Chuyên mục: English help

0

Kĩ năng viết luôn là kĩ năng đòi hỏi bạn nỗ lực nhiều nhất trong việc học ngôn ngữ. Làm thế nào để luyện viết tốt, bạn đã đọc nhiều tài liệu rồi nhưng SSDH tin bài viết này là cực kì sát và hữu ích cho bạn. Nào nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

0

Nói đến trạng từ bạn thường nghĩ từ ấy cấu tạo sẽ có đuôi ly, hoặc nếu không có chắc ít thôi. Bạn đã bao giờ liệt kê ra để lưu lại chưa? Nếu chưa hãy học cùng chúng tôi và lưu lại nhé.

0

‘Well’ trong trạng từ và tính từ nó có nghĩa là tốt, hay hoặc giỏi một việc gì đó. ‘Well’ cũng có thể ghép được với những từ khác cho ra những tính từ ghép đó cả nhà. Cả nhà cùng xem đó là những tính từ ghép như thế nào nhé:

0

Để du học Úc, ngoài những điều kiện về học vấn ra thì bắt buộc phải có những chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh. Vậy tiếng Anh du học Úc yêu cầu những chứng chỉ gì? Điều kiện nào thì được miễn chứng chỉ tiếng Anh du học Úc? Hãy theo dõi bài viết này.

0

Mother được chọn là từ đẹp nhất trong tiếng Anh. Đó là kết quả của cuộc khảo sát hơn 7.000 người học tiếng Anh ở 46 nước và hơn 35.000 người bình chọn qua website được thực hiện bởi Hội đồng Anh (British Council) nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập tổ chức này, năm 2004.

0

Một năm mới sắp tới, bạn đã chuẩn bị cho một năm mới với mục tiêu chinh phục môn tiếng Anh chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu thôi hoặc nếu đang thực hiện kế hoạch thì ôn lại từ mới về năm mới dưới đây nhé.

0

Để viết lên một bài luận (essay) sẽ yêu cầu từ người viết khá nhiều kỹ năng khác nhau, trong đó bước khó nhất chính là nghĩ ra chủ đề gì để viết. Ý tưởng chủ đề có thể nói là bộ khung xương của bài viết, việc bài viết của bạn có đặc sắc, sáng tạo hay không phụ thuộc vào chủ đề của bạn có mới lạ hay không.

0

BF là từ viết tắt mà bạn hay dùng nhất để cổ vũ tinh thần của mình và người xung quanh. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thử khám phá những điều kì diệu liên quan đến BF chưa? Nếu chưa, hãy cùng SSDH khám phá ngay nhé.

0

PTE Academic Online là một hình thức kiểm tra tiếng Anh đáng tin cậy mới; được cập nhật dành cho những thí sinh không thể đến trung tâm kiểm tra mà không ảnh hưởng đến chất lượng bài kiểm tra hoặc tính bảo mật.

0

Người Việt Nam thường nghe đến kì thi tiếng anh IELTS nhiều hơn PTE nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn, hãy cân nhắc PTE để ôn tập thi cử và đi du học định cư các bạn nhé. Để giúp bạn lựa chọn xem PTE hay IETLS phù hợp với bản thân, hãy xem bài viết dưới đây.

0

PTE và TOEIC là hai kỳ thi đánh giá về độ sử dụng tiếng anh thông thạo hiện nay được nhiều người quan tâm. Mỗi chứng chỉ được cấp lại đem đến cho bạn giá trị sử dụng khác nhau.

0

Mỗi ngày mới bắt đầu là các bạn sẽ thường xuyên thực hiện những hoạt động hàng ngày, vậy bạn đã biết các từ mới diễn tả các hoạt động hàng ngày chưa. Hãy xem danh sách từ dưới đây nhé.

0

Mô tả biểu đồ hay đơn giản là điền từ vào chỗ trống? Đúng vậy, khi nắm đúng Thuật Toán chấm PTE và nắm được Bí Kíp, phần thi DI bỗng trở thành dạng bài “Điền từ vào chỗ trống” với 1 Bí Kíp áp dụng cho cả 3 dạng hình!!

1 2 3 92