Chuyên mục: Du học Mỹ

0

Thành thạo các phương tiện đi lại ở Mỹ sẽ giúp du học sinh thích nghi tốt hơn với lối sống hiện đại và xa lạ tại xứ sở cờ hoa. Hãy cùng “bỏ túi” ngay những thông tin hữu ích về các phương tiện công cộng tại Mỹ dưới đây nhé.

0

Với hơn 4,000 trường đại học trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ, du học sinh có rất nhiều lựa chọn để theo học chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân tại đây. Hầu hết các trường đều có văn phòng sinh viên quốc tế nơi sẽ hỗ trợ du học sinh do vậy bạn chỉ cần gọi điện hoặc email trực tiếp cho văn phòng trường.

0

Oregon State University là trường đại học tốt cho sinh viên muốn học tại một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu. Cho dù sinh viên quyết định học kinh doanh, kỹ thuật hay bất kỳ chương trình nào khác sẽ tận hưởng cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn trong mọi lĩnh vực.

0

Đây chính là bài hướng dẫn tốt nhất giúp người đọc hiểu và được nhận vào Đại học Bang Oregon, đặc biệt là với các bạn sinh viên đang sống bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Hãy nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

0

Học phí tại các trường đại học Hoa Kỳ thường khá cao, du học sinh cũng ít có khả năng nhận được trợ cấp sinh viên từ chính phủ Mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều trường đại học cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao nhưng chỉ với mức học phí rẻ. Bài viết này sẽ cung cấp danh sách 11 trường đại học Mỹ mà du học sinh nên cân nhắc.

0

California là tiểu bang có nhiều trường học nhất tại Mỹ với nền kinh tế mạnh tạo nhiều việc làm, có khí hậu hài hòa, phong cảnh tuyệt đep. Hãy tìm hiểu Cali và du học nơi đây.

0

Náu mình giữa Georgia (về phía đông), Florida (về phía nam), Mississippi (về phía tây) và Tennessee (về phía bắc), bang Alabama của Mỹ được xem là nơi đáng để du học nhất.

0

Mỹ là một đất nước rộng lớn với nền văn hóa đa dạng, những địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đối với những học sinh cấp 3 muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho du học đại học ở Mỹ, muốn sớm làm quen với văn hóa Mỹ thì du học Mỹ bậc trung học phổ thông (THPT) luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

0

Bạn muốn nâng cao kiến thức lĩnh vực bạn mong muốn và muốn học khóa học trên coursera. Hãy cùng chúng thôi nghiên cứu bài viết dưới đây để viết thư xin financial aid nhé.

0

Nếu bạn có ý định du học Mỹ thì việc hồ sơ là vô cùng quan trọng. Để tránh bỏ lỡ hạng mục quan trọng nào trong bộ hồ sơ, các cậu cần nắm vững các thủ tục cần thiết. Bạn hãy xem các mục cần thiết cho một bộ hồ sơ du học Mỹ dưới đây:

0

Được tham dự những lớp học độc đáo không-bao-giờ-có-ở-Việt-Nam là một trong những ưu điểm của việc du học. Một số môn học không đụng hàng tại các trường đại học nước ngoài trong bài viết dưới đây có thể sẽ làm bạn bất ngờ vì không nghĩ chúng thực sự tồn tại.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Đối với các bậc làm cha mẹ, điều khiến chúng ta lo lắng nhất chính là những lúc chúng ra phải buông tay con: buông tay cho con chập chững những bước đi đầu tiên, buông tay con sau cánh cổng trường ngày đầu tiên con đi học, buông tay tiễn con những lần đầu tiên đi công tác xa nhà.

0

Nếu gia đình bạn có điều kiện và bạn yêu thích nước Mỹ, bạn cân nhắc đi du học Mỹ từ lớp 9, vì sao? hãy cùng tìm hiều với SSDH nhé.

0

Điện ảnh là lĩnh vực cực kỳ phổ biến tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngành học bao gồm các chương trình nghiên cứu điện ảnh bậc đại học tại các trường đại học lớn cho đến các chương trình sau đại học chuyên sâu hơn tại các học viện nghệ thuật.

0

Chủ tịch Tom Dretler của tờ báo U.S News Global Education cho rằng nhu cầu tới Mỹ du học, đặc biệt trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và các chương trình Quản trị Kinh doanh của sinh viên Trung Quốc và Ấn Độ rất lớn.

0

Để kiếm được thu nhập, đảm bảo cho cuộc sống khi định cư Mỹ, lựa chọn đúng ngành học là điều được quan tâm hàng đầu hiện nay? Vậy muốn định cư Mỹ, bạn nên chọn học ngành gì thì có cơ hội cao nhất?

0

“Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021” – một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất, quy tụ nhiều trường đến từ Hoa Kỳ, Anh Quốc và Canada, sẽ diễn ra tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến, mang lại cơ hội tiếp cận các trường hàng đầu trên thế giới một cách gần gũi nhất.

0

Việc lựa chọn một trường trong con số tổng khổng lồ hơn 4000 đại học/cao đẳng để du học tại Mỹ không phải là quyết định dễ dàng. Một trong những tiêu chí có thể hỗ trợ cho quyết định học tập của học sinh được chính xác với mong muốn, năng lực của bản thân chính là dựa vào thứ hạng của trường.

0

Được đánh giá là một trong những Chương trình du học “hot” nhất cho học sinh trung học (lớp 9-11), Học bổng công lập Mỹ đã trở nên khá quen thuộc với teen Việt. Nhưng trước khi quyết định một năm “xông pha” trên đất Mỹ, các teen hãy “check” lại những hiểu biết của mình về học bổng này nhé.

1 2 3