Chuyên mục: Kết nối du học

job offer sau intership
0

Job offer và intership (thực tập) rất quan trọng với bất kì du học sinh Canada nào. Khi bạn thực tập, cần phát huy hết khả năng để nhận được job offer nhé. Vậy nhận job offer sau khi thực tập có dễ không? Cùng SSDH xem bài viết sau nhé.

traffic in australia
0

Khi có visa du học Úc và chuẩn bị lên đường chinh phục hành trình học tập tại xứ sở chuột túi, bạn nên tìm hiều những thông tin cần thiết nhất khi nhập cảnh vào Úc. Hãy ghim lại những điều chú ý sau đây nhé.

2. co nen học trao doi hay hoc ngan han
0

Chắc hẳn mọi người chẳng còn xa lạ gì với những khoá du học ngắn hạn, các khoá học trao đổi từ 2 tuần đến 1 tháng, 2 tháng, thậm chí là 1 năm đúng không nào. Đó có thể là những khoá học kĩ năng, chuyên môn hay các khoá học tiếng anh, khoá học trao đổi.

truongdien anh tren the gioi
0

Điện ảnh là lĩnh vực cực kỳ phổ biến tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngành học bao gồm các chương trình nghiên cứu điện ảnh bậc đại học tại các trường đại học lớn cho đến các chương trình sau đại học chuyên sâu hơn tại các học viện nghệ thuật.

5 dieu thich nhat tai anh
0

Mình may mắn được đặt chân đến nước Anh du học. Có rất nhiều điều khiến mình yêu thích quốc gia này nhưng mình thích nhất 5 điều này, tâm sự cùng các bạn nhé.

Pte-Online-Practice-1024x683
0

Hiện nay đa số các trường Đại học, những tổ chức giáo dục trên thế giới đã mở rộng con đường du học cho du học sinh với chương trình du học ngắn hạn. Bởi thế học ngắn hạn được đánh giá là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có mong muốn học tập ở nước ngoài.

ssdh-du-hoc-nganh-nha-khoa1
0

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có thể làm việc tại nhiều đơn vị và tổ chức khác nhau bao gồm các công việc liên quan đến nha khoa, cơ sở Y tế nhà nước, phòng khám nha khoa, bệnh viện, các tổ chức sức khoẻ cộng đồng, công ty Bảo hiểm hoặc tại các cơ sở giáo dục và đào tạo.

hoi thao truc tuyen 1 1 32
0

Nhằm mục đích giải tỏa băn khoăn và cung cấp các thông tin chính thống, nóng hổi về tình hình du học, giúp các bạn học sinh sinh viên định hướng lộ trình học tập phù hợp tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Alice Academy mang đến chuỗi Hội thảo gặp gỡ đại diện trường 1-1 trực tuyến được tổ chức từ ngày 12/7/2021 đến 31/7/2021.

Chương trình quốc tế K-12 sắp trở lại vào mùa thu
0

Chọn ngành có tính chất quyết định cuộc đời tương lai của bạn. Hãy xem những chia sẻ dưới đây nhé. Hi vọng các bạn sẽ chọn được nghề theo ước mơ của bản thân mình.

1 2 3 327