Chuyên mục: Góc review khóa học

nganh tam li hoc
0

Việc tìm hiểu tâm lý và cách hành xử của con người là một bộ môn vô cùng thú vị – tâm lý học. Du học Anh ngành tâm lý học được nhiều du học sinh lựa chọn do bởi đất nước Anh có hệ thống giáo dục chất lượng tốt trong lĩnh vực này và nhiều lý do mà nó mang lại, cùng SSDH tìm hiểu nhé.

ssdh-learning-online2
0

Giãn cách xã hội, ở nhà chán không biết làm gì. Đây là câu mà nhiều người than vãn lúc giãn cách xã hội. Nhưng vẫn có nhiều người biết cách tận dụng thời gian này sao cho bổ ích, nhờ vậy mà giỏi giang thêm, hiểu biết hơn…

du học my nganh y sinh
0

Cùng thuộc nhóm ngành liên quan đến sinh học, cùng là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn, tuy nhiên, công nghệ sinh học và khoa học y sinh lại là hai phân ngành với nhiều điểm khác biệt thú vị: từ khái niệm, ứng dụng đến những triển vọng nghề nghiệp đặc thù.

Pte-Online-Practice-1024x683
0

Hiện nay đa số các trường Đại học, những tổ chức giáo dục trên thế giới đã mở rộng con đường du học cho du học sinh với chương trình du học ngắn hạn. Bởi thế học ngắn hạn được đánh giá là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có mong muốn học tập ở nước ngoài.

ssdh-du-hoc-nganh-nha-khoa1
0

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có thể làm việc tại nhiều đơn vị và tổ chức khác nhau bao gồm các công việc liên quan đến nha khoa, cơ sở Y tế nhà nước, phòng khám nha khoa, bệnh viện, các tổ chức sức khoẻ cộng đồng, công ty Bảo hiểm hoặc tại các cơ sở giáo dục và đào tạo.

Picture1
0

Khi biết mình có năng lực gì, bạn cần tìm cách phát huy tối đa tiềm năng ấy. Bạn không biết mình có tiềm năng gì, bạn càng cần tìm hiểu để biết cách đi trên chặng đường của cuộc đời. Coaching là chương trình giúp bạn tìm được phương pháp. Hãy tìm hiểu về coaching cùng SSDH nhé.

aged-care-courses
0

Sau những sự ủng hộ và phản hồi tích cực của bài viết của phần 1 về Thực tế ngành học Aged Care ở Úc, thì mình tiếp tục bổ sung để hoàn chỉnh những kiến thức, trang bị cần thiết cho các bạn muốn bắt đầu với ngành học này.

ssdh-du-hoc-my-usa-e1584068761248
0

Chương trình giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông cho phép học sinh quốc tế dành một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại Mỹ để theo học tại một trường trung học công lập và sống như một thiếu niên Mỹ.

hoc-song-bang
0

Trong thời kì dịch Covid diễn biến phức tạp, việc du học của các sinh viên quốc tế tương lai gặp nhiều khó khăn. Để giúp các em không đứt gãy những kế hoạch du học sắp tới, Deow Vietnam liên tục khai giảng các khóa học học online kịp thời duy trì và nâng cao kiến thức cho các em.

tai-sao-chon-hoc-civli-engineering
0

Dựa theo dự báo nguồn nhân lực thì việc làm của Civil engineering được dự đoán sẽ tăng 20% từ nay đến năm 2022, nhanh hơn mức trung bình so với các ngành nghề khác.

ngon-ngu-anh
0

Tiếng Anh được ví như “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia, kể cả một số quốc gia dùng ngôn ngữ này là ngôn ngữ thứ hai trong việc giao tiếp hằng ngày. Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ, bạn đã giữ cho mình một lợi thế lớn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xung quanh và sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

30 Jan 2010, Beijing, Beijing, China --- College student in classroom --- Image by © Astock/A Stock/Corbis
0

Úc là một trong những quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu. Do đó, nhiều quý phụ huynh mong muốn cho con em mình được tiếp xúc với mội trường giáo dục tiên tiến, phát triển bản thân bằng cách đưa các em đi du học khá sớm, và phần lớn ở lứa tuổi học cấp 3.

tay-ngang-hoc-code-2
0

Sau bài đầu tiên (phần 1) về cách học/ định hướng/ những môn cần học, Jayden Tran nhận khá nhiều câu hỏi về xin việc sau khi tốt nghiệp. SSDH kể tiếp câu chuyện này để các bạn cùng tham khảo kinh nghiệm và những chia sẻ của tác giả về những khó khăn, thuận lợi cho người học ngang nhé.

hoc sinh th My.jpg 1
0

Tiếp nối bài viết bản chất chương trình “Du học trao đổi văn hóa” THPT Mỹ, SSDH xin giới thiệu với quý phụ huynh và các em học sinh bài viết tiếp theo những điều chú ý về chương trình này dành cho du học sinh Mỹ.

a5
0

Ngoài sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người sử dụng điện thoại, sự đa dạng và độ phổ biến của các ứng dụng trong thời kì cộng nghệ 4.0 đã làm ứng dụng điện thoại trở thành một thứ gì đó quá thân thuộc với con người bất kể độ tuổi, giới tính, quốc gia hay khu vực sinh sống. Thời điểm này học Mobie Application Development có phải là sáng suốt không? Tìm hiểu lí do cùng SSDH bạn nhé.

1 2