Chuyên mục: Kết nối du học

tai-sao-chon-hoc-civli-engineering
0

Dựa theo dự báo nguồn nhân lực thì việc làm của Civil engineering được dự đoán sẽ tăng 20% từ nay đến năm 2022, nhanh hơn mức trung bình so với các ngành nghề khác.

dinh cu canada.jpg 3
0

Định cư tại một quốc gia khác tức là bạn đã bắt đầu cuộc sống hoàn toàn khác với quê hương mình. Những ai chuẩn bị định cư tại Canada hãy tham khảo bài viết này để chuẩn bị cuộc sống mới cho thật tốt nha.

visa 491 hieu the nao cho dung 1
0

Nhân dịp Queensland vừa mở lại và đặt SBO 491 như một trong những Visa được ưu tiên nhiều nhất, SSDH gửi tới các bạn chia sẻ hiểu biết từ chính các học sinh (những người đã và đang đi 491 SBO) để mọi người có cái nhìn rõ hơn về dòng visa này.

co-van-trung-hoa
0

Thuật ngữ này (Bridge/ Bắt cầu) nghe rất… lạ tai (!). Cứ bình tĩnh, đọc hết bài, các bố mẹ và các bạn học sinh sẽ nhận thấy sự thú vị … bất thường của nó. Hãy tìm hiểu cùng SSDH nhé.

tim-viec-lam-tai-canada
0

Du học sinh Canada xin việc thuận lợi và hiệu quả thì ngay từ khi sắp tốt nghiệp bạn nên định hướng sớm cho bản thân cách có thể xây dựng hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Hãy tham khảo bài viết này cùng SSDH nhé.

nhung-dai-hoc-co-khuon-vien-tho-mong-huu-tinh-nhat-xu-handocx-3
0

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc tại những trường đại học đẹp để có môt quãng đời sinh viên đáng nhớ nhất. Hãy cùng SSDH tham quan các trường có khuôn viên đẹp mộng mơ dưới đây nhé.

chuong trinh hoc tai anh khac viet nam
0

Học sinh đang học lớp 9 tại Việt Nam tương đương với lớp mấy tại Anh? Nếu muốn du học Anh thì sẽ học chương trình gì và có bị phải học dài hơn để vào Đại học tại Anh hay không? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé.

phan biet dai hoc ha lan
0

Tại Hà Lan, hệ thống giáo dục bậc cao gồm 2 loại hình trường Đại học chính là Đại học Nghiên cứu (Research University) và Đại học Ứng dụng (University of Applied Sciences). Sự khác biệt giữa 2 loại trường là gì?

RESP o canada
0

Bên cạnh các khoản hỗ trợ tài chính và vay sinh viên từ chính phủ Canada giúp sinh viên bản xứ (quốc tịch/PR) theo học các chương trình sau phổ thông trung học thì các bậc phụ huynh có thể để dành tiền tiết kiệm cho con đi học thông qua một tài khoản tiết kiệm/đầu tư đặc biệt là tài khoản tiết kiệm giáo dục (RESP).

Business Intelligence Analyst
0

Bạn đã tốt nghiệp ĐH và muốn tiếp tục đi du học vì trong lòng bạn còn có nhiều câu hỏi. Bạn đang chưa ưng công việc hiện tại và tìm kiếm cơ hội mới? Bạn đang định hướng tiếp nghề nghiệp cho tương lai và muốn đi du học.

10-dieu-trai-nghiem-du-hoc-sinh
0

Mỹ là một lựa chọn vàng cho những du học sinh muốn đi du học trời Tây vì hệ thống giáo dục quá tuyệt vời. Học ở Mỹ bạn có chia sẻ gì không? SSDH gửi tới các bạn những nhận xét của du học sinh nếu bạn nào có thêm thông tin có thể bình luận trên trang của SSDH nha.

a level -1
0

Để chọn được môn học phù hợp với con em mình trong chương trình A Level, phụ huynh cần xét trên nhiều phương diện. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

top-truong-ailen- bia
0

Những năm trở lại đây, rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn Ai len làm điểm đến du học. Du học tại quốc gia này không những giá thành không quá cao mà còn có thể đi lại thuận tiện với các nước Châu Âu. Hãy cùng SSDH xem các trường học nào hấp dẫn du hoc sinh Việt nhé.

ngon-ngu-anh
0

Tiếng Anh được ví như “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia, kể cả một số quốc gia dùng ngôn ngữ này là ngôn ngữ thứ hai trong việc giao tiếp hằng ngày. Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ, bạn đã giữ cho mình một lợi thế lớn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xung quanh và sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

1 2 3 319