Chuyên mục: Cẩm nang du học

nz
0

Đối với bất kỳ sinh viên quốc tế theo học ở bất kỳ quốc gia nào, học phí bình thường sẽ là một chi phí lớn. Chi phí học tập tại New Zealand nói chung là thấp hơn nhiều so với tại các điểm đến học tập khác như hệ Mỹ hoặc Anh.

Trường học đóng cửa
0

Covid-19 hiện tại đang diễn biến phức tạp trên cả thế giới, tại Đức dịch bệnh cũng đang diễn biến phức tạp nên tổ chức DAAD (Deutscher Akademischer Austauschdienst German Academic Exchange Service – Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức) cũng đã có sự quan tâm rất lớn đến sinh viên quốc tế

Du lịch theo mùa
Để lên kế hoạch chu toàn, du học sinh thường lên group (nhóm) đồng hương Việt Nam tại các nước châu Âu để xem review (tóm tắt, đánh giá) về các thành phố, địa điểm phải đến; tuy nhiên cũng sẵn sàng Google khám phá một số địa điểm thú vị ít được biết đến.
0

Sinh viên quốc tế đi du học, ngoài kiến thức, bằng cấp nhận được vượt trội bạn còn có những trải nghiệm cuộc sống du học hết sức thú vị và hữu ích. Nào, hãy cùng SSDH điểm danh 10 điều được khi bạn đi du học nhé.

canada
0

Chuẩn bị “Hồ sơ du học Canada 2020” có lẽ là bước quan trọng nhất trong việc quyết định liệu bạn có đủ điều kiện để du học Canada hay không. Chính vì thế mà đã có không ít học sinh đã bị lỡ “con thuyền du học” tại đất nước lá phong đỏ này.

Thấu hiểu bản thân là yếu tố quan trọng khi đối mặt với những lựa chọn nghề nghiệp tương lai
0

Học sinh sinh viên muốn chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân không những nhìn nhận đúng năng lực mà còn cần tìm hiểu các tư vấn định hướng mới tìm được giải pháp tốt nhất.

Sinh viên ở tại Pháp
0

Bạn ước mơ đi du học Pháp, hồ sơ và mục đích đi du học chính đáng nhưng đôi khi vận may không tới vì bị trượt visa. Xin mách nhỏ với bạn các nguyên nhân cần tránh để đánh là thắng để cánh cửa tới Pháp rộng mở với bạn nha.

du-hoc-my-nhung-dieu-can-biet
0

Trước sinh nhật lần thứ 17, tôi cầm trong tay một cọc tiền khổng lồ đầu đời mà mình kiếm được năm mình 16 tuổi: Học bổng gần-như-toàn-phần. Cùng với số tiền đó, tôi cầm theo vài quyển sách văn học nho nhỏ, những yêu thương ở Việt Nam, và bắt đầu con đường trở thành du học sinh Mỹ đầy gian truân và cũng đầy thử thách.

an_toan_du_hoc
0

Sinh sống và học tập tại một quốc gia khác không giống như đi du lịch. Đặc biệt đối với sinh viên, bạn phải cẩn thận và cảnh giác vì có rất nhiều người bất chính luôn tìm cách lợi dụng sự ngây thơ của du học sinh Mỹ.

harvard_0_1
0

Nhóm các trường đại học thuộc Ivy League (bao gồm Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Harvard University, University of Pennsylvania, Princeton University, Yale University) và các trường đại học thuộc Cambridge và Oxford (Oxbridge) là những tổ chức giáo dục danh tiếng bậc nhất trên thế giới

1. Financial_Tips_Insider_Guides-4-768x512
0

Trở thành một sinh viên quốc tế đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thường xuyên nhận được các hỗ trợ về tài chính, cũng như có trách nhiệm theo dõi, đánh giá và quản lý ngân sách của riêng mình. Dưới đây là một vài lời khuyên rất bổ ích đối với các bạn du học sinh tại Úc.

Du học Anh 2020 mở ra nhiều "cơ hội vàng" cho sinh viên quốc tế
0

Tin vui cho các gia đình là trong những năm gần đây, một số quốc gia có chính sách mới giúp đơn giản hóa thủ tục giấy tờ, du học không chứng minh tài chính. Đặc biệt là 3 cường quốc nổi danh thế giới về chất lượng giáo dục và cuộc sống, có số lượng sinh viên apply nhiều nhất là Canada – Úc và Anh Quốc.

Hãy tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá thay vì chỉ học và học khi đi du học
0

Du học Mỹ là con đường mơ ước không riêng tại Việt Nam mà còn là du học sinh trên thế giới để thay đổi cuộc sống, cộng đồng. Đối với nhiều bạn trẻ lần đầu tiên đến nước Mỹ sẽ gặp vô vàn khó khăn bởi nhiều điều mới lạ về văn hóa, ngôn ngữ, phong cách sống hay môi trường học tập tại đây. Vậy với các bạn sắp sang Mỹ để học tập, chúng ta cần có những lưu ý gì để có thể hóa nhập một cách nhanh chóng với cuộc sống ở Mỹ?

cap-nhat-10-ly-do-chinh-khien-visa-du-hoc-canada-bi-tu-choi-bi-quyet-khac-phucdocx-1566196109315
0

Canada có những quy định về giấy tờ dành cho du học sinh học tập tại đất nước này khác với các quốc gia khác, đối với du học sinh hai giấy tờ Study Permit và Visa là điều kiện bắt buộc cho phép bạn học tập tại Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về sự khác biệt giữa Study Permit và Visa Canada nhé.

0

Khi biết từ hai ngoại ngữ trở lên, bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn những người khác, bạn có nhiều khả năng cạnh tranh hơn với các đồng nghiệp trong việc tuyển dụng, thăng tiến trong công việc, ghi nhớ tốt hơn và có nhiều cơ hội đảm nhận nhiều nhiệm vụ mới.

10-bookmarks-du-hoc-sinh-canada
0

Sẵn sàng du học – Bản thân bạn muốn đi du học Canada chắc chắn bạn thường xuyên theo dõi để cập nhật các thông tin hữu ích giúp mình hiểu biết sâu hơn về quốc gia xinh đẹp này. SSDH xin giới thiệu với các Du học sinh nói riêng và những ai có nhu cầu tìm hiểu về Canada nói chung 10 bookmarks hết sức hữu ích dưới đây.

1 2 3 137