Chuyên mục: Xếp hạng năm 2021

0

Bạn muốn du học Bỉ tại các trường đại học nổi tiếng thế giới, các cơ hội tuyệt vời để hội nhập quốc tế, các thành phố đa văn hóa và đa ngôn ngữ nổi tiếng. Dưới đây là top các trường đại học tại Bỉ bạn có thể chọn cho hành trình học tập của mình nhé.

0

Điện ảnh là lĩnh vực cực kỳ phổ biến tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngành học bao gồm các chương trình nghiên cứu điện ảnh bậc đại học tại các trường đại học lớn cho đến các chương trình sau đại học chuyên sâu hơn tại các học viện nghệ thuật.

0

Số lượng sinh viên nước ngoài sang Tây Ban Nha du học đang ngày một gia tăng nhờ có những chương trình du học đảm bảo uy tín và chất lượng. Top 10 chương trình dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học tuyệt vời nhất tại xứ sở bò tót!

0

Top 4 các trường đại học hàng đầu của Việt Nam trên Bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới (CWUR – Center of World University Rankings) năm 2021 vẫn là 4 trường luôn nằm ở vị trí dẫn đầu qua nhiều năm.

0

Theo như Study Portals, Ireland có ‘dân số’ sinh viên quốc tế hạnh phúc nhất toàn châu Âu. Ireland là một quốc gia nhỏ nói tiếng Anh với lịch sử giàu có và văn hóa đa dạng, cùng với những con người thân thiện nhất thế giới. Kèm theo đó là những trường đại học hàng đầu thế giới với mức học phí rẻ hơn mặt bằng chung của châu Âu.

0

Việc lựa chọn một trường trong con số tổng khổng lồ hơn 4000 đại học/cao đẳng để du học tại Mỹ không phải là quyết định dễ dàng. Một trong những tiêu chí có thể hỗ trợ cho quyết định học tập của học sinh được chính xác với mong muốn, năng lực của bản thân chính là dựa vào thứ hạng của trường.

0

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc tại những trường đại học đẹp để có môt quãng đời sinh viên đáng nhớ nhất. Hãy cùng SSDH tham quan các trường có khuôn viên đẹp mộng mơ dưới đây nhé.

0

Những năm trở lại đây, rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn Ai len làm điểm đến du học. Du học tại quốc gia này không những giá thành không quá cao mà còn có thể đi lại thuận tiện với các nước Châu Âu. Hãy cùng SSDH xem các trường học nào hấp dẫn du hoc sinh Việt nhé.

0

Lệ phí nộp đơn các trường Đại học ở Úc rơi vào khoảng 50-100 đô la. Nếu du học sinh nộp đơn vào nhiều trường thì mức phí này sẽ không hề nhỏ. Hãy cùng SSDH điểm danh các trường miễn phí nộp đơn dưới đây nhé.

0

Bảng xếp hạng uy tín thế giới QS World University Ranking vừa công bố top 26 trường đại học hàng đầu Canada năm 2021. Xếp hạng dựa trên các tiêu chí về uy tín và chất lượng học thuật và của giáo sư và giảng viên giảng dạy, tầm ảnh hưởng của hoạt động nghiên cứu và một số yếu tố khác.

0

Hơn 1.000 trường đại học và tổ chức giáo dục với chất lượng giảng dạy hàng đầu trên toàn thế giới đã Tổ chức xếp hạng danh giá QS (Quacquarelli Symonds – Anh) đánh giá và công bố trên Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới năm 2021 (QS World University Rankings 2021). Hãy cùng Sẵn Sàng Du Học tìm hiểu những ngôi trường nào sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng danh giá được mong chờ mỗi năm này!