Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

nang ha goi bao hiem 3
0

Du học sinh Úc mang theo gia đình đến Úc sẽ cần mua gói bảo hiểm OSHC family. Trong quá trình sử dụng gói bảo hiểm này có sự thay đổi khi người phụ thuộc rời khỏi Úc hoặc xin một loại visa khác. Các bạn sẽ làm thể nào để nâng gói hay hạ gói bảo hiểm đúng cách?

Family photo
0

Du học sinh Úc khi đi du học muốn đưa gia đình sang cùng cần phải mua gói bảo hiểm OSHC family (gói bảo hiểm gia đình) cho các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để bạn mua gói bảo hiểm family đúng cách, tiết kiệm và đảm bảo quyền lợi cho gia đình? Hãy cùng SSDH tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

toit nghiep
0

Khi sống và học tập tại Úc dưới diện visa du học sinh bạn sẽ dùng bảo hiểm OSHC nhưng khi tốt nghiệp ở lại làm việc bạn sẽ dùng một loại bảo hiểm khác. Vậy đó là bảo hiểm gì? Khi nào cần mua bảo hiểm đó? Bạn cần chú ý gì khi mua? SSDH sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé.

FW
0

Kênh chuyển tiền học phí Flywire đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với du học sinh quốc tế toàn cầu trong hơn 11 năm qua. Đặc biệt, trong bối cảnh Covid, nhu cầu chuyển tiền học phí qua Flywire càng tăng khi học sinh, phụ huynh có thể chuyển tiền online nhanh chóng, an toàn và ngày càng nhiều trường uỷ thác cho Flywire hỗ trợ học sinh của mình. Hiện nay, Flywire được hơn 2300 trường tin tưởng uỷ thác và 1,6 triệu học sinh đang sử dụng dịch vụ.

Mother-playing-with-baby
0

Tiếp nối series các bài viết về thai sản dành cho Du học sinh Úc, SSDH tiếp tục gửi tới các bạn bài viết về những điều cần biết sau khi sinh con. Khi đi du học đã vất vả, bạn có thai và sinh con càng vất vả hơn. Hi vọng những thông tin SSDH cung cấp phần nào sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc cho mình và gia đình tốt nhất.

young-mother-playing-with-her-little-baby-bed_273609-13611
0

Mỗi phụ nữ có thai đều phải có quá trình chăm sóc đầy đủ đến khi em bé ra đời và mẹ – con đều được khỏe mạnh sau sinh. Bạn sẽ được cung cấp một số cuộc kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm như một phần của việc khám thai bình thường ở Úc. Các xét nghiệm khác chuyên sâu sẽ được đề xuất nếu bạn hoặc con bạn có nguy cơ mắc các bệnh khác hoặc đang gặp bất kỳ mối lo ngại nào trong thời gian thai kì.

1. HÀNH TRANG-trang bia
0

Đối với Du học sinh Úc, sau chọn được môi trường học tập cho bản thân, bước tiếp theo bạn sẽ làm gì? Đừng lo lắng, hãy cùng SSDH nghiên cứu ngay Combo “𝐌𝐮𝐬𝐭 𝐊𝐧𝐨𝐰, 𝐌𝐮𝐬𝐭 𝐇𝐚𝐯𝐞” để sẵn sàng cho cuộc sống tại Úc dưới đây nhé:

du-hoc-uc-mang-thai-can-chu-y-gi
0

Khi đi du học tại Úc, bạn cần bảo hiểm OSHC để được chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh khi bị ốm đau tại Úc. Trường hợp bạn có ý định có thai hoặc có thai khi đang học, bạn cần phải hiểu rõ các chính sách của OSHC chi trả cho bạn trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc mẹ – bé sau khi sinh.

Hình ảnh
0

Với kinh nghiệm gần một thập kỷ qua trong lĩnh vực Du học – Du lịch – Định cư, Edunetwork đã cùng nhiều du học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn do vấn đề sức khỏe, tinh thần, phẫu thuật… nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự cần thiết của loại bảo hiểm OSHC trong những giây phút “sống còn” nơi đất khách quê người.

f233f97e19d8e686bfc9
0

Bảo hiểm du học còn được gọi là OSHC rất quan trọng, giúp chi trả các khoản chi phí liên quan đến khám chữa bệnh khi bạn đang du học tại Úc. Kích hoạt thẻ để quản lí bảo hiểm thuận tiện trên smartphone.

1 2 3