Chuyên mục: Tin học bổng

Valley of Lake Lungern or Lungerersee with train in Obwalden, Switzerland.
0

Học bổng tại sao bạn không hướng qua bên châu Âu xem sao. Mặc dù Thuỵ Sĩ hùng vĩ đẹp thơ mộng như thế nào cả nhà đã biết rồi, nhưng mà để được tận mắt nhìn thấy và đặt chân thì quả thật sẽ là một trải nghiệm đáng giá.

học bong 100% là bao nhieu
0

Cụm từ “học bổng 100%” khá mơ hồ, vì có người nghĩ học bổng này bao toàn học phí (học bổng toàn học phí), có người nghĩ học bổng này bao cả học phí lẫn ăn ở (học bổng toàn phần). Vậy để xác định được học bổng bao gồm những chi phí gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

hoc-bong-la-ki-la
0

Các chương trình cấp học bổng thường dành cho những ngành chuyên môn, học thuật. Tuy nhiên, cũng có những loại học bổng kỳ lạ thuộc những lĩnh vực rất đặc thù mà ít ai nghĩ rằng chúng cũng cần đến học bổng.

bi kip nop hoc bong du học anh
0

Du học Anh bậc thạc sĩ là niềm tự hào của nhiều bạn nhưng du học bằng con đường học bổng còn tự hào hơn nữa. Vì vậy, để apply (nộp) học bổng thạc sĩ du học Anh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp sau nhé.

Bạn là người đi tìm học bổng, do đó phải hết sức chủ động trong việc tìm kiếm và tự giải đáp các câu hỏi trong khi săn học bổng-SSDH
0

Mình viết bài này nhằm tạo động lực cho các bạn lo sợ đi học College Diploma ở Canada sẽ không có học bổng, lúc mình tìm hiểu thì ai cũng bảo như vậy và tìm mãi cũng không ra một bài hướng dẫn để xin học bổng ở bậc học College. Nhưng mọi chuyện sẽ có thể đến nếu bạn tìm đúng hướng nhé.

smiling-asian-young-female-using-headset-looking-laptop-screen-listen-learning-online-courses_56587-700
0

Chương trình học bổng nghiên cứu được đài thọ toàn phần của Georg Foster 2021 tại Đức. Deadline tới 30/06 mà còn cần nộp đề cương nghiên cứu nữa nên mọi người tranh thủ nộp hồ sơ. SSDH chia sẻ đến những ai cần nhé.

Học bổng toàn phần Einstein Followship tại Đức. Photo: freepik
0

Có bạn nào hướng đi nghiên cứu, có dự án, ứng dụng thành công có thể cân nhắc học bổng này để vivu tại Đức với Einstein Fellowship nhé. Học bổng này bao gồm cả trợ cấp, chỗ ở, chi phí đi lại mà đi cùng gia đình cũng được luôn.

uk_universities_tuition_fees
0

Học bổng du học Anh 2021 – những điều kiện và danh sách học bổng được tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh/sinh viên có cái nhìn tổng quan về nguồn học bổng du học Anh quốc, từ đó lựa chọn trường phù hợp.

A beautiful young blonde woman  at The Statue of Liberty in New York.
0

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo Chương trình học bổng Fulbright lấy bằng thạc sĩ tại Mỹ năm học 2022 – 2023. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.

1 2 3 141