Chuyên mục: Góc review khóa học

0

Master ENGLISH FLUENCY with Music by Rhythm of fluency”  là một chương trình đào tạo ngôn ngữ lấy âm nhạc làm cốt lõi trong hệ tư tưởng của nó, giúp học viên trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp thành thạo tiếng Anh lưu loát và trôi chảy thông qua nhịp điệu và vần điệu.

0

“IELTS Academic Writing” là khóa học về IELTS Writing Task 1 và Task 2. Khóa học được chia thành hai phần. Mỗi phần giải quyết một bài tập (Task) cụ thể để giúp bạn từng bước phát triển các kỹ năng làm bài thi của mình. Trong khóa học này, bạn sẽ có thể hiểu viết bài học thuật (academic writing) là gì và làm thế nào để nâng cấp các kỹ năng ngôn ngữ và cải thiện khả năng của bạn để có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng và chuyên nghiệp để đạt điểm cao nhất.

0

Microsoft PowerPoint là một phần mềm trình chiếu do Microsoft phát triển. PowerPoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Bạn đang muốn học PowerPoint ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu về khoá học cho người mới bắt đầu nhé ! 

0

Trong kỷ nguyên công nghệ mới, việc thành thạo kỹ năng sử dụng bộ công cụ Microsoft Office đã trở thành một tiêu chí tuyển dụng không thể thiếu khi bạn apply cho bất kỳ vị trí công việc nào. Dù cho bạn muốn mở rộng kiến thức chuyên môn của mình để ứng tuyển vào một vai trò mới, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc đơn giản là phát triển một kỹ năng cá nhân mới thì khóa học này cũng vô cùng phù hợp cho bạn.

0

Các nhóm hiệu suất cao rất quan trọng để duy trì lợi thế cạnh tranh của một tổ chức. Các nhóm này luôn thể hiện mức độ hợp tác và đổi mới cao, đồng thời vượt trội so với các đồng nghiệp của họ. Trong khóa học này, chuyên gia đào tạo lãnh đạo Mike Figliuolo chỉ cho bạn cách tạo và lãnh đạo các nhóm làm được nhiều việc hơn cho tổ chức của họ.

0

Các mục tiêu của nhân viên nên được thúc đẩy bởi nhu cầu của tổ chức—cho dù đó là cắt giảm chi phí, tăng doanh thu hay xây dựng kỹ năng—và giữ cho nhân viên có động lực để thành công. Mike Figliuolo, giám đốc điều hành của think LEADERS, giúp bạn đặt mục tiêu cho nhân viên SMART: cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, phù hợp và có thời hạn. Sử dụng khuôn khổ SMART, anh ấy chỉ cho bạn cách phát triển các mục tiêu có thể đạt được và phù hợp với vai trò của nhân viên của bạn.

0

Các nhóm hiệu suất cao rất quan trọng để duy trì lợi thế cạnh tranh của một tổ chức. Các nhóm này luôn thể hiện mức độ hợp tác và đổi mới cao, đồng thời vượt trội so với các đồng nghiệp của họ. Trong khóa học này, chuyên gia đào tạo lãnh đạo Mike Figliuolo chỉ cho bạn cách tạo và lãnh đạo các nhóm làm được nhiều việc hơn cho tổ chức của họ.

0

Đây là khóa học sẽ dạy cho bạn những nền tảng cơ bản để tạo video chuyên nghiệp và xây dựng kênh YouTube thành công của riêng bạn. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về: Các chiến lược YouTube, thiết bị sản xuất video tốt nhất, phần mềm tốt nhất để tạo video (từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp), các công cụ tôi sử dụng cho quá trình tạo video của mình, mẹo và thủ thuật tối ưu hóa YouTube, Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube và cuối cùng là tài nguyên tuyệt vời để tạo video chất lượng cao.

0

Trong khoá học này, chúng ta sẽ tìm hiểu các ví dụ về các câu trả lời hay và xuất sắc cho từng phần của bài thi nói, đồng thời giải mã chúng để bạn có thể hiểu cách đạt được số điểm mà bạn mong muốn. Trong suốt khoá học, bạn sẽ thường xuyên có cơ hội tương tác với những người học khác và thực hành kỹ năng nói lưu loát, từ vựng, ngữ pháp và phát âm của mình. Bạn cũng sẽ học cách tự đánh gía câu trả lời của mình và xác định những gì bạn cần tiếp tục cải thiện để có một bài thi nói Ielts thành công. 

0

Nhờ sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan đào toạ tiếng Nhật tại Việt Nam, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản đang triển khai nhiều hoạt động đa dạng nhằm thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Một trong số đó là việc nghiên cứu các thông tin về đào tạo tiếng Nhật tạI Việt Nam 

0

Đây là khóa học  được thiết kế và thực hiện đặc biệt cho bất kỳ ai hoàn toàn mới sử dụng nói riêng MailChimp và Email Marketing nói chung. Khóa học này sẽ giúp bạn có cách nhìn mới về MailChimp và Tiếp thị qua email cũng như các thông tin về MailChimp.

