Chuyên mục: Úc

du-hoc-uc-mang-thai-can-chu-y-gi
0

Khi đi du học tại Úc, bạn cần bảo hiểm OSHC để được chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh khi bị ốm đau tại Úc. Trường hợp bạn có ý định có thai hoặc có thai khi đang học, bạn cần phải hiểu rõ các chính sách của OSHC chi trả cho bạn trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc mẹ – bé sau khi sinh.

15-10-20-7-thoi-quen-sinh-hoat-tai-uc-2
0

Học tập tại nước ngoài là một vấn đề lớn và bạn cần làm quen với rất nhiều thứ khi đến một đất nước mới. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn 7 thói quen trong cuộc sống tại Úc

Hình ảnh
0

Với kinh nghiệm gần một thập kỷ qua trong lĩnh vực Du học – Du lịch – Định cư, Edunetwork đã cùng nhiều du học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn do vấn đề sức khỏe, tinh thần, phẫu thuật… nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự cần thiết của loại bảo hiểm OSHC trong những giây phút “sống còn” nơi đất khách quê người.

ua_1
0

Cả hai quốc gia đều có truyền thống giàu có với giáo dục bậc đại học chất lượng, các cơ sở nghiên cứu xuất sắc, và một nền văn hóa đề cao lối tư duy sâu sắc và tự do học thuật. Tuy nhiên, sự khác biệt ở cấu trúc và đời sống sinh viên giữa hai nước cũng rất rõ nét. Cùng SSDH so sánh hệ thống giáo dục giữa Mỹ và Anh nhé.

ve-may-bay-di-uc-Hobart-1024x698
0

Du học Úc là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Bạn muốn hội nhập nhanh với cuộc sống tại đất nước xinh đẹp này, đừng bỏ qua bài viết về những sinh hoạt thường ngày nhé. Chúc bạn sớm quen thuộc với môi trường mới.

Australian money AUD with SUPER word calculator and notebook
0

Chính phủ Úc yêu cầu Du học sinh khi đi làm phải lập trước một quỹ hưu bổng trước khi bắt đầu công việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, văn minh và phòng trừ các rủi ro cho người lao động trong tương lai. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về quỹ này cũng như cách đóng quỹ một cách hiệu quả nhất các bạn nhé.

dieu-kien-du-hoc-uc-04
0

Để trở thành sinh viên quốc tế Úc, bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để xin visa du học. Trong quá trình chuẩn bị, bạn sẽ có các câu hỏi và cần sự tư vấn của chuyên gia. SSDH xin khái quát cho bạn 5 điều kiện du học Úc mà ai cũng cần phải biết dưới đây. Hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể hơn về việc chuẩn bị chinh phục nước Úc.

Sad thinking young woman standing isolated
0

Sẵn sàng du học – Có quá nhiều thứ cần phải tìm hiểu trước khi đi du học Australia. Bạn đã chuẩn bị được những gì? Bạn có biết năm 2020 này chi phí học đại học ở đây sẽ thay đổi những gì chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hãy đón đọc ngay bài tóm tắt ngắn gọn dưới đây nhé.

ssdh-sinh-vien-mask-nhap-canh
0

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn bạn đã thấy tin tức thông báo về khả năng du học sinh có thể quay trở lại các thành phố cụ thể ở Úc vào tháng tới thông qua các chương trình thí điểm. Đại học Quốc gia Úc và Đại học Canberra cho biết họ sẽ chào đón 350 du học sinh thông qua chương trình này vào tháng 7. Đồng thời một chương trình tương tự với 800 du học sinh đến Nam Úc cũng sẽ đi vào hoạt động.

Bộ trưởng Bộ Di Trú Úc David Coleman
0

Sẵn sàng du học – Hôm nay, Bộ trưởng Bộ Di trú đã đưa ra thông báo về một số thay đổi với những người giữ visa tạm trú tại Úc bao gồm visa sinh viên, visa lao động (sub 457, sub 482), visa lao động kì nghỉ (462). Chính phủ Úc và các trường đại học đã đưa ra những biện pháp nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế vượt qua khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Du học đang là xu hướng giáo dục được quan tâm. Đa phần du học sinh sẽ chọ những nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc và Canada. Trong vài năm gần đây, du học Úc và Canada cho thấy vị thế mới trong cuộc đua. Do đó, việc lựa chọn du học Úc hay Canada không hề dễ dàng. Vì thế SSDH sẽ đưa ra so sánh du học Úc và Canada trên nhiều mặt trong bài viết này.

Những điều luật ATGT Úc cần lưu ý khi du học
0

Sẵn sàng du học – Nước Úc là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thê giới. Tuy nhiên, đường phố của Úc lại luôn nhộn nhịp đặc biệt ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne,…

ssdh-sinh-vien-gia-dinh
0

Sẵn sàng du học – Trước đây rộ lên tin đồn: xin visa thăm thân Úc khó xin hơn visa du lịch tự túc. Mình khẳng định luôn quan điểm này là sai lầm. Thủ tục xin visa thăm thân Úc tự túc không khó, điều quan trọng là bạn phải chịu khó chuẩn bị hồ sơ có tâm, chi tiết, đầy đủ, logic và hợp lý.

1 2 3 6