Chuyên mục: Học bổng du học

0

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi du học quốc tế và tài chính là một trong những điều lớn nhất cần cân nhắc. Dưới đây là danh sách tổng hợp các học bổng dành riêng cho sinh viên Ấn Độ để giúp bạn tìm được chương trình học bổng phù hợp với mình.

0

Chương trình học bổng của Quỹ Mastercard mang đến cơ hội được tài trợ và cố vấn cho sinh viên trên khắp Châu Phi. Đây cũng là sáng kiến và nền tảng lớn nhất nhằm mục đích hỗ trợ học viên tại khu vực này theo đuổi con đường học vấn.

0

Học bổng toàn phần là niềm mơ ước của hầu hết sinh viên quốc tế. Bạn sẽ được nhận được một khoản hỗ trợ để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt ba đến bốn năm đại học. Sinh viên có thể tập trung vào việc học tập và trải nghiệm cuộc sống thay vì lo lắng về vấn đề tài chính. Đáng buồn thay, học bổng toàn phần thường rất hiếm và có tính cạnh tranh cao. Dưới đây là một số cách giúp bạn tăng cơ hội nhận được một trong những chương trình danh giá này.

0

Đại học St Andrews là một môi trường đã được thành lập lâu đời. Trải qua nhiều thế kỷ lịch sử gắn kết các sinh viên với thị trấn, đến tổ chức cổ xưa, hiện đại như ngày nay. Học bổng Xuất sắc Quốc tế dành riêng cho sinh viên quốc tế với mong muốn theo học chương trình đại học tại Đại học St. Andrews bắt đầu từ năm 2024. Do đó, trường Đại học chào đón những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc.

0

Đại học Laval (tiếng Pháp: Université Laval) là một trong số những viện đại học lớn nhất của Québec và Canada. Đây là viện đại học được thành lập sớm nhất ở Canada và thứ tư ở Bắc Mỹ, sau Viện Đại học Tự trị St. Domingue, Viện Đại học Tự trị Quốc gia Mexico, và Viện Đại học Harvard. Laval có trụ sở chính đặt tại quận Sainte-Foy & Sillery, Thành phố Québec, bang Québec, Canada.

0

Đại học Maastricht (UM) là một trường đại học công lập ở Hà Lan. Học bổng của họ dành cho sinh viên quốc tế ngoài EU/EEA. Học bổng Đại học Maastricht 2024 được mở cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Học bổng được tài trợ đầy đủ và tất cả các chi phí sẽ được chi trả. Có hơn 56% sinh viên nước ngoài theo học tại Đại học Maastricht.

0

Viện Nghiên cứu Đại học Doha chào đón sinh viên trong nước và quốc tế đăng ký học bổng toàn phần ở Qatar nếu đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Chương trình học bổng toàn phần cung cấp nhiều lĩnh vực học thuật và chuyên môn dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi bằng Thạc sĩ tại Đại học Doha.

0

Sinh viên Canada Bhavya Kapoor chia sẻ lý do cô quyết định học tập tại Ireland và trường đại học của cô đã hỗ trợ cô như thế nào khi trở thành sinh viên quốc tế.

0

Đại Học Iowa là một tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế, được biết đến là viện nghiên cứu hàng đầu tại thành phố Iowa, tiểu bang Iowa, Hoa Kỳ. Trường luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập linh hoạt, sáng tạo, hội nhập và nền giáo dục hàng đầu cho sinh viên trong và ngoài nước

0

Học bổng ” Save for Future” Coupons Plus Deals trị gíá 3000 USD sẽ được trao thưởng cho duy nhất một thí sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới ( Hoa kỳ, Anh Quốc, Canada, Úc, Singapore, Việt Nam,…) để giúp sinh viên này chi trả cho việc học tập. Chỉ một sinh viên ở một trường đại học hiện tại. đến từ mọi nơi trên thế giới sẽ trở thành người chiến thắng 

0

Học bổng Chevening là chương trình học bổng quốc tế của chính phủ Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1983. Chevening là chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Anh, được tài trợ bởi Văn phòng Nước ngoài, Khối thịnh vượng chung và Phát triển và các tổ chức đối tác. Học bổng với mục đích sẽ đem đến cơ hội cho các nhà lãnh đạo tương lai theo học và phát triển bản thân tại Anh.

0

Đại học Emory cung cấp các học bổng dựa trên thành tích một phần đến toàn phần như một phần của Chương trình học giả của Đại học Emory. Các chương trình học giả không chỉ là học bổng bằng khen. Họ trao quyền cho sinh viên thông qua các nguồn lực và sự hỗ trợ để phát huy hết tiềm năng của họ và tạo ra 

0

Đại học Duke là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng ở Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Được sáng lập vào năm 1838, trường nổi tiếng với các chương trình học tập đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên trình độ cao và cam kết mạnh mẽ về nghiên cứu và khả năng đổi mới. 

0

Học bổng Lioness do trường cao đẳng Hatfield thuộc đại học Durham tổ chức cấp cho sinh viên quốc tế. Mục tiêu của Học bổng Hatfield Lioness là cho phép sinh viên từ một quốc gia đang phát triển – nơi việc tiếp cận giáo dục đại học bị hạn chế được hưởng lợi từ các nghiên cứu sau đại học tại Đại học Durham. Hatfield College dự định trao Học bổng Lioness cho sinh viên có phẩm chất và thành tích học tập tốt để cho phép họ hưởng lợi ích và hoàn thành bậc học thạc sĩ.

0

Nhằm hỗ trợ, khích lệ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức trao học bổng cho sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Học viện công lập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong năm học 2023 – 2024. Cụ thể như sau:

0

Chương Trình Học Bổng Toshiba, Nhật Bản là một cơ hội học tập và nghiên cứu hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học tại Nhật Bản trong năm học 2023-2024. Chương trình này do Công ty Toshiba Corporation tài trợ, nhằm thúc đẩy hợp tác văn hóa và giáo dục giữa Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới.

0

Đại học Quốc gia Đài Loan là một trường đại học quốc gia nằm ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. NTU đã được coi là trường đại học toàn diện nhất ở Đài Loan. Nó bao gồm 11 trường cao đẳng, 56 phòng ban, 133 viện sau đại học, hơn 60 trung tâm nghiên cứu, và một trường giáo dục chuyên nghiệp và nghiên cứu thường xuyên.

1 2 3 152