Chuyên mục: Học bổng du học

0

Mỗi năm, liên bang Thuỵ Sĩ trao tặng học bổng xuất sắc của chính phủ để thúc đẩy trao đổi quốc tế và hợp tác nghiên cứu giữa Thuỵ Sĩ và hơn 180 quốc gia khác. Người nhận được lựa chọn bởi cơ quan trao giải, Uỷ ban Liên bang về học bổng dành cho sinh viên nước ngoài (FCS).

0

Tiếp nối sự thành công của chương trình học bổng khóa “Sức khỏe và dinh dưỡng toàn diện” và “Chuyển hóa xung đột dựa trên tỉnh thức”, VCIL Community công bố chương trình học bổng toàn phần & bán phần tiếp theo dành cho chương trình đào tạo ngắn ngày tại Thái Lan: “Vượt thoát sự nhị nguyên: Khám phá bản thân & nhận thức về đa dạng giới”

0

Đại học khoa học kỹ thuật điện tử Tây An (Xidian University) được gọi là ” Western Electric ” , thuộc Bộ Giáo dục, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục và Công nghệ thông tin , Quản trị Nhà nước về Khoa học , Điện tử Trung Quốc. Trường là một trong 35 trường đại học phần mềm mẫu mực đầu tiên, 9 trường đại học đầu tiên được phê duyệt thành lập cơ sở đào tạo tài năng mạch tích hợp, và đợt đầu tiên của dự án trình diễn xây dựng trường đại học an ninh mạng hạng nhất.

0

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ tài chính và cá nhân cho sinh viên theo đuổi bằng đại học. Được thành lập vào năm 2004, Quỹ Michael & Susan Dell đã hỗ trợ hơn 5.000 học giả đạt được bằng đại học thông qua chương trình này. Học bổng này tạo ra để sinh viên có thể tiếp cận các nguồn lực như áp dụng công nghệ mới vào học tập, phát triển bản thân, tạo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.  

0

Đây là chương trình học bổng toàn phần kéo dài một năm và không cấp bằng, dành cho những chuyên gia và nhà hoạch định chính sách trẻ, cấp trung, những người có thành tích lãnh đạo nổi bật và cam kết mạnh mẽ với các hoạt động vì cộng đồng. Các ứng viên thành công sẽ dành một năm cho chương trình học tự thiết kế, được dẫn dắt bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

0

Được thành lập vào năm 1957, Đại học Leicester là trường đại học hàng đầu được quốc tế công nhận về chất lượng quốc tế xuất sắc, nền khoa học thay đổi thế giới cũng như chất lượng giảng dạy hàng đầu và truyền cảm hứng. Đại học Leicester đang triển khai 100 suất học bổng Citizen of change khóa học 2023/2024. Chương trình giáo dục khuyến khích sinh viên xuất sắc của Vương quốc Anh, EU và quốc tế muốn học theo học cử nhân tại trường đại học

0

Imperial College London là một trường đại học khoa học danh tiếng quốc tế trong giảng dạy và nghiên cứu. Imperial được xếp hạng 2 thế giới theo QS World University Rankings 2015. Nằm ở trung tâm của London, Imperial cung cấp các chương trình đại học và sau đại học được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Imperial tập trung đặc biệt vào các chương trình y tế, khoa học và y học.

0

Ngày 1 tháng 7 năm 2009, ISS sát nhập thành một Viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Erasmus Rotterdam (EUR). Trong bộ máy EUR, ISS vẫn duy trì chức năng hoạt động, trụ sở làm việc và có quyền tự chủ tương đối nhưng đồng thời kế thừa nguồn lực từ trường đại học danh giá EUR. Với vị thế một Viện Đại học, ISS có thể hợp tác nghiên cứu khoa học với các Khoa khác thuộc trường, có cơ hội tiếp cận với nguồn tài trợ từ EUR. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp từ ISS sẽ nhận văn bằng được cấp với tên cua cả ISS và EUR.

0

Đại học Stirling là một cơ sở giáo dục đại học toàn cầu, với hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau cùng với mạng lưới cựu sinh viên trải dài khắp 170 quốc gia. Stirling đã phát triển danh tiếng trên cả nước về chất lượng và hiện được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi Hướng dẫn Đại học năm 2022 của Guardian (2022 Guardian University Guide).

0

Đại học Al-Nahrain đang cung cấp tới 80 suất học bổng cho sinh viên quốc tế năm học 2023-2024. Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng nghiên cứu. Sinh viên quan tâm được khuyến khích nộp đơn. Chương trình giáo dục dành cho sinh viên có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

0

Đại học Murdoch đã trở thành trường đại học có tư duy tự do trong quá trình phát triển. Kể từ ngày thành lập vào năm 1973, nhà trường đã cam kết mang lại cho sinh viên một nền giáo dục giúp người học thay đổi thế giới, tư duy cho bản thân và tìm ra những phương pháp mới để vượt qua hiện trạng.

