Chuyên mục: Định cư

Ảnh Thai Tran - thành viên NSW Student Hub
0

Hiện tại, nhiều anh chị quan tâm đến việc định cư tại Úc và Canada, có nhiều băn khoăn cần giải đáp. SSDH chia sẻ những điều thực tế của chị Phuong Tran – thành viên nhóm Định cư và Cuộc sống Úc – người đã tìm hiểu thông tin song song Úc và Canada khá lâu. Hi vọng bài viết sẽ giúp các anh chị tìm được con đường thích hợp cho bản thân và gia đình.

ssdhcanada-1-e1510586641281-1
0

Các anh chị mới định cư tại Canada ai cũng chuẩn bị đủ những điều cần chú ý về sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, có những điều cần biết sâu hơn thì chắc chắn phải tham khảo kinh nghiệm, ví dụ mua xe, thi bằng lái hay bảo hiểm xe chẳng hạn. Ai đang cần tìm hiểu vấn đề này, đừng bỏ qua những chia sẻ rất chi tiết dưới đây.

la phong
0

Theo công bố mới nhất của Chính phủ Canada thì tháng 10 này sinh viên quốc tế và người nhà có thể nhập cảnh vào Canada. Để có được chuyến bay an toàn và tuân thủ thủ tục cách li một cách tốt nhất, các bạn hãy cùng SSDH tham khảo những chia sẽ hữu ích dưới đây.

15798014923chi-phi-du-hoc-uc-2018-2
0

Bất cứ ai chuẩn bị sang Úc học tập và sinh sống, những ngày đầu sẽ rất bỡ ngỡ. SSDH giới thiệu với bạn những chia sẻ rất chi tiết dưới đây của bạn Bùi Thị Quỳnh Anh, người đã trải qua những ngày tháng đầu tiên ấy. Điều gì cần chuẩn bị từ Việt Nam, điều gì cần làm tại Úc, hãy nhớ nha các bạn.

viec lam tai uc
0

Trong tình hình Covid hiện tại, kiếm job nơi đông người đã khó, ở vùng REGIONAL lại càng khó gấp trăm lần. Hãy cùng SSDH tham khảo những chia sẻ của anh Peter Pham, hiện đang sinh sống tại Úc những kinh nghiệm của chính mình và kinh nghiệm đúc kết từ các anh chị đi trước.

uc
0

Gia đình mình immigrated, mọi thứ đã ổn định mọi thứ đã ổn định nên xin kể lại chuyến đi di cư thời covid cho bạn nào quan tâm đến vấn đề cách ly thế nào, điều kiện cách ly ra sao, cũng như các vấn đề cần giải quyết khi mới bước chân qua Úc.

cap-nhat-10-ly-do-chinh-khien-visa-du-hoc-canada-bi-tu-choi-bi-quyet-khac-phucdocx-1566196109315-1
0

Định cư Canada là ước muốn của rất nhiều người Việt trong thời gian qua và cả trong tương lai. Tuy nhiên, quá trình làm hồ sơ và giấy tờ trong hồ sơ cần chuẩn bị cẩn thận và nhiều bước.