Chuyên mục: Định cư

dinh cu canada.jpg 3
0

Định cư tại một quốc gia khác tức là bạn đã bắt đầu cuộc sống hoàn toàn khác với quê hương mình. Những ai chuẩn bị định cư tại Canada hãy tham khảo bài viết này để chuẩn bị cuộc sống mới cho thật tốt nha.

visa 491 hieu the nao cho dung 1
0

Nhân dịp Queensland vừa mở lại và đặt SBO 491 như một trong những Visa được ưu tiên nhiều nhất, SSDH gửi tới các bạn chia sẻ hiểu biết từ chính các học sinh (những người đã và đang đi 491 SBO) để mọi người có cái nhìn rõ hơn về dòng visa này.

RESP o canada
0

Bên cạnh các khoản hỗ trợ tài chính và vay sinh viên từ chính phủ Canada giúp sinh viên bản xứ (quốc tịch/PR) theo học các chương trình sau phổ thông trung học thì các bậc phụ huynh có thể để dành tiền tiết kiệm cho con đi học thông qua một tài khoản tiết kiệm/đầu tư đặc biệt là tài khoản tiết kiệm giáo dục (RESP).

giao-duc-canada-mien-phi-nhu-the-nao
0

Đối với nhiều du học sinh hoặc doanh nhân muốn sang Canada học tập sinh sống. Bạn nào cũng quan tâm đến hệ thống giáo dục Canada như thế nào? Mức học phí được thu ra sao? SSDH gửi tới các bạn chia sẻ của anh Minh Dung Ly qua bài viết về chủ đề này dưới đây.

health-insurance-distress (1)
0

Ngành chăm sóc sức khỏe tại quốc gia nào cũng cần nhân lực, nhất là trong gia đoạn dịch Covid đang bùng phát khắp toàn cầu. SSDH chia sẻ với các bạn kinh nghiệm xin việc ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc của bạn Lucy Le, cựu sinh viên Úc.

duoc sy
0

Xin chào các bạn, tiếp theo phần 1 SSDH tiếp tục sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm của Jessie từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi trở thành một cô y tá tại Úc. Phần này cực hữu ích cho những bạn chuẩn bị tốt nghiệp và kiếm việc nha.

y ta
0

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu về con đường trở thành một y tá tại Úc, SSDH xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quý báu của bạn Jessie, một cựu du học sinh, hiện đã là y tá đang sinh sống và làm việc tại Melbourne, Úc. Chúng ta cùng xem Jessie đã trải qua quá trình học tập để trở hành y tá tại nước Úc xinh đẹp như thế nào nhé.

young-mother-playing-with-her-little-baby-bed_273609-13611
0

Mỗi phụ nữ có thai đều phải có quá trình chăm sóc đầy đủ đến khi em bé ra đời và mẹ – con đều được khỏe mạnh sau sinh. Bạn sẽ được cung cấp một số cuộc kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm như một phần của việc khám thai bình thường ở Úc. Các xét nghiệm khác chuyên sâu sẽ được đề xuất nếu bạn hoặc con bạn có nguy cơ mắc các bệnh khác hoặc đang gặp bất kỳ mối lo ngại nào trong thời gian thai kì.

Ảnh Thai Tran - thành viên NSW Student Hub
0

Hiện tại, nhiều anh chị quan tâm đến việc định cư tại Úc và Canada, có nhiều băn khoăn cần giải đáp. SSDH chia sẻ những điều thực tế của chị Phuong Tran – thành viên nhóm Định cư và Cuộc sống Úc – người đã tìm hiểu thông tin song song Úc và Canada khá lâu. Hi vọng bài viết sẽ giúp các anh chị tìm được con đường thích hợp cho bản thân và gia đình.

ssdhcanada-1-e1510586641281-1
0

Các anh chị mới định cư tại Canada ai cũng chuẩn bị đủ những điều cần chú ý về sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, có những điều cần biết sâu hơn thì chắc chắn phải tham khảo kinh nghiệm, ví dụ mua xe, thi bằng lái hay bảo hiểm xe chẳng hạn. Ai đang cần tìm hiểu vấn đề này, đừng bỏ qua những chia sẻ rất chi tiết dưới đây.

la phong
0

Theo công bố mới nhất của Chính phủ Canada thì tháng 10 này sinh viên quốc tế và người nhà có thể nhập cảnh vào Canada. Để có được chuyến bay an toàn và tuân thủ thủ tục cách li một cách tốt nhất, các bạn hãy cùng SSDH tham khảo những chia sẽ hữu ích dưới đây.

15798014923chi-phi-du-hoc-uc-2018-2
0

Bất cứ ai chuẩn bị sang Úc học tập và sinh sống, những ngày đầu sẽ rất bỡ ngỡ. SSDH giới thiệu với bạn những chia sẻ rất chi tiết dưới đây của bạn Bùi Thị Quỳnh Anh, người đã trải qua những ngày tháng đầu tiên ấy. Điều gì cần chuẩn bị từ Việt Nam, điều gì cần làm tại Úc, hãy nhớ nha các bạn.

1 2