Chuyên mục: English help

sat-bi kip.jpg 1
0

Bạn cần hệ thống thêm từ vựng cần nhớ khi thi IELTS để có thể lấy được thang điểm mong muốn. Ở cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS việc sử dụng từ vựng cần nhớ dưới đây sẽ thể hiện trình độ ngôn ngữ của bạn.

ielts-dan-ki-thuat
0

Học tiếng Anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác bạn đều phải kiên trì và yếu tố quan trọng nhất là tự học. Nhiều bạn học chuyên các ngành kĩ thuật nhưng điểm tiếng Anh cũng rất cao. Bí kíp của họ là gì, hãy tham khảo bài viết do bạn Nguyễn Văn Kiệt, người đã đạt được điểm IELTS cao bằng cách tự học.

15-10-2020-du-hoc-anh-ky-9-hay-tam-hoan-2021-03
0

Việc thử sức ở bài thi mô phỏng IELTS thực tế không chỉ giúp đánh giá được khả năng của bản thân mà còn tiếp xúc và làm quen được như bài thi chính thức. Cùng SSDH điểm qua những trang web thi thử cực kỳ chất lượng.

Phát-âm-quan-trọng-như-thế-nào
0

Có nhiều cách để học tốt tiếng anh. Đọc sách thì nhiều nhưng để thực hiện được không hề dễ dàng. Hãy bắt đầu từ ba mẹo nhỏ sau đây để chinh phục tiếng Anh các bạn nhé.

768x512_ielt
0

Học IELTS, điều quan trọng nhất chính là hiểu được cấu trúc bài thi. Trong phần thi nói theo anh Dane Truong, chuyên luyện thi IELTS thì Part 3 trong ILETS Speaking rất quan trọng. Nó quan trọng như thế nào, các bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây nha.

di-tim-dap-an-cho-cau-hoi-thi-ielts-co-kho-khong-2
0

Bạn nào đang mông lung chật vật với IELTS Writing hay muốn tìm ra phương pháp học hiệu quả mà tiết kiệm thời gian thì hãy bay ngay vào đây nhé. Bài chia sẻ này của bạn Dao Thi Thuy AN chắc chắn sẽ giúp ích cho cả nhà đấy.

shutterstock-298516220
0

Hiện nay người dân Châu Âu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Nên đa số người dân ở những đất nước này luôn cố gắng trao dồi, học hỏi, tiến bộ lên từng ngày. Vậy bí quyết học tiếng Anh của họ như thế nào mà hiệu quả đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

English
0

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát, các bạn nghe và đọc các bản tin cũng thấy khá nhiều từ vựng liên quan đến Covid-19 được sử dụng rộng rãi. SSDH tổng hợp các từ và cụm từ Covid-19 dưới đây nhé

106395734_1696700990485759_8450879561650910372_o
0

Sẵn sàng du học – Đây là từ có nhiều ý nghĩa khác nhau, vì vậy dễ khiến người học bị nhầm lẫn.Để tránh mất điểm trong bài thi IELTS, hãy cùng SSDH tìm hiểu các cách dùng từ này qua những ví dụ sau đây nhé!

1111
0

Ước tính tiếng Anh có khoảng 750,000 từ đẹp, có nhiều từ miêu tả sự đẹp đẽ của phong cảnh, của con người nhưng có những từ lại mang vẻ đẹp lạ hoặc kì quặc. Các bạn cùng SSDH điểm danh 12 từ đẹp trong tiếng Anh nhé.

English
0

Đề thi IELTS Writing thường xuyên có các chủ đề về giáo dục (Education). Đây là chủ đề phổ biến nhất trong kĩ năng IELTS Writing. SSDH giới thiệu với bạn các từ vựng xuất hiện trong chủ để này, nào cùng học nhé.

may
0

Ngữ pháp rất quan trọng trong kỳ thi IELTS dù cho bạn không được kiểm tra trực tiếp ngữ pháp mà chỉ 4 kỹ năng Nghe –Nói – Đọc – Viết. Nhưng, ngữ pháp đóng vai trò “nền” để bạn phát huy thực lực ở 4 kỹ năng này.

768x416_toeflibt-edukasyon
0

Điều làm cho một cuốn sách luyện thi TOEFL nổi bật hơn các ấn phẩm khác, trong hầu hết các trường hợp, chính là liệu những thông tin được tổng hợp trong cuốn sách này có đáp ứng nhu cầu mua sách của học viên lúc đầu hay không. Cơ bản, để chọn được một cuốn sách luyện thi TOEFL hiệu quả người mua nên chú ý đến 4 yếu tố sau đây.

thu thuat tieng anh 1
0

Kĩ năng viết tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn bày tỏ được mong muốn và nguyện vọng của bản thân khi học bất kì ngôn ngữ nào. Bạn có thể nói tốt, nghe giỏi, đọc nhanh nhưng tất cả những gì muốn nói với người khác nhiều hơn, thuyết phục hơn chính là viết.

ielts-online-test-1-aland-ielts
0

Để đánh giá được trình độ IELTS nhưng tiết kiệm được chi phí thi, bạn có thể test trình độ của bản thân trước khi bước vào cuộc chiến thực sự tại 6 kênh thi thử miễn phí dưới đây nhé.

hoc-ielts
0

Để học IELTS có kết quả tốt nhất, bạn cần có phương pháp học chuẩn, nếu không xác định đúng, bạn có thể tốn công ôn luyện cả năm trời nhưng vẫn không thể đạt được band điểm mong muốn. Cùng khám phá những phương pháp tự học tiếng anh IELTS hiệu quả nhất tại nhà dưới đây để bổ trợ thêm cho kỹ năng của mình nhé.

0

Sẵn sàng du học – Chơi mà học học mà chơi là câu nói chuẩn xác khi bạn vừa xem phim vừa học ngoại ngữ. Xem phim là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả bởi nó cung cấp một khối lượng từ vựng, cách diễn đạt với nhiều chất giọng. Để học giọng Anh-Anh chuẩn như người bản xứ, bạn không nên bỏ qua 8 bộ phim dưới đây.

1 2 3 88