Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

0

OSHC là bảo hiểm y tế sinh viên Úc được thiết kế để giúp du học sinh trang trải các chi phí điều trị y tế và bệnh viện khi sống và học tập tại nước Úc. Ngày kết thúc visa sinh viên được tính theo yêu cầu của Bộ Nội vụ (DHA) và thời gian OSHC cũng sẽ kéo dài giống như hạn của visa.

0

Bất kì du học sinh nào tới Canada học tập đều cần có bảo hiểm y tế sinh viên theo quy định của tỉnh bang bạn tới học. Vậy bạn sẽ mua bảo hiểm y tế công cộng hay bảo hiểm y tế tư nhân và mua như thế nào? Bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu với SSDH nhé.

0

Tại Úc khi bị ốm và cần đi khám bệnh, bạn phải tới phòng khám bác sĩ GP (bác sĩ gia đình, bác sĩ đa khoa). Bác sĩ GP sẽ có vai trò như thế nào? Khi cần sẽ tìm kiếm bác sĩ gần mình nhất bằng cách nào? Hãy tìm hiểu của SSDH nhé.

0

Đến Úc du học, du lịch ngắn, dài hạn hay lao động bạn đều phải mua bảo hiểm để xin visa. Du học sinh mua bảo hiểm gì? Các đối tượng khác mua bảo hiểm gì? Ở Úc có loại hình bảo hiểm gì? Hãy tìm hiểu cùng SSDH nhé.

0

Trong thời kì đại dịch Covid, rất nhiều du học sinh và phụ huynh đã được trải nghiệm phương thức thanh toán thông minh và nhanh gọn qua kênh chuyển tiền học phí quốc tế Flywire. Số lượng trường học hợp tác với Flywire tăng gấp nhiều lần so với những năm trước kia. Hãy tìm hiểu Flywire cùng chúng tôi nhé.

0

Để hỗ trợ học sinh Việt Nam, Flywire đã mở tài khoản tại ngân hàng VPbank giúp phụ huynh, học sinh có thể dễ dàng thanh toán học phí bằng đồng nội tệ và được linh hoạt các các hình thức chuyển tiền (có thể ra ngân hàng hay thanh toán online).

0

Khi du học, làm việc và đến Úc với mục đích gì khi bạn bị rơi vào tình huống y tế khẩn cấp hoặc không khẩn cấp, bạn đều cần có sự trở giúp. Hãy cùng tìm hiểu về hai tình huống trên để tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ hợp lí từ hệ thống y tế tại Úc các bạn nhé.

1 2 3 4