Chuyên mục: Bản tin du học

0

Sẵn sàng du học – Thời đại 4.0, nhiều trường đại học có những ý tưởng rất độc đáo dành tặng cho các tân sinh viên năm nhất Thư nhập học rất ấn tượng. Đại học Nankai, tỉnh Thiên Tân, tặng sinh viên hạt giống kèm thư mời nhập học, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân tặng huy chương kỷ niệm 100 năm thành lập, bạn có muốn xem món quà này độc lạ như thế nào không, nào cùng SSDH điểm quà nha

du-hoc-my-nganh-business-analysis-2021-3
0

Business Analysis: ngành Phân tích kinh doanh còn khá mới mẻ với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên với sự bùng nổ của thông tin, dữ liệu kinh doanh, hiện nay và trong tương lai nhu cầu về các chuyên gia phân tích kinh doanh sẽ càng ngày càng trở nên cấp thiết.

cap-nhat-10-ly-do-chinh-khien-visa-du-hoc-canada-bi-tu-choi-bi-quyet-khac-phucdocx-1566196109315
0

Canada có những quy định về giấy tờ dành cho du học sinh học tập tại đất nước này khác với các quốc gia khác, đối với du học sinh hai giấy tờ Study Permit và Visa là điều kiện bắt buộc cho phép bạn học tập tại Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về sự khác biệt giữa Study Permit và Visa Canada nhé.

0

Học Viện Quân Sự Mỹ West Point (United States Military Academy at West Point), gọi tắt là West Point. Được thành lập bởi Tổng thống Thomas Jefferson vào năm 1802, bên bờ sông Hudson, tại West Point, gần thành phố New York.

0

Sẵn sàng du học – Bản thân bạn muốn đi du học Canada chắc chắn bạn thường xuyên theo dõi để cập nhật các thông tin hữu ích giúp mình hiểu biết sâu hơn về quốc gia xinh đẹp này. SSDH xin giới thiệu với các Du học sinh nói riêng và những ai có nhu cầu tìm hiểu về Canada nói chung 10 bookmarks hết sức hữu ích dưới đây.

1 2 3 407