Chuyên mục: English help

thu thuat tieng anh 1
0

Kĩ năng viết tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn bày tỏ được mong muốn và nguyện vọng của bản thân khi học bất kì ngôn ngữ nào. Bạn có thể nói tốt, nghe giỏi, đọc nhanh nhưng tất cả những gì muốn nói với người khác nhiều hơn, thuyết phục hơn chính là viết.

ielts-online-test-1-aland-ielts
0

Để đánh giá được trình độ IELTS nhưng tiết kiệm được chi phí thi, bạn có thể test trình độ của bản thân trước khi bước vào cuộc chiến thực sự tại 6 kênh thi thử miễn phí dưới đây nhé.

hoc-ielts
0

Để học IELTS có kết quả tốt nhất, bạn cần có phương pháp học chuẩn, nếu không xác định đúng, bạn có thể tốn công ôn luyện cả năm trời nhưng vẫn không thể đạt được band điểm mong muốn. Cùng khám phá những phương pháp tự học tiếng anh IELTS hiệu quả nhất tại nhà dưới đây để bổ trợ thêm cho kỹ năng của mình nhé.

0

Sẵn sàng du học – Chơi mà học học mà chơi là câu nói chuẩn xác khi bạn vừa xem phim vừa học ngoại ngữ. Xem phim là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả bởi nó cung cấp một khối lượng từ vựng, cách diễn đạt với nhiều chất giọng. Để học giọng Anh-Anh chuẩn như người bản xứ, bạn không nên bỏ qua 8 bộ phim dưới đây.

Multicultural group of students studying together outdoors, preparing for classes at campus
0

Sẵn sàng du học – Những người học tiếng Anh sẽ nhận thấy một điều đặc biệt ở ngôn ngữ này là có rất nhiều thứ bất quy tắc. Trạng từ trong tiếng Anh được thành lập bằng cách thêm đuôi “ly” vào sau tính từ. Tuy nhiên, có rất nhiều trạng từ không theo quy tắc này, chúng ta hãy cùng tổng hợp lại nhé.

ssdh-sinh-vien-sad-stress
0

Sẵn sàng du học – Từ câu chuyện có thật của bạn bè, thầy giáo Quang Nguyen chỉ ra sợ sai là rào cản tâm lý lớn nhất trong học tiếng Anh của người Việt.

ssdh-sinh-vien5
0

Sẵn sàng du học – Khi tự học Tiếng Anh về việc sử dụng câu phức, bạn sẽ khó lòng viết được những câu phức đúng chuẩn mà lại mang được nhiều màu sắc khác nhau, không bị lặp đi lặp lại. Do đó thông qua bài viết này, SSDH sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách viết Câu Phức trong IELTS Writing thế nào là chuẩn nhất!

ssdh-sinh-vien5
0

Sẵn sàng du học – Để bày tỏ ước mơ hoặc mong muốn của mình bằng tiếng Anh, không ít bạn bối rối trong việc lựa chọn động từ nào phù hợp hơn: Hope hay Wish? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc hoặc muốn phân biệt hope và wish một cách rõ ràng và chi tiết hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

106395734_1696700990485759_8450879561650910372_o
0

Sẵn sàng du học – Đây là từ có nhiều ý nghĩa khác nhau, vì vậy dễ khiến người học bị nhầm lẫn.Để tránh mất điểm trong bài thi IELTS, hãy cùng SSDH tìm hiểu các cách dùng từ này qua những ví dụ sau đây nhé!

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Hiểu rõ các quy tắc đánh dấu trọng âm giúp bạn giao tiếp tự nhiên và có ngữ điệu hơn. SSDH giới thiệu với bạn 15 quy tắc đánh trọng âm cơ bản, mẹo đánh dấu trọng âm và cách đánh dấu trọng âm cơ bản, giúp bạn giao tiếp trôi chảy và tự tin hơn.

ssdh-sinh-vien8
0

Sẵn sàng du học – IELTS Listening Section 1 liên quan chủ yếu đến những thông tin đơn giản như họ tên, các con số (số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh…..) và được coi là phần dễ nhất trong số 4 section của IELTS Listening. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn bị mất điểm một cách oan uổng ở phần này, lý do chính là không phân biệt được những từ có phát âm giống nhau, hoặc bị nhầm lẫn các từ, các số này với nhau. 

ssdh-learning-online1
0

Sẵn sàng du học – Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, các lớp học online không chỉ còn là một xu hướng, mà đã trở thành giải pháp duy nhất cho việc học tiếng Anh của tất cả mọi người. Dù vậy, vẫn có nhiều người e ngại về chất lượng của hình thức học mới mẻ này. Bài viết dưới đây giải thích rõ bản chất của các khóa học Tiếng Anh online, từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn về việc lựa chọn 1 khóa học Tiếng Anh phù hợp cho mình.

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Khi mới bắt đầu học IELTS, Listening luôn là vấn đề nan giải và khiến các bạn chùn bước vì độ khó của nó. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng, hãy kiên trì học từ cơ bản đến nâng cao cùng những tip siêu hữu dụng này nhé!

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Học cụm động từ theo nhóm từ gốc sẽ khiến bạn mau chán, không hiệu quả bằng việc học nhóm từ phụ trợ, nhóm theo chủ đề hoặc đặt trong bối cảnh.

1 2 3 87