Chuyên mục: Du học Mỹ

giau-co-noi-tieng-cho-it-tien
0

Quy tắc chung của việc nộp đơn vào đại học Mỹ là những trường top thường có rất nhiều kinh phí để tài trợ cho học sinh quốc tế. Nếu bạn nộp vào Harvard hoặc Amherst và được nhận vào, hai trường ấy sẽ chu cấp toàn bộ số tiền gia đình bạn cần để theo học.

z1_5
0

Du học Mỹ bằng chương trình học bổng là mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nên chọn trường nào để giành được suất học bổng toàn phần danh giá thì bạn cần đầu tư thời gian, công sức học tập và apply cho đúng. Hãy cùng SSDH xem những chia sẻ rất “xịn xò” dưới đây của anh Khương, cựu sinh viên quốc tế Mỹ đã từng đạt học bổng du học Mỹ nha.

15807111283dieu-kien-du-hoc-my-05
0

Rất nhiều trường cao đẳng và đại học buộc phải thực hiện một số thay đổi lớn do đại dịch COVID-19 ở Hoa Kỳ để tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn sự lây lan của loại coronavirus mới. C​ác cơ sở giáo dục dần dần điều chỉnh chính sách tuyển sinh của họ để thích ứng với sự thay đổi.

bayloruni
0

Đại học Baylor là trường tư thục Baptist, tọa lạc tại Waco, Texas, nổi tiếng toàn cầu vì sự xuất sắc trong học tập. Trường luôn nỗ lực để mang đến một môi trường học tập sống động cho hơn 14.000 sinh viên theo học tại trường trong 145 lĩnh vực.

UIC students
0

Mỹ có tới 50 bang và khoảng 5300 trường học trải rộng khắp đất nước. Để tìm trường học, ngành học phù hợp khiến các phụ huynh và học sinh rất đau đầu. Dưới đây, là 6 ngành học đáng để bạn đi du học tại Mỹ.

ssdh-visa-du-hoc-my
0

Thẩm phán liên bang Allison Burroughs ngày 14-7 thông báo Mỹ đã hủy quy định gây tranh cãi về việc cấm sinh viên nước ngoài tiếp tục ở lại Mỹ nếu các trường mà họ đang theo học không tổ chức các buổi học trực tiếp trên lớp vào mùa thu này.

30032017duhoc24
0

SSDH – Trước ngày cất cánh lên đường du học, cùng kiểm tra xem trong hành trang của mình đã có đủ những thứ này chưa nhé.

gõ cửa
0

SSDH – “Giấc mỡ Mỹ” là một cụm từ khoá rất quen thuộc mà không biết bao nhiêu người ở trên thế giới đang tìm kiếm. Sẵn Sàng Du học sẽ cùng bạn khám phá đất nước này.

1 2