Chuyên mục: Cẩm nang du học

3-bo-bach-khoa-toan-thu
0

Hiện tại chúng ta đã có rất nhiều groups và fanpages về thông tin du học/di trú dành cho người Việt. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có những nguồn thông tin chính xác hơn và được cập nhật liên tục thì sau đây là một số địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

tip-hoc-hieu=qua-du-hoc-sinh
0

Rất nhiều du học sinh không theo kịp bài vì chưa nắm được phương pháp học tập khi đi du học cũng như vì rào cản ngôn ngữ. Dưới đây là những cách học giúp du học sinh cải thiện tình trạng này. Các bạn nhớ bỏ túi nhé.

chu-y-du-hoc-my
0

Sẽ có rất nhiều điều bạn phải làm quen để bắt nhịp được với cuộc sống du học Mỹ, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận mọi thứ thật chủ động để sẵn sàng cho quá trình du học thật thuận lợi và đầy thú vị.

so-sanh-chi-phi-du-hoc
0

Tài chính du học luôn là một trong những vấn đề được các gia đình, phụ huynh và học sinh quan tâm hàng đầu khi có kế hoạch du học. SSDH sẽ giúp bạn mường tượng được những chi phí bạn phải chuẩn bị cho lộ trình du học của mình bằng bảng so sánh chi phí du học các nước dưới đây.

2 NGÀNH HỌC DỄ TÌM VIỆC TẠI MỸ
0

Để kiếm được thu nhập, đảm bảo cho cuộc sống khi định cư Mỹ, lựa chọn đúng ngành học là điều được quan tâm hàng đầu hiện nay? Vậy muốn định cư Mỹ, bạn nên chọn học ngành gì thì có cơ hội cao nhất?

morgan-state-university-3817
0

Theo trang US News, tỷ lệ người nhận Pell Grant (một khoản trợ cấp mà chính phủ liên bang Hoa Kỳ cung cấp cho những sinh viên cần để trang trải học đại học) tại các trường này cao hơn gấp đôi so với mức trung bình của các trường đại học tại Hoa Kỳ. Đây cũng là những trường có tỷ lệ sinh viên nhận Pell Grant cao nhất.

tai sao hoc ptth tai ontario
0

Transit là điều vô cùng lạ lẫm với những “du học sinh mới” hay những bạn chỉ quen đi chặng bay thẳng. Nhưng đừng quá lo lắng nha, bài viết này sẽ giúp mọi người “trang bị” đầy đủ kinh nghiệm quá cảnh nhé.

117444727_179930426985941_8687331772898753272_n
0

Khi chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Mỹ du học sinh đã mất bao nhiêu công sức. Do đó, khi nộp hồ sơ bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa để đảm bảo không bị sai sót. Hãy chú ý tránh những điều sau đây

ssdh-sinh-vien-hoc-tap
0

Sẵn sàng du học – Ngoài chuẩn bị tài chính và lên lịch trình, du học sinh cần bảo vệ giấy tờ quan trọng, liên lạc trước với chủ nhà tương lai để du học an toàn.

1 2 3 146