Chuyên mục: Góc review trường

0

Đại học Durham được thành lập vào năm 1832 trước khi được cấp Hiến chương Hoàng gia năm 1837 bởi vua William IV và trở thành đại học Durham. Trường là một tổ chức Russell Group với số nhân viên hơn 3.000, hơn 30% trong số đó không đến từ Anh. Biểu trưng cho cách tiếp cận quốc tế ,trường chào đón hơn 4.500 sinh viên quốc tế từ 156 nước trên thế giới.

0

Đại học Wageningen (Wageningen UR) có vị trí độc đáo, là trường đại học duy nhất ở Hà Lan tập trung thực phẩm và môi trường sống lành mạnh. Lịch sử của Wageningen UR bắt đầu từ năm 1876, khi nó mở cửa như một trường đại học nông nghiệp quốc gia.

0

Đại học Manchester là một trường đại học thuộc nhóm Russell. Với gần 40.000 sinh viên, trường tự hào có cộng động sinh viên lớn nhất ở Anh . Với các tổ chức giáo dục đại học kết hợp, thành phố Manchester có số lượng sinh viên lớn nhất Châu Âu tạo bầu không khí sống động và thân thiện cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

0

Người ta thường nói “vẻ đẹp nằm trong con mắt của kẻ si tình”. Nhưng 10 trường đại học trong bài viết này lại có khả năng khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều sẽ nảy sinh cảm giác yêu thích.

0

Không thể phủ nhận rằng du học rất tốn kém, đặc biệt là ở Mỹ. Tuy nhiên, một số trường đại học cung cấp các gói hỗ trợ tài chính bao gồm toàn bộ chi phí học phí và trong một số trường hợp, trường hỗ trợ sinh viên tiền ăn ở, tài liệu học tập và thậm chí cả thực phẩm. Dưới đây là một số trường đại học tại Hoa Kỳ cung cấp các gói hỗ trợ hào phóng cho sinh viên quốc tế và trong nước.

0

Florida là tiểu bang cực nam của Hoa Kỳ, bao gồm một bán đảo với Đại Tây Dương ở phía đông và Vịnh Mexico ở phía tây. Với vị trí nằm gần Caribe và Châu Mỹ Latinh, Florida có sự pha trộn văn hóa đa dạng và phong phú cũng như nền nghệ thuật và âm nhạc phát triển mạnh. Bang cũng nổi tiếng với các công viên giải trí – nơi có công viên giải trí Disney World – và cuộc sống về đêm cũng như vẻ đẹp tự nhiên của nó.

0

Trường Gilbert là trường THPT tư thục nội trú toạ lạc tại Winsted, Connecticut (cách New York và Boston 2 giờ đi xe) với khuôn viên trường rộng 20 héc ta. Trường được thành lập vào năm 1895 bởi William L. Gilbert, trường giảng dạy cho cả nam sinh và nữ sinh, từ lớp 7 đến lớp 12. Gilbert School hiện có 70 giáo viên, nhân viên và có khoảng 540 học sinh.

0

Đại học Paris-Sud (tiếng Pháp: Université Paris-Sud), còn được gọi là Đại học Paris XI, là một đại học của Pháp với khuôn viên rải rác khắp ngoại ô phía nam Paris. Trường là thành viên của UniverSud Paris và là đại học cử tri thuộc Liên bang Đại học Paris-Saclay. Paris-Sud là một trong những trường đại học lớn nhất và danh tiếng nhất của Pháp, đặc biệt là về lĩnh vực Khoa học và Toán học.

0

Đại học Pompeu Fabra (UPF) là trường đại học công lập tọa lạc tại Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha. Trường được Bộ Giáo dục nước này chọn làm nơi có “khuôn viên xuất sắc cấp quốc tế” năm 2010. Đại học Pompeu Fabra là một cơ sở hiện đại dựa trên hình mẫu các trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ với sự tuyển chọn gắt gao và sự chú trọng nghiêm ngặt đến giảng dạy và nghiên cứu.

0

Đại học Bách khoa Hồng Kông ( PolyU) là trường đại học công lập toạ lạc tại Hung Hom, Hồng Kông. Trường là một trong những cơ sở được hỗ trợ tài chính của Hội đồng Hỗ trợ Đại Học ( UGC). Nếu bạn đang có ý định đi du học tại Đại học Bách Khoa Hồng Kông hãy cùng SSDH tìm hiểu một số thông tin dưới đây nhé ! 

0

Bạn mong muốn đi du học tại Singapore và du học tại trường đại học quốc gia Singapore? Hãy cùng SSDH tìm hiểu một số thông tin về trường đại học này nhé!

0

Bạn có mong muốn đi du học tại Đài Loan và du học tại trường đại học Thanh Hoa? Hãy cùng SSDH tìm hiểu một số thông tin về trường đại học này nhé!

0

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề năm 2022 có 230 trường nghệ thuật và thiết kế góp mặt. Danh sách đưa ra dựa trên bốn chỉ số: danh tiếng học thuật, danh tiếng nhà tuyển dụng, trích dẫn nghiên cứu trên mỗi bài báo và chỉ số H (một cách đo lường năng suất và công việc được xuất bản của một nhà khoa học hoặc học giả).

0

SSDH – Xứ sở cờ hoa luôn nổi tiếng với những ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới. Cùng trải nghiệm việc học tập tại Berklee College of Music ở Boston qua bài chia sẻ dưới đây từ chính học sinh của trường nhé!

0

Đại học Quốc Gia Seoul (SNU) là biểu tượng của nền giáo dục chất lượng cao tại Hàn Quốc. Ngôi trường đứng đầu trong 3 vì tinh tú của nhóm SKY gồm Korea, Yonsei và SNU là mơ ước của tất cả các du học sinh muốn du học Hàn Quốc.

1 2 3 4