Chuyên mục: Đồng hành cùng du học sinh

1. HÀNH TRANG-trang bia
0

Đối với Du học sinh Úc, sau chọn được môi trường học tập cho bản thân, bước tiếp theo bạn sẽ làm gì? Đừng lo lắng, hãy cùng SSDH nghiên cứu ngay Combo “𝐌𝐮𝐬𝐭 𝐊𝐧𝐨𝐰, 𝐌𝐮𝐬𝐭 𝐇𝐚𝐯𝐞” để sẵn sàng cho cuộc sống tại Úc dưới đây nhé:

du-hoc-uc-mang-thai-can-chu-y-gi
0

Khi đi du học tại Úc, bạn cần bảo hiểm OSHC để được chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh khi bị ốm đau tại Úc. Trường hợp bạn có ý định có thai hoặc có thai khi đang học, bạn cần phải hiểu rõ các chính sách của OSHC chi trả cho bạn trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc mẹ – bé sau khi sinh.

Hình ảnh
0

Với kinh nghiệm gần một thập kỷ qua trong lĩnh vực Du học – Du lịch – Định cư, Edunetwork đã cùng nhiều du học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn do vấn đề sức khỏe, tinh thần, phẫu thuật… nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự cần thiết của loại bảo hiểm OSHC trong những giây phút “sống còn” nơi đất khách quê người.

f233f97e19d8e686bfc9
0

Bảo hiểm du học còn được gọi là OSHC rất quan trọng, giúp chi trả các khoản chi phí liên quan đến khám chữa bệnh khi bạn đang du học tại Úc. Kích hoạt thẻ để quản lí bảo hiểm thuận tiện trên smartphone.

ssdh-kiem-tien-money2
0

Sẵn sàng du học – Sinh viên quốc tế là nguồn lực đóng góp đáng kể vào nền công nghiệp giáo dục và kinh tế của các quốc gia phát triển. Ví dụ, tại Mỹ, sinh viên quốc tế chiếm 5,5% tổng số tuyển sinh giáo dục Đại học và 10% với giáo dục sau Đại học. Với tỉ lệ lớn như vậy, các tổ chức giáo dục ngày càng đưa ra nhiều ưu đãi hơn để đáp ứng được các nhu cầu của du học sinh. Kênh chuyển tiền học phí chính là một trong những mối quan tâm lớn nhất của học sinh khi lựa chọn du học.

ssdh-sinh-vien-dien-thoai
0

Sẵn sàng du học – OSHC (Overseas Student Health Cover) là loại bảo hiểm được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc của bệnh viện mà sinh viên có thể cần trong khi sinh sống và học tập tại Úc. Ngoài việc OSHC chi trả/ không chi trả những gì thì vấn đề hoàn bảo hiểm (refund) khi không sử dụng cũng được Du học sinh rất quan tâm. 

ssdh-sinh-vien-money-tien-dollar
0

Sẵn sàng du học – Flywire là kênh chuyển tiền quốc tế uy tín hàng đầu thế giới được hàng nghìn Phụ huynh, Học sinh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” mỗi năm để chuyển học phí cho các Trường và Tổ chức giáo dục tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Anh, Canada, Nhật Bản,…. Vậy Phụ huynh và Học sinh cần nắm được những thông tin gì khi sử dụng dịch vụ này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất khi chuyển tiền học phí ra nước ngoài qua kênh Flywire. Cùng SSDH tìm hiểu nhé!

ssdh-kiem-tien-money3
0

Sẵn sàng du học – Thanh toán học phí quốc tế là vấn đề mà phụ huynh và du học sinh luôn quan tâm khi đi du học. Khi lựa chọn phương thức thanh toán cần đặt yếu tố an toàn, tiện lợi và tiết kiệm lên hàng đầu. Để phụ huynh và học sinh yên tâm, các trường đã chỉ định Flywire- kênh chuyển tiền học phí uy tín nhất hiện nay để hỗ trợ học sinh của mình và nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả hai đầu chuyển tiền và nhận tiền.

ssdh-tu-van-du-hoc-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – OSHC (Overseas Student Health Cover) là loại bảo hiểm được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc của bệnh viện mà sinh viên có thể cần trong khi sinh sống và học tập tại Úc. Với mục đích như vậy, việc mua bảo hiểm y tế trước khi học tập tại Úc là một trong những điều cần thiết và quan trọng với sinh viên quốc tế. OSHC giúp du học sinh trang trải chi phí y tế và điều trị tại bệnh viện khi bị ốm đau hoặc tai nạn trong thời gian sinh sống và học tập tại Úc.

ssdh-allianz
0

Sẵn sàng du học – Khi đến Úc với mục đích du học bạn cần phải mua và sử dụng bảo hiểm dành cho du học sinh là OSHC (Overseas Student Health Cover). Khi sử dụng bảo hiểm, ngoài việc cần hiểu biết các quyền lợi bảo hiểm OSHC bạn cần biết cách bồi hoàn (claim). Annalink – Đại diện hãng bảo hiểm OSHC Allianz tại Việt Nam sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn về cách bồi hoàn để bạn chủ động hơn khi đi khám bệnh.

