Chuyên mục: Định cư

0

Du học định cư Anh là mong muốn của đa số du học sinh đang theo học tại Anh, hầu hết các bạn đều phấn đấu tìm được việc làm và định cư tại Anh Quốc sau khi kết thúc học tập. Làm thế nào để du học sinh có thể tìm được công việc ổn định và tiến tới định cư tại Anh? Chúng ta cùng tìm hiểu về luật định cư tại Anh cho du học sinh, cũng như các chính sách của Chính phủ Anh đối với việc định cư tại đây.

0

Anh là một trong những quốc gia tại Châu Âu thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và người lao động nước ngoài đến học tập và làm việc. Bạn có ý định tới anh, hãy tìm hiểu các loại visa Anh xem mình sẽ phù hợp với loại visa nào nhé. Và khi đi Anh với mục đích định cư, bạn nên làm visa gì?

0

Nhìn chung một người có kế hoạch lấy thẻ Thường trú nhân Canada (Permanent Resident Card) cho cả gia đình sẽ phải trải qua 3 giai đoạn cam go : Du học-Lao động-Nộp Hồ sơ, kéo dài trung bình 3~5 năm tùy độ tuổi và trình độ khả năng tài chính của mỗi gia đình.

0

Có ngàn lẻ một lý do để một gia đình quyết định bỏ lại tất cả đi di cư đến Canada, tựu chung là các vấn đề về Giáo Dục-Môi Trường-Y Tế và Điều Kiện Dễ Sống.

0

Du học và định cư Canada, có rất nhiều người hỏi về diện visa express Entry, tìm kiếm đọc trên mạng cũng không ít tài liệu viết về vấn đề này. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin đừng bỏ qua bài viết trên SSDH nha.

0

Để định cư ở Canada thì có tới năm bảy đường với vài chục chương trình Định Cư (PR) Liên Bang Tỉnh Bang cho bạn nộp. Vấn đề là bạn hãy tính toán kỹ đưa ra những tiêu chí yêu cầu được-mất của bản thân để chọn ra chương trình phù hợp mà gia đình đáp ứng được các yêu cầu.

0

Đây là loại visa cho phép bạn sang Úc và kết hôn với nửa kia của bạn. Cụ thể, người giữ visa 300 sẽ được đến Úc tạm trú trong khoảng thời gian 9 tháng. Sau đó, bạn cần đăng ký kết hôn với người bảo lãnh và thực hiện hồ sơ xin Partner Visa (visa 820 & visa 801) để trở thành thường trú nhân Úc.

0

Ở Úc hiện tại có 3 loại visa định cư chính dành cho các cặp đôi theo diện đính hôn / kết hôn, đó là: Visa 300, Visa 820/801 và Visa 309/100. Mỗi loại visa sẽ có những quy định riêng về tình trạng mối quan hệ, thời gian cũng như là quyền lợi dành cho người được hưởng.

0

Hiện nay du học và định cư Canada trở thành một đề tài khá hot cho người dân Việt Nam mình. Sẵn tiện dạo này mình cũng có chút thời gian, nên mình cũng muốn chia sẻ cách lên kế hoạch và hướng dẫn cách thực hiện kế hoạch du học và định cư Canada.

0

Mỗi người đều có ước mơ và cách thực hiện ước mơ của bản thân mình. Bạn có thể lập nghiệp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài bằng nghề nghiệp mà bạn yêu thích. Dưới đây là tâm sự – trải nghiệm về hành trình vượt khó để đến Canada định cư của chàng trai người Sóc Trăng, các bạn cùng xem nhé.

0

Các chương trình định cư ở Mỹ có nhiều diện khác nhau. Mỗi chương trình có một yêu cầu riêng nhưng diện nào dễ lấy thẻ xanh nhất. Hãy cùng SSDH tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1 2 3 4