Chuyên mục: Trợ giúp xin học bổng

0

Trong nước cũng có nhiều suất học bổng hấp dẫn các bạn đang tìm kiếm. Hãy follow học bổng ACECOOK HAPPY để năm này chưa được năm sau tiếp tục rinh học bổng nha các bạn.

0

Đại học Aalto là một trường đại học nằm ở Espoo, Phần Lan, được thành lập vào năm 2010 với tư cách là sự hợp nhất của ba trường đại học lớn của Phần Lan: Đại học Công nghệ Helsinki (thành lập năm 1849), Trường Kinh tế Helsinki (thành lập 1904) và Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Helsinki(thành lập 1871).

0

Gần đây có khá nhiều bạn hỏi về học bổng du học Mỹ nhưng lại chưa biết phân loại như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

0

Trong suốt những năm qua, Tư vấn du học GSE luôn là một người bạn đồng hành tận tụy của các bạn học sinh Việt Nam trên con đường “săn” học bổng du học Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada với rất nhiều gương mặt du học sinh tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc tại những ngôi trường danh tiếng hoặc có những công việc đáng mơ ước tại Việt Nam và cả nhiều quốc gia khác.

0

Trong mỗi kỳ tuyển sinh đại học Mỹ có hàng ngàn học sinh của Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới nộp đơn dự tuyển. Hệ thống tuyển sinh của đại học Mỹ khá là bài bản với bộ hồ sơ yêu cầu rất cụ thể và khắt khe. Các bạn hãy nghiên cứu thông tin cụ thể về các bài luận săn học bổng dưới đây nhé.

0

Du học là một chặng đường cần được chuẩn bị kỹ lưỡng về cả mặt kiến thức, kinh tế và cả kinh nghiệm sống từ các du học sinh và phụ huynh. Với cả một kế hoạch dài hơi và chi tiết, hẳn học sinh nào cũng muốn nhận được lá thư chấp nhận của các trường đại học danh tiếng cùng các suất học bổng cao.

0

Du học Anh bậc thạc sĩ là niềm tự hào của nhiều bạn nhưng du học bằng con đường học bổng còn tự hào hơn nữa. Vì vậy, để apply (nộp) học bổng thạc sĩ du học Anh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp sau nhé.

0

Mình viết bài này nhằm tạo động lực cho các bạn lo sợ đi học College Diploma ở Canada sẽ không có học bổng, lúc mình tìm hiểu thì ai cũng bảo như vậy và tìm mãi cũng không ra một bài hướng dẫn để xin học bổng ở bậc học College. Nhưng mọi chuyện sẽ có thể đến nếu bạn tìm đúng hướng nhé.

0

Những năm trở lại đây, du học tại Thụy Điển có nhiều bạn quan tâm hơn trước kia. Chính phủ Thụy Điển cũng có cung cấp một số chương trình học bổng, SSDH giới thiệu với bạn kinh nghiệm và quá trình nộp đơn cho chương trình học bổng Thụy Điển từ bộ phận Giáo dục Thụy Điển dưới đây.

0

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) hiên đang triển khai các suất học bổng từ có giá trị từ 20-100% để thu hút du học sinh trở lại học tập tại Úc sau nhiều ngày gián đoạn vì Covid-19. Nếu bạn đang có ý đinh du học UTS hãy cùng SSDH tìm hiểu về ngôi trường này và những chương trình học bổng ưu việt nhé.

0

Quy tắc chung của việc nộp đơn vào đại học Mỹ là những trường top thường có rất nhiều kinh phí để tài trợ cho học sinh quốc tế. Nếu bạn nộp vào Harvard hoặc Amherst và được nhận vào, hai trường ấy sẽ chu cấp toàn bộ số tiền gia đình bạn cần để theo học.

1 2