Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

0

Bạn có biết Allianz Care Australia có các điểm tư vấn tại các trường Đại học? Tại đây, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn với tất cả các yêu cầu liên quan đến bồi hoàn, giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng bảo hiểm OSHC. Hãy cùng SSDH tìm hiểu kĩ hơn về các điểm tư vấn này nhé!

0

Chăm sóc sức khỏe của BUPA OSHC mang đến nhiều lợi ích đa dạng và độc đáo, đảm bảo sức khỏe của bạn được bảo vệ một cách toàn diện. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về những điều tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm bởi hãng bảo hiểm này.

0

SSDH-Khi bạn vào bệnh viện, bạn sẽ có những chi phí điều trị khác nhau. Các chi phí bệnh viện này phụ thuộc vào việc bạn ở bệnh viện công hay bệnh viện tư, hay có bảo hiểm y tế tư nhân. Điều cần thiết là phải biết bạn được chi trả cho những phương pháp điều trị nào khi đến bệnh viện, để bạn không phải trả bất kỳ chi phí tự chi trả nào sau khi đến bệnh viện. Bạn có thể chọn vào bệnh viện với tư cách là bệnh nhân công hoặc bệnh nhân tư. Ngay cả khi bạn có bảo hiểm y tế tư nhân, bạn vẫn có thể chọn làm bệnh nhân công tại bệnh viện công.

0

SSDH- Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm y tế ở Úc, những điều cần biết về bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa dứoi đây có thể sẽ hữu ích với bạn.

0

SSDH- Bảo hiểm sức khỏe sinh viên ở nước ngoài) thường chi trả hầu hết các chi phí y tế của bạn, tuy nhiên, bạn có thể phải trả thêm tiền cho các hạng mục như tiêm chủng, xét nghiệm bệnh lý và các dịch vụ khác như vật lý trị liệu, tâm lý hoặc chữa bệnh về chân. Bạn có thể nhận được một số khoản giảm giá nhưng bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp OSHC về phạm vi bảo hiểm của mình.

0

SSDH-Quá trình chuẩn bị trước khi bay đi du học có thể vừa thú vị vừa tẻ nhạt vì có rất nhiều điều bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng! Nhưng trong số rất nhiều điều quan trọng, bạn không được bỏ qua việc mua bảo hiểm.

0

SSDH – Bảo hiểm y tế cho du học sinh (OSHC) là bắt buộc đối với những du học sinh tại Úc, OSHC cung cấp bảo hiểm cho rất nhiều các dịch vụ y tế. Phạm vi bảo hiểm cụ thể có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm và chính sách, nhưng dưới đây là một số khía cạnh chung về những gì thường không được OSHC chi trả.

0

SSDH-Quy trình và thời gian để nhận được bồi hoàn chi phí bảo hiểm OSHC (Overseas Student Health Cover) có thể thay đổi tùy theo công ty bảo hiểm và các điều khoản của hợp đồng của bạn. Thông thường, bạn có thể được hoàn trả bảo hiểm OSHC trong các trường hợp sau.

0

SSDH-Bảo hiểm Y tế Du khách Nước ngoài (OVHC) là bảo hiểm y tế dành cho những cá nhân đến Úc tạm thời, chẳng hạn như khách du lịch và cá nhân có thị thực lao động tạm thời nhất định. Dưới đây là một số loại visa Úc thường yêu cầu OVHC.

0

SSDH-Bảo hiểm OSHC là một yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết những người du học có thị thực tại Úc. OSHC cung cấp bảo hiểm cho các dịch vụ y tế cần thiết khi du học sinh đang sống ở Úc. Mặc dù OSHC ban đầu được thiết kế chủ yếu dành cho du học sinh quốc tế, nhiều công ty bảo hiểm OSHC cung cấp các tùy chọn hợp đồng bảo hiểm dành cho gia đình cho phép người du học (người học chính) bao gồm cả vợ/chồng hoặc bạn đời (nếu có) và con cái phụ thuộc trong hợp đồng bảo hiểm của họ.

0

SSDH- Gap fee là những chi phí mà bạn phải tự chi trả khi nhận được dịch vụ chăm sóc y tế ngoài những gì được bảo hiểm y tế chi trả. Vậy bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để giảm gap fee hiệu quả? Dưới đây, SSDH team sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo hữu ích mà bạn cần biết.

0

SSDH- Bảo hiểm OSHC hay Overseas Student Health Cover là một yêu cầu bắt buộc đối với hồ sơ xin visa Úc của sinh viên quốc tế. Ngoài ra, OSHC mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho khi bạn học tập và sinh sống tại Úc. Cùng điểm qua một số lợi ích bảo hiểm OSHC qua bài viết dưới đây nhé.

0

SSDH-Overseas Visitor Health Cover (OVHC) được thiết kế để cung cấp bảo hiểm y tế cho du khách quốc tế đến Úc. Phạm vi bảo hiểm có trong các gói OVHC có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm và chính sách cụ thể mà bạn chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chi phí điều trị nha khoa và chăm sóc nhãn khoa thường không được bao gồm trong các gói OVHC tiêu chuẩn.

0

SSDH-Bảo hiểm OVHC (Overseas Visitor Health Cover) là một loại bảo hiểm y tế dành cho những người nước ngoài đến Úc để du học, làm việc hoặc tham quan. Dưới đây, chúng mình đã tổng hợp một số thắc mắc thường gặp về bảo hiểm OVHC mà bạn nên biết.

0

SSDH-Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) là một yêu cầu thiết yếu đối với sinh viên quốc tế đang học tập tại Úc. Trước khi mua bảo hiểm OSHC, bạn cần nắm được một số thuật ngữ cơ bản để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này.

0

SSDH-Nếu đang ở Úc trong khi đơn xin thị thực chính thức của bạn đang được xử lý, bạn sẽ cần đến Bidging visa. Và trong thời gian này bạn sẽ cần đến bảo hiểm Bridging visa.

0

SSDH-Như bạn đã biết, OSHC là bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho sinh viên quốc tế, còn OVHC là loại bảo hiểm y tế dành cho những người không phải là công dân nước Úc, đến đây học tập, làm việc, du lịch, thăm thân với thời hạn từ ba tháng trở lên. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về tầm quan trọng của bảo hiểm OVHC hoặc OSHC khi bạn sống tại Úc.

0

SSDH-Bác sĩ gia đình (GP) đóng vai trò trung tâm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại Úc. GP sẽ tư vấn về việc chăm sóc sức khoẻ phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và tình trạng của bạn.

Bạn-biết-gì-về-cách-tính-thời-hạn-bảo-hiểm-OSHC?
0

SSDH-Bảo hiểm OSHC là một loại bảo hiểm y tế bắt buộc cho các sinh viên quốc tế tại Úc. Thời hạn của OSHC thường phụ thuộc vào thời gian đăng ký và kỳ học của sinh viên. Dưới đây là một số thông tin về cách tính thời hạn bảo hiểm OSHC bạn cần biết.

0

Bên cạnh việc tham gia các lớp học, tự học cũng là một phần thiết yếu để đạt được kết quả cao trong bất kỳ kỳ thi nào, bao gồm cả PTE. Để giúp bạn làm tốt nhất trong Phần thi Viết, SSDH đã tổng hợp một số mẹo hữu ích trong bài viết dưới đây.

0

Du học sinh Úc có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ gia đình trên website của hãng bảo hiểm OSHC bạn đang sử dụng. Cùng tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết dưới đây nhé!

1 2 3 7