Chuyên mục: Góc review trường

hoc-ta-tai-tay-ban-nha
0

Số lượng sinh viên nước ngoài sang Tây Ban Nha du học đang ngày một gia tăng nhờ có những chương trình du học đảm bảo uy tín và chất lượng. Top 10 chương trình dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học tuyệt vời nhất tại xứ sở bò tót!

fanshawe - canada- sinh vien
0

Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, Canada vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017. Vì sao ngày càng có nhiều du học sinh Việt chọn học tại Fanshawe, hãy cùng tham quan trường cùng SSDH để giải đáp câu hỏi này nha.

university-of-south-australia
0

Lệ phí nộp đơn các trường Đại học ở Úc rơi vào khoảng 50-100 đô la. Nếu du học sinh nộp đơn vào nhiều trường thì mức phí này sẽ không hề nhỏ. Hãy cùng SSDH điểm danh các trường miễn phí nộp đơn dưới đây nhé.

i-20-kho-gia-han-hon-truoc-kia-2
0

Thompson Rivers University có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế. Nếu bạn có ý định du học Mỹ, đừng bỏ qua trường học đáng tin cậy này.

i-20-kho-gia-han-hon-truoc-kia-2
0

Bài viết này bạn lưu ý vì dài 2500 từ nhưng cực chất, đừng bỏ qua nhé các du học sinh tương lai. Sau khi đọc mà bạn còn thấy bối rối thì đấy là chuyện bình thường, vì thậm chí các gia đình Mỹ cũng không rõ ràng tiền bạc khi gửi con đi học. Thế giới hỗ trợ tài chính trong giáo dục Mỹ thật sự bao la. Hãy tìm hiểu cùng SSDH qua bài viết dưới đây.

giau-co-noi-tieng-cho-it-tien
0

Quy tắc chung của việc nộp đơn vào đại học Mỹ là những trường top thường có rất nhiều kinh phí để tài trợ cho học sinh quốc tế. Nếu bạn nộp vào Harvard hoặc Amherst và được nhận vào, hai trường ấy sẽ chu cấp toàn bộ số tiền gia đình bạn cần để theo học.

Trường đại học Aberystwyth như một tòa lâu một tòa lâu đài cổ xưa nhưng chất lượng giáo dục thì hoàn toàn hiện đại.
0

“Xuân đang đến nghĩa là xuân đang qua”, thế nên mỗi ngày ở Wales đều là một ngày mà Hằng Nguyễn – Cựu du học sinh trường Aberystwyth tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời. Với những kiến thức học được ở Wales, chị Hằng hiện đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng thời trang OLV Boutique với 15 cửa hàng trên toàn quốc.

32
0

Những năm trở lại đây, Chính phủ Ai-len mở rộng chính sách tuyển sinh sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia đến đất nước này học tập. Rất nhiều học sinh Việt Nam đã tới Ai-len du học và chọn học tại University College Dublin UCD. Hãy cùng SSDH tìm hiểu vì sao UCD có sức hấp dẫn du học sinh đến như vậy.

ssdh-lucerne-thuy-si-e1538640652531
0

BHMS là cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ và Châu Âu, có 4 campus trên toàn Thụy Sĩ thu hút 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trụ sở chính của học viện nằm tại thành phố Zurich cung cấp 80 chương trình hợp tác khắp Châu Âu. Vậy BHMS có gì mà có sức hấp dẫn khủng như vậy. Hãy cùng SSDH nghiên cứu nhé.

ssdh-cornell-university
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và công nghệ kỹ thuật thì chắc bạn sẽ chẳng thể nào không biết tới cái tên Cornell University. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ, luôn có mặt trong top 10 đại học danh tiếng ở Mỹ và trên thế giới.

1 2