Chuyên mục: Góc review khóa học

0

“Du học nghề điều dưỡng tại Đức” là một chương trình đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là đối với các bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và phân vân lựa chọn con đường học đại học hay học nghề.

0

Trở thành sinh viên không bao giờ dễ dàng, nhưng càng khó hơn khi bạn tham gia các khóa học trực tuyến, vì thật khó để phân biệt đâu là giá trị thời gian của bạn và đâu là điều không. Các khóa học trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để trở nên nổi bật, nhưng khi nói đến việc lựa chọn những khóa học phù hợp, thì việc lựa chọn là khó khăn là một cách nói quá.

0

Được tham dự những lớp học độc đáo không-bao-giờ-có-ở-Việt-Nam là một trong những ưu điểm của việc du học. Một số môn học không đụng hàng tại các trường đại học nước ngoài trong bài viết dưới đây có thể sẽ làm bạn bất ngờ vì không nghĩ chúng thực sự tồn tại.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Ngành Công nghệ thực phẩm có vai trò rất thiết yếu với cuộc sống. Nó có tính quyết định chất lượng của cuộc sống và sự phát triển thể chất, tinh thần con người. Bạn yêu thích công nghệ thực phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn ngành thôi.

0

Việc tìm hiểu tâm lý và cách hành xử của con người là một bộ môn vô cùng thú vị – tâm lý học. Du học Anh ngành tâm lý học được nhiều du học sinh lựa chọn do bởi đất nước Anh có hệ thống giáo dục chất lượng tốt trong lĩnh vực này và nhiều lý do mà nó mang lại, cùng SSDH tìm hiểu nhé.

0

Giãn cách xã hội, ở nhà chán không biết làm gì. Đây là câu mà nhiều người than vãn lúc giãn cách xã hội. Nhưng vẫn có nhiều người biết cách tận dụng thời gian này sao cho bổ ích, nhờ vậy mà giỏi giang thêm, hiểu biết hơn…

0

Cùng thuộc nhóm ngành liên quan đến sinh học, cùng là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn, tuy nhiên, công nghệ sinh học và khoa học y sinh lại là hai phân ngành với nhiều điểm khác biệt thú vị: từ khái niệm, ứng dụng đến những triển vọng nghề nghiệp đặc thù.

0

Hiện nay đa số các trường Đại học, những tổ chức giáo dục trên thế giới đã mở rộng con đường du học cho du học sinh với chương trình du học ngắn hạn. Bởi thế học ngắn hạn được đánh giá là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có mong muốn học tập ở nước ngoài.

0

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có thể làm việc tại nhiều đơn vị và tổ chức khác nhau bao gồm các công việc liên quan đến nha khoa, cơ sở Y tế nhà nước, phòng khám nha khoa, bệnh viện, các tổ chức sức khoẻ cộng đồng, công ty Bảo hiểm hoặc tại các cơ sở giáo dục và đào tạo.

0

Khi biết mình có năng lực gì, bạn cần tìm cách phát huy tối đa tiềm năng ấy. Bạn không biết mình có tiềm năng gì, bạn càng cần tìm hiểu để biết cách đi trên chặng đường của cuộc đời. Coaching là chương trình giúp bạn tìm được phương pháp. Hãy tìm hiểu về coaching cùng SSDH nhé.

0

Sau những sự ủng hộ và phản hồi tích cực của bài viết của phần 1 về Thực tế ngành học Aged Care ở Úc, thì mình tiếp tục bổ sung để hoàn chỉnh những kiến thức, trang bị cần thiết cho các bạn muốn bắt đầu với ngành học này.

0

Chương trình giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông cho phép học sinh quốc tế dành một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại Mỹ để theo học tại một trường trung học công lập và sống như một thiếu niên Mỹ.

0

Trong thời kì dịch Covid diễn biến phức tạp, việc du học của các sinh viên quốc tế tương lai gặp nhiều khó khăn. Để giúp các em không đứt gãy những kế hoạch du học sắp tới, Deow Vietnam liên tục khai giảng các khóa học học online kịp thời duy trì và nâng cao kiến thức cho các em.

0

Dựa theo dự báo nguồn nhân lực thì việc làm của Civil engineering được dự đoán sẽ tăng 20% từ nay đến năm 2022, nhanh hơn mức trung bình so với các ngành nghề khác.

0

Tiếng Anh được ví như “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia, kể cả một số quốc gia dùng ngôn ngữ này là ngôn ngữ thứ hai trong việc giao tiếp hằng ngày. Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ, bạn đã giữ cho mình một lợi thế lớn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xung quanh và sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

1 2