Chuyên mục: Bản tin du học

0

Tin vui dành cho các bạn đang có mong muốn định cư tại Canada. IRCC đã thông báo rằng bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) sẽ cùng với IELTS và CELPIP trở thành một trong ba chứng chỉ tiếng Anh mà các ứng viên thuộc diện kinh tế được phép sử dụng cho đơn xin nhập cư Canada, bắt đầu từ cuối năm 2023.

0

Chương trình trải nghiệm học tập & văn hoá Úc năm 2023 do Annalink Tours tổ chức dành cho học sinh ở lứa tuổi 11 đến 17 tại 2 thành phố lớn là Sydney & Melbourne. Học sinh được học ở 2 trường Anh ngữ hàng đầu tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, đào tạo tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi.

0

Trước đây, CBSA (Canada Border Services Agency) không kiểm tra gắt gao tất cả du học sinh quốc tế về tình trạng học tập khi nhập cảnh tại sân bay Canada. Tuy nhiên, kể từ tháng 10.2022, CBSA sẽ tăng cường kiểm tra để xác minh thông tin về học tập của du học sinh.

0

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, chính phủ Canada đã triển khai rất nhiều biện pháp nhằm kiểm soát biên giới và đảm bảo sức khỏe cho người dân. Do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhiều điều chỉnh đối với các biện pháp quản lý và bảo vệ biên giới đã được thực hiện không chỉ ở Canada mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

0

Tin mới nhất từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Các bạn lưu ý nhé! Kể từ ngày 3/10/2022, tất cả các đương đơn xin thị thực Mỹ có hộ chiếu mới bìa màu xanh tím than phải có bị chú về nơi sinh trước buổi phỏng vấn.

0

Phần lớn mọi người sẽ nghĩ rằng để học tập tại nước ngoài, học sinh và gia đình phải có điều kiện tốt về tài chính hoặc nhận được học bổng. Sự thật, nhiều quốc gia trên thế giới cung cấp các chương trình du học miễn phí hoặc với mức giá rất hợp lý.

0

Bạn đang nghĩ tới việc du học ở Úc? Đầu tiên hãy kiểm tra xếp hạng các trường đại học tại Úc theo BXH World University Rankings và Academic Ranking of World Universities. Sau đó hãy tìm kiếm danh sách các thành phố phù hợp nhất nơi đây, các thành phố thân thiện với du học sinh tại Úc.

0

Đóng học phí là một trong những gánh nặng lớn nhất của sinh viên, nhưng các suất học bổng hoàn toàn có thể giúp giảm bớt gánh nặng này. Tổ chức Debt.org cho biết hàng năm có tới gần $50 tỷ được đầu tư vào các suất học bổng và tài trợ.

0

Úc và Vương quốc Anh là hai điểm đến du học phổ biến của sinh viên quốc tế bởi các trường đại học danh tiếng và phong cách sống sôi động. Dưới đây là những tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được quốc gia phù hợp nhất với mình.

0

u học Canada: Đất nước có nền giáo dục đứng thứ 4 trên thế giới. Hãy cùng điểm qua những thông tin cần biết về du học Canada nhé

0

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức cho biết Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ công nhận tạm thời hộ chiếu phổ thông mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú. Phía Đức hoan nghênh Việt Nam đã kịp thời có giải pháp cho vấn đề này.

1 2 3 441