Chuyên mục: Kết nối du học

0

Cao đẳng George Brown (GBC) được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Là một trong những trường Công lập lớn nhất Canada được Chính phủ công nhận. Tại sao nhiều du học sinh chọn học Geoge Brown, các bạn đón xem bài viết sau nhé.

29-10-dieu-ki-la-uc-canberra
0

Úc là một trong những quốc gia “Đáng sống nhất thế giới”, xứ sở Kanguru xinh đẹp luôn ẩn chứa những điều bất ngờ mà chúng ta chưa từng khám phá hết. Hãy cùng SSDH khám phá những sự thật thú vị và kì lạ dưới đây, chắc chắn chúng sẽ làm bạn ngạc nhiên ra trò.

i-20-kho-gia-han-hon-truoc-kia-2
0

Trước kia, Du học sinh Mỹ muốn gia hạn I-20 rất dễ dàng; chỉ việc gặp DSO và nói với họ rằng mình cần thêm thời gian để hoàn thành việc học miễn là bạn không mất tư cách du học sinh. Tuy nhiên, theo luật mới, gia hạn I-20 không còn dễ dàng như trước. Hãy cùng tìm hiểu để chuẩn tinh thần khi gia hạn I-20 trong thời gian tới nhé.

1. HÀNH TRANG-trang bia
0

Đối với Du học sinh Úc, sau chọn được môi trường học tập cho bản thân, bước tiếp theo bạn sẽ làm gì? Đừng lo lắng, hãy cùng SSDH nghiên cứu ngay Combo “𝐌𝐮𝐬𝐭 𝐊𝐧𝐨𝐰, 𝐌𝐮𝐬𝐭 𝐇𝐚𝐯𝐞” để sẵn sàng cho cuộc sống tại Úc dưới đây nhé:

giau-co-noi-tieng-cho-it-tien
0

Quy tắc chung của việc nộp đơn vào đại học Mỹ là những trường top thường có rất nhiều kinh phí để tài trợ cho học sinh quốc tế. Nếu bạn nộp vào Harvard hoặc Amherst và được nhận vào, hai trường ấy sẽ chu cấp toàn bộ số tiền gia đình bạn cần để theo học.

20-10-20-5-li-do-my-hap-dan-DHS.jpg 1.jpg 2
0

Sau khi chọn được ngôi trường học tập, bước tiếp theo chắc chắn bạn sẽ nghiên cứu kĩ càng nơi ăn chốn ở để hoàn thành con đường du học của mình. Bạn nào du học Mỹ, đang tìm hiểu và cần thông tin cụ thể về nhà ở và gia đình bảo trợ, hãy đón học bài viết này của tác giả Đỗ Kim Dũng, Giám đốc quốc gia của một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu (YFU) ra đời từ Mỹ năm 1951.

chon-nghe-phu-hop
0

“Con không biết mình thích ngành gì nữa”, “Ba mẹ con thích ngành gì thì con chọn ngành ấy ạ”; “Ngành nào cũng được”. Đó là những câu trả lời thường xuyên của các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 khi được hỏi “Con muốn học ngành gì?”. Thực trạng này, hầu hết các bạn học sinh đều bày tỏ như vậy ki được hỏi. Hãy cùng SSDH tìm hiểu chi tiết hướng dẫn để tìm được ngành phù hợp nha.

20-10-20-li-do-truot-visa-uc
0

Được chính phủ Úc cấp visa du học, giấy phép phù hợp là điều kiện bắt buộc để bạn có thể thành công với kế hoạch du học Úc của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện và may mắn để xin visa thành công. Vậy đã bao giờ bạn thử tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại có nhiều người trượt visa, khi nào có thể nộp lại visa và trượt visa thì phải quyết thế nào?

chi phi
0

Bạn đặt mục tiêu du học Châu Âu nhưng chưa biết lựa chọn quốc gia nào? Nghe nói có một số quốc gia còn miễn phí học phí, vậy đó là những quốc gia nào? Hãy cùng SSDH xem bảng so sánh và xem xét kĩ ngành học để có được điểm đến du học phù hợp với điều kiện bản thân các bạn nhé.

15797996792chuong-trinh-du-hoc-my-vua-hoc-vua-lam-02
0

Chi phí du học Mỹ đắt đỏ nên nhiều du học sinh chọn giải pháp vừa học vừa làm thêm để kiếm tiền tiêu vặt, giúp phần nào trang trải cuộc sống đất khách quê người. Luật pháp Mỹ quy định rất rõ về điều kiện làm thêm cho du học sinh nên các bạn cần tìm hiểu và lưu ý, tránh vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến sự nghiệp du học Mỹ của mình.

cambridge-1771-1594972635676 2
0

Bạn quan tâm những gì diễn ra trong tâm trí con người? Một tấm bằng tâm lý học có thể rất bổ ích và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp – cho dù bạn muốn trở thành nhà tâm lý học hoặc một nghề tương tự.

25-cong-viec- lam_them_o_Uc.jpg 1
0

Bạn là sinh viên quốc tế Úc, đang tìm kiếm một công việc để có thêm một khoản thu nhập vào mùa hè này? SSDH chia sẻ với bạn 25 công việc phù hợp với học sinh sinh viên, hãy cân nhắc xem công việc nào dưới đây phù hợp nhất với bạn nhé.

glasgow-avi1
0

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, tấm bằng danh giá sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định.

sds-canada
0

Du học Canada là một trong số địa điểm du học nổi bật nhất trên toàn thế giới. Không những môi trường sinh hoạt tiện ích mà tân tiến nhất mà Canada cũng là một trong những nơi có nền học thuật phát triển hàng đầu thế giới. Canada còn nổi tiếng là có những trường đại học danh tiếng mà chi phí học tập cũng như sinh hoạt khá cân bằng với túi tiền của các du học sinh.

ca
0

Student Direct Stream (SDS) là một chương trình xử lý giấy phép du học cấp tốc dành cho những người đăng ký du học Canada tại một cơ sở đại học Canada được chỉ định sau trung học (DLI), hay còn được gọi là những trường đại học được cấp phép cho du học sinh đăng ký học. SDS có sẵn cho những cư dân hợp pháp cư trú tại những nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Maroc, Pakistan, Philippines, Senegal và Việt Nam.

tien-te-tai-uc-2
0

Khi muốn tới một đất nước khác để sinh sống, học tập và làm việc hay chỉ đơn giản là đi du lịch vài ngày thì việc tìm hiểu về loại tiền tệ và phương thức thanh toán tại quốc gia đó là một trong những điều quan trọng. Hôm nay, mời các bạn hãy cùng Nam Phong tìm hiểu chung về tiền tệ của nước Úc – “xứ sở chuột túi” nhé.

1 2 3 313