Chuyên mục: Kết nối du học

0

Thị thực rời và thị thực dán vào hộ chiếu nước ngoài đều có giá trị như nhau và dành cho những người gốc Việt hoặc những người nước ngoài có liên quan đến người Việt như vơ/chồng/con của người Việt. Tuy nhiên khi chuẩn bị hồ sơ xin cấp thì có 1 chút khác nhau như sau:

0

Bạn muốn thoát ra khỏi vùng an toàn và tìm kiếm một môi trường đặc biệt? Hồng Kông chính là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm. Vậy du học Hồng Kông có gì thú vị ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu thêm nhé! 

0

Đây là khóa học  được thiết kế và thực hiện đặc biệt cho bất kỳ ai hoàn toàn mới sử dụng nói riêng MailChimp và Email Marketing nói chung. Khóa học này sẽ giúp bạn có cách nhìn mới về MailChimp và Tiếp thị qua email cũng như các thông tin về MailChimp.

0

Vì sao nên học Nghệ thuật biểu diễn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các nội dung trong chương trình giảng dạy, và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ngành Nghệ thuật biểu diễn.

0

Học một ngôn ngữ có thể hiệu quả hơn khi bạn học nó bằng cách nghe các cuộc trò chuyện và thực hiện (nói) nó trong cuộc sống thường ngày của bạn. Liệu có khóa học nào giúp bạn thực hành được điều trên không? Câu trả lời là có. Sau đây, hãy cùng SSDH tìm hiểu khóa học dưới đây đây để hiểu hơn về cách cải thiện kỹ năng Nói tiếng Anh nhé!

0

Cùng tìm hiểu các hoạt động thường nhật của Avery Muir, du học sinh tại Vanderbilt University, thành phố Nashville của Mỹ.

0

Canada là một trong những điểm đến du học hấp dẫn bởi vẻ đẹp thiên nhiên, môi trường thân thiện và các trường đại học danh tiếng. Hai ngôi trường hàng đầu của đất nước là Đại học Toronto và Đại học British Columbia. Ngoài ra, nơi đây còn được xếp hạng là một trong những quốc gia tốt nhất về chất lượng cuộc sống, Vancouver và Toronto thường xuyên nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Việc nộp đơn vào các trường đại học ở Canada cần tuân thủ thời gian và quy trình riêng biệt, dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho du học sinh để chuẩn bị cho quá trình học tập sắp tới.

0

Nếu bạn có dự định trở thành giáo viên hoặc quan tâm đến việc theo đuổi bằng cấp về nghiên cứu giáo dục, điều quan trọng cần biết là bối cảnh giáo dục đang phát triển với tốc độ nhanh chóng nhờ toàn cầu hóa. Số lượng trường học quốc tế ngày càng tăng và sự di chuyển ngày càng tăng của học sinh và giáo viên trên toàn cầu.

0

Theo các bên liên quan, sự bùng nổ về số lượng các khóa học chuyên nghiệp ngắn hạn đã khiến cho thị thực du khách 6 tháng rơi vào tình trạng tắc nghẽn. Independent HE cho rằng ý tưởng một thị thực bao gồm thời gian học tập và du lịch dưới sáu tháng có thể không khả thi, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng đến sự di chuyển của toàn bộ du học sinh.

0

Đây là khóa học dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách thiết kế quảng cáo Facebook chuyển đổi bằng Canva – công cụ thiết kế miễn phí. Canva là một nền tảng mới tuyệt vời giúp người mới bắt đầu thiết kế hình ảnh kỹ thuật số tuyệt đẹp và hấp dẫn, nếu không sẽ yêu cầu kỹ năng thiết kế đồ họa.

0

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những lợi ích của việc học Y, triển vọng nghề nghiệp trong tương lai và cách để có được tấm bằng Y khoa một cách dễ dàng nhất.

0

Nếu có ý định du học bằng tiếng Anh, thông thường sinh viên sẽ nghĩ đến những quốc gia nói tiếng Anh như UK, US, Canada, Ireland, Úc, New Zealand và Nam Phi. Tuy nhiên, đa số những địa điểm này đều có chi phí du học rất đắt đỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lựa chọn ra một quốc gia nói tiếng Anh với chi phí du học hợp lý.

0

Y khoa là một ngành có tỉ lệ cạnh tranh rất cao, chính vì thế bạn cần phải trở nên nổi bật hơn so với các ứng viên khác trong kỳ tuyển sinh vào trường đại học. Bài viết này sẽ cung cấp một số lời khuyên hữu ích giúp bạn thành công gây ấn tượng với các nhà tuyển sinh.

0

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi vì sao nên theo học ngành Địa lý học, các nội dung bao gồm trong chương trình giảng dạy và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ngành Địa lý học.

0

Du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền? Nếu có dự định du học tại Mỹ, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm chính là chi phí du học. Bài viết này sẽ chia nhỏ chi phí của mọi khía cạnh trong cuộc sống đại học để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí du học tại Mỹ.

0

Một trong những quyết định khó khăn nhất đối với du học sinh chính là lựa chọn điểm đến du học. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để phát triển sự nghiệp, đồng thời có thể trải nghiệp những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên thì Madrid chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

0

Jordan là một quốc gia Ả Rập nhỏ ở khu vực Tây Nam châu Á với dân số khoảng 6.5 triệu người. Mặc dù diện tích tương đối nhỏ nhưng Jordan có tới gần 20 trường đại học được xếp hạng cao trong QS Arab Region University Rankings 2022. Một trong những trường đại học đó là Al-Ahliyya Amman University – trường tư đầu tiên của Jordan.

1 2 3 355