Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

0

Kế toán là một ngành có ảnh hưởng đến quy trình hoạt động kinh doanh tài chính của một doanh nghiệp. Chính vì thế yêu cầu của nghề này rất cao và nhân sự trong lĩnh vực này cũng được các công ty săn đón.

0

Nhiều bậc phụ huynh Việt đã tin tưởng và cho con em mình tham gia chương trình du học trung học phổ thông tại Phần Lan. Vậy, chương trình du học này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết sau các bạn nhé.

0

Bài viết này mình hy vọng có thể giúp được bạn nào đó có chung hoàn cảnh như mình thì nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành giấc mơ du học vì mình nghĩ du học chắc chắn sẽ là hành trình mà bạn sẽ không bao giờ quên được trong cuộc đời vì nó quá tuyệt vời.

0

Khi lựa chọn học tập tại Swinburne Việt Nam, bạn đã gia nhập vào cộng đồng sinh viên quốc tế của Swinburne. Chắc nhiều bạn ấp ủ dự định sẽ chuyển tiếp hoặc trao đổi sang cơ sở tại Hawthorn của trường hoặc sang các đại học đối tác khác. Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện và lưu ý để chuyển tiếp của sinh viên Swinburne nhé!

0

Ngành sư phạm là một trong những ngành được tôn trọng nhất thế giới, tại Úc cũng vậy. Chưa kể Úc lại là đất nước đang thiếu nhân lực trầm trọng cho ngành này. Du học Úc ngành sư phạm, bạn sẽ được ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp. Khi đủ thời gian, là lúc bạn được phép định cư và trở thành công dân Úc.

0

Nếu chọn được ngành mình muốn học, ra trường được làm nghề mình thích là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. Hãy nghiên cứu bài viết dưới đây cùng chúng tôi, hi vọng bạn sẽ chọn được chuyên ngành thích hợp. 

0

Du học Úc tại đại học Monash, nước Úc là mong ước của rất nhiều du học sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trường đại học tuyệt vời này nhé. 

0

University of Wollongong là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Hiện tại Đại học Wollongong của Úc nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

0

Nước Ý nổi tiếng với nền lịch sử, văn hóa đặc sắc; những công trình kiến trúc tuyệt mỹ và nhiều danh lam thắng cảnh làm say lòng người. Không chỉ vậy, nơi đây còn có nhiều trường đại học lâu đời và nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

0

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Úc, sinh viên tốt nghiệp Đại học Deakin University nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp. Môi trường học tập của Đại học Deakin hỗ trợ khuyến khích việc học tập độc lập và hợp tác. 

0

Y tá điều dưỡng là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học y tá bằng cách cấp học bổng những sinh viên mới và các y tá đang làm việc. Tại Úc hiện cũng có rất nhiều trường đại học có chương trình đào tạo ngành học này, đặc biệt cơ hội định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn.

0

Nếu bạn mong muốn được học tập trong môi trường có sự dung hòa giữa hai nền tư tưởng Đông Tây để hạn chế bị sốc văn hóa nhưng vẫn có thể trải nghiệm nhiều điều mới lạ thì Hong Kong đích thị là điểm đến du học lý tưởng.

0

Đại học Griffith là một trong những trường đại học được đánh giá là tốt nhất ở Úc. Trường Đại học Griffith với 5 campus nằm tại những thành phố lớn như Brisbane, Logan hay Gold Coast… rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn theo học ngành Du lịch khách sạn.

1 2 3 56