Chuyên mục: Study Tour

0

Chương trình trải nghiệm học tập & văn hoá Úc năm 2023 do Annalink Tours tổ chức dành cho học sinh ở lứa tuổi 11 đến 17 tại 2 thành phố lớn là Sydney & Melbourne. Học sinh được học ở 2 trường Anh ngữ hàng đầu tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, đào tạo tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi.

0

Sẵn sàng du học – Nhiều phụ huynh vẫn nghĩ du học hè Úc đơn giản là một khóa học tiếng Anh quốc tế tại Australia, chính vì vậy nên có rất nhiều điều mà các phụ huynh vẫn chưa hiểu rõ về chương trình du học hè. Nhưng đừng lo, Annalink sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất để phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chương trình du học hè Úc 2019 này.

0

Sẵn sàng du học – Lên kế hoạch du học hè cho con đồng nghĩa với việc cần cân nhắc chọn lựa để con có đươc những trải nghiệm thú vụ và bổ ích nhất. Hiểu được tâm lý này, Annalink & Sẵn sàng du học gửi tới phụ huynh & các bạn học sinh bài viết tổng hợp đầy đủ nhất những thắc mắc và giải đáp về chương trình du học hè Úc 2019.

0

Sẵn sàng du học – Khám phá xứ sở Kangaroo, trải nghiệm các lớp học tiếng Anh theo một cách khác biệt, tham gia các hoạt động ngoại khoá ý nghĩa và giá trị, được hoà mình vào không khí gia đình của người dân bản xứ và vô vàn những giá trị khác được bồi đắp qua từng ngày. Đó là trải nghiệm khoá du học hè 2 tuần Sydney – Canberra đưa đến cho bạn và hơn thế nữa.