Chuyên mục: Đọc gì

0

Ngày nay, để tìm được một cuốn sách “chân ái” để đọc không phải là điều dễ dàng. Trong phần 2 này, SSDH sẽ tiếp tục giới thiệu bạn 5 cuốn sách hay mà bạn nhất định không được bỏ lỡ nhé!

0

E-Book (hay sách điện tử) đang ngày càng trở nên phổ biến, một phần là do chúng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền so với việc mua sách in. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 15 website nơi bạn có thể tìm kiếm và tải sách hoàn toàn miễn phí.

0

Rất nhiều người trong chúng ta lựa chọn cuộc sống an toàn, ngại thay đổi vì sợ mình sẽ khác biệt mọi người. Bạn dễ dàng buồn vì người khác buông lời cay đắng với mình, bạn không dám bước ra khỏi quá khứ đen tối để hướng đến cuộc sống tốt hơn. Vậy thì hãy thử một lần “Dám bị ghét” bạn sẽ cảm thấy thật ra bị ghét không đáng sợ như cách mà chúng ta vẫn hay nghĩ, quan trọng là mỗi người đều dám sống thật với chính cảm xúc của mình mà không cần phải gượng ép.

0

Thời đại phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, sự bùng nổ thông tin khiến nhiều bạn trẻ không dành được quyền kiểm soát cuộc sống của chính mình trước việc dùng mạng xã hội đúng cách. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết Top 6 cuốn sách hay về sống ảo và mặt tối của mạng xã hội bạn đọc không nên bỏ qua!

0

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, đây là giai đoạn thực sự bước vào “cuộc chiến”. Rất nhiều loại áp lực và gánh nặng đang chờ bạn. Tuy nhiên đó cũng hứa hẹn sẽ là lúc các bạn trẻ được tự do vùng vẫy. Để chuẩn bị hành trang cho cung đường sắp tới, bỏ túi ngay 5 cuốn sách định hướng và tạo động lực dưới đây.

0

Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách hay và ý nghĩa giúp truyền cảm hứng, tạo động lực, thay đổi suy nghĩ về cuộc sống từ đó đưa ra những hành động và suy nghĩ để thành công và hạnh phúc hơn trong tương lai thì quyển sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình của tác giả Miêu Công Tử sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

0

Những năm tuổi teen là khoảng thời gian khó hiểu nhất trong cuộc đời của một người; và chỉ có những người may mắn trong số chúng ta nhớ rằng quãng thời gian đó là khoảng thời gian hạnh phúc mà không trải qua những bị kịch như lúc bạn đi chơi với những đứa trẻ nổi tiếng, được mời đến tất cả các bữa tiệc và bạn của bạn trở thành bạn gái hoặc bạn trai của bạn.

0

Mỗi tác phẩm văn học có giá trị sẽ mang lại một nội dung sâu sắc, một hình thức nghệ thuật độc đáo và mang lại cho độc giả những cảm xúc khác nhau khi đọc. Cùng điểm qua list 10 tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng thế giới hay nhất mọi thời đại dưới đây.

0

Tuổi “teen” được gắn liền với những cảm xúc bùng nổ đến nổi loạn, nhưng thay đổi về nhận thức và hàng vô vàn những rắc rối xung quanh từ trường lớp, bạn bè cho đến những tình cảm đầu đời. Với những quyển sách hay cho học sinh cấp 2 sau đây, các teen có thể thấy chính mình qua những nhân vật và từ đó tự rút ra cách nhìn nhận về cuộc sống của chính mình

0

NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt bộ sách dành cho tuổi teen “Lớp học 1-0-2” với sáu cuốn “Anh chàng thị phi”, “Ông hoàng cá biệt”, “Nữ hoàng thảo mai”, “Trưởng hội bà Tám”, “Đầu gấu nữ nhân” và “Con nhà người ta”.

0

Trong khi những vấn đề trong văn học cổ điển và văn học dành cho người trưởng thành đề cập đến những vấn đề có phần xa xôi và không quen thuộc thì “Young Adult (YA)” quay góc máy vào những người trẻ tuổi đang trưởng thành, phải vật lộn một mình trước những vấn đề tâm lí của việc lớn lên…

0

Sách là nguồn tri thức bồi đắp ước mơ lớn nhất của mỗi con người, nhất là các bạn trẻ có ước mơ vươn xa, muốn đi du học ở nước ngoài. Hãy cùng SSDH tìm tới tâm sự của những người đi trước xem họ đã dành được học bổng du học như thế nào qua những cuốn sách sau nha.

0

Dù bạn có đi du học hay không, bạn vẫn nên đọc 4 cuốn sách dưới đây. SSDH tin rằng đây là cảm hứng lớn lao để bạn đạt được những điều phi thường trong cuộc sống.

0

Bên cạnh việc học tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS từ nguồn là các sách giáo trình, luyện đề, nghe tin tức, có 1 nguồn học tiếng Anh giúp bạn nâng cao trình độ đọc hiểu rất nhanh và mở rộng vốn từ vựng của bản thân, đó là các tiểu thuyết tiếng Anh.

1 2 3 18