Chuyên mục: Kết nối du học

ssdh-du-hoc-winter-mua-dong-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Khi các khu vực phía bắc của nước Úc sẽ tiếp tục trải qua thời tiết nhiệt đới quanh năm, thì thời tiết ở phía nam sẽ lạnh hơn. Dưới đây là bảy mẹo hữu ích để giữ ấm cho bạn trong mùa đông này mà không quá tốn kém.

ssdh-du-hoc-my-usa-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – “Du học Mỹ nên chọn ngành gì?” là câu hỏi mà các bạn học sinh, sinh viên cần đặc biệt lưu tâm trước khi có ý định sang Mỹ du học. Qua bài viết dưới đây, SSDH sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan khi chọn ngành học cũng như các ngành học phổ biến ở Mỹ như để giúp bạn lựa chọn cho mình được ngành học phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Sau đại dịch COVID-19, các trường đại học Úc đang quay cuồng vì sụt giảm sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, một tuyên bố gần đây của Văn phòng giáo dục Trung Quốc đã cảnh báo học sinh quốc gia này về sự cố phân biệt chủng tộc trên mạng, ảnh hưởng đến việc học tập tại đây.

ssdh-london-bridge1
0

Sẵn sàng du học – Sinh viên đang tìm kiếm những đại học hàng đầu ở Anh sẽ có một loạt những lựa chọn vô cùng đa dạng. Bất kể sự lựa chọn của bạn là về học liên kết, kết nối việc học và làm, cơ hội tìm được một nơi phù hợp ở London là rất cao, bởi đây thành phố đứng đầu về du học theo bảng xếp hạng QS.

ssdh-du-hoc-anh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Chính phủ Anh đã xác nhận rằng sinh viên quốc tế nhập học trong niên khóa 2020-2021 nhưng bắt đầu bằng hình thức học từ xa vẫn đủ điều kiện để đăng ký visa sinh viên Tier 4 với yêu cầu là bạn phải chuyển sang hình thức học trực tiếp ngay khi hoàn cảnh cho phép.

Smiling African student studying for an exam on campus
0

Sẵn sàng du học – Bởi vì làm trong ngành tư vấn du học khá lâu rồi, hơn 15 năm có lẻ, tư vấn và hỗ trợ cho biết bao thế hệ sinh viên, mình càng ngày càng hiểu được nhu cầu của các bạn ấy, tất nhiên có nhiều nhu cầu nhưng cái quan trọng nhất chính là học gì để được tuyển dụng ở lại làm việc. Trong bài viết này mình tổng hợp được một số thông tin khá hữu ích.

ssdh-teaching-online-sinh-vien-giao-vien
0

Sẵn sàng du học – Ngành tài chính ngân hàng trước nay vẫn được coi là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm. Thế nhưng việc lựa chọn điểm đến du học lý tưởng khi theo học ngành này thì không hẳn ai cũng biết. Thông qua bài viết dưới đây, SSDH sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các quốc gia mạnh về ngành tài chính ngân hàng để qua đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

ssdh-sinh-vien-mask-nhap-canh
0

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn bạn đã thấy tin tức thông báo về khả năng du học sinh có thể quay trở lại các thành phố cụ thể ở Úc vào tháng tới thông qua các chương trình thí điểm. Đại học Quốc gia Úc và Đại học Canberra cho biết họ sẽ chào đón 350 du học sinh thông qua chương trình này vào tháng 7. Đồng thời một chương trình tương tự với 800 du học sinh đến Nam Úc cũng sẽ đi vào hoạt động.

ssdh-book-doc-sach1
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn là sinh viên Việt Nam đang có kế hoạch du học Mỹ thì hãy chuẩn bị một khoản ngân sách riêng cho sách giáo khoa, bởi khoản chi này là không hề nhỏ. Nhưng đừng quá lo lắng! Bởi SSDH sẽ giúp bạn liệt kê những bí quyết hữu hiệu để tiết kiệm chi phí sách giáo khoa trong thời gian du học Mỹ nhé!

ssdh-curtin-singapore-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Là một nhánh của Đại học Curtin thành lập từ năm 2008, Curtin Singapore mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận nền giáo dục tuyệt vời, linh hoạt tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, cùng với một loạt lợi ích to lớn dành cho sinh viên quốc tế về visa, thời gian học, học phí,… Curtin Singapore là điểm đến không thể bỏ qua!

ssdh-sinh-vien-hoc-tap
0

Sẵn sàng du học – Ngoài chuẩn bị tài chính và lên lịch trình, du học sinh cần bảo vệ giấy tờ quan trọng, liên lạc trước với chủ nhà tương lai để du học an toàn.

ssdh-du-hoc-canada1
0

Sẵn sàng du học – Du học Canada hiện nay là “chân trời du học” mơ ước của nhiều người. Chính vì lý tưởng nên đầu vào của những trường học bên đây đều rất khó và trình độ tiếng Anh gần như là yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ mà du học Canada không cần IELTS. Vậy đó cụ thể là những trường hợp nào?

ssdh-mba
0

Sẵn sàng du học – Khi tình tình hình bệnh diễn biến phức tạp, các trường đại học buộc phải tuyển sinh theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể thấy việc tương tác qua máy tính khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới chỉ làm quen với phương thức này. Đây là lý do tại sao SSDH đã tổng hợp một hướng dẫn đơn giản về cách gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh của các trường kinh tế tại các sự kiện trực tuyến.

ssdh-sinh-vien-du-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Lựa chọn nơi học đại học là một trong những quyết định quan trọng nhất mà một học sinh trung học cần đưa ra, và điều đó dường như đúng đắn hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại. Không chỉ là việc lựa chọn trường nào cho thích hợp, mà còn là khi nào có thể đăng ký trong thời điểm  diễn ra đại dịch coronavirus hiện nay. SSDH sẽ giúp các bạn học sinh cảm thấy rõ ràng hơn trong việc đưa ra quyết định quan trọng này. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

1 2 3 301