0

Học một ngôn ngữ có thể hiệu quả hơn khi bạn học nó bằng cách nghe các cuộc trò chuyện và thực hiện (nói) nó trong cuộc sống thường ngày của bạn. Liệu có khóa học nào giúp bạn thực hành được điều trên không? Câu trả lời là có. Sau đây, hãy cùng SSDH tìm hiểu khóa học dưới đây đây để hiểu hơn về cách cải thiện kỹ năng Nói tiếng Anh nhé!

0

Đây là khóa học dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách thiết kế quảng cáo Facebook chuyển đổi bằng Canva – công cụ thiết kế miễn phí. Canva là một nền tảng mới tuyệt vời giúp người mới bắt đầu thiết kế hình ảnh kỹ thuật số tuyệt đẹp và hấp dẫn, nếu không sẽ yêu cầu kỹ năng thiết kế đồ họa.

0

Bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình? Cải thiện bài viết của bạn. Viết rõ ràng và súc tích là chìa khóa để giúp khán giả hiểu thông điệp của bạn — cho dù thông điệp đó được gửi trong email, báo cáo, bản ghi nhớ hay sách trắng. Khóa học này, được thiết kế bởi Giám đốc điều hành của Adcom Designs and Write It Well, Natasha Terk, cung cấp các mẹo có liên quan, có thể hành động để cải thiện chất lượng và tác động của bài viết của bạn. 

0

Các dự án của bạn có đang cạnh tranh về nguồn lực không? Quản lý tài nguyên là một lĩnh vực ít được hiểu rõ, nhưng đó là một trong những lý do lớn nhất khiến các dự án bị chậm tiến độ, là nguyên nhân lớn gây ra căng thẳng và hỗn loạn trong các tổ chức. Khóa học này dành cho người quản lý chương trình và người quản lý dự án đang quản lý nhiều hơn một dự án. 

0

Để mở khóa sức mạnh của Excel, bạn cần sử dụng các công thức và hàm. Những công cụ tính toán này giúp bạn đưa thông tin lên bề mặt và đưa ra quyết định tốt hơn. Khóa học này sẽ cho người dùng mới bắt đầu cách tóm tắt và phân tích dữ liệu bằng các tính năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ này.

0

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu làm việc với bảng tính như một chuyên gia chưa? Khóa học này sẽ chia sẻ cách dọn dẹp, sắp xếp và phân tích lượng lớn dữ liệu một cách dễ dàng bằng các lệnh, tính năng và chức năng trong Microsoft Excel. Thay vì tập trung vào phân tích thuần túy (dự báo, chạy hồi quy, v.v.), khóa học trình bày cách sử dụng các công cụ Excel tích hợp để chuẩn bị dữ liệu cho phân tích và trích xuất thông tin hỗ trợ nhiệm vụ của bạn.

0

Để rèn luyện kĩ năng sơ cấp cứu ban đầu một cách bài bản, đúng kĩ thuật, dưới sự tài trợ của Trung tâm Hoa Kỳ, ĐSQ Hoa Kỳ tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chi Minh Trường Đại học Y Hà Nội cùng Bộ môn Hồi sức cấp cứu và chống độc, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức “Khoá tập huấn kĩ năng sơ cấp cứu” trên địa bàn Thành phố Hà Nội

0

Trong thế giới digital marketing ngày nay , nội dung là thứ quan trọng nhất. Từ những nhu cầu và kỳ vọng của các khách hàng tới công nghệ và quy trình nâng cấp đều thúc đẩy sự sáng tạo lên những tầm cao mới. Vì vậy mà những marketers, những nhà kinh doanh và các thương hiệu rất cần phải có những công cụ chiến lược để có thể tạo dấu ấn trên thương trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. 

0

Tiếng Tây Ba Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên trái đất, chỉ đứng sau Tiếng Anh, và ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Chuyên môn này được thiết kế cho người mới bắt đầu có thể chưa có kinh nghiệm học ngôn ngữ thứ hai nhưng muốn có thể đọc, viết và nói tiếng Tây Ban Nha cho mục đích cá nhân, du lịch hoặc kinh doanh hoặc những người chỉ muốn học ngôn ngữ thứ hai và xây dựng văn hóa nhận thức.

0

Hiểu ánh sáng và cách nó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn là thành phần quan trọng để có được những bức ảnh đẹp hơn. Không quan trọng bạn đang sử dụng loại máy ảnh nào (hoặc thậm chí là điện thoại thông minh). Ánh sáng chủ và hình ảnh của bạn sẽ có yếu tố đáng kinh ngạc đấy!

1 2 3 4