Chuyên mục: Cẩm nang du học

0

Nếu bạn có ý định du học Mỹ thì việc hồ sơ là vô cùng quan trọng. Để tránh bỏ lỡ hạng mục quan trọng nào trong bộ hồ sơ, các cậu cần nắm vững các thủ tục cần thiết. Bạn hãy xem các mục cần thiết cho một bộ hồ sơ du học Mỹ dưới đây:

0

Canada đang chuyển dần sang mùa đông, nếu bạn là du học sinh và chuẩn bị bay tới Canada học tập bạn nên chú ý những điều sau nhé. Chúc bạn lên đường may mắn và sớm thích nghi với thời tiết lạnh tại Canada.

0

Năm nay, Canada có nhiều thay đổi về các chính sách nhập cảnh và do tình hình dịch diễn biến phức tạp tại Việt Nam nên việc đi lại cũng khó khăn hơn bình thường. Ngày trước chỉ cần có visa và có vé thì cứ ung dung đi thôi.

0

Để lên kế hoạch làm hồ sơ du học, một yếu tố quan trọng bạn cần phải chú ý đó là kì nhập học. Ở Việt Nam, kì nhập học chính sẽ vào tháng 8/9 hằng năm, còn ở Mỹ, Úc, Canada sẽ là thế nào? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

0

Bạn muốn du học Anh thì cần những điều kiện gì? Bạn nên tìm hiểu những vấn đề này qua đâu? Hãy xem những thông tin dưới đây từ SSDH nhé.

0

Khi bạn nghĩ về những trường đại học với vẻ đẹp cổ điển, Vương quốc Anh thường sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên bạn nghĩ đến. Là nơi tọa lạc của một số trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, nhiều trường đại học đã được sử dụng làm địa điểm quay phim cho các bộ phim truyền hình cổ trang và phim sử thi.

0

Du học tại bất kì quốc gia nào bạn cũng phải tính toán rất nhiều khoản mục chi phí. Bạn muốn du học Anh và muốn tính toán xem tổng chi phí sẽ tốn hết bao nhiêu, hãy xem bài viết này cùng SSDH nhé.

0

Australia là một trong những quốc gia du học được yêu thích nhất thế giới. Nếu có ý định đến nước này trải nghiệm môi trường giáo dục, bạn không nên bỏ qua tám sự thật về cuộc sống học tập và sinh hoạt tại đây.

0

Để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam đang tìm hiểu du học Canada khi tìm thông tin trên các group và diễn đàn được thuận lợi hơn, dưới đây là danh sách từ chuyên ngành, để giúp mọi người đặt câu hỏi hoặc đọc các bài viết có gặp những từ này cũng dễ hiểu.

0

Du học sinh muôn tìm được công việc thực tập ưng ý bạn nhớ viết thư xin việc thật ấn tượng và chuẩn với nước văn hóa nước bạn đang du học. Đây là những bí kíp giúp bạn viết thư dành được hảo cảm nhiều nhất.

0

Những thứ bạn không nên viết vào resume áp dụng khi bạn đi xin việc tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Can, Úc, Nz, UK, Sing…. Và lý do tại sao không nên viết vào resume.

0

Đây là các nguồn ôn SAT miễn phí và chất lượng cao. Các bạn chưa bao giờ học, vừa bắt đầu học, và đã học SAT lâu rồi đều có thể dùng những tư liệu này để làm quen và ôn luyện với dạng đề và nội dung.

0

Du học sinh đến Mỹ học tập sẽ tùy từng chương trình học mà sở hữu từng loại visa khác nhau. Do vậy, tùy theo từng loại visa bạn sẽ nhập cảnh vào Mỹ trước ngày nhập học sẽ khác nhau. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây xem bạn thuộc diện visa nào và sẽ nhập cảnh như thế nào là phù hợp nhé.

0

Có rất nhiều điều đầu tiên cần làm khi các bạn du học sinh quốc tế đặt chân đến Canada mà có thể các bạn không biết. Đây là những điều sẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ và hành trình du học Canada được trọn vẹn hơn.

1 2 3 148