Chuyên mục: English help

0

Bạn đang trong quá trình ôn thi PTE? Hãy làm quen định dạng bài thi bằng PTE platform để hiểu rõ các dạng bài thi và giảm sự căng thẳng, lo lắng trước khi kỳ thi diễn ra. Cùng SSDH tìm hiểu rõ thêm những lợi ích khi làm bài thi thử trên nền tảng PTE platform nhé!

0

SSDH- Dạng bài “Summarize Spoken Text” trong kỳ thi PTE Listening yêu cầu thí sinh nghe một đoạn hội thoại hoặc bài diễn thuyết ngắn, sau đó tóm tắt lại nội dung trong một đoạn văn ngắn trong giới hạn từ 50 đến 70 từ. Tưởng chừng có vẻ đơn giản nhưng nếu kỹ năng nghe không phải là thế mạnh của bạn thì phần thi này sẽ khá khó nhằn với bạn đây. Hôm nay SSDH sẽ bật mí 1 số mẹo giúp bạn tăng điểm trong dạng bài này nhé.

0

SSDH-Bài thi PTE (Pearson Test of English) đang trở nên ngày càng được ưa chuộng để đánh giá kỹ năng tiếng anh toàn diện. Dưới đây SSDH sẽ kể bạn nghe một số lý do giúp kỳ thi này nhận được sự quan tâm của người học tiếng anh và được ứng dụng rộng rãi nhé.

0

SSDH-Thường xuyên làm mock test sẽ giúp bạn làm quen với hình thức bài thi thật, nắm được nội dung sẽ thi và làm quen với áp lực thời gian. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng với kỳ thi sắp tới và có sự chuẩn bị tốt nhất.

0

SSDH- PTE là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic đo lường khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích đánh giá đầu vào. Một trong kỹ năng khiến người học phải đau đầu nhất là kỹ năng PTE listening. Hãy cùng điểm qua một số mẹo xử lý dạng bài PTE Highlight correct summary trong PTE listening.

0

SSDH-PTE Test (Pearson Test of English) là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến được chấp nhận rộng rãi cho mục đích xin visa và định cư tại Vương quốc Anh (UK). Dưới đây là những lợi ích PTE Test có thể mang lại giúp bạn bạn trong quá trình xin visa và định cư ở UK:

0

SSDH-Kỳ thi PTE là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận rộng rãi, được thiết kế để đánh giá kỹ năng tiếng Anh của người học. Dưới đây là một số đặc điểm khiến kỳ thi PTE trở nên khác biệt.

0

SSDH – Dạng bài thi PTE Fill in the blank được xem như là dạng bài ăn điểm trong kỳ thi PTE nhưng không ít thí sinh gặp khó khăn ở dạng bài này. Dứoi đây, hãy cùng xem một số chiến thuật giúp bạn xoá tan nỗi sợ PTE Fill in the blank

0

SSDH- Bạn đang tìm kiếm 1 nền tảng luyện tập PTE ? PTE platform là nền tảng tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi học thuật PTE của mình. Đây là một website được thiết kế với những tính năng vượt trội, mang lại cho bạn sự thích thú và trải nghiệm ôn tập tốt nhất.

0

SSDH – Kỳ thi Pearson Test of English (PTE) Academics là một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh học thuật sử dụng cho mục đích du học. Nếu bạn đang gặp khó khăn ở dạng bài Repeat Sentence trong bài thi PTE speaking thì dưới đây SSDH sẽ mách bạn chiến thuật ôn tập hiệu quả.

0

SSDH- Kỹ năng writing trong bài thi PTE luôn khiến các sĩ tử phải đau đầu. Cải thiện kỹ năng viết trong PTE đòi hỏi bạn phải một kế hoạch ôn tập toàn diện. Dưới đây là 5 mẹo SSDH tổng hợp giúp bạn cải thiện kỹ năng PTE Writing hiệu quả.

0

SSDH-Kỳ thi PTE academic là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic đánh giá khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích nhập học. Dưới đây là SSDH sẽ chia sẻ lý do tại sao việc lựa chọn tài liệu học tập phù hợp lại quan trọng trong quá trình ôn tập PTE.

0

SSDH– PTE platform là nền tảng ôn tập giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi học thuật PTE của mình. PTE platform là website được phát triển bởi Annalink OSHCstudents với những tính năng vượt trội. Luyện tập trên PTE platform sẽ mang lại cho bạn sự thích thú và trải nghiệm ôn tập tốt nhất.

0

SSDH-Để bứt phá điểm thi PTE Reading, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ kiến thức ngôn ngữ đến chiến thuật làm bài thi. Dưới đây là 5 chiến thuật bạn có thể áp dụng để cải thiện điểm thi PTE Reading.

0

SSDH – Tự học PTE tại nhà có thể là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí nếu bạn sắp xếp phân bổ thời gian hợp lí và kiên nhẫn. Dưới đây, chúng mình gợi ý cho bạn một số bí quyết giúp bạn tự học PTE hiệu quả tại nhà.

0

SSDH – PTE Platform là website tin cậy để bạn luyện thi đạt điểm mong muốn mà không bị áp lực. Phần mềm luyện thi được phát triển bởi annalink oshcstudents giúp bạn hứng khởi khi học và luyện thi bằng công nghệ tiên tiến. Vậy PTE platform giúp bạn đạt điểm số mong muốn như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài dưới đây nhé.

0

SSDH- Bài thi PTE (Pearson Test of English) là một trong những bài thi tiếng Anh quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong việc đánh giá khả năng đọc hiểu của thí sinh. Một trong những dạng bài khó nhất mà thí sinh thường phải đối mặt là “Fill in the Blank” – điền từ vào chỗ trống. Để làm tốt dạng bài này, chúng mình gợi ý một số chiến lược quan trọng để bạn có thể áp dụng trong quá trình làm bài của mình.

1 2 3 97