Chuyên mục: Tin học bổng

0

Thụy Điển hiện nay có sức hút nhiều hơn với các du học sinh Châu Á. Bạn nào muốn tới Bắc Âu lại săn được học bổng thì tìm hiểu 7 học bổng dưới đây tại Thụy Điển nhé.

0

Maastricht University (UM) là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Hà Lan được thành lập vào năm 1976. Với hơn 18.000 sinh viên, UM cung cấp một chương trình học tập đa dạng và chất lượng, hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

0

Fulbright là học bổng toàn phần danh giá nhất nước Mỹ với số lượng 4000 suất mỗi năm với tất cả các lĩnh vực. Học bổng xịn là vậy nhưng được mở với tất cả sinh viên quốc tế với giấc mơ Mỹ nên tham gia và cộng đồng Alumi Fulbright Schofans sẽ được tham gia vào mạng lưới connect với profile cực kỳ khủng.

0

Cứ mỗi lần nhìn các bạn chia sẻ điểm rồi thành tích lên nhóm rồi hỏi em cần gì nữa là mình lại cảm thấy hoa hết cả mắt. Mình qua rồi cái tuổi sẽ cảm thấy ghen tị hay áp lực trước những thành tích mà các bạn đạt được. Nhưng nếu các bạn hỏi phải thêm gì, thì mình sẽ nói các bạn cần thêm cá tính?

0

Bạn muốn tận hưởng một năm gap year… nhưng ví tiền của bạn thì không thể đáp ứng? Làm cách nào giảm thiểu được chi phí, giải pháp là đăng kí các học bổng và trợ cấp cho gap year cực kì hấp dẫn để biến gap year của bạn thành hiện thực!

0

Học bổng tại sao bạn không hướng qua bên châu Âu xem sao. Mặc dù Thuỵ Sĩ hùng vĩ đẹp thơ mộng như thế nào cả nhà đã biết rồi, nhưng mà để được tận mắt nhìn thấy và đặt chân thì quả thật sẽ là một trải nghiệm đáng giá.

0

Cụm từ “học bổng 100%” khá mơ hồ, vì có người nghĩ học bổng này bao toàn học phí (học bổng toàn học phí), có người nghĩ học bổng này bao cả học phí lẫn ăn ở (học bổng toàn phần). Vậy để xác định được học bổng bao gồm những chi phí gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

0

Các chương trình cấp học bổng thường dành cho những ngành chuyên môn, học thuật. Tuy nhiên, cũng có những loại học bổng kỳ lạ thuộc những lĩnh vực rất đặc thù mà ít ai nghĩ rằng chúng cũng cần đến học bổng.

0

Du học Anh bậc thạc sĩ là niềm tự hào của nhiều bạn nhưng du học bằng con đường học bổng còn tự hào hơn nữa. Vì vậy, để apply (nộp) học bổng thạc sĩ du học Anh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp sau nhé.

0

Mình viết bài này nhằm tạo động lực cho các bạn lo sợ đi học College Diploma ở Canada sẽ không có học bổng, lúc mình tìm hiểu thì ai cũng bảo như vậy và tìm mãi cũng không ra một bài hướng dẫn để xin học bổng ở bậc học College. Nhưng mọi chuyện sẽ có thể đến nếu bạn tìm đúng hướng nhé.

0

Chương trình học bổng nghiên cứu được đài thọ toàn phần của Georg Foster 2021 tại Đức. Deadline tới 30/06 mà còn cần nộp đề cương nghiên cứu nữa nên mọi người tranh thủ nộp hồ sơ. SSDH chia sẻ đến những ai cần nhé.

0

Có bạn nào hướng đi nghiên cứu, có dự án, ứng dụng thành công có thể cân nhắc học bổng này để vivu tại Đức với Einstein Fellowship nhé. Học bổng này bao gồm cả trợ cấp, chỗ ở, chi phí đi lại mà đi cùng gia đình cũng được luôn.

1 2 3 141