Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

0

Cao đẳng George Brown (GBC) được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Là một trong những trường Công lập lớn nhất Canada được Chính phủ công nhận. Tại sao nhiều du học sinh chọn học Geoge Brown, các bạn đón xem bài viết sau nhé.

cambridge-1771-1594972635676 2
0

Bạn quan tâm những gì diễn ra trong tâm trí con người? Một tấm bằng tâm lý học có thể rất bổ ích và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp – cho dù bạn muốn trở thành nhà tâm lý học hoặc một nghề tương tự.

glasgow-avi1
0

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, tấm bằng danh giá sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định.

sds-canada
0

Du học Canada là một trong số địa điểm du học nổi bật nhất trên toàn thế giới. Không những môi trường sinh hoạt tiện ích mà tân tiến nhất mà Canada cũng là một trong những nơi có nền học thuật phát triển hàng đầu thế giới. Canada còn nổi tiếng là có những trường đại học danh tiếng mà chi phí học tập cũng như sinh hoạt khá cân bằng với túi tiền của các du học sinh.

about-6
0

Trong số các điểm đến dành cho sinh viên quốc tế, Mỹ là quốc gia có chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt bậc nhất. Sinh viên Việt Nam thường rỉ tai nhau nếu có đi du học thì đi ngay khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp Đại học chứ chuyển tiếp nửa chừng khi đang học năm 2, 3 Cao Đẳng, Đại học sẽ “bị yêu cầu” học lại từ đầu. Sự thật có đúng là như vậy?

study_in_australia_fce_cae
0

Du học New Zealand bậc trung học luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em theo học. Tuy nhiên, có thể phụ huynh và các học sinh chưa biết tại New Zealand chia làm ba nhóm trường ở cấp bậc trung học cũng như đặc điểm của từng nhóm. Hãy cùng SSDH tìm hiểu kĩ hơn về bậc học này tại New Zealand qua bài viết dưới đây.

r0_1_1200_676_w1200_h678_fmax
0

Vào trong những năm gần đây, thành phố Newcastle đang là điểm đến du học ưa thích của rất nhiều người, không hề thua kém Sydney hay Melbourne. Và Đại học Newcastle là điểm đến thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế Úc.

Bằng cấp của Canada được thế giới đánh giá cao (Nguồn: Norway Exports)
0

Kinh tế học là một trong những ngành có mức lương cao sau khi bạn tốt nghiệp ra trường. Hiện tại, không ít bạn trẻ luôn nuôi ước mơ đi du học có cơ hội lấy được tấm bằng kinh tế giá trị, có công việc tốt mức lương tốt, được định cư. Để hiểu hơn về ngành này, đừng bỏ qua 4 thông tin sau đây.

15318053443mua-xuan-tai-bc-600x321
0

New Zealand, Canada và Úc là ba quốc gia hàng đầu với môi trường tiếng Anh cởi mở và chính sách nhập cư hiệu quả, dễ hiểu và thuận tiện. Theo chỉ số xếp hạng quốc gia giàu có nổi tiếng thế giới của Legatum, vào năm 2019, New Zealand xếp hạng thứ 7, Canada xếp hạng thứ 14 và Úc là 17. Cùng SSDH tìm hiểu đất nước nào phù hợp nhất để chọn làm địa điểm du học của bạn nhé.

z1_5
0

Du học Mỹ bằng chương trình học bổng là mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nên chọn trường nào để giành được suất học bổng toàn phần danh giá thì bạn cần đầu tư thời gian, công sức học tập và apply cho đúng. Hãy cùng SSDH xem những chia sẻ rất “xịn xò” dưới đây của anh Khương, cựu sinh viên quốc tế Mỹ đã từng đạt học bổng du học Mỹ nha.

students3
0

Có thể chắc chắn một điều là các đại học thì hoàn toàn không giống nhau. Nên, khi bàn đang cân nhắc đại học nào tốt nhất cho mình, đừng đơn giản chỉ nghĩ về khóa học và thành phố. SSDH khuyên bạn: hãy nghĩ về giá trị của đại học đó.

15807115962chi-phi-du-hoc-canada-2018-02
0

Nhiều bạn du học sinh cho rằng con đường hợp lí nhất cho sự nghiệp học hành và nghề nghiệp tương lai. Tuy nhiên, cũng không ít các bạn tốt nghiệp THPT nhưng chưa sẵn sàng học đại học thì chương trình dự bị đại học là con đường phù hợp.

To the Future
0

Nhiều học sinh lựa chọn chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ vì yêu cầu đầu vào không quá khó và chi phí tiết kiệm hơn so với học đại học. Tuy nhiên có nhiều tin đồn cho rằng chương trình CĐCĐ chỉ dành cho học sinh yếu, chi phí thấp nên xin visa sẽ khó hay chất lượng không đảm bảo đã khiến nhiều học sinh hoang mang. Tuy nhiên những tin đồn kia có thật sự đúng? Và bạn hiểu gì về chương trình này?

img-nghe-nghiep
0

Du học Úc qua hệ thống trường TAFE đào tạo các chương trình nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và rút ngắn quá trình học. Hiện tại, không ít sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình này tại Úc. Bạn muốn du học TAFE tại Úc, hãy xem danh sách dưới đây.

Nanaimo-Ladysmith-1-570x380
0

Du học Canada bậc trung học sẽ tốn kém hơn so với bậc đại học, thạc sĩ. Do đó, gia đình cần lựa chọn xem môi trường nào phù hợp với con em mình, nên chọn học trường công hay trường tư là điều rất quan trọng. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo các thông tin sau.

du-hoc-new-zealand-1
0

Theo ước tính của MBIE, số lượng các vị trí tuyển dụng của ngành Công nghệ thực phẩm được dự đoán sẽ tăng 4%/năm đến năm 2026, số lượng lao động cần cho ngành tăng hơn 1,000 người/năm, do nhu cầu lao động của ngành công nghiệp này ngày càng lớn.

ssdh-university-of-amsterdam
0

Du học Hà Lan đang ngày càng trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế, một phần là do có rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới của Hà Lan giảng dạy bằng tiếng Anh.

1 2 3 51