Chuyên mục: Kết nối du học

0

Nếu bạn định học trường y tá, hãy tìm hiểu kỹ về giáo dục và sự nghiệp y. Thông thường, ứng viên sẽ dựa vào tin truyền miệng để hiểu thêm về trường y tá. Mặc dù có vẻ như nhận thông tin từ những người đã thành công trong chương trình y tá là ý kiến tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn để có được một bức tranh chân thực về cuộc sống sinh viên y tá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về mười điều không ai nói với bạn về trường y.

0

Mới đây, bảng xếp hạng mới nhất của Times Higher Education về Đại học Mỹ Latinh năm 2023 đã được công bố. Đặc biệt, các đại diện ở Chile đang trên đà trở thành những tổ chức mang tầm quốc nhất trong khu vực.

0

Mặc dù Melbourne giành danh hiệu thành phố sinh viên hàng đầu của nước Úc, nhưng Sydney vẫn là một đối thủ rất mạnh với vị trí thứ 7, tăng hai bậc so năm ngoái.

0

Nhìn chung, có hai loại chương trình Thạc sĩ chính là: Thạc sĩ giảng dạy và Thạc sĩ nghiên cứu. Cấu trúc của chương trình Thạc sĩ giảng dạy thường dựa trên các mô-đun được giảng dạy thông qua các bài giảng, hội thảo, công việc trong phòng thí nghiệm hoặc học từ xa, trong khi chương trình Thạc sĩ nghiên cứu yêu cầu sinh viên thực hiện các dự án nghiên cứu độc lập trong một lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành. Vì vậy, chương trình Thạc sĩ nghiên cứu thường mất nhiều thời gian học hơn một chút so với chương trình Thạc sĩ giảng dạy.

0

Không thể phủ nhận rằng Điều dưỡng là một ngành học vô cùng thách thức. Và khi bạn cố gắng quản lý việc gia đình và công việc bên cạnh việc ôn thi, lượng kiến thức cần phải tiếp thu có thể trở nên quá nhiều. Vậy làm thế nào để có thể học tập thật tốt và có một sự nghiệp thành công trong mảng Điều dưỡng?

0

Bạn muốn đi du học ở Canada? Hãy bắt đầu tìm hiểu về giáo dục đại học ở Canada và cách đăng ký vào đại học ở Canada với tư cách là sinh viên quốc tế bởi Canada là điểm đến học tập phổ biến của nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.

0

Kỹ thuật là một lĩnh vực rộng lớn, được chia thành nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm kỹ thuật hóa học, dân dụng, cơ khí và điện. Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật thường có tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc. Vì vậy, các nghề nghiệp dành cho học viên tốt nghiệp ngành này cũng rất đa dạng cùng với mức lương ấn tượng, khoảng 75.800 USD mỗi năm theo glassdoor.co.uk.

0

Nếu bạn định học trường y tá, hãy tìm hiểu kỹ về giáo dục và sự nghiệp y. Thông thường, ứng viên sẽ dựa vào tin truyền miệng để hiểu thêm về trường y tá. Mặc dù có vẻ như nhận thông tin từ những người đã thành công trong chương trình y tá là ý kiến tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn để có được một bức tranh chân thực về cuộc sống sinh viên y tá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về mười điều không ai nói với bạn về trường y.

0

Tham gia khóa học thạc sĩ tại một trường đại học ở Vương quốc Anh là cơ hội tuyệt vời để nâng cao kiến thức và phát triển bản thân. Sinh viên có thể lựa chọn trong số các tổ chức giáo dục hàng đầu và hòa mình vào nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, quá trình ứng tuyển tốn nhiều thời gian và công sức. Để giúp bạn giảm bớt căng thẳng, dưới đây là một số hướng dẫn vô cùng hữu ích.

