Chuyên mục: Bản tin du học

0

Tin mới nhất từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Các bạn lưu ý nhé! Kể từ ngày 3/10/2022, tất cả các đương đơn xin thị thực Mỹ có hộ chiếu mới bìa màu xanh tím than phải có bị chú về nơi sinh trước buổi phỏng vấn.

0

Phần lớn mọi người sẽ nghĩ rằng để học tập tại nước ngoài, học sinh và gia đình phải có điều kiện tốt về tài chính hoặc nhận được học bổng. Sự thật, nhiều quốc gia trên thế giới cung cấp các chương trình du học miễn phí hoặc với mức giá rất hợp lý.

0

Bạn đang nghĩ tới việc du học ở Úc? Đầu tiên hãy kiểm tra xếp hạng các trường đại học tại Úc theo BXH World University Rankings và Academic Ranking of World Universities. Sau đó hãy tìm kiếm danh sách các thành phố phù hợp nhất nơi đây, các thành phố thân thiện với du học sinh tại Úc.

0

Đóng học phí là một trong những gánh nặng lớn nhất của sinh viên, nhưng các suất học bổng hoàn toàn có thể giúp giảm bớt gánh nặng này. Tổ chức Debt.org cho biết hàng năm có tới gần $50 tỷ được đầu tư vào các suất học bổng và tài trợ.

0

Úc và Vương quốc Anh là hai điểm đến du học phổ biến của sinh viên quốc tế bởi các trường đại học danh tiếng và phong cách sống sôi động. Dưới đây là những tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được quốc gia phù hợp nhất với mình.

0

u học Canada: Đất nước có nền giáo dục đứng thứ 4 trên thế giới. Hãy cùng điểm qua những thông tin cần biết về du học Canada nhé

0

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức cho biết Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ công nhận tạm thời hộ chiếu phổ thông mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú. Phía Đức hoan nghênh Việt Nam đã kịp thời có giải pháp cho vấn đề này.

1 2 3 441