Chuyên mục: Kết nối du học

dinh-cu-canada-chuong-trinh-oinp
0

Public College – Private Partnership (tạm dịch chương trình liên kết giữa trường cao đẳng công lập và tư nhân) là một hợp đồng thỏa thuận giữa một trường cao đẳng cộng lập về nghệ thuật ứng dụng và công nghệ ở tỉnh bang Ontario và một bên thứ ba để bên thứ ba cung cấp các chương trình cao đẳng của trường công lập đó.

dinh-cu-theo-dang-doan-tu-gia-dinh-canada-1-768x384
0

Khi nghĩ đến du học, làm việc và định cư Canada, bất kỳ ai cũng liên tưởng đến cuộc sống “phồn hoa đô thị” tại Toronto, Vancouver, Montreal, hay Calgary. Thế nhưng trên thực tế, những tỉnh bang và thành phố nhỏ hơn mà người Việt chúng ta ít khi nghe đến, lại là những ngôi sao sáng trên bầu trời định cư Canada. Vì sao lại như vậy?

dhd
0

Được đi du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngày nay. Thời gian đó là dấu ấn khó phai trong cuộc đời mỗi du học sinh. Có nhiều lí do đi du học, sau đây SSDH tổng hợp 20 lí do vì sao bạn nên đi du học, bạn còn lí do gì liệt kê cùng chúng tôi nhé.

117444727_179930426985941_8687331772898753272_n
0

Khi chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Mỹ du học sinh đã mất bao nhiêu công sức. Do đó, khi nộp hồ sơ bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa để đảm bảo không bị sai sót. Hãy chú ý tránh những điều sau đây

capstone 32
0

“Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021” – một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất, quy tụ nhiều trường đến từ Hoa Kỳ, Anh Quốc và Canada, sẽ diễn ra tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến, mang lại cơ hội tiếp cận các trường hàng đầu trên thế giới một cách gần gũi nhất.

Alumni_Hall_1889_Sun
0

Việc lựa chọn một trường trong con số tổng khổng lồ hơn 4000 đại học/cao đẳng để du học tại Mỹ không phải là quyết định dễ dàng. Một trong những tiêu chí có thể hỗ trợ cho quyết định học tập của học sinh được chính xác với mong muốn, năng lực của bản thân chính là dựa vào thứ hạng của trường.

du-hho (1)
0

Du học thời kì Covid việc đến lớp có thể gián đoạn bất kì khi nào nếu có dịch bùng phát và nói đến làm thêm thì lại càng ít cơ hội. Tuy nhiên, du học sinh vẫn có thể tìm được việc làm như ý. Hãy xem tin cùng SSDH các bạn nhé.

nha-3
0

Du học sinh sau khi tốt nghiệp đi làm và người làm việc tại Úc chưa có PR đã có khi nào bạn muốn mua nhà? Bạn có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Bài viết chỉ dành cho những ai thực sự quan tâm.

unnamed (1)
0

Được đánh giá là một trong những Chương trình du học “hot” nhất cho học sinh trung học (lớp 9-11), Học bổng công lập Mỹ đã trở nên khá quen thuộc với teen Việt. Nhưng trước khi quyết định một năm “xông pha” trên đất Mỹ, các teen hãy “check” lại những hiểu biết của mình về học bổng này nhé.

phongvanxinviec
0

Bạn có biết rằng, dù bạn có biết tiếng Pháp hay không, hay dù bạn chưa từng học ở Pháp, thì bạn vẫn có thể xin việc trực tiếp từ Việt Nam và sau đó qua Pháp làm việc? Làm thế nào? Hãy tìm hiểu cùng SSDH.

1 2 3 322