Chuyên mục: Học bổng du học

0

Khoa Khoa học của Đại học Geneva là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu được quốc tế công nhận. Nghiên cứu tiên tiến này có nhiều lĩnh vực khoa học: Thiên văn học, sinh học, hoá học và hoá sinh, khoa học máy tính, toán học,… Các Thạc sĩ của Khoa Khoa học tạo thành một cơ sở đào tạo lý tưởng để phát triển học thuật nhưng cũng chuyên nghiệp, mở ra sự nghiệp trong nghành, giảng dạy, quản lý khoa học, truyền thông và phương tiện truyền thông.

0

Đại học Quốc tế Florida là Trường Đại học công lập hàng đầu thúc đẩy tài năng và sự đổi mới thực sự ở Miami và trên toàn cầu. Hoạt động nghiên cứu rất cao ( R1) và tính di động xã hội cao kết hợp với nhau tại FIU để nâng cao và thúc đẩy sự thành công của người học trong một thành phố toàn cầu bằng cách tập trung vào các lĩnh vực môi trường, sức khoẻ, đổi mới và công bằng. Tạp chí Washington Monthly xếp FIU trong số 20 trường đại học công lập đóng góp cho công ích hàng đầu. 

0

Đại học Tây Nam Jiaotong ( SWJTU) là trường đại học định hướng nghiên cứu trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc và nằm trong số các trường đại học ” hạng nhất kép” đầu tiên có các trường đào tạo sau đại học. Nó nằm ở Thành Đô, một thành phố lịch sử và văn hoá nổi tiếng và là thành phố trung tâm quốc gia ở Trung Quốc

0

Stipendium Hungaricum, là chương trình học bổng giáo dục đại học danh giá nhất của Chính phủ Hungary, cung cấp nhiều khóa học cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng nhằm mục đích hỗ trợ quốc tế hóa giáo dục đại học Hungary và sự phát triển không ngừng của nó, tăng cường các mối quan hệ quốc tế của cộng đồng học thuật và nghiên cứu, đồng thời thúc đẩy danh tiếng tốt và khả năng cạnh tranh của giáo dục đại học Hungary trên toàn thế giới.

0

Đại học Oxford là trường đại học lâu đời nhất trong các nước nói Tiếng Anh. Trường bao gồm gồm 38 trường thành viên, trung tâm nghiên cứu, thư viện hay bảo tàng trực thuộc nằm rải rác trung tâm thành phố Oxford. Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2019, Đại học Oxford xếp hạng thứ 5 thế giới và hạng hai tại UK.

0

Đại học công nghệ Vienna được thành lạp vào năm 1815, hiện ngôi trường này là một trong những cơ sở đào tạo kỹ thuật có uy tín nhất ở Châu Âu. Lĩnh vực đào tạo của Đại học Công Nghệ Vienna chủ yếu tập trung vào các nhóm nghành Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên. Hiện trường có khoảng 28.000 sinh viên theo học với số lượng sinh viên quốc tế chiếm tỷ lệ cao ( top 80 trường có lượng sinh viên quốc tế lớn nhất trên tòan cầu năm 2015). 

0

Đại học Maastricht (Maastricht University_UM) là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Hà Lan được thành lập vào năm 1976 tọa lạc tại Minderbroedersberg 4-6, Maastricht, Hà Lan. Với hơn 18.000 sinh viên, UM cung cấp một chương trình học tập đa dạng và chất lượng cho sinh viên với các chương trình có thể kể đến như tâm lý học đến kinh doanh quốc tế. 

0

Utrecht University được thành lập năm 1636, là một trường đại học nghiên cứu quốc tế, đứng trong top 15 ở châu Âu và top 100 trong bảng xếp hạng quốc tế trên toàn thế giới, và là thành viên của Liên đoàn các trường Đại học Nghiên cứu châu Âu. Trường đại học Utrecht University nằm ở trung tâm Hà Lan –  thành phố Utrecht, một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất ở Bắc Âu. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên khắp Hà Lan và Utrecht là nơi có nhiều người nước ngoài và sinh viên quốc tế học tập và sinh sống.

0

Đại học Oregon (University of Oregon) thường được gọi là UO, U of O hoặc Oregon. Là một trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1876 tại Eugene, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. Trường là một trong 60 thành viên của Hiệp hội các viện Đại học Mỹ và được xếp trong nhóm R1 – tức là các trường có cấp bằng tiến sĩ với hoạt động nghiên cứu rất cao.

