Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

0

PTE Academic là bài đánh giá kĩ năng tiếng Anh trên máy hàng đầu hiện nay. Thí sinh sẽ làm bài thi trên máy tính và được chấm điểm bởi công nghệ AI thông minh được phát triển bởi Pearson. Cùng SSDH tìm hiểu những ưu điểm hay ho của công nghệ chấm điểm tự động này nhé!

0

PTE (Pearson’s Test of English) là bài thi tiếng Anh trên máy nhằm đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh. Hiện nay, chứng chỉ PTE được hơn 3000 trường học trên thế giới chấp thuận, bao gồm các trường đại học danh giá như Harvard, Yale, Oxford…Có một câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh quan tâm là cần tối thiểu bao nhiêu điểm PTE để nộp hồ sơ du học. SSDH sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé!

0

OSHC là bảo hiểm bắt buộc khi nộp visa du học Úc và hỗ trợ học sinh chi trả phí khám chữa bệnh, thuốc men khi đang sinh sống tại Úc. Trong bài viết này, SSDH sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích của việc kích hoạt thẻ bảo hiểm OSHC nhé!

0

Kết quả thi PTE sẽ bao gồm báo cáo điểm và bản đánh giá kĩ năng chi tiết. Vậy những thông số trong báo cáo này có ý nghĩa gì? Điểm thi PTE có giá trị quy đổi như thế nào so với những chứng chỉ tiếng Anh khác? SSDH sẽ giải đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

0

Bác sĩ gia đình (GP) là người đầu tiên du học sinh Úc có thể tìm đến khi có vấn đề về sức khỏe. Vậy du học sinh cần lưu ý điều gì để chọn được 1 bác sĩ phù hợp? Hãy cùng tham khảo các bí kíp chọn bác sĩ tại Úc qua bài viết dưới đây nhé!

0

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể cần xe cứu thương. Vì chi phí xe cứu thương khác nhau giữa các tiểu bang của Úc, nên việc biết chi phí của từng tiểu bang có thể giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống bất ngờ.

0

Nếu bạn bị ốm và đó không phải là trường hợp khẩn cấp, bác sĩ đa khoa hoặc ‘bác sĩ gia đình’ thường là người đầu tiên bạn nên liên lạc. Trong bài viết này, SSDH sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bác sĩ gia đình, thông tin về buổi thăm khám cũng như chi phí khám chữa bệnh tại Úc nhé!

0

Bạn đã luyện tập rất chăm chỉ và bây giờ là lúc cho bài kiểm tra PTE thực sự. Vậy bạn nên làm gì vào ngày thi để có thể đạt được kết quả tốt nhất? Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây nhé!

0

“Thi PTE có khó không?” là câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về bài thi này. Vậy thực tế thi PTE khó hay dễ? Bạn có nên thi PTE hay không? SSDH sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

0

Khi tìm hiểu về bài thi PTE, có thể các bạn sẽ cảm thấy khá hoang mang bởi nhiều loại bài thi PTE khác nhau. Hôm nay, SSDH sẽ giải đáp cho các bạn điểm khác biệt giữa các bài thi này và tìm hiểu xem bài thi PTE nào sẽ phù hợp với bạn nhất nhé!

0

Trường hợp khẩn cấp về y tế có thể xảy ra với bạn hoặc gia đình bạn bất cứ lúc nào. Việc chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp bạn biết mình phải làm gì nếu bạn hoặc ai đó xung quanh bạn cần hỗ trợ y tế khẩn cấp.

0

Quá trình thi PTE Academic Online sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của SSDH nhé!

0

PTE và IELTS là một trong những bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Vậy 2 bài thi này có điểm gì khác biệt, ưu điểm của mỗi bài thi là gì? Bài thi nào sẽ phù hợp với bạn hơn? Hãy cùng SSDH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

0

PTE Academic Online đang ngày càng trở nên phổ biến và được thí sinh ưa chuộng. Cùng SSDH tìm hiểu những ưu điểm của bài thi này nhé!

0

Đi du học là một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn, tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều thử thách cho du học sinh. Bạn có thể sẽ cảm thấy chưa quen với môi trường mới, hoặc cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Việc trải qua những cảm giác này là điều hoàn toàn tự nhiên, nhưng điều quan trọng là phải biết khi nào có điều gì đó không ổn.

0

PTE Academic Online có gì khác biệt so với bài thi PTE Academic thông thường? Ai có thể thi PTE Academic Online? Chứng chỉ này được trường nào công nhận? Cùng SSDH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

0

Bạn cảm thấy không khỏe? Cùng SSDH tìm hiểu nơi bạn cần đến, người liên hệ và các phương thức khám chữa bệnh khi bạn hoặc người thân của bạn bị ốm.

0

Nếu bạn có dự định du học tại những nước nói tiếng Anh, khả năng cao bạn sẽ cần có chứng chỉ năng lực tiếng Anh. Giữa vô vàn các bài thi tiếng Anh hiện nay, PTE đang được số đông học sinh lựa chọn. Hãy cùng điểm qua những lý do khiến bài thi này được ưa chuộng như vậy nhé!

0

Nếu bạn chọn sử dụng bảo hiểm OSHC để thanh toán cho việc điều trị tại bệnh viện của mình, bạn cần phải hiểu những khoản nào thường được bao gồm để bạn có thể tận dụng tối đa bảo hiểm của mình.

0

Ở Úc, có hai loại dịch vụ bệnh viện chính: công cộng và tư nhân. Chính phủ của mỗi bang và vùng lãnh thổ thường sở hữu và quản lý các bệnh viện công, trong khi các bệnh viện tư chủ yếu do các tổ chức tư nhân sở hữu và quản lý theo quy định của chính phủ.

1 2 3 6