Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

sds-canada
0

Du học Canada là một trong số địa điểm du học nổi bật nhất trên toàn thế giới. Không những môi trường sinh hoạt tiện ích mà tân tiến nhất mà Canada cũng là một trong những nơi có nền học thuật phát triển hàng đầu thế giới. Canada còn nổi tiếng là có những trường đại học danh tiếng mà chi phí học tập cũng như sinh hoạt khá cân bằng với túi tiền của các du học sinh.

about-6
0

Trong số các điểm đến dành cho sinh viên quốc tế, Mỹ là quốc gia có chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt bậc nhất. Sinh viên Việt Nam thường rỉ tai nhau nếu có đi du học thì đi ngay khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp Đại học chứ chuyển tiếp nửa chừng khi đang học năm 2, 3 Cao Đẳng, Đại học sẽ “bị yêu cầu” học lại từ đầu. Sự thật có đúng là như vậy?

ssdh-university-of-amsterdam
0

Du học Hà Lan đang ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế, một phần là do có rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới của Hà Lan giảng dạy bằng tiếng Anh.

du-hoc-uc-tai-dai-hoc-canberra
0

Đại học Canberra là một trung tâm cộng đồng quốc tế với khoảng 12.600 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia khác nhau. Các sinh viên quốc tế đa phần sống ngay tại khuôn viên trường để hưởng thụ một nền văn minh đa văn hóa giúp họ thêm nhiều trải nghiệm trước cuộc sống.

bayloruni
0

Đại học Baylor là trường tư thục Baptist, tọa lạc tại Waco, Texas, nổi tiếng toàn cầu vì sự xuất sắc trong học tập. Trường luôn nỗ lực để mang đến một môi trường học tập sống động cho hơn 14.000 sinh viên theo học tại trường trong 145 lĩnh vực.

32
0

Có thể bạn chưa biết: Đại học Kỹ thuật Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia Việt Nam trong suốt hành trình 20 năm qua. Bên cạnh học bổng 100% cho các quán quân, Đại học Swinburne còn tài trợ những suất học bổng trị giá 50% và 25% cho hai vị trí về đích tiếp theo trong trận chung kết năm.

ssdh-VR
0

Sẵn sàng du học – Một số trường kinh doanh cung cấp ứng dụng VR riêng, cho phép bạn khám phá mọi thứ từ lớp học, nhà ăn đến phòng ăn. Ngoài ra, một số công ty du lịch VR như YouVisit hay Campus Tours cũng sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về các điểm đến du học trong tương lai mà không cần để đặt chân vào khuôn viên trường.

ssdh-curtin-singapore-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Là một nhánh của Đại học Curtin thành lập từ năm 2008, Curtin Singapore mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận nền giáo dục tuyệt vời, linh hoạt tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, cùng với một loạt lợi ích to lớn dành cho sinh viên quốc tế về visa, thời gian học, học phí,… Curtin Singapore là điểm đến không thể bỏ qua!

Buffalo State College sign
0

Sẵn sàng du học – Trường có nhiều chương trình học thuật chất lượng cao, môi trường học tập đa dạng, sáng tạo, thực hành xuyên suốt trong quá trình học tập. Tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp.

ssdh-sinh-vien-nghe-thuat-visual-arts
0

Sẵn sàng du học – Nghệ thuật luôn là nhóm ngành HOT được học sinh lựa chọn khi đi du học bởi Sáng tạo – Nghệ thuật là không có giới hạn. Visual Art cũng là 1 trong những ngành học được học sinh “cưng” nhất nhì vào thời điểm này. Vậy học Visual Art ở đâu? Vì sao? Hãy cùng SSDH khám phá trong bài viết này nhé.

ssdh-arts-university-bournemouth
0

Sẵn sàng du học – Art University Bournemouth là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Anh. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy bất cứ một chuyên ngành nào liên quan đến nghệ thuật bao gồm: thiết kế thời trang, sản xuất, biên tập, vũ đạo, thiết kế đồ họa, mỹ thuật…. Đây là nơi đào tạo ra những người nổi tiếng, đạt được nhiều thành tựu trong ngành công nghiệp sáng tạo nước Anh. 

ssdh-fukuoka-foreign-language-college-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Nằm trong một khu vực vắng vẻ, chỉ cách ga Hakata nổi tiếng một trạm dừng chân là Fukuoka Foreign Language College (FFLC). Là một trong những trường dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Kyushu, trường cũng đóng vai trò là trường dạy nghề cho sinh viên Nhật Bản mong muốn học tập trong môi trường quốc tế.

1 2 3 14