Chuyên mục: Góc review khóa học

0

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan, ý tưởng có khả năng truyền cảm hứng, có thể cung cấp thông tin và thay đổi. Khám phá các bài học trong lộ trình này để xây dựng được một nền tảng vững chắc, sau đó hãy bắt đầu tìm hiểu các công cụ Adobe mới nhất có trong khóa học “Tìm hiểu về Adobe Photoshop, InDesign và Illustrator”.

0

Đại học Sheffield là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng về sự xuất sắc, khác biệt trong phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên nghiên cứu. Với sáu cựu nhân viên và sinh viên đoạt giải Nobel, đại học Sheffield có một lịch sử đáng tự hào về khám phá, đổi mới và thay đổi xã hội. Khóa học viết hồ sơ xin việc do đại học Sheffield cung cấp.

0

Khóa học Data Analytics for Beginners thuộc dự án hướng tới cộng đồng đam mê công nghệ, được phối hợp tổ chức và tài trợ 100% từ Trung tâm Hoa Kỳ và CodeGym Việt Nam. Chương trình dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Data Analytics/công nghệ/lập trình.

0

Từ lâu phương pháp học bằng thị giác đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục. Do đó, việc học tiếng nga qua hình ảnh là một hình thức mới để làm quen với những từ vựng Tiếng Nga cơ bản. Khoá học này giúp người hoàn toàn không biết tiếng Nga – dù già hay trẻ đều có thể học ngôn ngữ thú vị này một cách dễ dàng. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về khoá học này nhé! 

0

Khóa học này tập trung vào các khái niệm chính mà bạn cần để tích hợp hiệu quả công nghệ vào việc giảng dạy của bạn mà không để nó làm lu mờ việc học ngôn ngữ. Khám phá các xu hướng hiện tại và tương lai trong công nghệ giáo dục, cùng với các chiến lược triển khai những xu hướng này trong lớp học và hơn thế nữa. Khi công nghệ không ngừng phát triển, hãy học cách theo kịp các ứng dụng công nghệ hiện tại thông qua mạng lưới phát triển chuyên nghiệp và các cơ hội đào tạo.

0

Với mục tiêu trang bị những kiến thức cơ bản nhất để mọi học sinh, phụ huynh và tất cả người dân Việt Nam phòng tránh nguy cơ “độc hại” xâm nhập tới từ Internet, Khan Academy Vietnam chính thức xuất bản khoá học An toàn internet phiên bản tiếng Việt hoàn toàn miễn phí, dành cho mọi người, mọi nhà. Khoá học có sự tham gia của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Tumblr,…

0

Khóa học được thiết kế dành cho những người quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như mong muốn tìm hiểu thêm về cách đo lường và cải thiện sự chăm sóc đó – cho bản thân, cho tổ chức hoặc cho quốc gia của bạn. Mỗi buổi học sẽ mang tính tương tác và cung cấp các công cụ cụ thể mà học viên có thể sử dụng. Khóa học sẽ trao quyền cho bạn đặt câu hỏi, đề xuất giải pháp cụ thể và thúc đẩy sự thay đổi.

0

Khóa học được thiết kế dành cho những người quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như mong muốn tìm hiểu thêm về cách đo lường và cải thiện sự chăm sóc đó – cho bản thân, cho tổ chức hoặc cho quốc gia của bạn. Mỗi buổi học sẽ mang tính tương tác và cung cấp các công cụ cụ thể mà học viên có thể sử dụng. Khóa học sẽ trao quyền cho bạn đặt câu hỏi, đề xuất giải pháp cụ thể và thúc đẩy sự thay đổi.

0

Chương trình MỞ cung cấp các Khóa học MOOC miễn phí, mở cửa cho số lượng người tham gia không giới hạn. Đây là khóa học tiếng Anh miễn phí được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và được thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh của người tham gia và phát triển các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp… Giáo viên Tiếng Anh chuyên ngành hoặc những người muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng ngôn ngữ cũng có thể học.

0

Khóa học này được thiết kế để tối đa hóa khả năng của bạn trong việc tạo ra sự thay đổi ở cả cá nhân, nhóm và hệ thống. Qua việc học tập, suy ngẫm và triển khai các công cụ thực tế, bạn sẽ thiết lập một mối liên kết vững chắc giữa Mục đích rõ ràng, Ưu tiên hiệu quả, Tiềm năng thành công và Con đường tiến bộ tối đa.

0

Javascript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới trong suốt 20 năm qua. Thành thạo Javascript có thể dẫn đến con đường thành công trong thế giới công nghệ. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chỗ học lập trình online vừa tiện, vừa chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình. Khóa học này sẽ giúp bạn, khóa học dành cho những ai muốn bắt đầu với Javascript, chưa biết gì về ngôn ngữ lập trình này.

