Chuyên mục: Bản tin du học

ssdh-sinh-vien-covid-19-mask
0

Sẵn sàng du học – Thành phố lớn thứ hai của Úc đang bị phong toả một lần nữa sau khi bang Victoria ghi nhận 191 ca nhiễm mới vào hôm qua. Theo một tuyên bố của thủ tướng Dan Andrew, việc phong toả của Melbourne sẽ phục hồi các hạn chế Giai đoạn 3 “Ở nhà” trên khắp vùng đô thị Melbourne và Mitchell Shire.

ssdh-sinh-vien5
0

Sẵn sàng du học – Các trường học ở Melbourne, Úc sẽ phải đo nhiệt độ cho học sinh hàng ngày như một biện pháp phòng ngừa virus corona. Hơn 14.000 nhiệt kế sẽ được gửi tới các trường học trong 32 khu vực bị phong tỏa – Bộ trưởng Giáo dục James Merlino cho biết.

ssdh-du-hoc-canada
0

Sẵn sàng du học – Trước khi bắt đầu phong toả đất nước do ảnh hưởng của coronavirus ở Canada và trên toàn thế giới vào giữa tháng 3, Canada vẫn tiếp tục chào đón mức độ nhập cư cao. Trên thực tế, chỉ vài ngày trước khi phong toả, bộ trưởng di trú của nước này đã công bố một kế hoạch đầy tham vọng nhằm chào đón hơn 1 triệu cư dân thường trú mới trong giai đoạn 2020-2022.

ssdh-the-half-of-it-sinh-vien-du-hoc-my
0

Sẵn sàng du học – OPT (Chương trình đào tạo thực hành tùy chọn) cho phép sinh viên tốt nghiệp quốc tế đủ điều kiện làm việc tại Mỹ trong tối đa 12 tháng sau khi hoàn thành việc học, chuyên ngành STEM được gia hạn thêm 24 tháng. Do vậy, sinh viên thuộc OPT sắp gặp rất nhiều khó khăn do quốc gia này đang tiến hành hạn chế nhập cư và quản lý tác động tàn phá của COVID-19.

ssdh-hoc-sinh-kid
0

Sẵn sàng du học – Tất cả trẻ em sẽ được yêu cầu trở lại trường học từ tháng 9 tới khi chính phủ cho rằng nối lại việc học tập là “thiết yếu đối với sự phục hồi của đất nước”.

1 2 3 405