ssdh-doctor-covid-19
0

Sẵn sàng du học – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều phụ huynh và học sinh có chung thắc mắc liên quan đến việc các hãng bảo hiểm Y tế du học Úc (OSHC) và bảo hiểm Y tế du lịch Úc (OVHC) chi trả thế nào với các chi phí liên quan đến khám – điều trị Covid-19. Hãy cùng SSDH chia sẻ những thông tin, vấn đề liên quan đến Covid-19 được cung cấp bởi công ty Annalink, đại diện hãng bảo hiểm Bupa của Úc tại Việt Nam.

ssdh-sinh-vien-om-sick
0

Sẵn sàng du học – Trước tình hình Covid-19 (virus corona) đang diễn biến ngày càng phức tạp và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của cộng đồng cũng như Du học sinh tại Úc, Annalink – Đại diện của các hãng bảo hiểm Y tế du học sinh (OSHC) đã chia sẻ những thông tin cần biết từ các hãng để Học sinh cũng như Phụ huynh có thể nắm được và yên tâm hơn trong khoảng thời gian khó khăn này. SSDH sẽ gửi đến các bạn thông tin từ hãng Medibank và AHM do Annalink cung cấp.

ssdh-allianz
0

Sẵn sàng du học – Úc luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có chính sách và chế độ chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt nhất nhì thế giới. Đối với sinh viên quốc tế, chính phủ Úc dành riêng gói sản phẩm bảo hiểm OSHC (Overseas Student Health Cover) giúp chi trả các chi phí điều trị y tế cả trong và ngoài bệnh viện xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Úc.

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Úc là một trong những nước có chế độ bảo hiểm tốt nhất trên thế giới với mức chi trả rất rõ ràng và hợp lý. Khi đến Úc với mục đích du học bạn cần phải mua và sử dụng bảo hiểm dành cho du học sinh là OSHC (Overseas Student Health Cover). Nếu bạn đi với mục đích khác như du lịch ngắn/dài hạn, lao động, hay định cư,.. thì cần sử dụng bảo hiểm OVHC (Overseas Visitor Health Cover) để trang trải cho những chi phí y tế phát sinh tại Úc. Vậy, trong trường hợp bạn đang trong giai đoạn chuyển đổi visa thì việc chi trả của bảo hiểm sẽ thay đổi như thế nào?

ssdh-sinh-vien-chau-a
0

Sẵn sàng du học – Trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát ở nhiều quốc gia cũng như ở Úc, câu hỏi mà hầu hết Phụ huynh cũng như Học sinh quan tâm lúc này là “Nên về hay Ở lại?”. Tuy vậy, trên thực tế, về Việt Nam lúc này cũng không hề đơn giản bởi số lượng chuyến bay đã bị hạn chế rất nhiều, việc chờ đợi ở sân bay cũng gây lo lắng. Vậy với những học sinh Quyết định ở lại Úc, các bạn cần nắm rõ những thông tin gì? Tất cả sẽ được nêu rõ trong bài viết dưới đây.

ssdh-sinh-vien-du-lich
0

Sẵn sàng du học – Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến mọi kế hoạch du lịch, tham quan và khiến bạn có hàng nghìn câu hỏi liên quan đến quyền lợi bảo hiểm cần được giải đáp. Hôm nay, SSDH xin chia sẻ với các bạn những thông tin về quyền lợi chi trả từ các hãng bảo hiểm du lịch như AIG, AAA, Pacific Cross tại Việt Nam. Thông tin được cung cấp bởi Annalink – đối tác của các hãng Bảo hiểm du lịch tại Việt Nam.

ssdh-teaching-online-sinh-vien-giao-vien
0

Sẵn sàng du học – Tiếp nối chuỗi bài giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo hiểm cho du học sinh các nước, SSDH xin chia sẻ những thông tin về quyền lợi & chi trả chi phí y tế liên quan tới Covid-19 với các bạn du học sinh cũng như khách du lịch đang sử dụng bảo hiểm QBE tại New Zealand vào thời điểm này. Thông tin được cung cấp bởi Annalink – đại diện của QBE tại Việt Nam.

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều phụ huynh và học sinh có chung thắc mắc liên quan đến việc các hãng bảo hiểm Y tế du học Úc (OSHC) và bảo hiểm Y tế du lịch Úc (OVHC) chi trả thế nào với các chi phí liên quan đến khám – điều trị Covid-19. Hãy cùng SSDH chia sẻ những thông tin, vấn đề liên quan đến Covid-19 được cung cấp bởi công ty Annalink, đại diện các hãng bảo hiểm OSHC và OVHC của Úc tại Việt Nam.

ssdh-bac-si-oshc
0

Sẵn sàng du học – Do sự lây lan của COVID-19 (còn được gọi là Novel Coronavirus), Chính phủ Úc đã thông báo rằng kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2020, tất cả du khách, bao gồm cả du học sinh đến từ bất kỳ khu vực nào của Trung Quốc đại lục không kể quốc tịch, cũng sẽ phải chịu tăng cường các biện pháp kiểm soát nhập cảnh để đảm bảo sức khỏe, an toàn và phúc lợi của cộng đồng Úc.

Cheerful students with thumbs up
0

Sẵn sàng du học – Từ ngày 01/10/2019, Annalink Việt Nam – Annalink OSHCStudents đã chính thức trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam của FLYWIRE – Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền du học hàng đầu thế giới. Theo đó, với sự hỗ trợ từ Annalink, du học sinh có thể dễ dàng đóng học phí cho hơn 2.000 trường đại học/cao đẳng trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản…

1 2