Chuyên mục: Kết nối du học

0

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan, ý tưởng có khả năng truyền cảm hứng, có thể cung cấp thông tin và thay đổi. Khám phá các bài học trong lộ trình này để xây dựng được một nền tảng vững chắc, sau đó hãy bắt đầu tìm hiểu các công cụ Adobe mới nhất có trong khóa học “Tìm hiểu về Adobe Photoshop, InDesign và Illustrator”.

0

Dù bạn không cần một lí do cụ thể để bay đến một quốc gia xa xôi để nhận một nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng đây là danh sách của chúng tôi về 25 lý do để du học (Phần 2), trong trường hợp bạn vẫn chưa bị thuyết phục.

0

Tại Châu Âu có rất nhiều điểm đến tuyệt vời đối với việc du học, nhưng làm thế nào để bạn chọn đúng điểm đến phù hợp với mình? Cố vấn hướng dẫn đại học, Phillip Wenturine, sẽ trình bày những điều bạn nên xem xét để đưa ra quyết định của mình.

0

Dù bạn không cần một lí do cụ thể để bay đến một quốc gia xa xôi để nhận một nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng đây là danh sách của chúng tôi về 25 lý do để du học, trong trường hợp bạn vẫn chưa bị thuyết phục.

0

Viết luận văn là một trong những nhiệm vụ thử thách nhất tại trường đại học. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện trình độ học vấn và khả năng nghiên cứu của mình.

0

Thời gian trôi qua nhanh chóng và sẽ không còn lâu nữa trước khi kỳ thi cuối kỳ kết thúc, bạn phải thu dọn phòng để bắt đầu chuyến phiêu lưu tiếp theo. Cuộc sống sau đại học là một chương hoàn toàn mới có thể thú vị hay đầy thử thách, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lên kế hoạch trước.

0

Sinh viên quốc tế có thể cảm thấy lo lắng về các bài luận, đặc biệt nếu họ không cảm thấy tự tin với khả năng viết tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, công nghệ số là nguồn lực mà sinh viên có thể tận dụng để nâng cao sự tự tin khi viết bài.

0

Hầu hết chúng ta ghét việc phải luôn kiểm tra tin tức. Twitter mang lại cảm giác như một cuộn giấy dài vô tận về tin tức virus corona và các ứng dụng tin tức dường như liên tục xuất hiện với thông báo về các sự kiện bi thảm. Dù tất cả là tin về tai họa và tăm tối, việc theo dõi những gì đang diễn ra trong thế giới vẫn khá quan trọng.

0

Khi vừa bước ra khỏi phòng và mọi người đang thảo luận về bài thi, bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện nếu làm bài tốt hoặc lẩn tránh khi tình hình không như kế hoạch. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về những việc cần làm trong trường hợp thứ hai.

0

Đại học là trải nghiệm đem lại nhiều cung bậc cảm xúc, có áp lực trong thi cử, căng thẳng với các bài luận, nỗi nhớ nhà, những cuộc chia tay, vui chơi cùng bạn bè… Để giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và bắt kịp chương trình, một số vị trí nhân viên trong khuôn viên trường sẵn lòng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn nên chủ động tìm hiểu và làm quen với các dịch vụ trước khi sự cố xảy ra.

0

Bộ não đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiếp nhận và trao đổi thông tin. Vì vậy, việc giữ cho đầu óc luôn ở trạng thái tốt nhất có thể giúp sinh viên thuận lợi hơn trong chương trình học tập. Dưới đây là bảy cách đơn giản giúp giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cho tâm trí bạn:

0

Tôi có kế hoạch nộp đơn vào một trường y khoa ở nước ngoài và hiện đang cân nhắc nghiêm túc đối với một tổ chức tại Trung Quốc. Dưới đây là những lý do đã khiến tôi quan tâm:

0

Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới theo Chủ đề 2023 của QS gần đây bao gồm những trường đại học hàng đầu cho 54 chủ đề khác nhau, bao gồm 533 trường kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trên thế giới, trong đó có 19 trường tại Úc.

0

Nếu bạn đang tìm kiếm học tập tại Đức, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng nước này có 49 trường đại học được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024 vừa mới được công bố. Các trường đại học được đánh giá dựa trên các chỉ số như danh tiếng học thuật và danh tiếng từ nhà tuyển dụng, số lượng trích dẫn cho mỗi khoa học viện (một đánh giá về sản lượng nghiên cứu), bền vững, và nhiều yếu tố khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đánh giá các trường đại học trong phần phương pháp học thuật. Hãy tiếp tục đọc để khám phá về các trường đại học hàng đầu tại Đức, bắt đầu với 10 trường có xếp hạng cao nhất.

0

Điều tuyệt vời nhất với mỗi sinh viên sau kỳ nghỉ hè là những trải nghiệm vui vẻ họ đã có cùng các dự án sinh viên hỗ trợ một mục đích tốt đẹp và viết nó thành một câu chuyện hay. Nghe có vẻ thú vị? Trong vài năm qua, tôi đã giám sát các dự án của học sinh với các câu chuyện đáng kinh ngạc về những thành tựu to lớn của chúng. Dưới đây là cách họ đạt được nó.

0

Điều tuyệt vời nhất với mỗi sinh viên sau kỳ nghỉ hè là những trải nghiệm vui vẻ họ đã có cùng các dự án sinh viên hỗ trợ một mục đích tốt đẹp và viết nó thành một câu chuyện hay. Nghe có vẻ thú vị? Trong vài năm qua, tôi đã giám sát các dự án của học sinh với các câu chuyện đáng kinh ngạc về những thành tựu to lớn của chúng. Dưới đây là cách họ đạt được nó.

0

Lên kế hoạch du học tại London? Bạn sẽ không hối tiếc với quyết định của mình! Các trường đại học tại London bao gồm nhiều trường đại học uy tín nhất ở Anh và trên thế giới nói chung. Hơn nữa, London được xếp hạng là thành phố học tốt thứ hai trên thế giới, theo phiên bản mới nhất của QS Best Student Cities.

0

Giá thuê nhà cho sinh viên không hề rẻ, việc ở nhà với bố mẹ đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến, với khoảng 25% thanh niên trong độ tuổi 20-34 ở Anh hiện đang sống cùng cha mẹ. Một cuộc khảo sát tương tự được thực hiện ở Canada cho thấy khoảng 42% cư dân Ontario trong độ tuổi từ 20 đến 34 sống ở nhà.

0

Bạn đang nghĩ đến việc học ở Hồng Kông? Với tư cách là một người Hồng Kông tôi nghĩ bạn sẽ rất nơi đây. Đây là nơi sinh sống của hơn 7 triệu người và một số trường đại học tốt nhất thế giới. Dưới đây là năm lời khuyên để đảm bảo trải nghiệm học tập của bạn ở Hồng Kông diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

1 2 3 369