Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

du-hoc-duc-2021-2
0

Đức là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, cạnh tranh trực tiếp với các nước nói tiếng Anh khác. Trong xếp hạng các trường thuộc top 700 và 400 thế giới, số trường đại học ở Đức rất nhiều, chỉ đứng sau Anh và Mỹ.

trinh-do-duoc-cong-nhan-toan-cau
0

Du học Anh trong thời kì Covid khiến nhiều du học sinh băng khoăn nhưng khi đã quyết tâm theo đuổi ước mơ, ngại gì tìm hiểu các phương án để hoàn thành mơ ước. Hãy cùng SSDH tìm hiểu nha.

123
0

Úc là một trong những quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học. Xứ sở Kangaroo có gì hấp dẫn. Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây nhé.

morgan-state-university-3817
0

Theo trang US News, tỷ lệ người nhận Pell Grant (một khoản trợ cấp mà chính phủ liên bang Hoa Kỳ cung cấp cho những sinh viên cần để trang trải học đại học) tại các trường này cao hơn gấp đôi so với mức trung bình của các trường đại học tại Hoa Kỳ. Đây cũng là những trường có tỷ lệ sinh viên nhận Pell Grant cao nhất.

6-2-21-khoa-an-ninh-mang-VCC-1
0

Cơ hội tìm hiểu các phương pháp mới nhất trong bảo mật hệ thống thông tin và trải nghiệm cuộc sống ở Vancouver – thành phố đáng sống bậc nhất thế giới với chi phí hợp lý khi theo đuổi khóa học an ninh mạng, chỉ 8 tháng của Cao đẳng Công lập Vancouver.

dinh-cu-canada-chuong-trinh-oinp
0

Public College – Private Partnership (tạm dịch chương trình liên kết giữa trường cao đẳng công lập và tư nhân) là một hợp đồng thỏa thuận giữa một trường cao đẳng cộng lập về nghệ thuật ứng dụng và công nghệ ở tỉnh bang Ontario và một bên thứ ba để bên thứ ba cung cấp các chương trình cao đẳng của trường công lập đó.

10-dieu-trai-nghiem-du-hoc-sinh
0

Mỹ có rất nhiều trường đại học trải khắp 50 bang, để chọn được trường Mỹ phù hợp bạn cần xem xét nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để chọn trường thì phải biết danh sách trường. Hãy liệt kê danh sách cùng SSDH dưới đây các bạn nhé.

TTU
0

Bài thi chuẩn hóa GMAT, GRE là một trong những yêu cầu khó nhằn đối với du học sinh Mỹ bậc thạc sĩ khi nộp đơn xin xét tuyển hồ sơ du học. Tuy nhiên, có trường không yêu cầu bài thì này. Hãy điểm danh cùng SSDH nhé.

tai-sao-hoc-brock
0

Nằm ở trung tâm bán đảo Niagara xinh đẹp của Canada ở St. Catharines, Ontario, trường đại học Brock là trường đại học duy nhất của Canada có sự tham gia của Khu bảo tồn sinh quyển UNESCO.

ssdh-du-hoc-my-usa-e1584068761248
0

Chương trình giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông cho phép học sinh quốc tế dành một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại Mỹ để theo học tại một trường trung học công lập và sống như một thiếu niên Mỹ.

ssdh-du-hoc-nganh-dieu-duong-practice-nursing
0

Điều Dưỡng (Licensed practical nurses), trong giai đoạn 2019 -2028 tại Canada, sẽ có hơn 33,500 công việc mở riêng cho ngành nghề này (lý do vì thiếu hụt nhân sự tại Canada và dân số đang già hóa) nên điều dưỡng đang là 1 trong những ngành được ưu tiên và chú trọng của chính phủ Canada, thu hút rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc.

tai-sao-chon-hoc-civli-engineering
0

Dựa theo dự báo nguồn nhân lực thì việc làm của Civil engineering được dự đoán sẽ tăng 20% từ nay đến năm 2022, nhanh hơn mức trung bình so với các ngành nghề khác.

chuong trinh hoc tai anh khac viet nam
0

Học sinh đang học lớp 9 tại Việt Nam tương đương với lớp mấy tại Anh? Nếu muốn du học Anh thì sẽ học chương trình gì và có bị phải học dài hơn để vào Đại học tại Anh hay không? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé.

Business Intelligence Analyst
0

Bạn đã tốt nghiệp ĐH và muốn tiếp tục đi du học vì trong lòng bạn còn có nhiều câu hỏi. Bạn đang chưa ưng công việc hiện tại và tìm kiếm cơ hội mới? Bạn đang định hướng tiếp nghề nghiệp cho tương lai và muốn đi du học.

ngon-ngu-anh
0

Tiếng Anh được ví như “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người và là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia, kể cả một số quốc gia dùng ngôn ngữ này là ngôn ngữ thứ hai trong việc giao tiếp hằng ngày. Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ, bạn đã giữ cho mình một lợi thế lớn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xung quanh và sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

1 2 3 53