Chuyên mục: Định cư

0

Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lao động, Úc đã tạm thời nới lỏng quy định về số giờ làm việc đối với người sở hữu visa sinh viên. Cho đến ngày 30/6/2023, tất cả sinh viên đang theo học cũng như sinh viên mới đến Úc đều có thể làm việc trên 40 giờ/2 tuần ở bất kỳ lĩnh vực kinh tế nào và có thể làm việc trước khi kỳ học bắt đầu.

0

Bộ trưởng Bộ Di trú Sean Fraser đã trình bày kế hoạch để mở rộng con đường định cư cho sinh viên quốc tế và người lao động nước ngoài. Fraser đã đưa ra chiến lược cho các chương trình định cư dành riêng cho người lao động nước ngoài và sinh viên quốc tế có kinh nghiệm làm việc tại Canada trong các lĩnh vực hiện đang bị thiếu nhân lực. Thông tin cụ thể về kế hoạch này được công bố trên website chính phủ ngay sau buổi họp.

0

Bao nhiêu bạn ở đây đã dùng xong visa 485 mà chưa có PR? Bao nhiêu bạn có 485 rồi nhưng vẫn phải đi học? Bao nhiêu bạn tự hỏi “Giờ (sắp) có 485 làm gì?” Nếu bạn là 1 trong số đó, mời bạn tham khảo một bài viết từ kinh nghiệm chính bản thân mình! 

0

Chương trình MINT ( Migration Innovation Northern Territory) là một chương trình định cư tại Úc cho cả gia đình từ 9-12 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình này là có thể nộp hồ sơ ngay từ Việt Nam với những ai ở ngoài Úc. Tuy nhiên, có khá nhiều hiểu lầm về chương trình MINT, hãy cùng SSDH tìm hiểu rõ hơn về chương trình này nhé!!

0

Một trong những quốc gia có chính sách cởi mở và tích cực nhất cho người nhập cư đó chính là Canada. Canada liên tục đưa ra các chính sách, chương trình nhập cư hấp dẫn, đa dạng. Và trong đó định cư Canada diện kết hôn là một trong những cách thức được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về định cư Canada diện kết hôn nhé!

0

Mua nhà ở Canada là điều rất được quan tâm của bất kỳ ai đang hoặc có ý định muốn định cư ở Canada mong muốn tìm hiểu. Nhất là khi mua nhà tại thành phố hay tỉnh bang sầm uất như thành phố Toronto hay Vancouver thì cần khảo sát kỹ thị trường và đặc biệt là những khoản phí sẽ phát sinh. Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem đó là những loại phí gì và những điều cần lưu ý nhé!

0

Định cư Úc là một trong những mục tiêu của rất rất nhiều người Việt Nam cũng như trên thế giới mong muốn chinh phục. Đây là một hành trình không mấy dễ dàng, đòi hỏi người tham gia cần nổ lực rất nhiều.

0

Ottawa, Ontario – Chính phủ Canada đã công nhận những lợi ích kinh tế, văn hóa và xã hội to lớn mà sinh viên quốc tế mang lại cho Canada. Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đang thực hiện các biện pháp mới dành cho các cựu sinh viên quốc tế đang có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc đã hết hạn sau tháng 9/ 2021, và cho những ứng viên đang là tạm trú nhân mong muốn trở thành thường trú nhân. Các biện pháp này được đưa ra dựa trên thông báo hồi đầu năm.

0

Ngoài mục đích học tập, đa phần du học sinh Việt Nam khi đặt chân đến Mỹ đều có mong muốn kiếm thêm thu nhập để xoay sở phần nào chi phí học và sinh hoạt, có một công việc ở Mỹ hay là được tiếp tục định cư tại xứ sở cờ hoa.

0

Cho dù bạn thích một đô thị nhộn nhịp hay một thị trấn yên tĩnh, mọi người sẽ tìm thấy địa điểm mơ ước của họ ở Hoa Kỳ

0

Năm tài chính mới sắp bắt đầu, đồng nghĩa với mùa khai thuế thu nhập cá nhân (Individual Tax Return) đang cận kề và ắt nhiên kéo theo sự rộn ràng việc khai thuế năm 2021-2022. Hãy tìm hiểu về thuế TNCN tại Úc các bạn nhé. 

0

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về chính sách định cư, và thị thực định cư Mỹ cũng được phân thành nhiều loại dành cho từng đối tượng nhất định. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại visa định cư Mỹ cũng như các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo ngay nhé!

1 2 3 6