Chuyên mục: Du học Úc

15318053443mua-xuan-tai-bc-600x321
0

New Zealand, Canada và Úc là ba quốc gia hàng đầu với môi trường tiếng Anh cởi mở và chính sách nhập cư hiệu quả, dễ hiểu và thuận tiện. Theo chỉ số xếp hạng quốc gia giàu có nổi tiếng thế giới của Legatum, vào năm 2019, New Zealand xếp hạng thứ 7, Canada xếp hạng thứ 14 và Úc là 17. Cùng SSDH tìm hiểu đất nước nào phù hợp nhất để chọn làm địa điểm du học của bạn nhé.

ve-may-bay-di-uc-Hobart-1024x698
0

Du học Úc là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Bạn muốn hội nhập nhanh với cuộc sống tại đất nước xinh đẹp này, đừng bỏ qua bài viết về những sinh hoạt thường ngày nhé. Chúc bạn sớm quen thuộc với môi trường mới.

y-ta-dieu-duong-640x427
0

Nursing đang là ngành học “hot” nhất tại Úc. Đặc biệt là sau khi Úc công bố 8/17 ngành Ưu tiên thuộc về lĩnh vực này. Bạn nào có định hướng theo học nghề này tại Úc, hãy cùng SSDH nghiên cứu thông tin về lộ trình học ngành nursing do Peter Phạm (Thầy tờ Magic) chia sẻ. Peter là người Việt Nam, đã ở Úc 8 năm và có nhiều kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp cho các bạn du học sinh.

img-nghe-nghiep
0

Du học Úc qua hệ thống trường TAFE đào tạo các chương trình nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và rút ngắn quá trình học. Hiện tại, không ít sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình này tại Úc. Bạn muốn du học TAFE tại Úc, hãy xem danh sách dưới đây.

group of multicultural university graduates standing in a row
0

SSDH – Học bổng du học Australia dành cho sinh viên Việt Nam thường gồm hai dạng chính: học bổng của chính phủ và học bổng, được cấp trực tiếp từ các trường tại đất nước này.

Friends studying outdoor
0

Hiện nay du học Úc là điểm đến du học rất hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Nhưng để nhận được visa tới xứ sở Kangaroo không phải là điều đơn giản, hôm nay Sansangduhoc sẽ giới thiệu tới các bạn hành trình làm hồ sơ du học Úc:

"Education" Button on Modern Computer Keyboard.
0

SSDH – Không phải ngẫu nhiên mà số lượng học sinh quốc tế tới học tại Úc lại ngày càng tăng mạnh và đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Anh và Mỹ. Tính đến năm 2016, số lương du học sinh Việt Nam cũng đã lên đến gần 32.000

gõ cửa
0

SSDH – Vì sao nước Úc thường xuyên có mặt trong top 5 địa điểm…