Chuyên mục: Trải nghiệm du học

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Sau đại dịch COVID-19, các trường đại học Úc đang quay cuồng vì sụt giảm sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, một tuyên bố gần đây của Văn phòng giáo dục Trung Quốc đã cảnh báo học sinh quốc gia này về sự cố phân biệt chủng tộc trên mạng, ảnh hưởng đến việc học tập tại đây.

ssdh-du-hoc-phap-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Để có thể ở lại Pháp sau khi đã tốt nghiệp, sinh viên Việt Nam cần phải có một cam kết tuyển dụng hay hợp đồng lao động với mức lương gấp rưỡi lương tối thiểu (khoảng 2.220 euro mỗi tháng theo quy định năm 2017).

ssdh-hoc-sinh-hoc-tai-nha
0

Sẵn sàng du học – Các bậc phụ huynh đang cố gắng giúp con họ tham gia vào việc học từ xa, khi toàn bộ hệ thống trường học đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch coronavirus. Quá trình học tập tại nhà đã mang lại nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt và quan trọng nhất là sự đánh giá cao đối với công việc mà những giáo viên đang làm hằng ngày.

Outdoor portrait of positive smiling Asian student girl
0

Sẵn sàng du học – Hi mọi người, mình là du học sinh đang học tập và sinh sống tại Melbourne, Australia. Sau một khoảng thời học tập ở đây mình muốn chia sẻ những điều mình đã và đang trải qua khi là du học sinh, mình chắc rằng du học sinh nào cũng trải qua những điều này và thấm thía nhiều bài học. Dù cuộc sống du học rất cô đơn và thử thách nhưng trong những khó khăn đều có cái thú vị riêng. Sau đây list những điều mình trải qua khi là du học sinh.

​Nguyễn Nhật Huy Thông – Du học sinh Việt đang công tác tại Đan Mạch chia sẻ kinh nghiệm của học sinh "dở" xin học bổng.
0

Sẵn sàng du học – Đã có rất nhiều chia sẻ về tấm gương “học sinh giỏi vượt khó”, nhưng chia sẻ về hành trình vượt khó của một học sinh…”dở” cũng khiến bạn có thêm nhiều kinh nghiệm về việc xin học bổng khi hồ sơ của bạn yếu.

ssdh-du-hoc-phap-french1
0

Sẵn sàng du học – Bạn có biết, tên của nước Pháp trong tiếng Anh là France và bắt nguồn từ từ Franks, nghĩa là “tự do”. Pháp là một trong những điểm du lịch hàng đầu của thế giới với rất nhiều điều thú vị về văn hóa, ẩm thực mà có thể bạn chưa biết.

anh4
0

Sẵn sàng du học – Bạn du học sinh này đã tự làm Vlog ghi lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong suốt hành trình về nước và 14 ngày ở khu cách ly tập trung.

1 2 3 77