Chuyên mục: Kết nối du học

0

Ngày nay nhu cầu thiết kế Web ngày càng cao, nhiều bạn trẻ có xu hướng theo đuổi nghành nghề này. Vậy những người mới cần học khoá học thiết kế Web ở đâu? Hãy cùng SSDH tìm hiểu về khoá học Web Design của University of Michigan nhé !

0

Trong những năm gần đây, Canada trở thành điểm đến của nhiều người lao động từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều ưu điểm như: thu nhập cao, dễ dàng hơn so với các thị trường truyền thống.  Bạn vẫn còn đang thắc mắc không biết nên chọn nghành nghề nào theo đuổi trong tương lai ? Đừng lo, hãy cùng SSDH tìm hiểu về các nghành nghề đang HOT tại Canada nhé !

0

Bài luận đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với việc xin học bổng du học. Vậy làm thế nào để viết được bài luận xin học bổng, hỗ trợ tài chính đạt kết quả tốt ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu thông qua bài chia sẻ của bạn Vu Duc dưới đây.

0

Bao nhiêu bạn ở đây đã dùng xong visa 485 mà chưa có PR? Bao nhiêu bạn có 485 rồi nhưng vẫn phải đi học? Bao nhiêu bạn tự hỏi “Giờ (sắp) có 485 làm gì?” Nếu bạn là 1 trong số đó, mời bạn tham khảo một bài viết từ kinh nghiệm chính bản thân mình! 

0

Du học Anh ngành truyền thông luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Bởi các chương trình đào tạo truyền thông tại Anh mang đến sinh viên các cơ hội tham gia các chương trình cần thiết như: thực tập, chương trình trao đổi trong nước/ quốc tế, cung cấp các kết nối có giá trị toàn cầu với các đối tác là công ty truyền thông lớn. Cùng SSDH khám phá những ngôi trường tốt nhất để theo học ngành này nhé!

0

iệc lựa chọn trường đại học ở Singapore luôn là một vấn đề được nhiều bạn sinh viên quốc tế ưu tiên khi đi di học Singapore. Vậy du học sinh nên chọn trường nào ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu qua bài chia sẻ của bạn Mai Tuan Minh nhé! 

0

SSDH – Xứ sở cờ hoa luôn nổi tiếng với những ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới. Cùng trải nghiệm việc học tập tại Berklee College of Music ở Boston qua bài chia sẻ dưới đây từ chính học sinh của trường nhé!

0

Ngày nay, du học THPT Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh cấp 3, được phụ huynh rất an tâm vì Canada là quốc gia thanh bình và an toàn số 1 thế giới. Vậy cần chuẩn bị gì và lưu ý gì khi du học THPT ở Canada ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé !

0

Chương trình MINT ( Migration Innovation Northern Territory) là một chương trình định cư tại Úc cho cả gia đình từ 9-12 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình này là có thể nộp hồ sơ ngay từ Việt Nam với những ai ở ngoài Úc. Tuy nhiên, có khá nhiều hiểu lầm về chương trình MINT, hãy cùng SSDH tìm hiểu rõ hơn về chương trình này nhé!!

0

Ngành Truyền thông luôn có sức hút đối với các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học ngành này, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

0

Thạc sĩ là một trong những chương trình du học phổ biến đối với nhiều du học sinh bởi nó nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về cách apply thạc sĩ giáo dục (M.E.D) Harvard qua bài chia sẻ dưới đây của chị Thu Phương nhé !

0

Ngày nay, nghề thiết kế website ngày càng thu hút một lực lượng lao động lớn. Hãy cùng SSDH tìm hiểu rõ hơn về nghề này nhé !

0

Nước Đức vẫn là luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Bạn sẽ chọn học tập tại ngôi trường nào? Hãy cùng tham khảo Top trường đại học ở Đức theo bảng xếp hạng của Timeshighereducation cập nhật mới nhất vào năm 2022 dưới đây nhé!

0

Một trong những quốc gia có chính sách cởi mở và tích cực nhất cho người nhập cư đó chính là Canada. Canada liên tục đưa ra các chính sách, chương trình nhập cư hấp dẫn, đa dạng. Và trong đó định cư Canada diện kết hôn là một trong những cách thức được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về định cư Canada diện kết hôn nhé!

0

Du học Úc hay New Zealand luôn là một trong những thắc mắc của HSSV và phụ huynh bởi cả hai đều là địa điểm du học nổi tiếng. Hơn nữa, 2 quốc gia này chính là hàng xóm láng giềnh ở cạnh liền kề nhau nên có rất nhiều điểm tương đồng về giáo dục, kinh tế, chương trình nhập cư,…. Vậy lựa chọn học tập ở quốc gia nào là phù hợp ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

0

Du học ÚC: Một vung đất phong phú với các thắng cảnh tự nhiên hấp dẫn và là một đất nước đa văn hoá, được chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo. Nếu bạn đang tìm hiểu về thông tin du học tại Úc, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

0

Việc sắp xếp toàn bộ” cuộc sống”  đầy đủ và gọn gàng trước khi bay sang Vương quốc Anh là thử thách đối đầu tiên đối với mỗi du học sinh. Bài viết này hãy cùng SSDH tìm hiểu và làm rõ về một sai lầm mà các bạn du học sinh thường mắc phải:

0

ập nhật kết quả khám sức khoẻ ở Canada là điều rất được quan tâm của các du học sinh tại Canada đặc biệt là đối với những bạn đã ra khỏi Canada trên 6 tháng và các bạn đã có visa nhưng vì dịch nên defer khóa học hoặc học online tại Việt Nam và giờ muốn bay sang nhập học tại Canada trong thời gian sắp tới thì chính phủ Canada yêu cầu các bạn phải thực hiện việc khám sức khỏe lại thì mới đủ điều kiện nhập cảnh. 

0

Mua nhà ở Canada là điều rất được quan tâm của bất kỳ ai đang hoặc có ý định muốn định cư ở Canada mong muốn tìm hiểu. Nhất là khi mua nhà tại thành phố hay tỉnh bang sầm uất như thành phố Toronto hay Vancouver thì cần khảo sát kỹ thị trường và đặc biệt là những khoản phí sẽ phát sinh. Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem đó là những loại phí gì và những điều cần lưu ý nhé!

1 2 3 347