Chuyên mục: English help

20-tu-moi-chi-hoat-dong-trong-ngay
0

Mỗi ngày mới bắt đầu là các bạn sẽ thường xuyên thực hiện những hoạt động hàng ngày, vậy bạn đã biết các từ mới diễn tả các hoạt động hàng ngày chưa. Hãy xem danh sách từ dưới đây nhé.

PTE cho người mới bắt đầu
0

Mô tả biểu đồ hay đơn giản là điền từ vào chỗ trống? Đúng vậy, khi nắm đúng Thuật Toán chấm PTE và nắm được Bí Kíp, phần thi DI bỗng trở thành dạng bài “Điền từ vào chỗ trống” với 1 Bí Kíp áp dụng cho cả 3 dạng hình!!

20 trang web ba dao on thi ielts
0

Bạn đang tất bật luyện thi IELTS để chuẩn bị cho con đường du học sắp tới hay đơn giản là mong muốn rèn luyện khả năng tiếng Anh để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong công việc nhưng không đủ thời gian tham gia vào các khóa học? Đây là những trang web giúp bạn học tốt tiếng anh nhé.

cap-tu-den-nham-lan
0

Dưới đây là 10 cặp từ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh, có cả ví dụ phân biệt và dịch nghĩa. Các bạn có biết những cặp từ dễ nhầm lẫn nào thì chia sẻ lại để mọi người cùng biết nha. Chúc các bạn học tốt.

tutors_0
0

Covid 19 hiện đang là chủ đề xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông. Bạn học tiếng anh cũng nên tích lũy cho mình vốn từ cho chủ đề này nhé.

nen học ielts hay toeic
0

IELTS và TOEIC đều là chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Những chứng chỉ này được các tổ chức uy tín trên thế giới tổ chức và cấp, do đó có sự khách quan và trung lập cao nhất.

phuong-phap-luyen-nghe-tieng-anh-hieu-qua
0

Nghe được mới hiểu được nội dung của bài học, điểm mới cao. Nghe được bạn sẽ tự tin hơn khi gặp bất kì tình huống nào trong việc học tập và làm việc. Để được điểm tuyệt đối trong kĩ năng này? Bạn cần làm gì, hãy xem bí kíp dưới đây.

vi sao hoc mai tieng anh khong gioi
0

Rất nhiều người học tiếng Anh đều rơi vào tình trạng học mãi mà không giỏi có khi không thấy tiến bộ.Nhiều bạn cho rằng mình học không tiến bộ là do mình không có môi trường sử dụng thường xuyên, là do mình không có điều kiện học ở những lớp học đắt tiền, hoặc do mình không có năng khiếu.

5. pte ielts bao nhieu tien
0

PTE, IELTS và TOEFL® đều là các kì thi tiếng anh quốc tế dành cho những bạn trẻ có kế hoạch du học và định cư tại những quốc gia nói tiếng Anh. Bạn muốn biết lệ phí thi của các kì thi này là bao nhiêu? Hãy tham khảo cùng SSDH nhé.

Học sách gì để IELTS điểm cao
0

Mình có quan điểm khá cứng nhắc về vấn đề học (không chỉ môn tiếng Anh): Không đứng núi này trông núi nọ, có sách gì thì cày nát sách đó chứ không tham lam, cái gì cũng download về máy.

Young  man student study at home. He using laptop and learning online.
0

PTE – Pearson Test of English là chứng chỉ tiếng anh quốc tế được công nhận toàn cầu giống IELTS, TOEFL, TOEIC. PTE do tập đoàn Pearson sáng lập vào năm 2009 và được chứng thực bởi GMAC – chủ nhân của kì thi GMAT (Graduate Management Admission Test) nổi tiếng.

studying-english.jpg
0

Nhiều khi bạn nghĩ mình nghe ổn lắm, nắm được ý chính rồi mà sao nhận về điểm không ưng ý thì có thể bạn đã nhầm lẫn một vài điều dưới đây. Cùng SSDH tìm hiểu nhé.

15318032962anh-2-600x399
0

Các bạn du học sinh thường chọn học IELTS và TOEFL nhưng để lấy được các chứng chỉ này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu chọn chứng chỉ PTE, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn. SSDH giới thiệu với bạn PTE Platform tối ưu dưới đây nhé.

Bí kíp tăng điểm writing từ 6.5 lên 7.5
0

Mình đã thi IELTS 4 lần, 3 lần đầu writing chỉ được 6.5, đến lần thứ 4, mình đạt 7.5. Tuy chưa phải là số điểm cao, nhưng đủ để khiến mình hài lòng và tin rằng cách học mà mình mới áp dụng đã có kết quả tốt. Vậy mình nâng lên 7.5 như thế nào?

ỔNG HỢP NGUỒN HỌC IELTS TỔNG QUÁT 4 KỸ NĂNG
0

Không biết các bạn bắt đầu tự cày IELTS có trải qua khoảng thời gian loay hoay không biết nên chọn nguồn học nào là phù hợp và hiệu quả nhất với bản thân trong ti tỉ nguồn học trên mạng? Thời đại thông tin này nguồn ôn IELTS nhiều vô kể, nguồn FREE cũng không thiếu.

happy-classmates-giving-high-five-each-other-corridor_107420-85841
0

PTE và IELTS là hai chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên thế giới dành cho các bạn trẻ muốn đi du học, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

photo-bearded-caucasian-guy-t-shirt-jeans-sitting-floor-with-legs-crossed-showing-thumb-up-while-holding-laptop-isolated-red-background_171337-38331
0

Chứng chỉ PTE Academic (PTE A) được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông và Đại sứ quán các nước trên thế giới công nhận là chứng chỉ tiếng Anh trong hồ sơ xin thị thực du học, làm việc và định cư dành cho công dân đến từ cả các quốc gia nói và không nói tiếng Anh.

sự khác nhau giữa target-objective-goal-object-end
0

Trong tiếng Anh có nhiều từ thoạt đầu sẽ nghe giống giống nhau, nhưng để dùng chính xác từng từ bạn nên đọc và hiểu kĩ. Dưới đây là thông tin để phân biệt sự khác nhau giữa target/ objective/ goal/ object/ end?

1 2 3 91