơi.

1 2 3 52