Chuyên mục: Cẩm nang du học

0

Điểm cao hơn thường có nghĩa là cơ hội lớn hơn để theo học trường cao học mà bạn mơ ước.Tất cả chúng ta đều biết đây không phải là bài kiểm tra có thể nhồi nhét vào phút cuối. Không nên lãng phí thời gian vào những chiến thuật làm bài thi không mang lại kết quả khả quan. Điều quan trọng là tìm ra kế hoạch học tập tốt nhất để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

0

Bạn đã cân nhắc việc đi du học tại một trường đại học Hà Lan chưa? Du học ở Hà Lan ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang cân nhắc việc đi du học ở Hà Lan, việc nghiên cứu hồ sơ, chi phí và thị thực có thể vừa khó khăn vừa thú vị. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về việc học tập ở Hà Lan.

0

Có rất nhiều nhầm lẫn liên quan đến LinkedIn. Một số người coi nó như một mạng truyền thông xã hội, như Facebook, trong khi những người khác xem nó như một trang tuyển dụng. Cả hai giả định đều đúng ở một mức độ nhất định, nhưng không giống như Facebook, LinkedIn hướng đến các chuyên gia nhiều hơn và không giống như hầu hết các trang tuyển dụng, LinkedIn không chỉ cho phép bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm.

0

Sự chi phí phải chịu là một vấn đề quan trọng đối với nhiều ứng viên tiềm năng. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể giảm chi phí để đạt được bằng cấp của mình. Chúng tôi sẽ phân tích chi phí này, chia sẻ một số mẹo để tối đa hóa hỗ trợ tài chính của bạn và khám phá các lựa chọn vay sinh viên của bạn (trong trường hợp bạn cần chúng).

0

Có nhiều điều bạn cần xem xét khi quyết định trường đại học bạn muốn theo học, nhưng tôi chắc chắn rằng vấn đề về khả năng có việc làm là một trong những điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Khía cạnh này đặc biệt được xem xét bởi sinh viên quốc tế quyết định học ở nước ngoài.

0

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách thực hiện một dự án nghiên cứu chưa? Điều này không chỉ đối với sinh viên quốc tế mà còn là một thử thách cho bất kỳ ai muốn thử sức mình trong kỳ học cuối cùng của một khóa học hai năm. Hãy cùng SSDH tìm hiểu 6 bước để thực hiện một dự án nghiên cứu của một sinh viên quốc tế ở Úc nhé!  

0

Vào đầu mỗi năm học, nhiều sinh viên lại lao lắng khi đọc những bài báo liệt kê các ngành nghề sắp biến mất hoặc trở nên lỗi thời trong tương lai gần. Làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt cho công việc tương lai trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và khó lường như vậy? Bài viết này sẽ chỉ ra 5 kỹ năng cần thiết giúp bạn thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

0

Khá nhiều người theo đuổi hành trình vào đại học đang nghĩ về triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời mà họ sẽ có sau khi hoàn thành bằng cử nhân. Nhưng trong những năm gần đây, thị trường việc làm sau tốt nghiệp ngày càng trở nên khốc liệt và việc nổi bật giữa những sinh viên mới tốt nghiệp khác là điều khó khăn. Một số người chấp nhận rằng sẽ phải mất vài năm để thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng những người khác lại đang đi theo một con đường khác: lấy bằng sau đại học.

0

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại trường kinh doanh có thể là một quá trình khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tìm ra vai trò phù hợp. Đạt được cơ hội việc làm tại trường kinh doanh có thể là một quá trình cạnh tranh, thách thức và đầy áp lực. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị đúng đắn, cách tiế approach đúng và tâm lý tích cực, bạn có thể tăng cường tỷ lệ thành công của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm tại trường.

0

Như một sinh viên đại học, bạn có thể đã quen với việc phát triển kỹ năng mềm quan trọng, nhưng cũng không kém phần quan trọng là xem xét những kỹ năng cứng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở các sinh viên tốt nghiệp. Kỹ năng cứng đề cập đến kỹ năng kỹ thuật và kiến thức cần thiết để thực hiện một công việc cụ thể và thường rất quan trọng cho sự thành công trong nhiều lĩnh vực.

