Giới thiệu website sansangduhoc.vn

  • Du học để nâng cao tri thức?
  • Du học để có một định hướng về tương lai tốt hơn?
  • Làm thế nào để chọn được một trường tốt nhất để theo học? một ngành học tiềm năng?
  • Du học sinh đã chuẩn bị tốt nhất mọi thứ để sẵn sàng đi du học chưa?

Phụ huynh và Du học sinh nên biết ngoài việc có đủ tiền để trang trải chi phí cho những năm tháng miệt mài học tập nơi xứ người thì Du học sinh còn cần thêm những yếu tố phụ trợ khác nữa như: tìm kiếm chỗ ở, người giám hộ, bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng… Website sansangduhoc.vn của Công ty CP Annalink ra đời với mong muốn sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các học sinh trên bước đường du học.

sansangduhoc.vn được xây dựng nên bởi những con người tâm huyết và có sự đam mê rất lớn đối với nghề tư vấn du học. Website hiện nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ các Chuyên gia, Tổ chức giáo dục uy tín, Hiệp Hội ngành nghề, các Công ty Tư vấn du học và một số đối tác cung cấp các dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh.

sansangduhoc.vn tự tin cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về du học một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tối cần thiết của việc tham khảo thông tin trước khi quyết định sẽ chọn địa điểm du học của phụ huynh và học sinh. Thông tin mà chúng tôi cung cấp và tư vấn cho bạn là hoàn toàn khách quan, không mang mục đích lợi nhuận.

Đến với sansangduhoc.vn bạn dễ dàng cập nhật được nhanh nhất các tin tức về giáo dục thế giới và các bài viết về du học; Hỗ trợ Tìm kiếm khóa học online, trả lời và giải đáp các thông tin du học. Cũng như giúp bạn có thể tự kiểm tra trình độ Tiếng Anh, tìm kiếm học bổng, tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín…Tối đa hóa tính tương tác giữa Phụ huynh, Trường học, Tổ chức giáo dục và các Công ty tư vấn du học. Ngoài ra, website của chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp Dự toán kinh phí du học tham khảo, game du học – ý tưởng sáng tạo của các chuyên gia tư vấn giúp du học sinh chuẩn bị hành trang văn hóa, sự tự tin, những kiến thức thực tế để dễ dàng thích nghi và hòa nhập với nước sở tại.

Diễn đàn du học trên sansangduhoc.vn của chúng tôi chính là một trong những ưu điểm đáng nói đến khác. Diễn đàn này sẽ là “sân chơi bổ ích” giúp học sinh và phụ huynh – những người đã và đang dự định cho con em của mình đi du học, được thoải mái hơn trong việc chia sẽ kinh nghiệm với nhau.

Chúng tôi chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin cho nên sẽ có một số thứ chúng tôi không thể hỗ trợ cho bạn được như: làm thủ tục visa, hộ chiếu, hay thủ tục về di trú… cũng như tuyển sinh bởi định hướng phát triển của Công ty chúng tôi là:

sansangduhoc.vn  tự tin sẽ trở thành một website du học độc đáo nhất, hỗ trợ du học sinh ngay từ những bước đầu tiên khi tìm hiểu thông tin thực hiện ước mơ du học cho đến khi các em ra trường hoặc có mong muốn trở về Việt nam để làm việc

Logo SSDH_Final