0

Nếu bạn đã học chuyên ngành Khoa học Máy tính, bạn đã tích luỹ được nhiều kỹ năng kỹ thuật và phi kỹ thuật mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao, từ kỹ năng lãnh đạo đến lập trình. Sự mở rộng ngày càng của lĩnh vực Khoa học Máy tính đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn trong nhiều lĩnh vực chuyên biệt.

0

Canada là điểm đến du học ưa thích của sinh viên quốc tế do học phí phải chăng, chương trình giáo dục chất lượng cao và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, trước khi có thể nhập học tại quốc gia này, sinh viên cần hoàn tất thủ tục xin thị thực, quá trình phức tạp và đầy thử thách. Nhưng bạn không nên để điều đó cản trở ước mơ của mình.

0

Tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ dựa trên dữ liệu Xếp hạng Đại học Thế giới 2023 của Times Higher Education.Dù Thụy Sĩ là một quốc gia nhỏ bé nằm ở trung tâm châu Âu, nhưng nơi đây đầy tiềm năng cho các sinh viên quốc tế.

0

Giống như bác sĩ, các nhu cầu về dịch vụ của nha sĩ cùng nha khoa thẩm mỹ ngày càng tăng, có rất nhiều việc làm trong lĩnh vực này. Hãy cùng xem các hướng dẫn cần thiết về lộ trình học tập ngành nha khoa và những công việc bạn có thể nhận được sau khi tốt nghiệp cùng SSDH nhé!

0

Nhiều học sinh và sinh viên đang quá bận rộn cố gắng vào hoặc ra khỏi trường đại học, đến nỗi họ đánh mất mục tiêu quan trọng trong cuộc đời – tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Sự thiển cận này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Cho dù mục tiêu tập trung vào trường học của bạn có tốt đến đâu, bạn vẫn có thể đánh mất công việc mơ ước nếu không bắt đầu nghĩ về cuộc sống sau đại học càng sớm càng tốt. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 10 tips hàng đầu để có được việc làm hiệu quả sau khi tốt nghiệp.

0

Thông thường, ấn tượng đầu tiên được hình thành khi bạn gặp mặt trực tiếp với một người mới. Tuy nhiên đây không đúng với trường hợp đi xin việc, bởi nhà tuyển dụng đã có thể đánh giá bạn thông qua đơn xin việc trước cả khi phỏng vấn trực tiếp. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị CV thật tốt để có thể thuận lợi apply công việc mình muốn.

0

Khóa học Data Analytics for Beginners thuộc dự án hướng tới cộng đồng đam mê công nghệ, được phối hợp tổ chức và tài trợ 100% từ Trung tâm Hoa Kỳ và CodeGym Việt Nam. Chương trình dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Data Analytics/công nghệ/lập trình.

0

Nếu bạn đã học chuyên ngành Khoa học Máy tính, bạn đã tích luỹ được nhiều kỹ năng kỹ thuật và phi kỹ thuật mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao, từ kỹ năng lãnh đạo đến lập trình. Sự mở rộng ngày càng của lĩnh vực Khoa học Máy tính đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn trong nhiều lĩnh vực chuyên biệt.

0

Boston là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1630, với ý nghĩa lịch sử và văn hóa đa dạng, nơi đây trở thành một điểm nóng du lịch, tuy nhiên du học sinh lại vị hấp dẫn bởi danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục đại học. Tự hào với hai đại diện thuộc top 5 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS Hoa Kỳ 2021, Boston là điểm đến học tập lý tưởng dành cho những sinh viên đầy tham vọng. Dưới đây là một số thông tin về các trường đại học tốt nhất ở Boston:

0

Từ lâu phương pháp học bằng thị giác đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục. Do đó, việc học tiếng nga qua hình ảnh là một hình thức mới để làm quen với những từ vựng Tiếng Nga cơ bản. Khoá học này giúp người hoàn toàn không biết tiếng Nga – dù già hay trẻ đều có thể học ngôn ngữ thú vị này một cách dễ dàng. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về khoá học này nhé! 

1 2 3 366