Chuyên mục: Định cư

dinh-cu-theo-dang-doan-tu-gia-dinh-canada-1-768x384
0

Khi nghĩ đến du học, làm việc và định cư Canada, bất kỳ ai cũng liên tưởng đến cuộc sống “phồn hoa đô thị” tại Toronto, Vancouver, Montreal, hay Calgary. Thế nhưng trên thực tế, những tỉnh bang và thành phố nhỏ hơn mà người Việt chúng ta ít khi nghe đến, lại là những ngôi sao sáng trên bầu trời định cư Canada. Vì sao lại như vậy?

nha-3
0

Du học sinh sau khi tốt nghiệp đi làm và người làm việc tại Úc chưa có PR đã có khi nào bạn muốn mua nhà? Bạn có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Bài viết chỉ dành cho những ai thực sự quan tâm.

dinh-cu-canada
0

Job offer và Designation letter là hai giấy tờ quan trọng cho người nước ngoài đến làm việc tại Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về Job offer và Designation letter qua bài viết dưới đây.

dau-tu-chung-khoan-tai-uc 1
0

Bạn đang sinh sống và học tập tại Úc, bạn mong muốn tìm hiểu, chơi chứng khoán. Hãy tham khảo bài viết này của anh Phong Nguyễn, hiện đang là CEO của công ty SBS chuyên du học định cư Úc nhé.

KINH-NGHIEM-LAN-DAU-MUA-XE-TAI-CANADA
0

Khi sinh sống tại Canada một thời gian, bạn có nhu cầu mua mua xe và muốn tự mình mua xe cho gia đình. Bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Hãy cùng SSDH tham khảo bài viết dưới đây. Hi vọng bạn có thể tìm được chiếc xe ưng ý.

hoc gi dinh cu bang comlumbia bristish
0

Có lẽ mọi người đều biết, để xin được Đề cử tỉnh bang BC thì rất khó khăn. Đa số các diện đều phải qua hệ thống tính điểm của BC dựa trên Job Offer (NOC thuộc level gì, mức lương, số giờ làm việc, khu vực), số năm kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, ngoại ngữ.

dinh cu canada.jpg 3
0

Định cư tại một quốc gia khác tức là bạn đã bắt đầu cuộc sống hoàn toàn khác với quê hương mình. Những ai chuẩn bị định cư tại Canada hãy tham khảo bài viết này để chuẩn bị cuộc sống mới cho thật tốt nha.

visa 491 hieu the nao cho dung 1
0

Nhân dịp Queensland vừa mở lại và đặt SBO 491 như một trong những Visa được ưu tiên nhiều nhất, SSDH gửi tới các bạn chia sẻ hiểu biết từ chính các học sinh (những người đã và đang đi 491 SBO) để mọi người có cái nhìn rõ hơn về dòng visa này.

RESP o canada
0

Bên cạnh các khoản hỗ trợ tài chính và vay sinh viên từ chính phủ Canada giúp sinh viên bản xứ (quốc tịch/PR) theo học các chương trình sau phổ thông trung học thì các bậc phụ huynh có thể để dành tiền tiết kiệm cho con đi học thông qua một tài khoản tiết kiệm/đầu tư đặc biệt là tài khoản tiết kiệm giáo dục (RESP).

giao-duc-canada-mien-phi-nhu-the-nao
0

Đối với nhiều du học sinh hoặc doanh nhân muốn sang Canada học tập sinh sống. Bạn nào cũng quan tâm đến hệ thống giáo dục Canada như thế nào? Mức học phí được thu ra sao? SSDH gửi tới các bạn chia sẻ của anh Minh Dung Ly qua bài viết về chủ đề này dưới đây.

health-insurance-distress (1)
0

Ngành chăm sóc sức khỏe tại quốc gia nào cũng cần nhân lực, nhất là trong gia đoạn dịch Covid đang bùng phát khắp toàn cầu. SSDH chia sẻ với các bạn kinh nghiệm xin việc ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc của bạn Lucy Le, cựu sinh viên Úc.

duoc sy
0

Xin chào các bạn, tiếp theo phần 1 SSDH tiếp tục sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm của Jessie từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi trở thành một cô y tá tại Úc. Phần này cực hữu ích cho những bạn chuẩn bị tốt nghiệp và kiếm việc nha.

y ta
0

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu về con đường trở thành một y tá tại Úc, SSDH xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quý báu của bạn Jessie, một cựu du học sinh, hiện đã là y tá đang sinh sống và làm việc tại Melbourne, Úc. Chúng ta cùng xem Jessie đã trải qua quá trình học tập để trở hành y tá tại nước Úc xinh đẹp như thế nào nhé.

young-mother-playing-with-her-little-baby-bed_273609-13611
0

Mỗi phụ nữ có thai đều phải có quá trình chăm sóc đầy đủ đến khi em bé ra đời và mẹ – con đều được khỏe mạnh sau sinh. Bạn sẽ được cung cấp một số cuộc kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm như một phần của việc khám thai bình thường ở Úc. Các xét nghiệm khác chuyên sâu sẽ được đề xuất nếu bạn hoặc con bạn có nguy cơ mắc các bệnh khác hoặc đang gặp bất kỳ mối lo ngại nào trong thời gian thai kì.

1 2