Chuyên mục: Kết nối du học

0

Mình là du học sinh đang học tại Tokyo, Nhật Bản. Mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm tích lũy được sau 6 năm sống ở Tokyo cho các bạn có mong muốn đi học tại Nhật. Mình mong có thể giúp ích được cho những bạn sắp tốt nghiệp năm nay, và những bạn có ý định sang Nhật du học.

0

Một trong những điều giúp mình tối đa được lợi thế khi học ở nước ngoài là kỹ năng thích nghi trong môi trường đa văn hóa, để hành trình “du” và “học” cũng trở nên thú vị và đáng giá hơn rất nhiều. Những điều mình chuẩn bị chia sẻ hoàn toàn mang tính cá nhân, thế nên mình rất sẵn lòng nếu bất cứ ai có thêm góc nhìn khác để những bạn chuẩn bị rời Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất.

0

Nhiều người sẽ gọi Hà Lan băng cả 2 cái tên là “Holland” và “Netherlands”. Tuy nhiên, tên chính thức của Hà Lan là “Netherlands”. Còn “Holland” là 1 vùng đất gồm 2 tỉnh là North-Holland (Noord-Holland) và South-Holland (Zuid-Holland). Thời xưa, đây là vùng đất có đóng góp kinh tế lớn nhất cho Hà Lan nên mọi người thường dùng tên “Holland” để chỉ Hà Lan. Tuy nhiên, chính phủ Hà Lan đã ra thông báo bác bỏ nickname này, và người Hà Lan cũng không thích gọi “Holland” đâu nha.

0

Coursera Inc. là nhà cung cấp khóa học trực tuyến mở quy mô lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2012 bởi các giáo sư khoa học máy tính của Đại học Stanford là Andrew Ng và Daphne Koller. Coursera làm việc với các trường đại học và các tổ chức khác để cung cấp các khóa học, chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến về nhiều chủ đề khác nhau. Vào năm 2021, ước tính có khoảng 150 trường đại học cung cấp hơn 4.000 khóa học thông qua Coursera.

0

Khoa học thú y với tư cách là một chủ đề liên quan đến việc điều trị các loại động vật khác nhau – từ vật nuôi trong nhà đến động vật trong trang trại – và kết hợp một loạt các chủ đề như giải phẫu và hành vi của động vật, cũng như các chủ đề thích hợp như ký sinh trùng (nghiên cứu về ký sinh trùng) và tiêu hóa ( nghiên cứu về dạ dày và ruột).

0

HP không chỉ được biết đến là hãng Công Ty công nghệ lớn tại Mỹ mà tập đoàn này cung cấp các khoá học bổ ích, thực tiễn dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Các khóa học trọn đời miễn phí của HP chủ yếu đào tạo kỹ năng cho chủ doanh nghiệp, người học suốt đời và người kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. 

0

Việc học tập tại một trường đại học y mang lại cho bạn nhiều cơ hội để xây dựng mạng lưới, tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ càng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Với tư cách là sinh viên y khoa năm thứ sáu, tôi muốn chia sẻ một số lời khuyên hữu ích dưới đây.

0

Bài luận mình đang nói đến ở đây là SOP, Motivation letter, Letter of Intent, Study Plan, Professional Project, etc. Ở các bộ hồ sơ học bổng, đây là mục gần như luôn chiếm trọng số cao nhất, đóng vai trò quyết định đến việc được lựa chọn của một ứng viên. Thậm chí có những học bổng như Chevening ở Round 1 chỉ yêu cầu ứng viên nộp 4 câu hỏi bài luận, để quyết định bạn có được vào Round 2 là Interview hay không.

0

Khi nói đến việc học y khoa ở Canada, hầu hết sinh viên bắt đầu học sau khi hoàn thành bằng cử nhân ở một lĩnh vực khác, thường là một trong những ngành khoa học sinh học. Hầu hết các bằng cấp kéo dài 4 năm, nhưng có một số lựa chọn cấp tốc dành cho những ai muốn bắt đầu làm việc sớm hơn. Thạc sĩ y khoa (MD), được cung cấp tại hầu hết các trường đại học ở Canada, kết hợp việc giảng dạy trên lớp với các vị trí lâm sàng.

0

Xin chào mọi người.Mình là Thục Huyền, vừa nhận kết quả học bổng trong tháng 3 và tháng 4 vừa rồi, mình đã win học bổng 80% VinUni, 50% BUV, học bổng Talent của Swinburne và $31k RMIT Úc. Nằm vùng nhóm và page từ hồi cấp 2 và không nghĩ rằng 1 ngày sẽ được share về hành trình của mình.

0

Ngày 15/12 vừa qua chính quyền tại Sudbury có buổi chia sẻ thông tin về chương trình định cư RNIP đến tất cả công ty du học trên toàn thế giới. Event có nhiều điểm thú vị về chương trình định cư này mà mình (đại diện trường Cambrian College) cũng mong muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên đang có kế hoạch du học và định cư tại Canada, đặc biệt là thành phố Sudbury.

0

Khóa học này sẽ dạy bạn tối ưu hóa nội dung trang web để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt nhất có thể. Bạn sẽ tìm hiểu lý thuyết đằng sau tìm kiếm của Google và các thuật toán công cụ tìm kiếm khác. Bạn cũng sẽ xây dựng các kỹ năng thực tế mà bạn có thể áp dụng cho công việc tiếp thị kỹ thuật số hoặc phát triển nội dung trực tuyến, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thông tin đến người xem một cách nhanh và hiệu quả nhất.

0

Các trường đại học đã đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng về tình trạng sức khỏe tinh thần và ảnh hưởng của chúng bằng cách cung cấp các khóa học để khám phá chủ đề này. Với sự tập trung ngày càng nhiều vào sức khỏe tinh thần trên toàn thế giới, chúng tôi đã xem xét các trường đại học ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc và Canada cung cấp các khóa học để giúp sinh viên tìm hiểu thêm về linh vực này.

0

Nước Ý là một cái nôi về văn hóa và nghệ thuật của lục địa già và nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước Ý, hãy tham gia khóa học này. Tiếng Ý là một ngôn ngữ đầy thú vị và bổ ích. Đồng thời, khóa học này được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng, cho dù bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay cao cấp, khóa học này sẽ cung cấp nhiều mẹo hữu ích giúp bạn thành thạo tiếng Ý nhanh chóng. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Ý.

0

Quay trở lại thời điểm mình còn học phổ thông, nhà không lắp wifi vì bố mẹ sợ con cái sẽ nghiện mạng xã hội, mình không có bất cứ thông tin nào về hội thảo, học bổng, khoá học, việc làm. Mình cũng không có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp.

0

Trước xu hướng toàn cầu hóa, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có tầm nhìn toàn cầu, khả năng thích ứng và cả kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. Du học chính là một cơ hội hoàn hảo giúp bạn phát triển những phẩm chất này và trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

0

Xin chào mọi người, mình là Quân và mình đang làm việc tại Singapore. Công việc của mình là một kiến trúc sư dự án, các công trình bao gồm nhà máy, cao tầng và quy hoạch. Vì là KTS biết tiếng Việt nên mình khá được sếp ưu ái khi gần đây các dự án tại Việt Nam về kiến trúc và quy hoạc tăng đột biến, một phần vì sự phát triển khá nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam sau thời kì đại dịch.

1 2 3 361