Chuyên mục: Trải nghiệm du học

tu-ai-my
0

Sẵn sàng du học – Bạn trẻ Việt khi mới sang Mỹ du học thường bị học sinh Mỹ gốc Á nhìn bằng ánh mắt khác hay xì xầm sau lưng kiểu: “Ồ, nhỏ này mới qua chắc chả biết nói tiếng Anh, chả biết gì!”.

luu-thanh-dat
0

Sẵn sàng du học – Bên cạnh những suất học bổng du học tại các nước châu Âu, du học tự túc tại các nước châu Á, trong đó có Nhật Bản, đang thu hút nhiều bạn trẻ Việt.

du-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Sáng nay tôi đã nói chuyện dài thật dài với chị, tới độ chút xíu nữa thì muộn giờ đi làm. Tôi thương chị quá mà không biết phải làm sao.

Chuthich
0

Sẵn sàng du học – Một trong những vấn đề khiến các du học sinh (DHS) phải đau đầu chính là làm thế nào để chi tiêu hợp lý, đặc biệt là ở một số quốc gia có mức sống đắt đỏ như Anh, Mỹ, Úc.

Mcdonalds
0

Sẵn sàng du học – Xin chào mọi người, mình xin tự giới thiệu mình là Dương, cựu học sinh của trường University of Technology, Sydney chuyên ngành Accounting và Finance.

hoc-tieng-anh.jpg
0

Sẵn sàng du học – Du học không phải là con đường trải đầy hoa hồng, có những niềm vui những cũng nhiều nỗi buồn. Hầu hết những du học sinh đều trải qua những giai đoạn tâm lý

7 nghe hap dan
0

Sẵn sàng du học – Kiếm việc làm thêm khi đi du học luôn là mối quan tâm hàng đầu của du học sinh.

du - hoc -sinh
0

SSDH – Giới trí thức trẻ Việt đang giảng dạy tại các trường đại học, hoặc công tác tại các viện nghiên cứu khoa học, các cục, vụ tại các bộ, ngành thích săn học bổng đi Tây nghiên cứu khoa học, làm luận án thạc sỹ hoặc tiến sỹ.

1 2 3 50