Chuyên mục: Cẩm nang du học

0

Trong những năm gần đây, thảo luận về sức khỏe tinh thần ở trường đại học ngày càng trở nên phổ biến, nhưng sinh viên quốc tế vẫn có thể cảm thấy đặc biệt khó khăn khi cần hỗ trợ. Nhiều sinh viên quốc tế cảm thấy choáng ngợp khi hòa nhập vào một nền văn hóa hoàn toàn mới và đôi khi, giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới.

0

Khi chọn một thành phố để du học ở Mỹ, chúng ta sẽ không chỉ xem xét các chuyên ngành của các trường cao đẳng và đại học mà còn xem xét các yếu tố như điều kiện tự nhiên và khả năng sinh sống.

0

Đối với các bạn mới sang hay du học sinh ở Canada, việc mướn nhà là công cuộc mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt, thành thật mà nói thì câu chuyện này nhiều lúc cũng dở khóc dở cười, mang lại nhiều nước mắt, và thậm chí mất mác tiền bạc. Hãy tham khảo các bí kíp dưới đây để biết cách thuê nhà nhé. 

0

Recap – có thể là một bài viết, một đoạn video hay một bức ảnh. Recap thể hiện những điều bạn tâm đắc, ghi nhớ và “take note” sau mỗi buổi mentoring cùng mentor của mình. Vậy thì, vì sao viết recap lại quan trọng?

0

Tìm việc làm thêm ngoài giờ học chính quy rất phổ biến ở du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam chúng mình nói riêng. Làm thêm không chỉ giúp rèn luyện kĩ năng nghe và nói của các bạn năm đầu sang Úc mà còn là cách giúp chúng ta trang trải một phần học phí cũng hoặc chi phí sinh hoạt.

0

Bạn gặp căng thẳng mỗi lần sắp đến kì thi? Việc căng thẳng và lo sợ trong kì thi ảnh hưởng đến kết quả bài thi của bạn? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 04 tips để vượt qua nỗi sợ hãi trong thi cử.

0

Chắc chắn các bạn từng nghe đến email và cũng đã biết rõ email dùng để làm gì, tuy nhiên để viết một chiếc Mail sao cho chuyên nghiệp thì mình tin còn rất nhiều bạn chưa nắm rõ và nhiều khi vẫn còn bí bách trong việc viết Mail.

0

Trong bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ với moi người 5 cách để tăng hiệu quả cho bản resume của mọi người – cho cả việc xin việc cũng như là xin du học nhé. Hãy kiểm tra lại bản resume của mình xem đã có đủ 5 quy tắc này chưa nha mọi người.

0

Theo Sci-Hub vừa mới công bố thống kê số lượt tải bài báo từ trang này trong vòng 30 ngày gần nhất. Gần 900 triệu bài báo đã được người dùng tại 232 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới tải xuống thông qua Sci-Hub.

0

Khi bạn đi du học, trường đại học của bạn sẽ dành một chút thời gian để làm quen với các quy tắc, tiêu chí chấm điểm và kỳ vọng học tập, đồng thời chỉ định cho bạn một trợ giảng để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào xung quanh việc học tập. Nhưng điều họ thường không nói với bạn là làm thế nào để làm quen với sự khác biệt về văn hóa.

0

Ở bài bài chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách “săn” sách giáo khoa giá cho khoá học của bạn nhé (bên cạnh việc mượn sách thẳng từ thư viện trường). Hi vọng bạn sẽ tìm được tài liệu học tập phù hợp với mức giá phù hợp nhất. 

1 2 3 149