Chuyên mục: Sự kiện du học

37e14b9f818a410b81afbebf3a027012-ngayhoi
0

Bạn có thể gặp gỡ với đại diện hơn 40 trường của các nước Úc, Canada, Vương Quốc Anh và Hoa Kì để tìm kiếm cho mình một môi trường học tập thích hợp tại Ngày hội du học Việt Nam.

ssdh-sinh-vien-bellin-college
0

Sẵn sàng du học – Gặp trực tiếp đại diện Top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc – Cơ hội săn học bổng Úc đến 40.000 AUD. Với nhiều trường thuộc top 100 trên thế giới: Australian National University, The University of Sydney, The University of Western Australia…Úc được công nhận là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu.  

PDO-Flyer-NEW-VN-e1592299470500-1140x684
0

Sẵn sàng du học – Bạn là sinh viên Việt Nam sắp du học tại Hoa Kỳ? Hãy tham gia chuỗi chương trình định hướng dành cho du học sinh của Đại sứ quán & Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin quan trọng cho hành trình của bạn, bí quyết hoà nhập với môi trường mới, đời sống học đường, thành công học thuật, và cách lên kế hoạch tài chính.

Xách balo lên và Đi để khám phá, trưởng thành và tỏa sáng hơn
0

Sẵn sàng du học – Một mùa hè nữa lại sắp đến, các em nhỏ chắc hẳn đang mong chờ những ngày nghỉ vui tươi, sảng khoái sau một năm dài miệt mài học tập. Nếu như ở trường học, các em đã được giảng dạy những kiến thức phổ thông, thì trại hè chính là nơi các em cần tới để có được những kĩ năng sống quan trọng bao gồm kĩ năng sinh tồn và kiến thức về xã hội.

ssdh-quan-tri-khach-san-hotel-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Học ngành du lịch – khách sạn trở thành một xu hướng, khiến nhiều trường Đại học phải mở thêm các khoa đào tạo mới dành riêng cho ngành này. Cầu thị trường thì đã rõ, vậy cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Du lịch – Khách sạn ra sao? Mức thu nhập như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết phần nào những thắc mắc này.

ANNALINK-1200x800
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang quan tâm ngành học Marketing thì đừng bỏ lỡ sự kiện Triển lãm du học ngành Marketing & Truyền thông của ATS sẽ diễn ra vào ngày 7/6/2020.

Trường có không gian học tập và sinh hoạt tiện nghi cho hơn 40.000 sinh viên.
0

Sẵn sàng du học –  Tại hội thảo online do Đức Anh tổ chức, đại diện tuyển sinh của Macquarie Uni sẽ tư vấn ngành học, cơ hội nhận học bổng đến 50% học phí…

Trường đứng top hai thế giới về Dược và Dược học và top 1 tại Australia về Kỹ thuật và Hóa học (theo QS Rankings 2019);
0

Sẵn sàng du học – Tại hội thảo do Đức Anh tổ chức, các chuyên viên trực tiếp tư vấn chương trình học, cơ hội nhận học bổng tới 100% học phí tại Monash University…

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Học ngành nào ra dễ xin việc? Ngành nào có lộ trình thường trú nhân dễ dàng? Những điều kiện để đi làm và định cư ở Úc và Canada là gì? Tất cả câu hỏi trên sẽ được trả lời trong buổi Hướng nghiệp trực tuyến của DSS Education: Định hướng ngành nghề hợp xu thế – dễ tìm việc – có lộ trình định cư nước ngoài 

ssdh-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Du học Sao Việt xin thông báo tới Quý khách hàng cùng các bạn học sinh buổi Hội thảo trực tuyến về các chương trình học bổng du học Mỹ với sự góp mặt của đại diện Tập đoàn giáo dục American Scholar Group. Hội thảo lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những thông tin cập nhật, chính xác nhất liên quan đến các chương trình du học Mỹ cùng các suất học bổng, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Bạn mơ ước có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford, Oxford nhưng còn e ngại năng lực bản thân? Hãy đăng ký tham gia ngay hội thảo tư vấn trực tuyến “Lộ trình chuẩn bị hồ sơ & học bổng du học” để nhận câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Đại học Tây Úc
0

Sẵn sàng du học – Hội thảo trực tuyến cùng Đại học Tây Úc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc về chương trình học, phỏng vấn học bổng tới 100% học phí… 

Adelaide được The Economist xếp trong danh sách top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.
0

Sẵn sàng du học – Hội thảo trực tuyến “Học tập ở Adelaide, Australia với nhiều ưu đãi” vào 9h-12h, chủ nhật, ngày 12/4. Tại đây, bạn có thể tham gia hội thảo online và trao đổi trực tiếp với trường ĐH Adelaide về kế hoạch du học mà không bị Covid-19 làm trì hoãn.

1 2 3 84