Chuyên mục: Xếp hạng năm 2020

0

Nếu bạn đang có ý định du học thì chắc chắn Mỹ gần như là một trong những lựa chọn đầu tiên. Vì Đại học Mỹ chính là ước mơ của rất nhiều người. SSDH giới thiệu với bạn các trường đại học tốt nhất nước Mỹ để bạn tham khảo dưới đây.

0

Các trường đại học, cao đẳng và trường phổ thông ở Úc được biết đến là nơi cung cấp những kỹ năng và kiến thức hết sức cần thiết, giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm việc dễ dàng hơn. Đây là một trong những điểm đến du học phổ biến, chỉ sau Anh và Mỹ.

0

Du học Hà Lan đang ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế, một phần là do có rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới của Hà Lan giảng dạy bằng tiếng Anh.

0

Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á năm 2020 công bố các trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở châu Á, bao gồm các cơ sở từ 30 vùng lãnh thổ. SSDH tổng hợp thông tin dưới đây nhé.

0

Đại học Tôn Đức Thắng có tên trong BXH các trường đại học xuất sắc thế giới 2020 Academic Ranking for World Universities (ARWU), Việt Nam có một đại học duy nhất là Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) tiếp tục vào trong bảng này; và được xếp ở vị trí Top 701-800, tăng 200 bậc so với năm 2019 (là 901-1000).

0

Sẵn sàng du học – Sinh viên đang tìm kiếm những đại học hàng đầu ở Anh sẽ có một loạt những lựa chọn vô cùng đa dạng. Bất kể sự lựa chọn của bạn là về học liên kết, kết nối việc học và làm, cơ hội tìm được một nơi phù hợp ở London là rất cao, bởi đây thành phố đứng đầu về du học theo bảng xếp hạng QS.

0

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản được tính toán dựa trên bốn tiêu chí (các nguồn lực, sự tham gia, kết quả và môi trường) bao gồm 16 chỉ số hiệu suất.  Năm nay, THE đã sử dụng các câu trả lời từ bảy câu hỏi của Khảo sát Sinh viên Nhật Bản 2019 và 2020 để tìm hiểu xem sinh viên nghĩ gì về việc giảng dạy tại các trường đại học của họ. Kết quả được lấy từ hơn 71.000 phản hồi từ 278 trường đại học trên khắp Nhật Bản.

0

Sẵn sàng du học – Dưới đây là top 5 trường đại học tư thục hàng đầu tại Nhật Bản dựa trên bảng xếp hạng của Times Greater Education. Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản được tính toán dựa trên bốn tiêu chí (các nguồn lực, sự tham gia, kết quả và môi trường) bao gồm 16 chỉ số hiệu suất.

1 2 3 4