Chuyên mục: Cẩm nang du học

117444727_179930426985941_8687331772898753272_n
0

Khi chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Mỹ du học sinh đã mất bao nhiêu công sức. Do đó, khi nộp hồ sơ bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa để đảm bảo không bị sai sót. Hãy chú ý tránh những điều sau đây

ssdh-sinh-vien-hoc-tap
0

Sẵn sàng du học – Ngoài chuẩn bị tài chính và lên lịch trình, du học sinh cần bảo vệ giấy tờ quan trọng, liên lạc trước với chủ nhà tương lai để du học an toàn.

giai-dap-du-hoc-my-can-ielts-hay-toefl
0

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Mỹ thì hẳn tiếng Anh là một trong những vấn đề được các bạn quan tâm hàng đầu và có đến 80% các bạn không biết du học Mỹ cần IELTS hay TOEFL?

hoc-song-bang
0

Trong thời kì dịch Covid diễn biến phức tạp, việc du học của các sinh viên quốc tế tương lai gặp nhiều khó khăn. Để giúp các em không đứt gãy những kế hoạch du học sắp tới, Deow Vietnam liên tục khai giảng các khóa học học online kịp thời duy trì và nâng cao kiến thức cho các em.

cap-nhat-10-ly-do-chinh-khien-visa-du-hoc-canada-bi-tu-choi-bi-quyet-khac-phucdocx-1566196109315
0

Canada có những quy định về giấy tờ dành cho du học sinh học tập tại đất nước này khác với các quốc gia khác, đối với du học sinh hai giấy tờ Study Permit và Visa là điều kiện bắt buộc cho phép bạn học tập tại Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về sự khác biệt giữa Study Permit và Visa Canada nhé.

ESSAY
0

Viết luận săn học bổng rất quan trọng, bài luận giúp bạn thành công hay không. Do vậy, cách tốt nhất nên nhờ người đọc và cố vấn sửa bài cho mình. Hãy tìm người giúp bạn đọc và sửa bài luận một cách “có tâm” nhất có thể. SSDH chia sẻ với bạn của bạn Jenny Hoang, người rất có kinh nghiệm sửa bài luận cho các bạn muốn săn học bổng.

bi kip duy tri tinh ban khi di du hoc
0

Đi du học xa gia đình, xa luôn đứa bạn thân, nhiều khi lệch múi giờ chẳng liên lạc được với bạn. Bạn sẽ làm thế nào để duy trì tình bạn khi đi du học? SSDH gửi tới bạn bí kíp dưới dây.

3
0

Khi quyết định cho con đi học bậc trung học tại Canada, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu nhiều hơn so với bậc Đại học và Thạc sĩ. SSDH gửi tới phụ huynh các phân tích sâu về việc học tập bậc trung học ở Canada để có quyết định phù hợp với điều kiện của gia đình cho con em mình.

tu choi 1
0

Bị từ chối Visa Mỹ là nỗi buồn không thể tả xiết của bất kì du học sinh nào, cánh cửa đi du học Mỹ của bạn ngày càng xa hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xin lại visa, hãy nhanh chóng vực dậy tinh thần và tìm ra lý do vì sao bạn bị trượt Visa để rút kinh nghiệm cho lần sau nhé!

1 2 3 145