Chuyên mục: Cẩm nang du học

cung tinh bai toan chi phi du học anh
0

Du học tại bất kì quốc gia nào bạn cũng phải tính toán rất nhiều khoản mục chi phí. Bạn muốn du học Anh và muốn tính toán xem tổng chi phí sẽ tốn hết bao nhiêu, hãy xem bài viết này cùng SSDH nhé.

Ảnh: broadenourhorizon
0

Australia là một trong những quốc gia du học được yêu thích nhất thế giới. Nếu có ý định đến nước này trải nghiệm môi trường giáo dục, bạn không nên bỏ qua tám sự thật về cuộc sống học tập và sinh hoạt tại đây.

nhung-thuat-ngu-can-biet-khi-du-hoc-canada
0

Để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam đang tìm hiểu du học Canada khi tìm thông tin trên các group và diễn đàn được thuận lợi hơn, dưới đây là danh sách từ chuyên ngành, để giúp mọi người đặt câu hỏi hoặc đọc các bài viết có gặp những từ này cũng dễ hiểu.

5 bi kip viet thu thuc tap 32
0

Du học sinh muôn tìm được công việc thực tập ưng ý bạn nhớ viết thư xin việc thật ấn tượng và chuẩn với nước văn hóa nước bạn đang du học. Đây là những bí kíp giúp bạn viết thư dành được hảo cảm nhiều nhất.

khong viet gi trong resume
0

Những thứ bạn không nên viết vào resume áp dụng khi bạn đi xin việc tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Can, Úc, Nz, UK, Sing…. Và lý do tại sao không nên viết vào resume.

nguon hoc sat
0

Đây là các nguồn ôn SAT miễn phí và chất lượng cao. Các bạn chưa bao giờ học, vừa bắt đầu học, và đã học SAT lâu rồi đều có thể dùng những tư liệu này để làm quen và ôn luyện với dạng đề và nội dung.

quy dinh nhap canh my truoc 30 ngay
0

Du học sinh đến Mỹ học tập sẽ tùy từng chương trình học mà sở hữu từng loại visa khác nhau. Do vậy, tùy theo từng loại visa bạn sẽ nhập cảnh vào Mỹ trước ngày nhập học sẽ khác nhau. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây xem bạn thuộc diện visa nào và sẽ nhập cảnh như thế nào là phù hợp nhé.

can lam ngay khi toi canada 32
0

Có rất nhiều điều đầu tiên cần làm khi các bạn du học sinh quốc tế đặt chân đến Canada mà có thể các bạn không biết. Đây là những điều sẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ và hành trình du học Canada được trọn vẹn hơn.

tong-hop-cau-hoi-phong-van-du-hoc
0

Có rất nhiều bạn từng nhắn tin cho tớ tâm sự rằng mọi người sắp phỏng vấn visa nhưng vẫn cảm thấy run lắm và cũng chưa biết chuẩn bị gì. Thế nên nhân dịp này, tớ sẽ chia sẻ chút kinh nghiệm thực tế của mình để cả nhà có thể tập trước khi phỏng vấn nha.

traffic in australia
0

Khi có visa du học Úc và chuẩn bị lên đường chinh phục hành trình học tập tại xứ sở chuột túi, bạn nên tìm hiều những thông tin cần thiết nhất khi nhập cảnh vào Úc. Hãy ghim lại những điều chú ý sau đây nhé.

Chương trình quốc tế K-12 sắp trở lại vào mùa thu
0

Chọn ngành có tính chất quyết định cuộc đời tương lai của bạn. Hãy xem những chia sẻ dưới đây nhé. Hi vọng các bạn sẽ chọn được nghề theo ước mơ của bản thân mình.

7 lý do khiến Ý trở thành điểm du học hấp dẫn
0

Ý được biết đến là một trong những trung tâm giáo dục của Châu Âu, nơi tụ hội hơn 40 trường đai học hàng đầu góp mặt trong Bảng xếp hạng QS World University 2021. Đây còn có nền văn hóa ẩm thực phong phú, những bảo tàng tuyệt đẹp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

1 2 3 147