Chuyên mục: 8 Hài

stt-tinh-yeu-vui 32
0

Những câu nói rất hài hước của học sinh sinh viên luôn tạo cho các bạn bầu không khí vui tươi, đã thế còn kèm ảnh của trai xinh gái đẹp nữa chứ? Hãy cùng SSDH bổ sung nhiều câu châm ngôn hài hước của học trò thôi.

Trò lắm chiêu quay cóp, thầy phải cao tay hơn
0

Những bức ảnh cười ra nước mắt không chỉ cho thấy sự nghịch ngợm, sáng tạo của sinh viên mà đôi khi còn nói lên thực trạng buồn của giáo dục. Hài hước nhưng các bạn cũng cần phải loại bỏ những điều không tích cực trong cuộc sống học trò nhé.

hinh-anh-hai-chi-co-o-sinh-vien-vn-1
0

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, chỉ có những học trò mới đầy sức sáng tạo và nhiều phát minh độc đáo nhất. Hãy cười cùng SSDH những hình ảnh siêu đáng yêu và sảng khoái của các bạn sinh viên Việt Nam dưới đây nhé.

Nhưng luôn lạc quan và yêu đời.
0

Đoạn clip vui nhộn mang tên Exeter Ca của các du học sinh Việt Nam tại Anh đã đem đến cái nhìn mới về cuộc sống không hề “màu hồng” trên xứ người.

anh-du-hoc-sinh-hai-san sang du hoc 1
0

Du học sinh Việt Nam luôn được coi là những sinh viên quốc tế làm hết sức chơi hết mình. Các bạn có những khoảnh khắc khó quên trong học tập và cuộc sống nhưng cũng không thiếu các hình ảnh hài hước vô cùng.

goc cuoi
0

Sau những giờ học căng thẳng, các bạn du học sinh có thể ngồi tám chuyện, thậm chí tự sáng tác những câu chuyện ngắn hài hước sáng tạo. Hãy cùng SSDH chill cùng các bạn vài câu chuyện vui nhé.

69213091_2263129050452501_2501832829470507008_n
0

Mỗi ngày học sinh chúng ta đi học, vui chơi, gặp bạn bè là một ngày vui đến trường. Tuy nhiên, khi đến kì thi căng thẳng cũng khá là đau đầu nhưng ba mẹ bạn còn có những bệnh đau đầu khác rất lạ. Các bạn có biết đó là gì không? Hãy xem hình ảnh dưới đây nhé.

1 2 3 18