Chuyên mục: Góc review trường

giau-co-noi-tieng-cho-it-tien
0

Quy tắc chung của việc nộp đơn vào đại học Mỹ là những trường top thường có rất nhiều kinh phí để tài trợ cho học sinh quốc tế. Nếu bạn nộp vào Harvard hoặc Amherst và được nhận vào, hai trường ấy sẽ chu cấp toàn bộ số tiền gia đình bạn cần để theo học.

Trường đại học Aberystwyth như một tòa lâu một tòa lâu đài cổ xưa nhưng chất lượng giáo dục thì hoàn toàn hiện đại.
0

“Xuân đang đến nghĩa là xuân đang qua”, thế nên mỗi ngày ở Wales đều là một ngày mà Hằng Nguyễn – Cựu du học sinh trường Aberystwyth tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời. Với những kiến thức học được ở Wales, chị Hằng hiện đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng thời trang OLV Boutique với 15 cửa hàng trên toàn quốc.

32
0

Những năm trở lại đây, Chính phủ Ai-len mở rộng chính sách tuyển sinh sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia đến đất nước này học tập. Rất nhiều học sinh Việt Nam đã tới Ai-len du học và chọn học tại University College Dublin UCD. Hãy cùng SSDH tìm hiểu vì sao UCD có sức hấp dẫn du học sinh đến như vậy.

ssdh-lucerne-thuy-si-e1538640652531
0

BHMS là cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ và Châu Âu, có 4 campus trên toàn Thụy Sĩ thu hút 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trụ sở chính của học viện nằm tại thành phố Zurich cung cấp 80 chương trình hợp tác khắp Châu Âu. Vậy BHMS có gì mà có sức hấp dẫn khủng như vậy. Hãy cùng SSDH nghiên cứu nhé.

ssdh-cornell-university
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và công nghệ kỹ thuật thì chắc bạn sẽ chẳng thể nào không biết tới cái tên Cornell University. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ, luôn có mặt trong top 10 đại học danh tiếng ở Mỹ và trên thế giới.