Chuyên mục: English help

0

Phát âm tiếng Anh có thể là một thách thức thực sự đối với những người không phải là người bản xứ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh hiệu quả và tối đa hóa điểm Speaking trong bài thi PTE.

0

Hiện nay, rất nhiều thí sinh đã chuyển sang thi PTE bởi những ưu điểm như bài thi ngắn gọn, thời gian nhận kết quả nhanh chóng, lịch thi thường xuyên. Vậy nếu bạn đang học IELTS, TOEFL mà muốn chuyển sang thi PTE thì cần lưu ý những gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SSDH nhé!

0

Phần thi PTE Listening bao gồm những dạng bài nào? Làm thế nào để đạt điểm cao trong phần thi này? Xem ngay các mẹo hữu ích để giúp bạn tiến bộ trong bài kiểm tra Nghe PTE nhé!

0

Pearson Test of English (PTE) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho mục đích du học, làm việc và định cư. Bài thi PTE được thực hiện trên máy tính và chấm điểm bằng công nghệ AI nhằm đánh giá 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của thí sinh. Vậy cấu trúc bài thi này như thế nào?

0

Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL là một phần quan trọng trong đơn đăng ký du học. Viết và nói một cách chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ mới không hề dễ dàng. Dưới đây là một số phương pháp giúp du học sinh đạt kết quả tốt với bài kiểm tra ngôn ngữ trong khoảng thời gian ngắn.

0

Để đạt điểm cao cho kỹ năng Writing trong PTE, bạn phải có vốn từ vựng và ngữ pháp tốt cũng như kỹ năng quản lý thời gian. Cùng SSDH bỏ túi những mẹo làm bài siêu hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

0

“Thi PTE có khó không?” là câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về bài thi này. Vậy thực tế thi PTE khó hay dễ? Bạn có nên thi PTE hay không? SSDH sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

0

Âm nhạc làm cuộc sống của con người vui tươi hơn vì thế trong cuộc sống không thể thiếu được nó và đây là một chủ đề rất thú vị. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu từ vựng tiếng Anh về chủ đề âm nhạc đầy đủ nhé.

0

Bạn học chuyên ngành ngoại giao? Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất và bắt buộc ngay từ ban đầu đối với bạn. Vì thế hãy làm quen với từ vựng tiếng Anh chủ đề ngoại giao để học tiếng Anh chuyên nghành dễ dàng hơn

0

Trong quá trình học tiếng Anh, việc học từ vựng là quan trọng nhất. Vì để có thể nghe nói đọc viết hay giao tiếp được tiếng anh, các bạn bắt buộc phải có vốn từ. Thông thường, chúng ta thường học từ vựng theo từng chủ để. Từ vựng tiếng Anh về nội thất là một chủ đề rất gần gũi với chúng ta nhưng không phải ai cũng nắm được nghĩa của các từ đó. Bài viết dưới đây, SSDH sẽ củng cố lại toàn bộ những từ vựng tiếng Anh thông dụng về nội thất. 

0

Bạn là một lễ tân văn phòng? Có thể đôi khi hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với khách nước ngoài? Nếu khả năng tiếng Anh còn chưa thành thạo hãy học những câu tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh dành cho lễ tân văn phòng sau đây để tự tin hơn trong giao tiếp nhé.

0

PTE và IELTS là một trong những bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Vậy 2 bài thi này có điểm gì khác biệt, ưu điểm của mỗi bài thi là gì? Bài thi nào sẽ phù hợp với bạn hơn? Hãy cùng SSDH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

0

May might là những động từ khuyết thiếu trong tiếng Anh được dùng để dự đoán khả năng xảy ra của một sự việc hoặc xin phép, cho phép. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách dùng may might trong tiếng Anh và xem may might khác nhau ở chỗ nào nhé!

0

Học tiếng Anh qua phim là một cách học tiếng anh tại nhà vô cùng thực tế và hiệu quả. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải học tiếng Anh trên lớp hay tốn quá nhiều thời gian học những cuốn giáo trình khô khan? Đã đến lúc thử sức với phương pháp học cực mới này! Hãy khám phá ngay!

0

Mình vốn là một đứa học kém tiếng Anh, do căn bản bị mất gốc và cũng lười học. May mắn làm sao từ khi lên đại học mình cũng có tinh thần học hơn khi bắt đầu tham gia vào khóa học nền tảng tại một trung tâm tiếng Anh. Đây là khởi đầu cho hành trình xây dựng lại căn bản tiếng Anh của mình. Đồng thời, mình cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh và có mục tiêu học tập rõ ràng.

1 2 3 94