Chuyên mục: Tin học bổng

0

Đại học các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất ( The United Arab Emirates University- UAEU), thành lập năm 1976, là trường Đại học Quốc Gia danh tiếng đầu tiên ở UAE.UAEU mang đến cho sinh viên hàng loạt chương trình học tập chất lượng cao và được công nhận với 9 trường thành viên: Giáo dục, Kinh doanh và Kinh tế, Lương thực và Nông nghiệp, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kỹ Thuật, CNTT, Khoa học Y Dược và Y tế, Luật và Khoa học. Với một cơ sở mới và đầy nghệ thuật, nhiều giảng viên xuất sắc quốc tế và hàng loạt dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU cung cấp một môi trường sống và học tập tuyệt vời cho sinh viên 

0

Học bổng Berea College 2023-2024 là học bổng đại học được tài trợ hoàn toàn dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng cung cấp tài trợ 100% cho 100% sinh viên quốc tế theo học trong năm đầu tiên nhập học.

0

Erasmus Mundus là chương trình hợp tác hỗ trợ sinh viên toàn cầu tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, một mặt góp phần phát triển chất lượng giáo dục châu Âu cũng như thúc đẩy đối thoại giữa các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

0

Đóng học phí là một trong những gánh nặng lớn nhất của sinh viên, nhưng các suất học bổng hoàn toàn có thể giúp giảm bớt gánh nặng này. Tổ chức Debt.org cho biết hàng năm có tới gần $50 tỷ được đầu tư vào các suất học bổng và tài trợ.

0

Trường ĐHQT trân trọng thông báo chương trình học bổng Toshiba năm học 2022-2023 dành cho những học viên xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Học bổng năm học 2022-2023 sẽ cấp học bổng trong nước cho các học viên thuộc các ngành khoa học, kỹ thuật và các chuyên ngành khác.

0

Đài Loan tiếp tục dành 2000 suất học bổng cho sinh viên quốc tế nhập học kì mùa xuân 2023. Đúng, là ba con số không lận cả nhà ạ, không nhìn nhầm đâu. Một cơ hội quá xịn xò để chúng mình đi học mà không mất học phí và cả chi phí sinh hoạt nữa, apply ngay thôi Schofan ơi.

0

Trong nước cũng có nhiều suất học bổng hấp dẫn các bạn đang tìm kiếm. Hãy follow học bổng ACECOOK HAPPY để năm này chưa được năm sau tiếp tục rinh học bổng nha các bạn.

0

Úc là quốc gia đứng đầu trong danh sách du học và cũng là điểm đến du học lý tưởng của khá nhiều thế hệ học sinh. Không những mang đến nền tảng giáo dục tốt, chất lượng cao, Úc còn tạo mọi điều kiện để du học sinh học tập và phát triển bản thân.

0

Đại học Aalto là một trường đại học nằm ở Espoo, Phần Lan, được thành lập vào năm 2010 với tư cách là sự hợp nhất của ba trường đại học lớn của Phần Lan: Đại học Công nghệ Helsinki (thành lập năm 1849), Trường Kinh tế Helsinki (thành lập 1904) và Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Helsinki(thành lập 1871).

0

Gần đây có khá nhiều bạn hỏi về học bổng du học Mỹ nhưng lại chưa biết phân loại như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

0

Học bổng Hubert H. Humphrey Fellowship Program là chương trình thường niên và có độ uy tín không cần phải nói nữa rồi Schofans nhỉ. Học bổng sẽ bao trọn chi phí cho các bạn học tập 1 năm tại trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, kết hợp với thực tập chuyên môn, tham dự hội thảo/ hội nghị liên quan đến lĩnh vực theo học. Mục tiêu của học bổng là các bạn mid-career, đã có vài năm kinh nghiệm tại Việt Nam và muốn trau dồi chuyên môn.

0

IAF Paris được thành lập vào năm 1982 – cơ sở đào tạo hàng đầu về Thiết kế thời trang tại Pháp. Hiện tại trường có các cơ sở đào tại tại Paris, Thượng Hải và Istanbul. IFA Paris là trường duy nhất tại Paris cung cấp tất cả các khóa học đại học và sau đại học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, dành cho các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

0

ECU tọa lạc tại 𝗣𝗲𝗿𝘁𝗵- một trong 6 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, với mức sống chi phí sinh hoạt hợp lý, chỉ từ $𝟰𝟱𝟬/ tuần. Bên cạnh đó, các bạn SVQT khi học tập tại Perth sẽ được giảm 𝟰𝟬% phí khi sử dụng các phương tiện dịch vụ công cộng.

0

Bạn đang mong muốn tham gia học chương trình quản trị kinh doan và Sales qua hình thức đào tạo từ xa  – học bằng học bổng – nhận bằng quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình học bổng du học từ Singapore dưới đây.

1 2 3 143