Chuyên mục: Bản tin du học

Thí sinh thi IELTS tại British Council - Ảnh: B.C
0

Thi IELTS tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam gần như đã đứng im từ tháng 6 đến nay vì COVID-19. Nếu dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhiều khả năng những ngày thi kế tiếp được ấn định trong tháng 8 cũng sẽ phải điều chỉnh.

nu than tu do
0

Du học bậc trung học có nghĩa là bạn sẽ rời khỏi vòng tay gia đình tử sớm để sống một cuộc sống tự lập. Bạn có ý định du học quốc gia nào? Nếu là nước Mỹ hãy cùng SSDH nghiên cứu thông tin về bậc học này nhé.

Sinh viên quốc tế trong phòng học ĐH Oxford, Anh mùa dịch - Ảnh: GETTY IMAGES
0

Học kỳ mùa thu – đợt nhập học lớn nhất trong năm ở các thị trường du học lớn – đã cận kề. Cuối tháng 7, đầu tháng 8 hằng năm là lúc các sinh viên lần lượt đáp những chuyến bay đến các điểm du học chờ ngày khai giảng.

hoi thao truc tuyen 1 1 32
0

Nhằm mục đích giải tỏa băn khoăn và cung cấp các thông tin chính thống, nóng hổi về tình hình du học, giúp các bạn học sinh sinh viên định hướng lộ trình học tập phù hợp tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Alice Academy mang đến chuỗi Hội thảo gặp gỡ đại diện trường 1-1 trực tuyến được tổ chức từ ngày 12/7/2021 đến 31/7/2021.

Chương trình quốc tế K-12 sắp trở lại vào mùa thu
0

Chọn ngành có tính chất quyết định cuộc đời tương lai của bạn. Hãy xem những chia sẻ dưới đây nhé. Hi vọng các bạn sẽ chọn được nghề theo ước mơ của bản thân mình.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021 - Ảnh: NAM TRẦN
0

Bộ GD-ĐT đưa ra mốc dự kiến thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào ngày 5, 6 và 7 tháng 8-2021 sau khi trao đổi với các sở GD-ĐT tại cuộc họp trực tuyến ngày 14-7. Tuy nhiên, lịch thi chính thức sẽ tùy thuộc vào đề xuất cụ thể của các địa phương.

1 2 3 433