Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

2. co nen học trao doi hay hoc ngan han
0

Chắc hẳn mọi người chẳng còn xa lạ gì với những khoá du học ngắn hạn, các khoá học trao đổi từ 2 tuần đến 1 tháng, 2 tháng, thậm chí là 1 năm đúng không nào. Đó có thể là những khoá học kĩ năng, chuyên môn hay các khoá học tiếng anh, khoá học trao đổi.

hoc-ta-tai-tay-ban-nha
0

Số lượng sinh viên nước ngoài sang Tây Ban Nha du học đang ngày một gia tăng nhờ có những chương trình du học đảm bảo uy tín và chất lượng. Top 10 chương trình dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học tuyệt vời nhất tại xứ sở bò tót!

7 lý do khiến Ý trở thành điểm du học hấp dẫn
0

Ý được biết đến là một trong những trung tâm giáo dục của Châu Âu, nơi tụ hội hơn 40 trường đai học hàng đầu góp mặt trong Bảng xếp hạng QS World University 2021. Đây còn có nền văn hóa ẩm thực phong phú, những bảo tàng tuyệt đẹp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

du-hoc-duc-2021
0

Trong khi học phí đại học tiếp tục tăng ở nhiều nơi trên thế giới, nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ rằng việc học tập tại nước ngoài là một điều tốn kém. Nhưng thực tế không phải như vậy. Có rất nhiều quốc gia hỗ trợ sinh viên đi du học miễn phí hoặc với chi phí hợp lý.

vi sao nen hoc hungary
0

Là một quốc gia có nền văn hóa và bề dày lịch sử vô cùng sâu sắc, cùng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và những trường đại học danh giá, Hungary ngày càng trở thành một địa điểm du học phổ biến trong những năm gần đây.

top-6-thanh-pho-uc
0

Úc là quốc gia thu hút không ít sinh viên quốc tế đến học tập và là điểm đến học tập được yêu thích hàng đầu đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam. SSDH giới thiệu với các bạn 6 thành phố du học hấp dẫn nhất của Úc được đa số du học sinh chọn lựa trong thời gian qua.

Picture1
0

Khi biết mình có năng lực gì, bạn cần tìm cách phát huy tối đa tiềm năng ấy. Bạn không biết mình có tiềm năng gì, bạn càng cần tìm hiểu để biết cách đi trên chặng đường của cuộc đời. Coaching là chương trình giúp bạn tìm được phương pháp. Hãy tìm hiểu về coaching cùng SSDH nhé.

du-hoc-duc-2021-2
0

Đức là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, cạnh tranh trực tiếp với các nước nói tiếng Anh khác. Trong xếp hạng các trường thuộc top 700 và 400 thế giới, số trường đại học ở Đức rất nhiều, chỉ đứng sau Anh và Mỹ.

trinh-do-duoc-cong-nhan-toan-cau
0

Du học Anh trong thời kì Covid khiến nhiều du học sinh băng khoăn nhưng khi đã quyết tâm theo đuổi ước mơ, ngại gì tìm hiểu các phương án để hoàn thành mơ ước. Hãy cùng SSDH tìm hiểu nha.

123
0

Úc là một trong những quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học. Xứ sở Kangaroo có gì hấp dẫn. Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây nhé.

morgan-state-university-3817
0

Theo trang US News, tỷ lệ người nhận Pell Grant (một khoản trợ cấp mà chính phủ liên bang Hoa Kỳ cung cấp cho những sinh viên cần để trang trải học đại học) tại các trường này cao hơn gấp đôi so với mức trung bình của các trường đại học tại Hoa Kỳ. Đây cũng là những trường có tỷ lệ sinh viên nhận Pell Grant cao nhất.

6-2-21-khoa-an-ninh-mang-VCC-1
0

Cơ hội tìm hiểu các phương pháp mới nhất trong bảo mật hệ thống thông tin và trải nghiệm cuộc sống ở Vancouver – thành phố đáng sống bậc nhất thế giới với chi phí hợp lý khi theo đuổi khóa học an ninh mạng, chỉ 8 tháng của Cao đẳng Công lập Vancouver.

dinh-cu-canada-chuong-trinh-oinp
0

Public College – Private Partnership (tạm dịch chương trình liên kết giữa trường cao đẳng công lập và tư nhân) là một hợp đồng thỏa thuận giữa một trường cao đẳng cộng lập về nghệ thuật ứng dụng và công nghệ ở tỉnh bang Ontario và một bên thứ ba để bên thứ ba cung cấp các chương trình cao đẳng của trường công lập đó.

1 2 3 54