Chuyên mục: Góc review khóa học

0

Xã hội hiện đại không thể nhắc đến vai trò của kinh tế và theo đó là các hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới. Một đất nước phát triển luôn gắn tới hình ảnh kinh tế phát triển. Hoạt động kinh doanh trên thế giới hiện nay cực kỳ rộng lớn, và sôi động. Chỉ ở Việt Nam đã có hơn hàng trăm ngàn doanh nghiệp hoạt động.

0

Các trường đại học ở Vương quốc Anh thường yêu cầu sinh viên quốc tế nộp các loại bằng chứng minh năng lực tiếng Anh của họ, phổ biến nhất là thông qua các bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến như IELTS. Tuy nhiên, có một số trường đại học đã thực hiện điều này một cách tuỳ chọn hoặc cung cấp một bài kiểm tra nhập học thay thế cho sinh viên.

0

Chọn ngành học là một trong những quyết định quan trọng nhất. Nó có thể khiến sinh viên căng thẳng nếu không hoàn toàn chắc chắn về những gì mình muốn. Bạn muốn học ngành STEM và muốn tìm lý do thuyết phục bản thân mình.

0

Hóa học là một trong những ngành khoa học cơ bản được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Vậy khi theo học ngành hóa, sinh viên sẽ được học những gì và triển vọng nghề nghiệp tương lai như thế nào?

0

Ngành sư phạm là một trong những ngành được tôn trọng nhất thế giới, tại Úc cũng vậy. Chưa kể Úc lại là đất nước đang thiếu nhân lực trầm trọng cho ngành này. Du học Úc ngành sư phạm, bạn sẽ được ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp. Khi đủ thời gian, là lúc bạn được phép định cư và trở thành công dân Úc.

0

Ngành báo chí nhận được sự quan tâm lớn của xã hội, của các em học sinh, là một trong những ngành được ghi danh tuyển sinh nhiều, và một số trường có điểm chuẩn rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu ngành báo chí, và giải mã các vấn đề hướng nghiệp cho ngành báo chí.

0

Y tá điều dưỡng là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học y tá bằng cách cấp học bổng những sinh viên mới và các y tá đang làm việc. Tại Úc hiện cũng có rất nhiều trường đại học có chương trình đào tạo ngành học này, đặc biệt cơ hội định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn.

0

“Du học nghề điều dưỡng tại Đức” là một chương trình đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là đối với các bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và phân vân lựa chọn con đường học đại học hay học nghề.

0

Trở thành sinh viên không bao giờ dễ dàng, nhưng càng khó hơn khi bạn tham gia các khóa học trực tuyến, vì thật khó để phân biệt đâu là giá trị thời gian của bạn và đâu là điều không. Các khóa học trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để trở nên nổi bật, nhưng khi nói đến việc lựa chọn những khóa học phù hợp, thì việc lựa chọn là khó khăn là một cách nói quá.

0

Được tham dự những lớp học độc đáo không-bao-giờ-có-ở-Việt-Nam là một trong những ưu điểm của việc du học. Một số môn học không đụng hàng tại các trường đại học nước ngoài trong bài viết dưới đây có thể sẽ làm bạn bất ngờ vì không nghĩ chúng thực sự tồn tại.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Ngành Công nghệ thực phẩm có vai trò rất thiết yếu với cuộc sống. Nó có tính quyết định chất lượng của cuộc sống và sự phát triển thể chất, tinh thần con người. Bạn yêu thích công nghệ thực phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn ngành thôi.

1 2 3