Chuyên mục: English help

0

Mùa xuân chắc có lẽ là mùa yêu thích của rất nhiều người vì thời tiết mát mẻ và hoa trái đâm chồi nảy lộc. Nói tiếng Việt thì dễ thế đấy, vậy thì làm sao có thể nói về mùa xuân bằng tiếng Anh nhỉ? Tất nhiên chỉ có một cách là thu thập thêm nhiều từ vựng thôi các bạn ạ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ được học về một số từ vựng về mùa xuân.

0

Từ vựng là nền tảng quan trọng của một ngôn ngữ. Để có thể sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục, bạn cần sở hữu một vốn từ vựng phong phú. Hãy xem các mẹo hay nhất để mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh với SSDH nhé!

0

Việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn đạt điểm số như ý trong các bài kiểm tra Tiếng Anh mà còn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh để có thể giao tiếp tốt với người bản xứ. Để cải thiện kỹ năng nghe, các bạn có thể tham khảo danh sách những website dưới đây:

0

Khi bắt tay vào học một ngôn ngữ mới chúng ta hẳn sẽ gặp không ít khó khăn. Hãy ghi nhớ 10 nguyên tắc sau đây để giúp việc tự học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn các bạn nhé!

0

SSDH – MOOC (Massive Open Online Course) là khóa học Tiếng Anh miễn phí được tổ chức bởi Đại sứ quán Mỹ và chương trình OPEN (The Online Professional English Network, tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ)

0

Đây là bí kíp để các bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng và lấy điểm thành công IELTS WRITING nhé. 

0

Động từ xuất hiện trong 95% các loại câu và đóng nhiều vai trò trong câu. Biết sử dụng động từ đúng cách và linh hoạt, bạn sẽ tạo ra được những câu nói, những bài văn viết hay và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

0

Có nhiều cách để bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh mỗi ngày nhưng phải  chịu khó học nhé. Dưới đây là những cụm từ giúp bạn dần dần nâng cao ngôn ngữ trong khi nói.

0

Từ well trong tiếng anh là một từ hết sức thông dụng, bạn đã từng dùng từ này ghép với các từ khác chưa? Hãy tham khảo các từ ghép từ well dưới đây nhé.

0

Theo bạn, liệu tiếng Anh giao tiếp có tự học được không? Tự học thì nói chuyên với ai để mà gọi là giao tiếp nhỉ. Từ trải nghiệm thực tế của mình, mình khẳng định là có thể tự học TA giao tiếp nhé, nhưng cần một chút điều kiện là bạn phải có một nền tảng cơ bản. Nếu bạn mất gốc thì cần học 1 khóa mất gốc để có được cái gốc nhé.

1 2 3 93