Chuyên mục: English help

ielts
0

Du hoc sinh và người nước ngoài đang ở Canada đang cần và sẽ phải trải qua cuộc thi Ielts. Có người nghĩ về Việt Nam thi hay thi ở Canada sẽ tốt hơn, không biết quá trình thi tại Canada như thế nào? Bạn có muốn cùng SSDH tham khảo kí sự Ielts của người trong cuộc đã trải qua không?

mua-diem-ielts
0

Có một số trang web hoặc một số người đăng mua bán điểm IELTS với lời quảng cáo rất hấp dẫn như là: chắc chắn 100%, đảm bảo đậu… Vậy những điều trên có thực sự diễn ra như vậy. Hãy tìm hiểu cùng SSDH nhé.

Taylors College Auckland3(2)
0

Kỹ năng English Speaking có lẽ là vấn đề lớn với người Việt khi học vì thiếu môi trường luyện tập và việc ngại nói do mắc cỡ thiếu từ vựng và sợ sai phát âm & ngữ pháp. Để cải thiện việc học tiếng Anh, các bạn đã tham khảo nhiều trên mạng nhưng bài viết này cũng không hề thiếu thông tin cần thiết, hãy tham khảo nhé.

english
0

Sẵn sàng du học – Very trong tiếng Anh rất đẹp và đẹp ở nhiều góc độ. Hãy cùng SSDH hãy thử dùng các từ thay thế cho very để đa dạng ngôn ngữ của tiếng Anh.

English
0

Đề thi IELTS Writing thường xuyên có các chủ đề về giáo dục (Education). Đây là chủ đề phổ biến nhất trong kĩ năng IELTS Writing. SSDH giới thiệu với bạn các từ vựng xuất hiện trong chủ để này, nào cùng học nhé.

bi-kip--cai-thien-ky-nang-nghe
0

Listening (kĩ năng nghe) là kỹ năng dễ nhất trong 4 kỹ năng, nhưng lại yêu cầu sự kiên nhẫn nhất. Bạn phải luyện như thế nào cho hiệu quả? SSDH mách bạn bí kíp dưới đây.

images
0

Chúng ta đều biết rằng bài thi PTE có 1 ưu điểm nổi trội hơn so với các bài thi khác. Tuy nhiên, không phải việc “lấy cần cù, bù kĩ năng” này lúc nào cũng phù hợp cho tất cả mọi người.

pte-note-taking-1
0

Trong phần thi Summarise Spoken text, chúng ta chỉ được nghe có 1 lần nên ta thường cố gắng ghi chép (Note-taking) những thông tin chính trong bài càng nhiều càng tốt. Tùy vào thói quen, chúng ta có thể ghi chép xuống giấy nháp được cung cấp hoặc đánh máy trực tiếp vào phần thi.

DAI-LAM-KHI-HOC-IELTS
0

Để học IELTS tốt bạn cần phải biết tránh sai lầm. Bạn có thể đọc rất nhiều bí kíp để học tốt IELTS nhưng đã khi nào đầu tư thời gian tìm hiểu xem, bạn sẽ phải tránh những gì nếu muốn học IELTS tốt chưa? Hãy tham khảo cùng SSDH nhé.

ngon-ngu-anh
0

Mỗi phần thi IELTS đều rất quan trọng giúp bạn đạt được tổng điểm cao, Speaking là một trong những kĩ năng nhiều bạn đạt được điểm cao hơn. Dưới đây là bài viết về bí quyết đạt điểm cao trong IELTS Speaking Part 1.

1 2 3 90