Chuyên mục: Học bổng du học

1. photo-1-1587717800316331395994
0

Nguyễn Bành Đức ở thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, học sinh lớp 12A1 Trường THPT chuyên Đại học Vinh (Nghệ An) đã được 15 trường đại học hàng đầu của Mỹ nhận vào học ngành khoa học máy tính và cấp học bổng. Tổng số tiền mà các trường cho là 1,863 triệu USD (hơn 43 tỷ VNĐ), trường cho nhiều nhất là Dickinson College với 210.400 USD (gần 5 tỷ VNĐ) trong 4 năm học.

fulbright
0

Fullbright là chương trình do Chính phủ Mỹ thành lập năm 1946 nhằm mục đích tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa công dân Mỹ và các công dân quốc gia khác. Ở Việt Nam chương trình học bổng này bắt đầu từ năm 1992 cũng cùng mục đích trên là để thúc đẩy am hiểu lẫn nhau giữa hai quốc gia.

1. photo-1-15941048591681929116250
0

Đức Thịnh là một học sinh có thành tích xuất sắc, một trong số ít người Việt Nam được nhận vào trường ĐH Virgina – top 3 trường ĐH công lập tốt nhất của Mỹ, top 8 trường ĐH có chương trình Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ. Em đã chia sẻ với chúng tôi về bí quyết để có được thành tích xuất sắc như vậy.

ssdh-LGBTQ-pride-month1
0

Sẵn sàng du học – Tháng 6 là Tháng Tự hào của người đồng tính năm 2020 đồng thời là mốc đánh dấu 50 năm của những lễ kỷ niệm và truyền thống LGBTQ + hàng năm. Để vinh danh LGBTQ Pride Month, SSDH đã tổng hợp các học bổng đại học LGBTQ + dành cho sinh viên đồng tính nữ, song tính, đồng tính nam, chuyển giới và những học sinh còn đang phân vân về giới tính của mình. Ngoài ra còn có học bổng cho đại học cho những học sinh ủng hộ cộng đồng LGBTQ +!

Sinh viên tại Đại học Longwood có thể kết bạn dễ dàng. 
0

Sẵn sàng du học – Đã lúc phải từ bỏ niềm vui đến từ những chiếc quần trắng, ghế bãi biển và nước sốt thịt nướng BBQ! Đã đến tuần của Lễ Tưởng niệm Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) và chúng ta đang vui mừng chào đón khởi đầu của mùa hè. Tháng Năm vẫn chưa kết thúc và bạn vẫn còn có vô số những học bổng cần xem xét trước khi bước vào tháng Sáu. Vì vậy, hãy tận hưởng ba ngày cuối tuần của bạn – và dành một chút thời gian để nộp đơn đăng các học bổng này.

ssdh-du-hoc-nga-russia
0

Sẵn sàng du học – Căn cứ chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa các trường Đại học Liên bang Nga và Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế; Căn cứ vào kết quả tuyển sinh thông báo số 12/2020/TB-VNCGDQT ngày 02/01/2020; Căn cứ vào quyết định gia hạn thêm thời gian tiếp nhận hồ sơ diện học bổng của phía Nga ngày 13/4/2020; Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ dự tuyển học bổng diện tài trợ bán phần đi học tại Liên bang Nga năm 2020 chi tiết như sau:

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Học bổng chính phủ là nguồn tài nguyên quý giá mà bất kì ai cũng mong muốn chạm tới để giảm bớt gánh nặng chi phí và hiện thực hóa giấc mơ đi du học của mình. Nếu bạn đang lên kế hoạch tìm kiếm cơ hội học tập tại những quốc gia phát triển nhất thế giới, hãy tận dụng những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm kiếm học bổng lý tưởng cho mình.

nuoc -duc
0

Sẵn sàng du học – Học phí được miễn 100% là điểm thu hút hàng đầu rất nhiều sinh viên Việt Nam du học Đức. Tuy nhiên, miễn học phí thôi vẫn chưa đủ, đối với nhiều sinh viên, chi phí sinh hoạt tại Đức trong 2-4 năm học cũng là một bài toán khó giải đáp.

du học sinh (2)
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ Du học Hàn Quốc nhưng lại lo ngại về học phí cao cũng như chi phí sinh hoạt đắt đỏ thì đây chính là giải pháp cho bạn. Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, trong đó bao gồm học bổng toàn phần Du học Hàn Quốc dành cho bậc đại học và sau đại học. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện cũng như những quyền lợi của học bổng này nhé!

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Mỗi năm, Chính phủ Úc dành khoảng 70% ngân sách hỗ trợ cho việc nghiên cứu của các trường trong nhóm G8. Các trường G8 đều là những ngôi trường danh giá và thường có thứ hạng rất cao trên các bảng xếp hạng học thuật quốc gia cũng như thế giới.

image001-1775-1575854737
0

Sẵn sàng du học – Bộ GD&ĐT và Cơ quan Hợp tác Liên bang Nga (cơ quan đại diện tại Việt Nam là Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội) thông báo tuyển sinh đi học theo diện học bổng Hiệp định tại Liên bang Nga năm 2020.

1 2 3 142