Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

cambridge-1771-1594972635676 2
0

Bạn quan tâm những gì diễn ra trong tâm trí con người? Một tấm bằng tâm lý học có thể rất bổ ích và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp – cho dù bạn muốn trở thành nhà tâm lý học hoặc một nghề tương tự.

du-hoc-uc-tai-dai-hoc-canberra
0

Đại học Canberra là một trung tâm cộng đồng quốc tế với khoảng 12.600 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia khác nhau. Các sinh viên quốc tế đa phần sống ngay tại khuôn viên trường để hưởng thụ một nền văn minh đa văn hóa giúp họ thêm nhiều trải nghiệm trước cuộc sống.

Bằng cấp của Canada được thế giới đánh giá cao (Nguồn: Norway Exports)
0

Kinh tế học là một trong những ngành có mức lương cao sau khi bạn tốt nghiệp ra trường. Hiện tại, không ít bạn trẻ luôn nuôi ước mơ đi du học có cơ hội lấy được tấm bằng kinh tế giá trị, có công việc tốt mức lương tốt, được định cư. Để hiểu hơn về ngành này, đừng bỏ qua 4 thông tin sau đây.

Giáo sư Andrea Morello dạy kĩ thuật lượng tử của Đại học New South Wales.
0

Công nghệ lượng tử được biết là một lĩnh vực mới của vật lý và kĩ thuật, trong đó chuyển tiếp một số tính năng của cơ học lượng tử. Đến năm 2040, ngành công nghệ lượng tử có thể tạo ra doanh thu 4 tỷ đô la và 16.000 việc làm mới tại Úc, trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá lên đến 86 tỷ đô la.

du-hoc-my-nganh-business-analysis-2021-3
0

Business Analysis: ngành Phân tích kinh doanh còn khá mới mẻ với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên với sự bùng nổ của thông tin, dữ liệu kinh doanh, hiện nay và trong tương lai nhu cầu về các chuyên gia phân tích kinh doanh sẽ càng ngày càng trở nên cấp thiết.

nganh-logistics-dong-vai-tro-quan-trong-trong-san-suat-luu-thong-va-phan-phoi-san-pham1
0

90% các CEO trên thế giới đều đặt việc quản trị chuỗi cung ứng lên hàng đầu khi nhắc tới các nhân tố quyết định đến sức cạnh tranh của một doanh nghiệp. Điều đó nói lên sự cần thiết của việc du học Mỹ ngành Supply Chain Management – Ngành học không quá nóng bỏng nhưng luôn luôn giữ một vị trí quan trọng

ssdh-VR
0

Sẵn sàng du học – Một số trường kinh doanh cung cấp ứng dụng VR riêng, cho phép bạn khám phá mọi thứ từ lớp học, nhà ăn đến phòng ăn. Ngoài ra, một số công ty du lịch VR như YouVisit hay Campus Tours cũng sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về các điểm đến du học trong tương lai mà không cần để đặt chân vào khuôn viên trường.

ssdh-degree-big-data-marketing
0

Sẵn sàng du học – Tại đại học, chương trình đào tạo ngành dữ liệu lớn vẫn còn khá mới khiến cho nó trở nên rất thú vị. Hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu những lí do mà bạn nên cân nhắc chọn lựa ngành học này.

ssdh-nganh-IT
0

Sẵn sàng du học – Nhiều người cho rằng, Công nghệ thông tin là một nhóm ngành chung chung nên các kiến thức của các nhóm ngành trong đó cũng tương đối giống nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, về chuyên sâu kiến thức giữa các ngành thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin, cụ thể là ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính cũng có sự khác biệt rõ rệt.

ssdh-sinh-vien5
0

Sẵn sàng du học – Kỹ thuật số ngày càng phát triển và trở nên phố biến, ngay cả trong ngành giáo dục. Bằng cách học trực tuyến, sinh viên tốt nghiệp không chỉ nắm được kiến thức, mà còn thông thạo các công nghệ tiên tiến, học phí phải chăng.

ssdh-sinh-vien5
0

Sẵn sàng du học – Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) có lẽ là tấm bằng cao học cao nhất trong ngành quản trị và kinh doanh. Không nên nhầm lẫn nó với bằng Ph.D, mặc dù chúng cũng có những điểm tương đồng. DBA sẽ dạy theo hướng tiếp cận bằng một mô hình học thuyết hơn, với sự kết hợp giữa những mô-đun đã được giảng dạy và những bài nghiên cứu độc lập tập trung vào lối tư duy kinh doanh thực tế.

ssdh-du-hoc-my-usa-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – “Du học Mỹ nên chọn ngành gì?” là câu hỏi mà các bạn học sinh, sinh viên cần đặc biệt lưu tâm trước khi có ý định sang Mỹ du học. Qua bài viết dưới đây, SSDH sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan khi chọn ngành học cũng như các ngành học phổ biến ở Mỹ như để giúp bạn lựa chọn cho mình được ngành học phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

1 2 3 50