Chuyên mục: Góc của teen

0

Chiếu thứ sáu, mỗi chúng ta ai cũng tự cảm thấy rất thoải mái và lập ngay kế hoạch ăn chơi cuối tuần hoặc tự thưởng cho mình thời gian thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Nhưng cuối tuần kết thúc cũng nhanh như nó bắt đầu. Thứ hai trở lại, hầu hết chúng ta vẫn tiếc nuối hai ngày cuối tuần và trong lòng thực sự được nghỉ thêm nữa thì tốt biết mấy. SSDH mách nhỏ bạn 7 bí kíp không những giúp cảm thấy cuối tuần hay đầu tuần nhẹ nhàng mà còn chào đón thứ hai với tinh thần đầy năng lượng.

0

Ngày nay, du lịch tựa như chất gây nghiện được bơm vào máu của người hiện đại. Cụm từ “xách ba lô lên và đi” trở nên quá đỗi quen thuộc và trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những giấc mơ xê dịch. Đến hẹn lại lên, mùa hè là thời điểm vàng của du lịch, nhà nhà người người “cân não” về việc ăn gì, chơi gì, ở đâu bởi hiện nay có quá nhiều thành phố xinh đẹp, quá nhiều địa điểm du lịch “hot” được phát hiện và khai thác, theo đó những xu hướng du lịch mới bắt đầu bùng nổ. Vậy đâu là xu hướng du lịch của năm 2020, cùng SSDH cập nhật ngay trend du lịch mới dưới đây được cộng đồng nhiệt tình ủng hộ nhất hiện nay nhé!

Thanh xuân sẽ không trọn vẹn nếu chưa đến Tây Bắc một lần!
0

Mùa hè đã gõ cửa trước thềm, hoà cùng không khí sôi động đó là cảnh nhà nhà cùng nhau đi du lịch hè 2020 tận hưởng kỳ nghỉ với niềm hứng khởi sảng khoái. Lướt một vòng Facebook thôi cũng đã thấy ngập tràn hình ảnh check-in địa điểm thú vị. Vậy mà thế sao bạn tôi vẫn còn điềm tĩnh ngồi ở nhà và buồn thế kia! Phải chăng bạn đăng băng khoăn điều gì? Bối rối không biết đi đâu, chuẩn bị những gì, chỉ muốn đi nhưng chẳng có dự định gì cho hấp dẫn… Vậy thì có lẽ bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho chính bản thân mình đó!

page
0

Sẵn sàng du học – Mùa nào giày dép nấy, do đó bạn không thể bỏ qua được thủ tục F5 tủ giày khi mùa Hè đã gõ cửa được. SSDH sẽ giới thiệu đến các bạn 4 mẫu dép lê cực hợp với mùa Hè dưới đây, bảo đảm thoải mái mà không hề mất điểm thanh lịch đâu nhé!

1 2 3 111