Chuyên mục: Góc review khóa học

0

Hiểu ánh sáng và cách nó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn là thành phần quan trọng để có được những bức ảnh đẹp hơn. Không quan trọng bạn đang sử dụng loại máy ảnh nào (hoặc thậm chí là điện thoại thông minh). Ánh sáng chủ và hình ảnh của bạn sẽ có yếu tố đáng kinh ngạc đấy!

0

Truyền thông luôn là một ngành học có sức hấp dẫn với các bạn trẻ bởi tính chất năng động, sáng tạo. Hi vọng qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm góc nhìn về ngành này nhé!

0

Hơn 4.000 trường đại học ở Hoa Kỳ và không có hệ thống ứng dụng tiêu chuẩn, quy trình nhập học của Hoa Kỳ có thể gây nhầm lẫn cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với sinh viên nộp đơn từ các quốc gia khác. SSDH sẽ giới thiệu đến các bạn một khóa học vô cùng bổ ích giúp bạn tự tin đăng ký vào các trường đại học Hoa Kỳ nhé!

0

Tiếp thị khách hàng trên nền tàng Facebook đã không còn quá xa lạ với chúng ta bởi tính tiện nghi và mức độ phổ biến cao. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cung cấp một công cụ đặc biệt trong việc quản lí và tiếp cận khách hàng – Facebook Audience Insights. Vậy làm thế nào để sử dụng và tạo quảng cáo với công cụ này ?

0

Bạn mong muốn một vài chứng chỉ để làm CV trở nên ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Thế nhưng bạn lại không tham gia các câu lạc bộ cũng như các cuộc thi dành cho sinh viên. Thì đừng lo lắng về chuyện đó. Xem ngay những khóa học Marketing miễn phí 100% và lại có chứng chỉ cực xịn nhé!

0

Udemy là một trong những nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới. Mình đã từng học qua rất nhiều khóa học về Marketing trên nền tảng này từ miễn phí đến trả phí. Thông thường các khóa chất lượng sẽ có giá từ 2 triệu trở lên. Một điều mình rất thích của Udemy là họ thường có sale giảm giá, có khi đến tận 80%. Dưới đây là 3 khóa học Marketing chất lượng nhất có trả phí mà mình từng học.

0

Với học sinh, sinh viên, những người đi làm tự do hoặc nhân viên thu nhập chưa cao, muốn xin học bổng, hỗ trợ để đi học thì càng nhiều càng tốt đúng không nào? Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn, cách để mình học các chứng chỉ quốc tế của các trường Đại học xịn xò trên thế giới nhé.

0

Ngày nay nhu cầu thiết kế Web ngày càng cao, nhiều bạn trẻ có xu hướng theo đuổi nghành nghề này. Vậy những người mới cần học khoá học thiết kế Web ở đâu? Hãy cùng SSDH tìm hiểu về khoá học Web Design của University of Michigan nhé !

0

Barista hiện nay được nhiều bạn trẻ theo đuổi và lập nghiệp bằng nghề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Barista nhé.

0

Tìm kiếm công việc đầu tiên của bạn ở Úc có thể thực sự khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới ở đây. Xin giới thiệu các khóa học ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế có thể giúp bạn kiếm được việc làm bán thời gian khi học tập tại quốc gia xứ sở chuột túi này.

0

SSDH – Bạn đang tìm kiếm các khóa học về AutoCAD. Đừng bỏ lỡ các khóa học dưới đây nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được khóa học thích hợp.

0

Xã hội hiện đại không thể nhắc đến vai trò của kinh tế và theo đó là các hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới. Một đất nước phát triển luôn gắn tới hình ảnh kinh tế phát triển. Hoạt động kinh doanh trên thế giới hiện nay cực kỳ rộng lớn, và sôi động. Chỉ ở Việt Nam đã có hơn hàng trăm ngàn doanh nghiệp hoạt động.

0

Các trường đại học ở Vương quốc Anh thường yêu cầu sinh viên quốc tế nộp các loại bằng chứng minh năng lực tiếng Anh của họ, phổ biến nhất là thông qua các bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến như IELTS. Tuy nhiên, có một số trường đại học đã thực hiện điều này một cách tuỳ chọn hoặc cung cấp một bài kiểm tra nhập học thay thế cho sinh viên.

0

Chọn ngành học là một trong những quyết định quan trọng nhất. Nó có thể khiến sinh viên căng thẳng nếu không hoàn toàn chắc chắn về những gì mình muốn. Bạn muốn học ngành STEM và muốn tìm lý do thuyết phục bản thân mình.

1 2 3