Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

0

Du học Anh ngành truyền thông luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Bởi các chương trình đào tạo truyền thông tại Anh mang đến sinh viên các cơ hội tham gia các chương trình cần thiết như: thực tập, chương trình trao đổi trong nước/ quốc tế, cung cấp các kết nối có giá trị toàn cầu với các đối tác là công ty truyền thông lớn. Cùng SSDH khám phá những ngôi trường tốt nhất để theo học ngành này nhé!

0

Ngành Truyền thông luôn có sức hút đối với các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học ngành này, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

0

Du học Úc hay New Zealand luôn là một trong những thắc mắc của HSSV và phụ huynh bởi cả hai đều là địa điểm du học nổi tiếng. Hơn nữa, 2 quốc gia này chính là hàng xóm láng giềnh ở cạnh liền kề nhau nên có rất nhiều điểm tương đồng về giáo dục, kinh tế, chương trình nhập cư,…. Vậy lựa chọn học tập ở quốc gia nào là phù hợp ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

0

Đan Mạch là một trong những quốc gia được sinh viên quốc tế lựa chọn theo học tại khu vực châu Âu. Lý do sinh viên lựa chọn du học Đan Mạch là vì: chi phí học tập thấp, những khóa học thạc sĩ bằng tiếng Anh chất lượng cao và có nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến. Mức sống tại đất nước này cũng khiến những trường đại học Đan Mạch trở thành đối thủ nặng kỹ trên thị trường giáo dục đại học quốc tế.

0

Là quốc gia ở khu vực Bắc Âu, Thụy Điển nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, phúc lợi xã hội tốt cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. “Quê hương của giải Nobel” có bề dày lịch sử đáng tự hào về giáo dục và học thuật, lại là môi trường phát triển sôi động của nhiều ngành công nghiệp và các công ty khởi nghiệp.

0

Ohio là một tiểu bang thuộc vùng Great Lake là cầu nối giữa miền đông với miền trung tây, có biên giới tiếp giáp Pennsylvania ở phía đông, Michigan ở phía tây bắc, Hồ Erie ở phía bắc, Indiana ở phía tây, Kentucky ở phía nam và West Virginia ở phía đông nam. Ở khu vực phía bắc là đồng bằng thấp trù phú có cửa ngõ thông thương ra hồ Erie, còn phía nam thì địa hình cao hơn, xen lẫn giữa đồi núi thấp và rừng rậm.

0

Bang New South Wales với biểu tượng là nhà hát Opera Sydney, mỗi năm thu hút lượng lớn người lao động, khách du lịch và du học sinh đến sinh sống, làm việc. Đặc biệt, đa số các trường đại học danh tiếng đều tọa lạc tại đây.

0

Tây Úc có 5 đại học, bốn trong đó là trường công có trụ sở tại Perth: Trường đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan và Đại học Murdoch; và một trường tư Công giáo tại Fremantle là Đại học Notre Dame, đều là những trường danh giá trong bảng xếp hạng giáo dục trên thế giới. Cùng tìm hiểu qua về tiểu bang Tây Úc và thành phố inh viên Perth trong bài viết sau nhé:

0

Lựa chọn trường đại học phù hợp tại Mỹ hoặc Canada chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt với các du học sinh bởi cả hai đều là địa điểm du học nổi tiếng. Bài viết này sẽ chỉ ra những khác biệt trong quá trình đăng ký, các khía cạnh trong đời sống sinh viên và học phí để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

0

Giáo dục Úc luôn luôn được đánh giá cao, bạn muốn tìm một chương trình học tại Úc thì chắc chắn bạn phải đọc bài viết này ngay thôi.

0

Được mệnh danh là “vùng đất tốt cuối cùng”- Montana là một trong những nơi hiếm hoi ở Mỹ ít bị tác động nhất bởi con người. Ngoài cảnh quan thiên nhiên yên bình, hoang dã đẹp đến nao lòng thì môi trường sống ở đây cũng rất phát triển, dân số có chỉ số phát triển con người cao, nhận được một nền giáo dục tốt.

0

Đây chính là bài hướng dẫn tốt nhất giúp người đọc hiểu và được nhận vào Đại học Bang Oregon, đặc biệt là với các bạn sinh viên đang sống bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Hãy nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

0

California là tiểu bang có nhiều trường học nhất tại Mỹ với nền kinh tế mạnh tạo nhiều việc làm, có khí hậu hài hòa, phong cảnh tuyệt đep. Hãy tìm hiểu Cali và du học nơi đây.

0

Trong khi đang mải mê ngắm nhìn những bức ảnh của Justin Trudeau, chắc hẳn bạn cũng có thể cảm nhận được rằng Canada chính là điểm đến du học phù hợp với bạn. Sở hữu biệt danh The Great White North (Miền Bắc Trắng Vĩ đại) và là người hàng xóm siêu thân thiện của Mỹ, Canada dễ dàng thu hút du khách bởi đặc sản si-rô lá phong, thác Niagara và những đội tuyển khúc côn cầu trên băng.

0

Để lựa chọn quốc gia du học phù hợp, trước tiên, các bạn cần xác định được những tiêu chí đánh giá nhất định, tạo bộ lọc trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bạn hãy đánh giá quốc gia dựa trên 5 tiêu chí được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đề cập, gồm có: văn hóa – con người, chi phí du học, thời gian du học, ngành học nổi bật và giá trị bằng cấp.

0

Có thể còn là lĩnh vực mới mẻ tại Việt Nam nhưng quản lý kinh doanh thể thao đã nằm trong chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ tại nhiều trường đại học trên thế giới. Bạn yêu thích ngành quản lí kinh doanh thể thao, du học tại Hà Lan là lựa chọn rất tốt. Hãy nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

0

Kế toán là một ngành có ảnh hưởng đến quy trình hoạt động kinh doanh tài chính của một doanh nghiệp. Chính vì thế yêu cầu của nghề này rất cao và nhân sự trong lĩnh vực này cũng được các công ty săn đón.

0

Kế toán là một ngành có ảnh hưởng đến quy trình hoạt động kinh doanh tài chính của một doanh nghiệp. Chính vì thế yêu cầu của nghề này rất cao và nhân sự trong lĩnh vực này cũng được các công ty săn đón.

1 2 3 57