Chuyên mục: Bản tin du học

0

Sự kiện hoành tráng nhất năm chính thức được tổ chức DUY NHẤT tại TPHCM vào ngày 31/03/2024 với sự góp mặt của 50+ trường Top đầu thế giới tại Anh | Úc | Mỹ | Canada | New Zealand| Singapore | Thuỵ Sĩ | Đức.

0

Để trải nghiệm Ngày hội trải nghiệm du học và định cư quốc tế ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ cùng những trò chơi và phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, suất học bổng lên đến 3 tỷ đồng thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay cùng SSDH. 

0

𝐌𝐨𝐳𝐚𝐢𝐤 𝐏𝐥𝐚𝐲 là nền nền tảng công nghệ giáo dục được xây dựng với mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề nghiệp về khối ngành nghệ thuật sáng tạo.

0

Tin vui dành cho các bạn đang có mong muốn định cư tại Canada. IRCC đã thông báo rằng bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) sẽ cùng với IELTS và CELPIP trở thành một trong ba chứng chỉ tiếng Anh mà các ứng viên thuộc diện kinh tế được phép sử dụng cho đơn xin nhập cư Canada, bắt đầu từ cuối năm 2023.

0

Chương trình trải nghiệm học tập & văn hoá Úc năm 2023 do Annalink Tours tổ chức dành cho học sinh ở lứa tuổi 11 đến 17 tại 2 thành phố lớn là Sydney & Melbourne. Học sinh được học ở 2 trường Anh ngữ hàng đầu tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, đào tạo tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi.

0

Trước đây, CBSA (Canada Border Services Agency) không kiểm tra gắt gao tất cả du học sinh quốc tế về tình trạng học tập khi nhập cảnh tại sân bay Canada. Tuy nhiên, kể từ tháng 10.2022, CBSA sẽ tăng cường kiểm tra để xác minh thông tin về học tập của du học sinh.

0

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, chính phủ Canada đã triển khai rất nhiều biện pháp nhằm kiểm soát biên giới và đảm bảo sức khỏe cho người dân. Do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhiều điều chỉnh đối với các biện pháp quản lý và bảo vệ biên giới đã được thực hiện không chỉ ở Canada mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

0

Tin mới nhất từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Các bạn lưu ý nhé! Kể từ ngày 3/10/2022, tất cả các đương đơn xin thị thực Mỹ có hộ chiếu mới bìa màu xanh tím than phải có bị chú về nơi sinh trước buổi phỏng vấn.

0

Phần lớn mọi người sẽ nghĩ rằng để học tập tại nước ngoài, học sinh và gia đình phải có điều kiện tốt về tài chính hoặc nhận được học bổng. Sự thật, nhiều quốc gia trên thế giới cung cấp các chương trình du học miễn phí hoặc với mức giá rất hợp lý.

1 2 3 441