Chuyên mục: Kết nối du học

du-hoc-my-nganh-business-analysis-2021-3
0

Business Analysis: ngành Phân tích kinh doanh còn khá mới mẻ với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên với sự bùng nổ của thông tin, dữ liệu kinh doanh, hiện nay và trong tương lai nhu cầu về các chuyên gia phân tích kinh doanh sẽ càng ngày càng trở nên cấp thiết.

cap-nhat-10-ly-do-chinh-khien-visa-du-hoc-canada-bi-tu-choi-bi-quyet-khac-phucdocx-1566196109315
0

Canada có những quy định về giấy tờ dành cho du học sinh học tập tại đất nước này khác với các quốc gia khác, đối với du học sinh hai giấy tờ Study Permit và Visa là điều kiện bắt buộc cho phép bạn học tập tại Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về sự khác biệt giữa Study Permit và Visa Canada nhé.

0

Sẵn sàng du học – Bản thân bạn muốn đi du học Canada chắc chắn bạn thường xuyên theo dõi để cập nhật các thông tin hữu ích giúp mình hiểu biết sâu hơn về quốc gia xinh đẹp này. SSDH xin giới thiệu với các Du học sinh nói riêng và những ai có nhu cầu tìm hiểu về Canada nói chung 10 bookmarks hết sức hữu ích dưới đây.

nganh-logistics-dong-vai-tro-quan-trong-trong-san-suat-luu-thong-va-phan-phoi-san-pham1
0

90% các CEO trên thế giới đều đặt việc quản trị chuỗi cung ứng lên hàng đầu khi nhắc tới các nhân tố quyết định đến sức cạnh tranh của một doanh nghiệp. Điều đó nói lên sự cần thiết của việc du học Mỹ ngành Supply Chain Management – Ngành học không quá nóng bỏng nhưng luôn luôn giữ một vị trí quan trọng

1 2 3 302