Chuyên mục: Xếp hạng năm 2020

ssdh-london-bridge1
0

Sẵn sàng du học – Sinh viên đang tìm kiếm những đại học hàng đầu ở Anh sẽ có một loạt những lựa chọn vô cùng đa dạng. Bất kể sự lựa chọn của bạn là về học liên kết, kết nối việc học và làm, cơ hội tìm được một nơi phù hợp ở London là rất cao, bởi đây thành phố đứng đầu về du học theo bảng xếp hạng QS.

ssdh-sinh-vien-nhat-ban
0

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản được tính toán dựa trên bốn tiêu chí (các nguồn lực, sự tham gia, kết quả và môi trường) bao gồm 16 chỉ số hiệu suất.  Năm nay, THE đã sử dụng các câu trả lời từ bảy câu hỏi của Khảo sát Sinh viên Nhật Bản 2019 và 2020 để tìm hiểu xem sinh viên nghĩ gì về việc giảng dạy tại các trường đại học của họ. Kết quả được lấy từ hơn 71.000 phản hồi từ 278 trường đại học trên khắp Nhật Bản.

ssdh-international-christian-university-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Dưới đây là top 5 trường đại học tư thục hàng đầu tại Nhật Bản dựa trên bảng xếp hạng của Times Greater Education. Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản được tính toán dựa trên bốn tiêu chí (các nguồn lực, sự tham gia, kết quả và môi trường) bao gồm 16 chỉ số hiệu suất.

ssdh-university-of-adelaide-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng Đại học QS theo môn học dựa trên bốn chỉ số: danh tiếng học thuật, danh tiếng nhà tuyển dụng, trích dẫn nghiên cứu và chỉ số H (một cách đo lường năng suất và công trình được công bố của một nhà khoa học hoặc học giả).

ssdh-du-hoc-anh-quoc-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Nhiều trường nội trú có học phí ước tính lên đến nửa triệu bảng trong quá trình giáo dục trẻ em, khiến nhiều phụ huynh lo ngại. Đúng là học nội trú sẽ không bao giờ rẻ. Nhưng hãy xem xét các trường học dưới đây, tất cả đều có giá dưới 32.000 bảng mỗi năm.

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Không chỉ là cơ hội tìm kiếm việc làm, các bạn trẻ thuộc thế hệ Y (những người trong độ tuổi lao động từ 22-37) thích làm việc ở nước ngoài còn có những tiêu chí đánh giá về thu nhập, chi phí, giá cả xã hội, nhu cầu giải trí… trước khi quyết định điểm đến.

truong-dai-hoc-o-han-quoc-cho-nu-1
0

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao về chất lượng trong khu vực và thế giới. Do đó, rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn xứ sở kim chi làm điểm đến để chắp cánh cho tương lai của mình. Bên cạnh các trường đại học thông thường, quốc gia này còn nổi tiếng với các trường đại học chỉ dành cho nữ.

1 2 3