Chuyên mục: Cẩm nang du học

0

Tại Châu Âu có rất nhiều điểm đến tuyệt vời đối với việc du học, nhưng làm thế nào để bạn chọn đúng điểm đến phù hợp với mình? Cố vấn hướng dẫn đại học, Phillip Wenturine, sẽ trình bày những điều bạn nên xem xét để đưa ra quyết định của mình.

0

Dù bạn không cần một lí do cụ thể để bay đến một quốc gia xa xôi để nhận một nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng đây là danh sách của chúng tôi về 25 lý do để du học, trong trường hợp bạn vẫn chưa bị thuyết phục.

0

Viết luận văn là một trong những nhiệm vụ thử thách nhất tại trường đại học. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện trình độ học vấn và khả năng nghiên cứu của mình.

0

Thời gian trôi qua nhanh chóng và sẽ không còn lâu nữa trước khi kỳ thi cuối kỳ kết thúc, bạn phải thu dọn phòng để bắt đầu chuyến phiêu lưu tiếp theo. Cuộc sống sau đại học là một chương hoàn toàn mới có thể thú vị hay đầy thử thách, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lên kế hoạch trước.

0

Sinh viên quốc tế có thể cảm thấy lo lắng về các bài luận, đặc biệt nếu họ không cảm thấy tự tin với khả năng viết tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, công nghệ số là nguồn lực mà sinh viên có thể tận dụng để nâng cao sự tự tin khi viết bài.

0

Hầu hết chúng ta ghét việc phải luôn kiểm tra tin tức. Twitter mang lại cảm giác như một cuộn giấy dài vô tận về tin tức virus corona và các ứng dụng tin tức dường như liên tục xuất hiện với thông báo về các sự kiện bi thảm. Dù tất cả là tin về tai họa và tăm tối, việc theo dõi những gì đang diễn ra trong thế giới vẫn khá quan trọng.

0

Đại học là trải nghiệm đem lại nhiều cung bậc cảm xúc, có áp lực trong thi cử, căng thẳng với các bài luận, nỗi nhớ nhà, những cuộc chia tay, vui chơi cùng bạn bè… Để giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và bắt kịp chương trình, một số vị trí nhân viên trong khuôn viên trường sẵn lòng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn nên chủ động tìm hiểu và làm quen với các dịch vụ trước khi sự cố xảy ra.

0

Bộ não đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiếp nhận và trao đổi thông tin. Vì vậy, việc giữ cho đầu óc luôn ở trạng thái tốt nhất có thể giúp sinh viên thuận lợi hơn trong chương trình học tập. Dưới đây là bảy cách đơn giản giúp giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cho tâm trí bạn:

0

Lên kế hoạch du học tại London? Bạn sẽ không hối tiếc với quyết định của mình! Các trường đại học tại London bao gồm nhiều trường đại học uy tín nhất ở Anh và trên thế giới nói chung. Hơn nữa, London được xếp hạng là thành phố học tốt thứ hai trên thế giới, theo phiên bản mới nhất của QS Best Student Cities.

0

Giá thuê nhà cho sinh viên không hề rẻ, việc ở nhà với bố mẹ đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến, với khoảng 25% thanh niên trong độ tuổi 20-34 ở Anh hiện đang sống cùng cha mẹ. Một cuộc khảo sát tương tự được thực hiện ở Canada cho thấy khoảng 42% cư dân Ontario trong độ tuổi từ 20 đến 34 sống ở nhà.

0

Chắc rằng tất cả chúng ta đều đã làm điều đó: bạn hoàn toàn quên mất rằng sắp có bài kiểm tra hoặc trì hoãn quá nhiều đến mức bạn thấy mình đang vội vàng tìm hiểu tất cả thông tin mới trước kỳ thi ngày hôm sau. Khi điều này xảy ra, việc ôn thi thường có vẻ như là bước hợp lý duy nhất.

0

Điểm cao hơn thường có nghĩa là cơ hội lớn hơn để theo học trường cao học mà bạn mơ ước.Tất cả chúng ta đều biết đây không phải là bài kiểm tra có thể nhồi nhét vào phút cuối. Không nên lãng phí thời gian vào những chiến thuật làm bài thi không mang lại kết quả khả quan. Điều quan trọng là tìm ra kế hoạch học tập tốt nhất để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

0

Bạn đã cân nhắc việc đi du học tại một trường đại học Hà Lan chưa? Du học ở Hà Lan ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang cân nhắc việc đi du học ở Hà Lan, việc nghiên cứu hồ sơ, chi phí và thị thực có thể vừa khó khăn vừa thú vị. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về việc học tập ở Hà Lan.

0

Có rất nhiều nhầm lẫn liên quan đến LinkedIn. Một số người coi nó như một mạng truyền thông xã hội, như Facebook, trong khi những người khác xem nó như một trang tuyển dụng. Cả hai giả định đều đúng ở một mức độ nhất định, nhưng không giống như Facebook, LinkedIn hướng đến các chuyên gia nhiều hơn và không giống như hầu hết các trang tuyển dụng, LinkedIn không chỉ cho phép bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm.

0

Sự chi phí phải chịu là một vấn đề quan trọng đối với nhiều ứng viên tiềm năng. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể giảm chi phí để đạt được bằng cấp của mình. Chúng tôi sẽ phân tích chi phí này, chia sẻ một số mẹo để tối đa hóa hỗ trợ tài chính của bạn và khám phá các lựa chọn vay sinh viên của bạn (trong trường hợp bạn cần chúng).

0

Có nhiều điều bạn cần xem xét khi quyết định trường đại học bạn muốn theo học, nhưng tôi chắc chắn rằng vấn đề về khả năng có việc làm là một trong những điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Khía cạnh này đặc biệt được xem xét bởi sinh viên quốc tế quyết định học ở nước ngoài.

0

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách thực hiện một dự án nghiên cứu chưa? Điều này không chỉ đối với sinh viên quốc tế mà còn là một thử thách cho bất kỳ ai muốn thử sức mình trong kỳ học cuối cùng của một khóa học hai năm. Hãy cùng SSDH tìm hiểu 6 bước để thực hiện một dự án nghiên cứu của một sinh viên quốc tế ở Úc nhé!  

0

Vào đầu mỗi năm học, nhiều sinh viên lại lao lắng khi đọc những bài báo liệt kê các ngành nghề sắp biến mất hoặc trở nên lỗi thời trong tương lai gần. Làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt cho công việc tương lai trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và khó lường như vậy? Bài viết này sẽ chỉ ra 5 kỹ năng cần thiết giúp bạn thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

0

Khá nhiều người theo đuổi hành trình vào đại học đang nghĩ về triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời mà họ sẽ có sau khi hoàn thành bằng cử nhân. Nhưng trong những năm gần đây, thị trường việc làm sau tốt nghiệp ngày càng trở nên khốc liệt và việc nổi bật giữa những sinh viên mới tốt nghiệp khác là điều khó khăn. Một số người chấp nhận rằng sẽ phải mất vài năm để thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng những người khác lại đang đi theo một con đường khác: lấy bằng sau đại học.

0

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại trường kinh doanh có thể là một quá trình khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tìm ra vai trò phù hợp. Đạt được cơ hội việc làm tại trường kinh doanh có thể là một quá trình cạnh tranh, thách thức và đầy áp lực. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị đúng đắn, cách tiế approach đúng và tâm lý tích cực, bạn có thể tăng cường tỷ lệ thành công của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm tại trường.

1 2 3 153