Chuyên mục: Xếp hạng năm 2021

Alumni_Hall_1889_Sun
0

Việc lựa chọn một trường trong con số tổng khổng lồ hơn 4000 đại học/cao đẳng để du học tại Mỹ không phải là quyết định dễ dàng. Một trong những tiêu chí có thể hỗ trợ cho quyết định học tập của học sinh được chính xác với mong muốn, năng lực của bản thân chính là dựa vào thứ hạng của trường.

nhung-dai-hoc-co-khuon-vien-tho-mong-huu-tinh-nhat-xu-handocx-3
0

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc tại những trường đại học đẹp để có môt quãng đời sinh viên đáng nhớ nhất. Hãy cùng SSDH tham quan các trường có khuôn viên đẹp mộng mơ dưới đây nhé.

top-truong-ailen- bia
0

Những năm trở lại đây, rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn Ai len làm điểm đến du học. Du học tại quốc gia này không những giá thành không quá cao mà còn có thể đi lại thuận tiện với các nước Châu Âu. Hãy cùng SSDH xem các trường học nào hấp dẫn du hoc sinh Việt nhé.

university-of-south-australia
0

Lệ phí nộp đơn các trường Đại học ở Úc rơi vào khoảng 50-100 đô la. Nếu du học sinh nộp đơn vào nhiều trường thì mức phí này sẽ không hề nhỏ. Hãy cùng SSDH điểm danh các trường miễn phí nộp đơn dưới đây nhé.

1_1593679305
0

Bảng xếp hạng uy tín thế giới QS World University Ranking vừa công bố top 26 trường đại học hàng đầu Canada năm 2021. Xếp hạng dựa trên các tiêu chí về uy tín và chất lượng học thuật và của giáo sư và giảng viên giảng dạy, tầm ảnh hưởng của hoạt động nghiên cứu và một số yếu tố khác.

QS-2021
0

Hơn 1.000 trường đại học và tổ chức giáo dục với chất lượng giảng dạy hàng đầu trên toàn thế giới đã Tổ chức xếp hạng danh giá QS (Quacquarelli Symonds – Anh) đánh giá và công bố trên Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới năm 2021 (QS World University Rankings 2021). Hãy cùng Sẵn Sàng Du Học tìm hiểu những ngôi trường nào sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng danh giá được mong chờ mỗi năm này!