Chuyên mục: Tin học bổng

hoc-bong-du-hoc-phap
0

Pháp đã trở thành một trong những điểm đến học tập phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, chi phí học tập và sinh hoạt ở Pháp không phải lúc nào cũng phải chăng. Tuy nhiên, Chính phủ Pháp và các trường đại học tại Pháp có học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Bạn muốn tìm hiểu các chương trình học bổng, hãy nghiên cứu bài viết dưới đây nhé.

CAPSTONE 32
0

Tình hình dịch bệnh xuất hiện và tiếp diễn từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập của du học sinh quốc tế nói chung và các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, Capstone vẫn tổ chức Triển lãm du học hàng năm và đồng hành cùng các du học sinh để kịp thời cung cấp các thông tin hữu ích cho các Du học sinh trong mùa dịch.

z1_5
0

Du học Mỹ bằng chương trình học bổng là mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nên chọn trường nào để giành được suất học bổng toàn phần danh giá thì bạn cần đầu tư thời gian, công sức học tập và apply cho đúng. Hãy cùng SSDH xem những chia sẻ rất “xịn xò” dưới đây của anh Khương, cựu sinh viên quốc tế Mỹ đã từng đạt học bổng du học Mỹ nha.

ADS-02-32
0

Đại dịch Covid-19 đã và đang làm gián đoạn kế hoạch du học của rất nhiều học sinh trong năm nay. Trong khi một số bạn lựa chọn học trực tuyến theo lộ trình đã định thì một số khác quyết định chuyển hướng và lựa chọn các phương án học tập trong nước, với ưu tiên là các trường quốc tế và các chương trình du học tại chỗ tạm thời để có thể dễ dàng chuyển tiếp khi đi du học sau đó.

ESSAY
0

Viết luận săn học bổng rất quan trọng, bài luận giúp bạn thành công hay không. Do vậy, cách tốt nhất nên nhờ người đọc và cố vấn sửa bài cho mình. Hãy tìm người giúp bạn đọc và sửa bài luận một cách “có tâm” nhất có thể. SSDH chia sẻ với bạn của bạn Jenny Hoang, người rất có kinh nghiệm sửa bài luận cho các bạn muốn săn học bổng.

Hội-thảo-du-học-quốc-tế-tư-vấn-gse-1200x628
0

Tiếp nối thành công của những hội thảo du học quốc tế thường niên, công ty tư vấn giáo dục quốc tế GSE trân trọng thông báo chính thức Ngày hội Du học Quốc tế Edu Expo 2020 sẽ diễn ra trong tháng 10 tới với mục đích giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin du học nhanh hơn và cập nhật chính xác nhất.

111111111
0

Học bổng du học Úc – một cụm từ của ước mơ – ước mơ này không ít bạn đã đạt được bằng sự nỗ lực và thực hiện theo đúng lộ trình. Để rinh được suất học bổng phù hợp, sinh viên quốc tế cần hiểu rõ độ mạnh của hồ sơ. Hãy cùng SSDH xem trùm học bổng Úc chia sẻ về điều này nhé.

hoc-bong-orange-scholarship
0

Du học Hà Lan với các chương trình học bổng hấp dẫn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Bạn muốn học tập tại quốc gia xinh đẹp này và chưa biết có thể săn được những học bổng gì? Học bổng ấy có hợp với mình không? Đừng bỏ qua bài viết sau nha bạn.

nuoc-anh
0

Du học sinh Anh, để chuẩn bị hồ sơ trong hành trình chinh phục Học bổng Chevening, bạn có khá nhiều câu hỏi cần phải hỏi. Hãy xem thông tin các câu hỏi thường gặp dưới đây nhé!

ABG
0

Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG Open là chương trình thường niên tạo môi trường học tập và rèn luyện thanh niên có ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân với cộng đồng và xã hội.

1 2 3 139