0

Đại học Monash tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký nhận giải thưởng thành tích quốc tế Monash này tại một cơ sở Monash ở Úc. Có 31 cơ hội có sẵn sẽ giúp bạn trang trải chi phí học tập của mình. Các vị trí hỗ trợ tài chính này sẽ được trao để theo học chương trình đại học hoặc sau đại học (khóa học) toàn thời gian.

0

Quỹ học bổng Émile Boutmy từ sự hỗ trợ của các nhà tài trợ (nhà hảo tâm, công ty và quỹ), những người mong muốn đưa các sinh viên quốc tế xứng đáng nhất theo học tại Sciences Po. Các nhà tài trợ tư nhân có thể tiếp xúc trực tiếp với những người được cấp học bổng trong các sự kiện được tổ chức chính thức.

0

Đại học Science Po đang trao cơ hội trở thành một phần của Học bổng Emile Boutmy 2022, tại Pháp. Khoản tài trợ này được thiết kế cho Sinh viên không thuộc Châu Âu theo học bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại Đại học Sciences Po Pháp. Học bổng Emile Boutmy được trao cho những sinh viên đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh và khóa học cụ thể của Sciences Po.

0

Để quảng bá văn hóa Trung Quốc, bồi dưỡng nhân tài Hán ngữ, học viện Khổng Tử Trung Quốc đã thiết lập quỹ học bổng Khổng Tử chuyên dành cho học sinh, sinh viên, giảng viên có thành tích tốt đến Trung Quốc trau dồi kiến thức với các chuyên ngành như: Hán ngữ, lịch sử Trung Quốc, triết học Trung Quốc.

0

So với học bổng France Excellence của Đại sứ quán Pháp, học bổng Eiffel có vẻ gây “khó khăn” cho người nộp hơn bởi mỗi trường một quy trình riêng. Hãy cùng SSDH tìm hiểu rõ hơn về những quy trình và những điểm cần lưu ý trong quá trình nộp học bổng này nhé qua bài chia sẻ của bạn Ngan Tran nhé !

0

Nếu bạn ưa thích món fish n’ chips, trà và những cơn mưa phùn, có thể bạn nên cân nhắc việc học tập ở Vương Quốc Anh. Họp tập tại Anh ngày nay không hề rẻ, vậy nên học bổng và các cơ hội tài trợ tương tự rất được mong chờ. Dưới đây là các cơ hội học bổng để học tập tại Vương quốc Anh, một số được tài trợ bởi chính phủ, một số do các tổ chức bên ngoài và nhiều học bổng của các trường đại học riêng lẻ ở Vương quốc Anh.

0

Một điều hiển nhiên khiến bạn lưỡng lự về việc học tập tại nước ngoài là trang trải chi phí, cùng với việc học phí du học ngày càng tăng. Tuy nhiên, bạn có thể chưa nghĩ đến cơ hội được tài trợ tuyệt đối các khoản chi phí này, hãy cùng SSDH khám phá 10 học bổng du học tuyệt vời mà bạn có thể đủ điều kiện tham gia nhé!

0

Với nền giáo dục chất lượng thuộc hàng Top thế giới, Thụy Điển đang trở thành điểm đến du học được nhiều học sinh quan tâm. Nếu bạn có ý định du học tại Thụy Điển, đừng bỏ lỡ 4 loại học bổng siêu hấp dẫn dưới đây nhé!

0

Sau những khủng hoảng kinh tế sau đại dịch COVID, các doanh nghiệp toàn cầu không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng nhân lực có chuyên môn cao trong việc quản lý, giám sát và điều hành doanh nghiệp. Với những mong đợi cao từ nhà tuyển dụng, việc không ngừng học tập, mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn sẽ mở ra cho các ứng cử viên nhiều cơ hội triển vọng nghề nghiệp.

Vậy, chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn cầu (MGB, Master of Global Business) của SP Jain sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội nào?

0

Xếp hạng 185 thế giới và top 10 tại Úc (QS rankings 2023), UOW tự hào là một trường Đại học trẻ trung năng động, có chất lượng sinh viên ra trường cao, đứng số 1 tại Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng (QILT 2022).

0

Học bổng Berea College 2023-2024 là học bổng đại học được tài trợ hoàn toàn dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng cung cấp tài trợ 100% cho 100% sinh viên quốc tế theo học trong năm đầu tiên nhập học.

1 2 3 149