Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

tai-sao-hoc-brock
0

Nằm ở trung tâm bán đảo Niagara xinh đẹp của Canada ở St. Catharines, Ontario, trường đại học Brock là trường đại học duy nhất của Canada có sự tham gia của Khu bảo tồn sinh quyển UNESCO.

ssdh-du-hoc-my-usa-e1584068761248
0

Chương trình giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông cho phép học sinh quốc tế dành một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại Mỹ để theo học tại một trường trung học công lập và sống như một thiếu niên Mỹ.

ssdh-du-hoc-nganh-dieu-duong-practice-nursing
0

Điều Dưỡng (Licensed practical nurses), trong giai đoạn 2019 -2028 tại Canada, sẽ có hơn 33,500 công việc mở riêng cho ngành nghề này (lý do vì thiếu hụt nhân sự tại Canada và dân số đang già hóa) nên điều dưỡng đang là 1 trong những ngành được ưu tiên và chú trọng của chính phủ Canada, thu hút rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc.

tai-sao-chon-hoc-civli-engineering
0

Dựa theo dự báo nguồn nhân lực thì việc làm của Civil engineering được dự đoán sẽ tăng 20% từ nay đến năm 2022, nhanh hơn mức trung bình so với các ngành nghề khác.

chuong trinh hoc tai anh khac viet nam
0

Học sinh đang học lớp 9 tại Việt Nam tương đương với lớp mấy tại Anh? Nếu muốn du học Anh thì sẽ học chương trình gì và có bị phải học dài hơn để vào Đại học tại Anh hay không? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé.

Business Intelligence Analyst
0

Bạn đã tốt nghiệp ĐH và muốn tiếp tục đi du học vì trong lòng bạn còn có nhiều câu hỏi. Bạn đang chưa ưng công việc hiện tại và tìm kiếm cơ hội mới? Bạn đang định hướng tiếp nghề nghiệp cho tương lai và muốn đi du học.

ngon-ngu-anh
0

Tiếng Anh được ví như “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia, kể cả một số quốc gia dùng ngôn ngữ này là ngôn ngữ thứ hai trong việc giao tiếp hằng ngày. Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ, bạn đã giữ cho mình một lợi thế lớn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xung quanh và sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

cambridge-1771-1594972635676 2
0

Bạn quan tâm những gì diễn ra trong tâm trí con người? Một tấm bằng tâm lý học có thể rất bổ ích và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp – cho dù bạn muốn trở thành nhà tâm lý học hoặc một nghề tương tự.

Hs: Nguyễn Thị Thủy Trinh chuyển tiếp thành công ICM vào Đại học Manitoba
0

Ngày nay, kế hoạch du học, ở lại làm việc và định cư tại Canada – một đất nước phát triển, thân thiện và đáng sống trên thế giới đã ngày càng được giới trẻ nói riêng và mọi người trên toàn thế giới nói chung lựa chọn cho mục đích lâu dài và ổn định trong tương lai.

sinh-vien-quoc-te-shutterstock_neyf
0

ĐH Andrews đứng thứ hai về số lượng quốc tịch đa dạng theo học và đứng thứ bảy về tỷ lệ sinh viên quốc tế trên toàn quốc (Hoa kỳ). Hiện nay trường có chương trình trao đổi sinh viên tại 10 quốc gia bao gồm: Anh, Pháp, Brazil, Áo, Argentina, Hy lạp, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan và Ý.

nhan-chung-hoc-1
0

Nhân chủng học và xã hội học là một trong những ngành học nhiều sinh viên không quan tâm ở trong nước nói gì đến đi du học. Có thể nói đây là ngành hiếm, mới nhưng rất tiềm năng và hấp dẫn. Hãy cùng theo chân SSDH để biết thêm về chuyên ngành này nha.

fanshawe - canada- sinh vien
0

Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, Canada vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017. Vì sao ngày càng có nhiều du học sinh Việt chọn học tại Fanshawe, hãy cùng tham quan trường cùng SSDH để giải đáp câu hỏi này nha.

dh duc
0

Với việc tập trung vào ứng dụng thực tế, Fachhochschulen của Đức (hay Hochschulen für angewandte Wissenschaosystem – HAW) đóng vai trò là một hình mẫu cho các tổ chức mới ở một số quốc gia, và nhiều tổ chức trong số đó hiện đang tìm cách đẩy mạnh hơn nữa các liên kết quốc tế của riêng mình.

tay-ngang-hoc-code-2
0

Sau bài đầu tiên (phần 1) về cách học/ định hướng/ những môn cần học, Jayden Tran nhận khá nhiều câu hỏi về xin việc sau khi tốt nghiệp. SSDH kể tiếp câu chuyện này để các bạn cùng tham khảo kinh nghiệm và những chia sẻ của tác giả về những khó khăn, thuận lợi cho người học ngang nhé.

1 2 3 53