Chuyên mục: English help

0

SSDH- Điểm PTE Academic của bạn sẽ được trả về ngay sau 48h. Tuy nhiên, do một số vấn đề mà kết quả thi của bạn có thể bị trì hoãn. Để đảm bảo mình nhận được điểm thi nhanh chóng, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý dưới đây.

0

SSDH- OVHC (Overseas Visitor Health Cover) là một loại bảo hiểm dành cho du khách quốc tế đến Úc, chi trả các chi phí y tế, thời gian nằm viện và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về OVHC mà bạn cần biết.

0

SSDH- Trong dạng bài fill in the blank của phần nghe PTE, bạn sẽ gặp tình huống trong đó văn bản xuất hiện trên màn hình trong khi âm thanh tương ứng của nó được phát qua micrô. Âm thanh này được phát chỉ một lần trong khi văn bản thường có khoảng 5 đến 7 chỗ trống. Vì vậy điều quan trọng bạn cần làm là chú ý lắng nghe và hoàn thành chính xác những chỗ trống. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng thành thạo dạng bài này.

0

SSDH- Dạng bài Write From Dictiation trong bài thi PTE Academic nhằm đánh giá kỹ năng nghe và viết của bạn. Tuy nhiên, nhiều sinh viên cảm thấy khó khăn khi làm dạng bài này. Dưới đây là ba lời khuyên của chuyên gia để giúp bạn hoàn thành dạng bài thi này dễ dàng hơn.

0

SSDH-Bạn đang tìm kiếm một số mẹo và kỹ thuật để cải thiện điểm trong các kỳ thi? Lời khuyên là bạn nên cải thiện kỹ năng đọc tổng thể của mình. Bởi lẽ đọc là một kỹ năng kết hợp bao gồm sự tập trung, tốc độ, hiểu từ vựng và hiểu ý nghĩa. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể thử áp dụng trong một tuần để cải thiện điểm thi PTE Reading.

0

SSDH-PTE Academic được hoàn thành trên máy tính. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng bằng cách làm quen với thiết bị cần sử dụng trong quá trình làm bài thi của mình. Dưới đây chúng mình đã tổng hợp những những mẹo giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi PTE.

0

SSDH-Để đạt điểm cao cho bài thi PTE Listening mình, kỹ thuật “take note” (ghi chú) được xem là thần chú mà bạn cần thuộc lòng. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tập trung và khả năng ghi chép thông tin quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số cách để bạn luyện tập kỹ thuật này.

0

SSDH-Độ khó của các phần khác nhau trong Bài kiểm tra tiếng Anh PTE Academic có thể khác nhau tùy thuộc vào điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân. Tuy nhiên, Speaking và Writing là hai phần thi được nhiều thí sinh đánh giá là khó nhất.

0

SSDH-PTE Academic được tổ chức trên máy tính tại một trong các trung tâm thi, nơi có khoảng 10-15 người cùng tham gia thi. Bạn cần đến trước một nửa giờ trước khi thi để thực hiện quy trình check-in và sẵn sàng cho kỳ thi của bạn.

Bảo-hiểm-OVHC-chi-trả-những-gì?
0

SSDH–OVHC là sản phẩm bảo hiểm y tế dành cho đối tượng đến Úc theo nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, làm việc ngắn hạn và dài hạn, giám hộ, du học hè,… đồng thời cũng là một yêu cầu cần thiết để xin thị thực. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc Y tế và điều trị bệnh khi cần thiết.

Bí-quyết-học-từ-vựng-hiệu-quả-cho-kỳ-thi-PTE
0

SSDH-Trong số các bài thi kiểm tra sự thông thạo về ngôn ngữ, bài thi PTE (Pearson Test of English) nổi bật lên là một thước đo tiêu chuẩn cho kỹ năng tiếng anh của một cá nhân bất kì. Kể cả bạn có là một học sinh với momg muốn được du học hay là một chuyên gia tìm kiếm cơ hội việc làm ở các quốc gia khác, một vốn từ lớn là không thể thiếu để đạt được thành công trong bài thi PTE. Xây dựng một vốn từ rộng lớn không chỉ cải thiện khả năng giao tiếp mà còn nâng cao tỉ lệ của bạn đạt được điểm cao.

Liệu-thi-PTE-dễ-hay-khó?
0

SSDH-Việc đánh giá độ khó của kỳ thi PTE có thể khá đối tượng và phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của từng người. Tuy nhiên, dưới đây là một số yếu tố mà một số người có thể cho là khó trong kỳ thi PTE.

mẹo-học-từ-vựng
0

SSDH-Từ vựng PTE đóng một vai trò quan trọng trong kỳ thi PTE, nhưng nhiều sinh viên thường dễ bỏ qua trong quá trình ôn thi. Bạn đang tìm phương pháp gia tăng vốn từ vựng của mình? Bài viết dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

0

SSDH- Có thể việc đạt điểm 79+ trong PTE Speaking không phải dễ dàng nhưng nó không phải là không thể. Dưới đây hãy cũng chúng mình tìm hiểu những mẹo luyện speaking hiệu quả giúp bạn tiến bộ trong bài kiểm tra sắp tới nhé.

0

Những người nói tiếng Anh bản xứ thích sử dụng thành ngữ khi trò chuyện, chúng cũng thường xuất hiện trong sách, chương trình TV và phim ảnh. Để hoàn thiện vốn tiếng Anh thì bạn phải thực sự tự tin khi sử dụng thành ngữ và phân biệt giữa “gãy chân” (breaking a leg) và “kéo chân ai” (pulling someone’s leg).

0

Bên cạnh việc tham gia các lớp học, tự học cũng là một phần thiết yếu để đạt được kết quả cao trong bất kỳ kỳ thi nào, bao gồm cả PTE. Để giúp bạn làm tốt nhất trong Phần thi Viết, SSDH đã tổng hợp một số mẹo hữu ích trong bài viết dưới đây.

1 2 3 95