Chuyên mục: Bản tin du học

3
0

Khi quyết định cho con đi học bậc trung học tại Canada, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu nhiều hơn so với bậc Đại học và Thạc sĩ. SSDH gửi tới phụ huynh các phân tích sâu về việc học tập bậc trung học ở Canada để có quyết định phù hợp với điều kiện của gia đình cho con em mình.

tu choi 1
0

Bị từ chối Visa Mỹ là nỗi buồn không thể tả xiết của bất kì du học sinh nào, cánh cửa đi du học Mỹ của bạn ngày càng xa hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xin lại visa, hãy nhanh chóng vực dậy tinh thần và tìm ra lý do vì sao bạn bị trượt Visa để rút kinh nghiệm cho lần sau nhé!

tai-sao-chon-hoc-civli-engineering
0

Dựa theo dự báo nguồn nhân lực thì việc làm của Civil engineering được dự đoán sẽ tăng 20% từ nay đến năm 2022, nhanh hơn mức trung bình so với các ngành nghề khác.

visa 491 hieu the nao cho dung 1
0

Nhân dịp Queensland vừa mở lại và đặt SBO 491 như một trong những Visa được ưu tiên nhiều nhất, SSDH gửi tới các bạn chia sẻ hiểu biết từ chính các học sinh (những người đã và đang đi 491 SBO) để mọi người có cái nhìn rõ hơn về dòng visa này.

co-van-trung-hoa
0

Thuật ngữ này (Bridge/ Bắt cầu) nghe rất… lạ tai (!). Cứ bình tĩnh, đọc hết bài, các bố mẹ và các bạn học sinh sẽ nhận thấy sự thú vị … bất thường của nó. Hãy tìm hiểu cùng SSDH nhé.

chuong trinh hoc tai anh khac viet nam
0

Học sinh đang học lớp 9 tại Việt Nam tương đương với lớp mấy tại Anh? Nếu muốn du học Anh thì sẽ học chương trình gì và có bị phải học dài hơn để vào Đại học tại Anh hay không? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé.

phan biet dai hoc ha lan
0

Tại Hà Lan, hệ thống giáo dục bậc cao gồm 2 loại hình trường Đại học chính là Đại học Nghiên cứu (Research University) và Đại học Ứng dụng (University of Applied Sciences). Sự khác biệt giữa 2 loại trường là gì?

Business Intelligence Analyst
0

Bạn đã tốt nghiệp ĐH và muốn tiếp tục đi du học vì trong lòng bạn còn có nhiều câu hỏi. Bạn đang chưa ưng công việc hiện tại và tìm kiếm cơ hội mới? Bạn đang định hướng tiếp nghề nghiệp cho tương lai và muốn đi du học.

1 2 3 427