Chuyên mục: Định cư

0

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về chính sách định cư, và thị thực định cư Mỹ cũng được phân thành nhiều loại dành cho từng đối tượng nhất định. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại visa định cư Mỹ cũng như các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo ngay nhé!

0

Bạn đang tìm hiểu về định cư Úc và muốn biết từng loại visa định cư xem loại nào hợp với bạn. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

0

Định cư là điều mà nhiều bạn hướng đến khi quyết định đi du học. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng mở rộng cửa và có chính sách định cư dễ dàng. Nếu đó là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn du học, hãy thử xem xét một số quốc gia có khả năng định cư cao dưới đây nhé.

0

Visa diện đầu tư Úc được chính phủ giới thiệu vào năm 2012. Nó cung cấp một con đường hợp lý cho các Cá nhân Có giá trị Tài sản Cao (HNWI) để Thường trú tại Úc thông qua nhập cư diện đầu tư Úc. Không có chương trình Nhập tịch Úc theo diện đầu tư Úc trực tiếp mặc dù có thể nộp đơn xin quốc tịch sau 3-4 năm cư trú bao gồm 1 năm Thường trú nhân.

0

Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã thay đổi nhằm hợp lý hóa cách cơ quan này thông báo thời gian xử lý hồ sơ. Cơ quan cho biết những thay đổi này nhằm giảm bớt khó khăn hơn cho khả năng nhận được câu trả lời ngay lập tức về thời điểm các cá nhân có thể đưa ra yêu cầu về trường hợp của họ.

0

Visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc (Parent visa) còn được nhiều người Việt Nam gọi tắt là visa cha mẹ Úc. Đây là món quà dành cho cha mẹ có con là thường trú nhân/ công dân Úc hoặc công dân New Zealand thỏa điều kiện. Khi giữ thị thực, đương đơn (cha mẹ) không chỉ được đoàn tụ với con cháu ở Úc, mà còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

0

 “Bao lâu thì mình có PR?” là câu hỏi mọi người thường hỏi nhất. Trong 1 số trường hợp, câu trả lời bạn sẽ có ngay khi dựa trên thông tin sẵn có trên các trang web chính thức của IRCC hoặc dựa vào kinh nghiệm thực tế, tuy nhiên cũng có những chương trình hiện không có đủ thông tin để đưa ra con số chính xác.

0

Chính sách nhập cư Canada được đánh giá là tích cực nhất trên thế giới với hơn 80 chương trình định cư theo các diện khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi ứng viên. Vậy đâu là con đường định cư phổ biến và có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0

Tiếp theo phần trước mình đã trả lời những thắc mắc lo lắng của các bạn trước khi chuẩn bị bay sang Canada để học tập và làm việc. Phần này mình muốn trả lời chung tiếp cho các bạn rõ hơn

0

Những ngày đầu khi đến Canada các bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị và lạ lẫm về văn hóa, cách cư xử, thái độ, phong cách làm việc, thời tiết khí hậu và ti tỉ thứ bạn cần thích nghi với cuộc sống mới.

0

Theo lộ trình điều chỉnh biểu phí danh cho các hồ sơ xin định cư được áp dụng từ ngày 30.4.2020. Thì mỗi 2 năm, chính phủ Canada sẽ tự động điều chỉnh mức phí một lần để chống lại lạm phát cũng như sự gia tăng các chi phí hệ thống, quản lý, nhân sự và vận chuyển.

0

Số liệu thống kê từ Australian Bureau of Statistics (công bố ngày 19/01/2022) cho thấy mức thu nhập trung bình hàng giờ của người lao động tại Úc (tháng 5/2021) có sự chênh lệch khá lớn giữa các ngành nghề với nhau. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

0

Bồ Đào Nha, quốc gia ở Châu Âu từ lâu vẫn luôn nổi tiếng là một quốc gia cổ kính có chất lượng sống bậc nhất thế giới. Dưới đây là 5 lý do chọn định cư Bồ Đào Nha mà đa số mọi người đều tâm đắc.

0

Cuối năm 2021, chính quyền bang Queensland đã có một số điều chỉnh về điều kiện nộp đơn của visa 491 SBO. Trong đó, nổi bật nhất là bên cạnh việc mua lại business đang hoạt động, các ứng viên còn có thể lựa chọn tự khởi nghiệp kinh doanh với số vốn đầu tư không hạn chế.

0

Visa494 – là visa tay nghề vùng miền mới thay thế cho visa489 từ tháng 11/2019. Visa này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, giúp họ giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề cao.

1 2 3 5