Chuyên mục: Bản tin du học

0

Với việc triển khai cấp hộ chiếu qua Cổng dịch vụ công cấp độ 4, công dân có thể chủ động khai tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu qua mạng Internet mà không phải đến trực tiếp cơ quan xuất nhập cảnh để xếp hàng nộp tờ khai, chụp ảnh.

0

Trước những diễn biến tích cực sau khi thực hiện các kế hoạch phòng chống và chuẩn bị cho đất nước, New Zealand sẽ mở cửa biên giới đón các công dân từ tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có khách du lịch. Thời gian mở cửa sớm hơn ba tháng so với dự kiến và bắt đầu từ cuối tháng 7 năm nay.

0

 “Bao lâu thì mình có PR?” là câu hỏi mọi người thường hỏi nhất. Trong 1 số trường hợp, câu trả lời bạn sẽ có ngay khi dựa trên thông tin sẵn có trên các trang web chính thức của IRCC hoặc dựa vào kinh nghiệm thực tế, tuy nhiên cũng có những chương trình hiện không có đủ thông tin để đưa ra con số chính xác.

0

Phí đăng ký thường trú nhân ở Canada thường rẻ hơn so với các nước có cùng hệ thống nhập cư (Úc, New Zealand, Anh và Mỹ). Tuy nhiên, từ ngày 30/4, Canada sẽ tăng lệ phí đối với tất cả đơn đăng ký thẻ thường trú nhân.

0

Schofans ơi chuẩn bị tinh thần đi nào vì học bổng ADB – JSP sẽ cấp khoảng 135 suất học bổng TOÀN PHẦN bậc thạc sỹ ở rất nhiều trường tại 9 nước trên thế giới. Đây là cơ hội để cả nhà apply vào trường mình thích với học bổng cover tất tần tật từ A đến Z luôn nha.

0

Theo lộ trình điều chỉnh biểu phí danh cho các hồ sơ xin định cư được áp dụng từ ngày 30.4.2020. Thì mỗi 2 năm, chính phủ Canada sẽ tự động điều chỉnh mức phí một lần để chống lại lạm phát cũng như sự gia tăng các chi phí hệ thống, quản lý, nhân sự và vận chuyển.

0

Do tình hình các ca mắc COVID-19 gia tăng tại Hà Nội, Phòng Lãnh sự tại Hà Nội sẽ đóng tất cả các lịch hẹn, trừ các dịch vụ khẩn cấp từ ngày 14 đến hết 20 tháng 3. Phòng Lãnh sự dự kiến sẽ mở lại vào ngày 21 tháng 3 năm 2022, tuy nhiên thời hạn này có thể tiếp tục được kéo dài tùy vào tình hình.

1 2 3 438