Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

0

SSDH-Bảo hiểm OVHC (Overseas Visitor Health Cover) là một loại bảo hiểm y tế dành cho những người nước ngoài đến Úc để du học, làm việc hoặc tham quan. Dưới đây, chúng mình đã tổng hợp một số thắc mắc thường gặp về bảo hiểm OVHC mà bạn nên biết.

0

SSDH-Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) là một yêu cầu thiết yếu đối với sinh viên quốc tế đang học tập tại Úc. Trước khi mua bảo hiểm OSHC, bạn cần nắm được một số thuật ngữ cơ bản để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này.

0

SSDH-Nếu đang ở Úc trong khi đơn xin thị thực chính thức của bạn đang được xử lý, bạn sẽ cần đến Bidging visa. Và trong thời gian này bạn sẽ cần đến bảo hiểm Bridging visa.

0

SSDH-Như bạn đã biết, OSHC là bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho sinh viên quốc tế, còn OVHC là loại bảo hiểm y tế dành cho những người không phải là công dân nước Úc, đến đây học tập, làm việc, du lịch, thăm thân với thời hạn từ ba tháng trở lên. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về tầm quan trọng của bảo hiểm OVHC hoặc OSHC khi bạn sống tại Úc.

0

SSDH-Bác sĩ gia đình (GP) đóng vai trò trung tâm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại Úc. GP sẽ tư vấn về việc chăm sóc sức khoẻ phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và tình trạng của bạn.

Bạn-biết-gì-về-cách-tính-thời-hạn-bảo-hiểm-OSHC?
0

SSDH-Bảo hiểm OSHC là một loại bảo hiểm y tế bắt buộc cho các sinh viên quốc tế tại Úc. Thời hạn của OSHC thường phụ thuộc vào thời gian đăng ký và kỳ học của sinh viên. Dưới đây là một số thông tin về cách tính thời hạn bảo hiểm OSHC bạn cần biết.

0

Bên cạnh việc tham gia các lớp học, tự học cũng là một phần thiết yếu để đạt được kết quả cao trong bất kỳ kỳ thi nào, bao gồm cả PTE. Để giúp bạn làm tốt nhất trong Phần thi Viết, SSDH đã tổng hợp một số mẹo hữu ích trong bài viết dưới đây.

0

Du học sinh Úc có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ gia đình trên website của hãng bảo hiểm OSHC bạn đang sử dụng. Cùng tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết dưới đây nhé!

0

Trong bài viết này, SSDH sẽ liệt kê những chi phí bạn có thể phải trả nếu bạn điều trị tại bệnh viện ở Úc. Để có sự chuẩn bị trước về tài chính, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

0

Đôi khi bạn không có thời gian để chuẩn bị cho việc đến bệnh viện, chẳng hạn như trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đến bệnh viện để điều trị theo lịch đã đặt trước, bạn có thể làm theo những lời khuyên dưới đây để quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ nhất có thể và giúp bạn hồi phục nhanh nhất có thể.

What-is-a-Medical-Gap-Scheme-or-Gap-Cover
0

SSDH – Medical Gap Scheme là sự khác biệt giữa số tiền bạn trả và số tiền mà Medicare và công ty bảo hiểm của bạn (nếu có) sẽ trả cho việc điều trị của bạn. Medical Gap Scheme có thể giúp bạn giảm bớt các khoản phí khám chữa bệnh.

0

Đôi khi vì một vài lý do nào đó, bạn cần phải hủy bảo hiểm OSHC trước thời hạn. Vậy khi đó, bạn có được hoàn tiền hay không? SSDH sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

0

Phòng khám Direct Billing là gì? Tại sao du học sinh nên đến khám tại đây? Hãy cùng SSDH tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

0

Du học sinh Úc khi mang thai sẽ được bảo hiểm OSHC chi trả như thế nào? Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần biết về lợi ích thai sản của bảo hiểm OSHC.

0

Bác sĩ chuyên khoa là bác sĩ đã hoàn thành chương trình giáo dục và đào tạo nâng cao trong một lĩnh vực y học cụ thể, chẳng hạn như phụ khoa, tim mạch hoặc phẫu thuật chỉnh hình. Vậy du học sinh Úc làm thế nào để nhận tư vấn, hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

0

PTE Academic là bài đánh giá kĩ năng tiếng Anh trên máy hàng đầu hiện nay. Thí sinh sẽ làm bài thi trên máy tính và được chấm điểm bởi công nghệ AI thông minh được phát triển bởi Pearson. Cùng SSDH tìm hiểu những ưu điểm hay ho của công nghệ chấm điểm tự động này nhé!

1 2 3 7