Chuyên mục: Úc

Sad thinking young woman standing isolated
0

Sẵn sàng du học – Có quá nhiều thứ cần phải tìm hiểu trước khi đi du học Australia. Bạn đã chuẩn bị được những gì? Bạn có biết năm 2020 này chi phí học đại học ở đây sẽ thay đổi những gì chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hãy đón đọc ngay bài tóm tắt ngắn gọn dưới đây nhé.

ssdh-sinh-vien-mask-nhap-canh
0

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn bạn đã thấy tin tức thông báo về khả năng du học sinh có thể quay trở lại các thành phố cụ thể ở Úc vào tháng tới thông qua các chương trình thí điểm. Đại học Quốc gia Úc và Đại học Canberra cho biết họ sẽ chào đón 350 du học sinh thông qua chương trình này vào tháng 7. Đồng thời một chương trình tương tự với 800 du học sinh đến Nam Úc cũng sẽ đi vào hoạt động.

Bộ trưởng Bộ Di Trú Úc David Coleman
0

Sẵn sàng du học – Hôm nay, Bộ trưởng Bộ Di trú đã đưa ra thông báo về một số thay đổi với những người giữ visa tạm trú tại Úc bao gồm visa sinh viên, visa lao động (sub 457, sub 482), visa lao động kì nghỉ (462). Chính phủ Úc và các trường đại học đã đưa ra những biện pháp nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế vượt qua khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Du học đang là xu hướng giáo dục được quan tâm. Đa phần du học sinh sẽ chọ những nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc và Canada. Trong vài năm gần đây, du học Úc và Canada cho thấy vị thế mới trong cuộc đua. Do đó, việc lựa chọn du học Úc hay Canada không hề dễ dàng. Vì thế SSDH sẽ đưa ra so sánh du học Úc và Canada trên nhiều mặt trong bài viết này.

Những điều luật ATGT Úc cần lưu ý khi du học
0

Sẵn sàng du học – Nước Úc là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thê giới. Tuy nhiên, đường phố của Úc lại luôn nhộn nhịp đặc biệt ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne,…

ssdh-sinh-vien-gia-dinh
0

Sẵn sàng du học – Trước đây rộ lên tin đồn: xin visa thăm thân Úc khó xin hơn visa du lịch tự túc. Mình khẳng định luôn quan điểm này là sai lầm. Thủ tục xin visa thăm thân Úc tự túc không khó, điều quan trọng là bạn phải chịu khó chuẩn bị hồ sơ có tâm, chi tiết, đầy đủ, logic và hợp lý.

Chi phí du học úc cần bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn nghĩ về việc đi du học ở Úc, chúng tôi có tin tốt và tin xấu. Tin tốt, Úc là một trong 10 điểm đến được sinh viên nước ngoài lựa chọn du học nhiều nhất trên thế giới

ssdh-bac-si-tam-ly
0

Sẵn sàng du học – Đối với những du học sinh mới chân ướt chân ráo đến với đất nước xa lạ, lần đầu tiên đi khám bệnh có thể là một trải nghiệm đầy lo lắng. Bạn không rõ trình tự của việc khám chữa ở bệnh viện nước ngoài diễn ra như thế nào.

luu-y-du-hoc-uc-2018-1ssdh
0

Sẵn sàng du học – Du học và vấn đề việc làm sau ra trường rất được các du học sinh quan tâm. Việc lựa chọn đúng trường, đúng ngành và đáp ứng được nhu cầu sử dụng là một điều khó có thể đoán trước.

1 2 3 5