0

Tham gia khóa học thạc sĩ tại một trường đại học ở Vương quốc Anh là cơ hội tuyệt vời để nâng cao kiến thức và phát triển bản thân. Sinh viên có thể lựa chọn trong số các tổ chức giáo dục hàng đầu và hòa mình vào nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, quá trình ứng tuyển tốn nhiều thời gian và công sức. Để giúp bạn giảm bớt căng thẳng, dưới đây là một số hướng dẫn vô cùng hữu ích.

0

Bạn muốn đi du học ở Canada? Hãy bắt đầu tìm hiểu về giáo dục đại học ở Canada và cách đăng ký vào đại học ở Canada với tư cách là sinh viên quốc tế bởi Canada là điểm đến học tập phổ biến của nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.

0

Nếu bạn định học trường y tá, hãy tìm hiểu kỹ về giáo dục và sự nghiệp y. Thông thường, ứng viên sẽ dựa vào tin truyền miệng để hiểu thêm về trường y tá. Mặc dù có vẻ như nhận thông tin từ những người đã thành công trong chương trình y tá là ý kiến tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn để có được một bức tranh chân thực về cuộc sống sinh viên y tá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về mười điều không ai nói với bạn về trường y.

0

Nhiều học sinh và sinh viên đang quá bận rộn cố gắng vào hoặc ra khỏi trường đại học, đến nỗi họ đánh mất mục tiêu quan trọng trong cuộc đời – tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Sự thiển cận này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Cho dù mục tiêu tập trung vào trường học của bạn có tốt đến đâu, bạn vẫn có thể đánh mất công việc mơ ước nếu không bắt đầu nghĩ về cuộc sống sau đại học càng sớm càng tốt. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 10 tips hàng đầu để có được việc làm hiệu quả sau khi tốt nghiệp.

0

Thông thường, ấn tượng đầu tiên được hình thành khi bạn gặp mặt trực tiếp với một người mới. Tuy nhiên đây không đúng với trường hợp đi xin việc, bởi nhà tuyển dụng đã có thể đánh giá bạn thông qua đơn xin việc trước cả khi phỏng vấn trực tiếp. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị CV thật tốt để có thể thuận lợi apply công việc mình muốn.

0

Việc chuyển đến Canada với tư cách là một sinh viên quốc tế vừa thú vị lại vừa thách thức. Vì vậy, những thông tin dưới đây sẽ giúp du học sinh hiểu hơn và nhanh chóng thích nghi với nền văn hóa đất nước này.

0

Bạn đang băn khoăn khi thiết kế 1 bảng tầm nhìn hiệu quả? Bài viết dứoi đây, SSDH đã tổng hợp một số hướng dẫn về cách tạo một bảng tầm nhìn hiệu quả, giúp bạn đạt được mục tiêu.

0

Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại nước ngoài và hòa mình vào một nền văn hóa mới thì các cố vấn du học có thể hướng dẫn để hành trình của bạn diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết mình nên đặt vấn đề gì và như thế nào.

0

Bạn muốn đi du học ở Canada? Hãy cùng tìm hiểu về giáo dục đại học ở Canada và cách đăng ký vào đại học ở Canada với tư cách là sinh viên quốc tế. Canada là điểm đến học tập phổ biến của nhiều sinh viên quốc tế với những lý do hết sức thuyết phục khẳng định điều này.

0

Bạn đã chuẩn bị xong visa du học tại Anh, điều cần quan tâm bây giờ là liệu bạn có thể làm việc trong khi đang học hay không, cũng như số giờ và loại công việc bạn có thể tham gia.

0

Nếu đang quan tâm đến việc học tập tại Canada, điều quan trọng nhất mà sinh viên cần xem xét là học phí và chi phí sinh hoạt. Dưới đây là một vài hướng dẫn bổ ích có thể giúp bạn đưa ra quyết định. Lưu ý rằng giá cả và tỷ giá hối đoái có thể thay đổi theo thời gian.

0

Bạn đã chuẩn bị xong visa du học tại Anh, điều cần quan tâm bây giờ là liệu bạn có thể làm việc trong khi đang học hay không, cũng như số giờ và loại công việc bạn có thể tham gia.

1 2 3 153