Chuyên mục: English help

0

SSDH-Kỳ thi PTE là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận rộng rãi, được thiết kế để đánh giá kỹ năng tiếng Anh của người học. Dưới đây là một số đặc điểm khiến kỳ thi PTE trở nên khác biệt.

0

SSDH – Dạng bài thi PTE Fill in the blank được xem như là dạng bài ăn điểm trong kỳ thi PTE nhưng không ít thí sinh gặp khó khăn ở dạng bài này. Dứoi đây, hãy cùng xem một số chiến thuật giúp bạn xoá tan nỗi sợ PTE Fill in the blank

0

SSDH- Bạn đang tìm kiếm 1 nền tảng luyện tập PTE ? PTE platform là nền tảng tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi học thuật PTE của mình. Đây là một website được thiết kế với những tính năng vượt trội, mang lại cho bạn sự thích thú và trải nghiệm ôn tập tốt nhất.

0

SSDH – Kỳ thi Pearson Test of English (PTE) Academics là một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh học thuật sử dụng cho mục đích du học. Nếu bạn đang gặp khó khăn ở dạng bài Repeat Sentence trong bài thi PTE speaking thì dưới đây SSDH sẽ mách bạn chiến thuật ôn tập hiệu quả.

0

SSDH- Kỹ năng writing trong bài thi PTE luôn khiến các sĩ tử phải đau đầu. Cải thiện kỹ năng viết trong PTE đòi hỏi bạn phải một kế hoạch ôn tập toàn diện. Dưới đây là 5 mẹo SSDH tổng hợp giúp bạn cải thiện kỹ năng PTE Writing hiệu quả.

0

SSDH-Kỳ thi PTE academic là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic đánh giá khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích nhập học. Dưới đây là SSDH sẽ chia sẻ lý do tại sao việc lựa chọn tài liệu học tập phù hợp lại quan trọng trong quá trình ôn tập PTE.

0

SSDH– PTE platform là nền tảng ôn tập giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi học thuật PTE của mình. PTE platform là website được phát triển bởi Annalink OSHCstudents với những tính năng vượt trội. Luyện tập trên PTE platform sẽ mang lại cho bạn sự thích thú và trải nghiệm ôn tập tốt nhất.

0

SSDH-Để bứt phá điểm thi PTE Reading, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ kiến thức ngôn ngữ đến chiến thuật làm bài thi. Dưới đây là 5 chiến thuật bạn có thể áp dụng để cải thiện điểm thi PTE Reading.

0

SSDH – Tự học PTE tại nhà có thể là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí nếu bạn sắp xếp phân bổ thời gian hợp lí và kiên nhẫn. Dưới đây, chúng mình gợi ý cho bạn một số bí quyết giúp bạn tự học PTE hiệu quả tại nhà.

0

SSDH – PTE Platform là website tin cậy để bạn luyện thi đạt điểm mong muốn mà không bị áp lực. Phần mềm luyện thi được phát triển bởi annalink oshcstudents giúp bạn hứng khởi khi học và luyện thi bằng công nghệ tiên tiến. Vậy PTE platform giúp bạn đạt điểm số mong muốn như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài dưới đây nhé.

0

SSDH- Bài thi PTE (Pearson Test of English) là một trong những bài thi tiếng Anh quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong việc đánh giá khả năng đọc hiểu của thí sinh. Một trong những dạng bài khó nhất mà thí sinh thường phải đối mặt là “Fill in the Blank” – điền từ vào chỗ trống. Để làm tốt dạng bài này, chúng mình gợi ý một số chiến lược quan trọng để bạn có thể áp dụng trong quá trình làm bài của mình.

0

SSDH- Để làm quen với áp lực của bài thi thật và có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tâm lý và kỹ năng làm bài, rất nhiều thí sinh luyện tập bằng cách làm PTE Mock Test. Vậy hãy cùng Sẵn sàng du học điểm danh những lợi ích của việc thi PTE Mock Test nhé!

0

SSDH- Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Pearson (PTE) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic là thước đo khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích tuyển sinh. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số điểm cần tập trung để đạt được 79 điểm trong phần đọc và viết PTE.

0

SSDH-Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Pearson (PTE) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic đánh giá khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích tuyển sinh. Hãy cùng điểm qua một số phương pháp để cải thiện điểm số PTE listening hiệu quả.

0

SSDH- PTEplatform là nơi thích hợp để bạn chuẩn bị cho kỳ thi học thuật PTE, nơi giúp bạn chạm đến điểm số mơ ước. PTEplatform là website được thiết kế bởi đội ngũ AnnalinkOSHC với những tính năng vượt trội cho người muốn luyện thi PTE. Luyện tập trên nền tảng PTEplatform sẽ mang lại cho bạn sự thích thú và trải nghiệm tốt nhất.

0

SSDH-Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Pearson (PTE) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic cung cấp thước đo khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích tuyển sinh. Chúng ta hãy xem một số mẹo khi đọc PTE dưới đây nhé.

0

SSDH- Kỳ thi PTE (Pearson Test of English) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được thiết kế để đánh giá khả năng nói, nghe, đọc và viết của những người không nói tiếng Anh bản xứ. Dưới đây là năm sự thật thú vị về kỳ thi PTE.

0

SSDH- Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Pearson (PTE) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được công nhận rộng rãi. PTE Academic cung cấp thước đo khả năng ngôn ngữ của thí sinh để hỗ trợ các tổ chức giáo dục, chuyên gia và tổ chức chính phủ yêu cầu tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh học thuật cho mục đích tuyển sinh. Hãy cùng điểm qua một số lỗi thường gặp cần tránh trong kỳ thi PTE Academic.

0

SSDH- Việc khám phá nghệ thuật viết hiệu quả là một hành trình thiết yếu cho bất kỳ ai chuẩn bị cho Kỳ thi tiếng Anh Pearson (PTE). Cho dù bạn là một sinh viên đang khao khát nâng cao trình độ ngôn ngữ hay một chuyên gia đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp, việc nắm vững các sắc thái của bài viết PTE có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá các chiến lược và kỹ thuật đã được chứng minh để nâng cao kỹ năng viết của bạn, giúp bạn không chỉ đạt được thành công trong kỳ thi PTE mà còn xuất sắc trong nỗ lực học tập và nghề nghiệp rộng hơn.

1 2 3 97