0

Trong khoá học này, bạn sẽ nắm bắt được các khái niệm chính về thiết kế nội dung lấy người dùng làm trung tâm hiệu quả. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng và sự tự tin của mình trong việc thiết kế nội dung có thể truy cập được, được hỗ trợ bởi nghiên cứu người dùng và được viết bằng tiếng Anh đơn giản. 

0

Khóa học này tập trung vào các kiến thức cơ bản về Excel một cách rất ngắn gọn. Bạn có thể đã sử dụng Excel trước đây, nhưng khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các chức năng này một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế. Nếu bạn đang quay trở lại thị trường lao động hoặc tìm kiếm việc làm, đây là cách nhanh nhất để làm mới kỹ năng hoặc khởi đầu lại kỹ năng của bạn. Trong vòng 1 giờ, bạn có thể sử dụng Excel một cách chuyên nghiệp như những người làm việc chuyên nghiệp khác.

0

Khóa học miễn phí này, Giới thiệu công nghệ và quản lý đổi mới , sẽ giới thiệu cho bạn về quản lý công nghệ và đổi mới và nên được tất cả các bạn quan tâm đến đổi mới công nghệ quan tâm. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại đổi mới sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ), đổi mới quy trình và đổi mới hệ thống. Bạn sẽ tìm hiểu về quá trình đổi mới và cách nó có thể được quản lý và phổ biến trong các thị trường và bối cảnh kinh tế xã hội để tạo ra giá trị. 

0

Bạn đã bao giờ thất vọng với thứ gì đó mà bạn nghĩ rằng bạn có thể thiết kế tốt hơn chưa? Khoá học miễn phí này, tư duy thiết kế, sẽ chỉ cho bạn cách hệ thống hoá khả năng sáng tạo tự nhiên của mình để đưa ra giải pháp cho mọi loại vấn đề và bạn cũng sẽ thấy vui vẻ trong quá trình này! 

0

Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số với khóa học miễn phí của chúng tôi được Cục Quảng cáo Tương tác Châu Âu và Đại học Mở công nhận. Có 26 mô-đun để khám phá, tất cả đều do các chuyên gia đào tạo của Google tạo ra, bao gồm các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để giúp bạn biến kiến ​​thức thành hành động.

0

Khóa học này sẽ thảo luận về những nghiên cứu về các thái độ tích cực trong tâm lý, được đúc kết từ những nghiên cứu của Giáo sư Barbara Fredrickson và đồng nghiệp của cô ấy. Khóa học còn dạy bạn những tính chất ứng dụng thực tế mà bạn có thể lập tức áp dụng nhằm giúp bạn có được một cuộc sống thật ý nghĩa và trọn vẹn.

0

Networking là kĩ năng thiết lập, xây dựng mạng lưới mối quan hệ và được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng dẫn bạn đi đến thành công. Bởi lẽ ngày nay chúng ta đang sống trong một cơ chế của các mối quan hệ ràng buộc với nhau. Trong cả công việc lẫn cuộc sống, sẽ có lúc bạn gặp khó khăn, sự cố đột xuất hoặc cần sự trợ giúp từ ai đó, bạn cần phải có kĩ năng networking. Đến với khóa học miễn phí này, bạn có thể xây dựng mạng lưới quan hệ và thương hiệu cá nhân của mình, cả trực tuyến và trong đời sống hằng ngày.

0

Nghiên cứu cách các cá nhân và nhóm hành xử và tương tác tại nơi làm việc và các yếu tố chính ảnh hưởng đến hành vi của tổ chức. Các chủ đề bao gồm cách quản lý các cá nhân, hiểu động lực của nhóm, cách quản lý xung đột và cách bắt đầu thay đổi.

0

Khóa học “Marketing in a Digital World” là một khóa học trực tuyến được cung cấp bởi trường Đại học Illinois trên nền tảng Coursera. Đây là một khóa học được thiết kế nhằm giúp bạn hiểu về các khái niệm và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực marketing số và áp dụng chúng vào thực tế kinh doanh.

0

Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số với khóa học miễn phí của chúng tôi được Cục Quảng cáo Tương tác Châu Âu và Đại học Mở công nhận. Có 26 mô-đun để khám phá, tất cả đều do các chuyên gia đào tạo của Google tạo ra, bao gồm các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để giúp bạn biến kiến ​​thức thành hành động.

0

Khóa học sẽ giới thiệu một số lựa chọn để phù hợp với những mục tiêu khác nhau, từ các chương trình cấp bằng chính thức đến không cấp bằng, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, cũng như các chương trình ngắn hạn tại Nhật Bản.

1 2 3 6