Chuyên mục: Trải nghiệm du học

Bùi Văn Huy (thứ 2 từ trái qua) cùng các đồng nghiệp trong công ty tham dự triển lãm công nghệ tại Trung Quốc
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Dù chưa tốt nghiệp ĐH, song nhiều sinh viên đã được các công ty ở nước ngoài tuyển dụng với mức lương từ 2.000 – 3.000 USD/tháng. Học trong nước và ra nước ngoài làm việc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nguyễn Siêu (sinh năm 1995) là chàng trai gây ấn tượng với nhiều bài quan điểm, góc nhìn sắc sảo trong cộng đồng du học sinh Việt.
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Nguyễn Siêu, chàng trai Việt sinh năm 1995 và hành trình chinh phục các vị trí công việc trong ngành điện ảnh – truyền hình tại Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học đang nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Trong chặng đường đã qua, cậu bạn đặt ra câu hỏi, bản thân mình là “kền kền” hay “ong nghệ”?

nguyen-thuy-linh
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Hôm nay ad tiếp tục mang đến câu chuyện của một DHS Ireland, đó là bạn Nguyễn Thuỳ Linh của trường Griffith College Dublin. Hãy cùng xem cô gái dễ thương này có gì để kể với chúng ta nhé:

cuoc-song-xa-hoa-du-hoc-sinh
0 1143 Views

Sẵn sàng du học – Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế tại London rời bỏ lối sống đạm bạc để đến với những câu lạc bộ khép kín để trải nghiệm những dịch vụ xa xỉ với chi phí thành viên hàng năm lên tới £7.200.

Nguyễn Siêu (sinh năm 1995) là chàng trai gây ấn tượng với nhiều bài quan điểm, góc nhìn sắc sảo trong cộng đồng du học sinh Việt.
0 1040 Views

Sẵn sàng du học – Bài chia sẻ về quá trình làm việc tại Mỹ của Nguyễn Siêu – cậu bạn du học sinh từng gây sốt với bài viết về thói cuồng hoa hậu của người Việt đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

bai-luan-tot-nghiep
0 1042 Views

Sẵn sàng du học – Bài tiểu luận nộp vào đại học của tôi là 3 đoạn văn dài viết tay, được viết theo một bản mẫu trên giấy. Nó nhắc tôi nhớ rằng bản thân đã ngây thơ và tự do như thế nào trong suốt quá trình ấy và trong chính sự kỳ vọng của trường đại học 45 năm về trước.

activity-adult-adventure
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Trầm cảm của du học sinh là một cuộc chiến nội tâm mà người ngoài ít khi biết được, nhất là nơi đất khách quê người, thiếu vắng bạn bè và người thân.

Du học sinh Việt ngủ bù ngay trên lớp sau cả đêm đi làm thêm. Ảnh: Nguồn INTERNET
0 1050 Views

Sẵn sàng du học – Trên các trang mạng của du học sinh vừa học vừa làm, là vô vàn tâm sự xót xa của những bạn trẻ khi giấc mộng đổi đời gần như bị đảo ngược.

lo-chuyen-bay
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn thường xuyên đi du lịch, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc bị lỡ chuyến bay vì một số trục trặc bất ngờ, ví dụ như bỏ quên tài liệu, kẹt xe hay tai nạn.

duhocngan
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Đi du học tưởng đâu ôm được một bụng kiến thức uyên thâm về nhưng ai ngờ đã quên gần hết, cái quý giá duy nhất học được chính là cách họ làm giáo dục, cách họ dạy những đứa trẻ tự lập, ham học hỏi, có trách nhiệm…

1 2 3 64