Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

The study tracked cortisol levels in doctors, which remained elevated for several hours following a resuscitation, a procedure that was done in about half of the shifts that were monitored. (Photo/iStock)
0

Khi du học, làm việc và đến Úc với mục đích gì khi bạn bị rơi vào tình huống y tế khẩn cấp hoặc không khẩn cấp, bạn đều cần có sự trở giúp. Hãy cùng tìm hiểu về hai tình huống trên để tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ hợp lí từ hệ thống y tế tại Úc các bạn nhé.

5. pte ielts bao nhieu tien
0

PTE, IELTS và TOEFL® đều là các kì thi tiếng anh quốc tế dành cho những bạn trẻ có kế hoạch du học và định cư tại những quốc gia nói tiếng Anh. Bạn muốn biết lệ phí thi của các kì thi này là bao nhiêu? Hãy tham khảo cùng SSDH nhé.

Young  man student study at home. He using laptop and learning online.
0

PTE – Pearson Test of English là chứng chỉ tiếng anh quốc tế được công nhận toàn cầu giống IELTS, TOEFL, TOEIC. PTE do tập đoàn Pearson sáng lập vào năm 2009 và được chứng thực bởi GMAC – chủ nhân của kì thi GMAT (Graduate Management Admission Test) nổi tiếng.

15318032962anh-2-600x399
0

Các bạn du học sinh thường chọn học IELTS và TOEFL nhưng để lấy được các chứng chỉ này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu chọn chứng chỉ PTE, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn. SSDH giới thiệu với bạn PTE Platform tối ưu dưới đây nhé.

happy-classmates-giving-high-five-each-other-corridor_107420-85841
0

PTE và IELTS là hai chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên thế giới dành cho các bạn trẻ muốn đi du học, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

photo-bearded-caucasian-guy-t-shirt-jeans-sitting-floor-with-legs-crossed-showing-thumb-up-while-holding-laptop-isolated-red-background_171337-38331
0

Chứng chỉ PTE Academic (PTE A) được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông và Đại sứ quán các nước trên thế giới công nhận là chứng chỉ tiếng Anh trong hồ sơ xin thị thực du học, làm việc và định cư dành cho công dân đến từ cả các quốc gia nói và không nói tiếng Anh.

friendly-female-doctor-holding-female-patient-s-hand-encouragement-empathy_109710-184
0

Khi bị ốm, bạn luôn mong muốn đi khám bác sĩ mình tin tưởng và được bảo hiểm mình đang sử dụng trả trực tiếp chi phí khám chữa bệnh. Bạn sẽ phải làm thế nào? Hãy tìm hiểu cùng SSDH theo bài viết dưới đây nhé.

Bac-si-Gp-tai-Uc
0

Khi ở Úc, nếu gặp vấn đề về sức khỏe, bạn cần gặp Bác sĩ GP (bác sĩ gia đình) – GP thường là người đầu tiên khám và chẩn đoán bệnh cho bạn. Ngoài ra, GP còn phối hợp chăm sóc sức khỏe cho bạn trong suốt thời gian ở Úc.

1 2 3 4