0

Đại học Otago là một trường đại học cao đẳng có trụ sở tại Dunedin, Otago, New Zealand. Trường được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chọn lựa đến với Otago, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc. Trong số 9 năm qua, có tới 6 năm các giáo viên Đại học Otago đã vượt qua tất cả các trường đại học và trường bách khoa khác để giành được Giải thưởng Tối cao của Thủ tướng Chính phủ về Giảng dạy Xuất sắc.

0

Chương trình học bổng thủ lĩnh trẻ ASEAN-Trung Quốc (ACYLS) là sáng kiến hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PRC) và các nước thành viên ASEAN (AMS) nhằm tăng cường giao lưu nhân dân, tăng cường hợp tác giáo dục và thúc đẩy trao đổi học thuật và liên kết giữa AMS và CHND Trung Hoa, trong nỗ lực thúc đẩy trụ cột thứ ba về giao lưu văn hóa xã hội và giao lưu nhân dân trong mối quan hệ ASEAN-Trung Quốc hướng tới xây dựng một cộng đồng gần gũi hơn vì tương lai chung.

0

Viện Đại học Queensland, (còn được gọi là Đại học Queensland hoặc Đại học Tổng hợp Queensland) thường được gọi tắt là UQ, là một đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc.

0

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) là học bổng quốc tế uy tín hàng đầu được Chính phủ Australia trao cho công dân Việt Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu về phát triển và về nguồn nhân lực ưu tiên của Việt Nam, thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Úc.

0

Học bổng CSC của Đại học Y khoa Anhui 2023-24 được cung cấp bởi Chính phủ Trung Quốc. Tất cả sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đều đủ điều kiện đăng ký Học bổng được tài trợ toàn phần tại Đại học Y khoa Anhui. Tất cả các chi phí sẽ được cung cấp bởi Chính phủ Trung Quốc. Học bổng dành cho bậc học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Không có lệ phí nộp đơn cần thiết để áp dụng.

0

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế năm 2023 của New Zealand dành cho sinh viên quốc tế, các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, các khu vực khác nhau. Học bổng cho phép (các) chương trình cấp độ Đại học, Tiến sĩ, Cử nhân, Thạc sĩ, Sau đại học trong lĩnh vực có nhiều môn học, khác nhau tùy theo quốc tịch của sinh viên được giảng dạy tại Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland, Đại học Lincoln New Zealand, Đại học Massey, Đại học Otago, Đại học Waikato, Đại học Victoria Wellington

0

Để cung cấp cho sinh viên sáng giá nhưng chưa có cơ hội về tài chính, nền tảng phù hợp cho sự phát triển cá nhân, trí tuệ và nghề nghiệp của họ, Đại học William Paterson vui mừng thành lập Giải thưởng Sinh viên năm nhất cho năm học 2023-2024. Các giải thưởng này chỉ dành cho sinh viên năm nhất sắp nhập học. Sinh viên năm nhất sắp nhập học quốc tế và trong nước đều đủ điều kiện để nộp đơn.

0

Đại học Luxembourg (University of Luxembourg) được thành lập năm 2003, là trường đại học công lập duy nhất của Luxembourg và là trường đại học nghiên cứu quốc tế, đa ngôn ngữ. Sinh viên ở đây được lựa chọn học tập trong 3 khoa và 2 trung tâm liên ngành của trường bao gồm các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Truyền thông, Luật, Kinh tế, Ngôn ngữ và Nghệ thuật. Trường có hơn 6.170 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia trên toàn cầu.

0

Đại học Edinburgh thành lập năm 1582, là trường đại học lâu đời thứ sáu trong thế giới nói tiếng Anh và là một trong những trường đại học cổ đại của Scotland. Đại học Edinburgh được xếp hạng 19 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS 2016–17. Hiện tại trường được xếp hạng thứ 23 trên thế giới theo Xếp hạng QS 2018. Trường được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 6 ở châu Âu theo xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của Mỹ, và tốt thứ 7 ở châu Âu theo Xếp hạng của Giáo dục Đại học của Times.

0

Đại học Strathclyde đang cung cấp học bổng cho một dự án nhằm điều tra các chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả của các hoạt động chuỗi cung ứng đa cấp phức tạp đồng thời xem xét tác động của sự không chắc chắn, có thể nhanh chóng lan rộng khắp toàn bộ hệ thống.

0

Được thành lập vào ngày 4 tháng 3 ănm 1908, Đại học Pretoria (UP) là một trọng những trường đại học liên lạc lớn nhất và hàng đầu của Châu Phi ở Nam Phi. Là một trường đại học đa khoa, chuyên sâu nghiên cứu, UP được thành lập vào năm 1908 chỉ với bốn giáo sư và 32 sinh viên. UP được cấu trúc thành chín khoa và một trường kinh doanh cung cấp giáo dục chất lượng. Nó tiến hành nghiên cứu có tác động đáng kể đến xã hội thông qua việc theo đuổi các giải pháp cho các vấn đề cấp bách nhất của quả cầu.

1 2 3 151