Chuyên mục: Bản tin du học

tuvantuyensinh-tai-thanh-hoa-12-1read-only-16178882060611844807925
0

Theo Bộ GD-ĐT, xã hội đang rất cần nguồn nhân lực từ những nhóm ngành như khoa học tự nhiên, nông lâm nghiệp và thủy sản, môi trường và bảo vệ môi trường… nhưng các trường đại học có đào tạo những nhóm ngành này lại tuyển sinh được rất ít.

nha-3
0

Du học sinh sau khi tốt nghiệp đi làm và người làm việc tại Úc chưa có PR đã có khi nào bạn muốn mua nhà? Bạn có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Bài viết chỉ dành cho những ai thực sự quan tâm.

10-dieu-trai-nghiem-du-hoc-sinh
0

Mỹ có rất nhiều trường đại học trải khắp 50 bang, để chọn được trường Mỹ phù hợp bạn cần xem xét nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để chọn trường thì phải biết danh sách trường. Hãy liệt kê danh sách cùng SSDH dưới đây các bạn nhé.

covid-19-vaccine-pfizer
0

Do COVID-19 là một bệnh mới với các loại vắc-xin mới, chúng ta đang nhanh chóng có thêm thông tin về cách thức mà vắc-xin giúp chúng ta ngăn chặn đại dịch. CDC sẽ cập nhật trang này bằng các thông tin mà chúng ta đã biết và cả những thông tin chưa biết – ngay khi có thông tin. Tìm hiểu thêm các sự thật về vắc-xin COVID-19.

1 2 3 428