Chuyên mục: Học bổng du học

0

Úc là quốc gia đứng đầu trong danh sách du học và cũng là điểm đến du học lý tưởng của khá nhiều thế hệ học sinh. Không những mang đến nền tảng giáo dục tốt, chất lượng cao, Úc còn tạo mọi điều kiện để du học sinh học tập và phát triển bản thân.

0

Đại học Aalto là một trường đại học nằm ở Espoo, Phần Lan, được thành lập vào năm 2010 với tư cách là sự hợp nhất của ba trường đại học lớn của Phần Lan: Đại học Công nghệ Helsinki (thành lập năm 1849), Trường Kinh tế Helsinki (thành lập 1904) và Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Helsinki(thành lập 1871).

0

Gần đây có khá nhiều bạn hỏi về học bổng du học Mỹ nhưng lại chưa biết phân loại như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

0

Học bổng Hubert H. Humphrey Fellowship Program là chương trình thường niên và có độ uy tín không cần phải nói nữa rồi Schofans nhỉ. Học bổng sẽ bao trọn chi phí cho các bạn học tập 1 năm tại trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, kết hợp với thực tập chuyên môn, tham dự hội thảo/ hội nghị liên quan đến lĩnh vực theo học. Mục tiêu của học bổng là các bạn mid-career, đã có vài năm kinh nghiệm tại Việt Nam và muốn trau dồi chuyên môn.

0

IAF Paris được thành lập vào năm 1982 – cơ sở đào tạo hàng đầu về Thiết kế thời trang tại Pháp. Hiện tại trường có các cơ sở đào tại tại Paris, Thượng Hải và Istanbul. IFA Paris là trường duy nhất tại Paris cung cấp tất cả các khóa học đại học và sau đại học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, dành cho các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

0

Malaysia được lựa chọn làm điểm đến du học phổ thông lý tưởng khi sở hữu môi trường quốc tế với chi phí tiết kiệm. Du học Malaysia bậc trung học phổ thông thì lựa chọn nào là tốt, cùng theo dõi nhé.

0

Schofans ơi chuẩn bị tinh thần đi nào vì học bổng ADB – JSP sẽ cấp khoảng 135 suất học bổng TOÀN PHẦN bậc thạc sỹ ở rất nhiều trường tại 9 nước trên thế giới. Đây là cơ hội để cả nhà apply vào trường mình thích với học bổng cover tất tần tật từ A đến Z luôn nha.

0

ECU tọa lạc tại 𝗣𝗲𝗿𝘁𝗵- một trong 6 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, với mức sống chi phí sinh hoạt hợp lý, chỉ từ $𝟰𝟱𝟬/ tuần. Bên cạnh đó, các bạn SVQT khi học tập tại Perth sẽ được giảm 𝟰𝟬% phí khi sử dụng các phương tiện dịch vụ công cộng.

0

Bạn đang mong muốn tham gia học chương trình quản trị kinh doan và Sales qua hình thức đào tạo từ xa  – học bằng học bổng – nhận bằng quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình học bổng du học từ Singapore dưới đây.

0

Bạn muốn du học nước Ý trong năm học 2022 hoặc 2023 bằng học bổng. Hãy tham khảo thông tin cùng chúng tôi nhé. Các học bổng này dành cho chương trình học bằng tiếng Anh nhé.

0

Trong suốt những năm qua, Tư vấn du học GSE luôn là một người bạn đồng hành tận tụy của các bạn học sinh Việt Nam trên con đường “săn” học bổng du học Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada với rất nhiều gương mặt du học sinh tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc tại những ngôi trường danh tiếng hoặc có những công việc đáng mơ ước tại Việt Nam và cả nhiều quốc gia khác.

0

Không biết có bạn Schofan nào đã từng ấp ủ Canada sẽ là điểm đến tiếp theo chưa? Hôm nay chị giới thiệu một học bổng của Bộ Ngoại giao Canada dành riêng cho các nước ASEAN (dĩ nhiên là bao gồm cả Việt Nam chúng mình rồi).

0

Học bổng y khoa ít phổ biến hơn ở bậc đại học nhưng vẫn còn một số cơ hội cho các sinh viên có được quỹ tài trợ với tấm bằng đầu tiên trong chuyên ngành y tế, bao gồm nhiều loại chương trình học tập. Cho dù lĩnh vực của bạn là gì – từ y học nhiệt đới đến các bệnh di truyền – chúng tôi tin rằng sẽ có những học bổng phù hợp với bạn.

1 2 3 148