Chuyên mục: Xếp hạng năm 2019

0

Sẵn sàng du học – Trong khi một số sinh viên thích học tại các trường đại học với những khuôn viên rộng lớn trải dài trên nhiều mẫu đất, một số khác lại có lựa chọn ở ngôi trường có quy mô nhỏ hơn, nơi sinh viên có cơ hội tìm hiểu giảng viên tốt hơn.

0

Sẵn sàng du học – Không chỉ có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Mỹ còn nổi tiếng với hàng loạt trường có khuôn viên đẹp như tranh, không khác gì điểm du lịch hút khách.

0

Sẵn sàng du học – Pháp có 31 trường đại học góp mặt trong QS World University Rankings 2020. 10 trường trong số đó được lọt top 300 đại học của thế giới. Nếu bạn muốn du học ở xứ sở lục lăng thì dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về 10 trường đại học hàng đầu của đất nước này.

0

Sẵn sàng du học – The QS Best Student Cities 2019 dựa trên một cuộc khảo sát ngắn được hoàn thành bởi 87.000 sinh viên và sinh viên tốt nghiệp gần đây. Khảo sát có tính đến một số yếu tố; nghệ thuật và văn hóa, khả năng chi trả, cuộc sống về đêm, cơ hội việc làm, sự đa dạng, khoan dung và hòa nhập, dễ gần, và thân thiện.

0

Sẵn sàng du học – Có 10 ngành tuyển nhân lực qua đào tạo nhiều nhất năm 2019. Doanh nghiệp cần nhân lực đào tạo nhiều nhất là trình độ trung cấp. Trong khi đó nhân lực có trình độ đại học trở lên có nhu cầu tìm việc lớn nhất.

0

Sẵn sàng du học – Khi chúng ta nói về các trường với ngành Kinh Doanh tốt nhất trên thế giới, những cái tên Stanford, Harvard và INSEAD đang đứng đầu các bảng xếp hạng cho năm 2019-20, cũng như vài năm qua. Ở đây, chúng tôi đã lập danh sách các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới, nơi tốt nhất cho MBA và các chương trình kinh doanh khác, theo các thực thể xếp hạng khác nhau như Financial Times, Forbes và QS University Rankings.

0

Sẵn sàng du học – Kế toán viên đảm nhận công việc ghi chép, lưu giữ, giải thích và truyền đạt mọi thông tin về tinh hình tài chính của doanh nghiệp, giúp đánh giá doanh nghiệp có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả hay không. Nếu bạn có đầu óc tỉ mỉ, toán học thì đây là một nghề nghiệp phù hợp. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ trong công việc kinh doanh, chính trị hoặc thậm chí là truyền thông.

0

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng việc làm sau đại học của QS World được thiết kế để giúp sinh viên so sánh các trường đại học trên toàn thế giới dựa trên triển vọng việc làm sau đại học của họ. Các chỉ số được sử dụng để xây dựng nên bảng xếp hạng này bao gồm: danh tiếng trong mắt nhà nhà tuyển dụng, thành tựu (đầu ra) của cựu sinh viên, quan hệ đối tác với nhà tuyển dụng và khả năng kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên.

0

Sẵn sàng du học – Nếu có mong muốn được tới du học tại Thổ Nhĩ Kỳ, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ và các thành phố nổi tiếng dành cho du học sinh cũng như tìm hiểu về các chi phí cần chuẩn bị và cách xin visa du học.

0

Sẵn sàng du học – Đâu là nơi tốt nhất để học những kỹ năng cần thiết cho một bác sĩ tương lai? SSDH đã tổng hợp danh sách 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cung cấp bằng cấp Y khoa, với thông tin về yêu cầu đầu vào, các khóa học và lợi thế lớn nhất của họ.

0

Sẵn sàng du học – Dựa trên các tiêu chí đánh giá của sinh viên, xếp hạng của các trường đại học, sự đa dạng về sinh viên, chi phí sinh hoạt học tập, trải nghiệm đáng mơ ước và yếu tố tuyển dụng, thành phố London (Vương quốc Anh) hiện vẫn là điểm đến tốt nhất để du học cho sinh viên quốc tế dù chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ.

0

Sẵn sàng du học – Sau bảng xếp hạng giới thiệu về Những thành phố sinh viên tốt nhất 2019, bảy thành phố của Úc trong đó bao gồm 100 địa điểm hàng đầu thế giới là lựa chọn lý tưởng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thành phố tiết kiệm nhất tại Úc.

0

Sẵn sàng du học – Là một phần của bảng xếp hạng các trường trung học tốt nhất được cập nhật lại, US News đã chia kết quả vào các khu vực đô thị lớn. US News đã xếp hạng 17.245 trường trung học công lập vào năm 2019. 20 khu vực đô thị hàng đầu – trải dài từ bờ biển đến bờ biển – đại diện cho những trường có tỷ lệ trường xếp hạng cao nhất trong số 25% hàng đầu quốc gia. Các khu vực sau đây hiển thị theo xếp hạng tăng dần của đại diện.

0

Sẵn sàng du học – Hiện nay, sinh viên gần như có thể học đại học online ở bất kỳ đâu chỉ với một cái laptop và mạng internet. Tuy nhiên, gần đây sinh viên ngày càng chuộng hình thức học đại học online nằm trong cùng bang với họ. Với mức học phí đại học ngày càng đắt đỏ, sinh viên có thể tận dụng mức giá ưu đãi của các đại học dành riêng cho sinh viên nội bang.

0

Sẵn sàng du học – Theo trang web uy tín cung cấp thông tin về các công ty, trường đại học, cao đẳng, trung học toàn nước Mỹ Niche.com, dưới đây là 10 trường đại học/cao đẳng hàng đầu của Mỹ được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

0

Sẵn sàng du học – Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) của Anh vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS World 2020, trong đó Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ tiếp tục soán ngôi đầu bảng. Các vị trí trong top 10 không có nhiều biến động so với năm ngoái. 

1 2 3 4