Chuyên mục: Úc

0

Đại học Monash tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký nhận giải thưởng thành tích quốc tế Monash này tại một cơ sở Monash ở Úc. Có 31 cơ hội có sẵn sẽ giúp bạn trang trải chi phí học tập của mình. Các vị trí hỗ trợ tài chính này sẽ được trao để theo học chương trình đại học hoặc sau đại học (khóa học) toàn thời gian.

0

Úc là quốc gia đứng đầu trong danh sách du học và cũng là điểm đến du học lý tưởng của khá nhiều thế hệ học sinh. Không những mang đến nền tảng giáo dục tốt, chất lượng cao, Úc còn tạo mọi điều kiện để du học sinh học tập và phát triển bản thân.

0

Học bổng y khoa ít phổ biến hơn ở bậc đại học nhưng vẫn còn một số cơ hội cho các sinh viên có được quỹ tài trợ với tấm bằng đầu tiên trong chuyên ngành y tế, bao gồm nhiều loại chương trình học tập. Cho dù lĩnh vực của bạn là gì – từ y học nhiệt đới đến các bệnh di truyền – chúng tôi tin rằng sẽ có những học bổng phù hợp với bạn.

0

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) hiên đang triển khai các suất học bổng từ có giá trị từ 20-100% để thu hút du học sinh trở lại học tập tại Úc sau nhiều ngày gián đoạn vì Covid-19. Nếu bạn đang có ý đinh du học UTS hãy cùng SSDH tìm hiểu về ngôi trường này và những chương trình học bổng ưu việt nhé.

0

Tình hình dịch bệnh xuất hiện và tiếp diễn từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập của du học sinh quốc tế nói chung và các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, Capstone vẫn tổ chức Triển lãm du học hàng năm và đồng hành cùng các du học sinh để kịp thời cung cấp các thông tin hữu ích cho các Du học sinh trong mùa dịch.

0

Đại dịch Covid-19 đã và đang làm gián đoạn kế hoạch du học của rất nhiều học sinh trong năm nay. Trong khi một số bạn lựa chọn học trực tuyến theo lộ trình đã định thì một số khác quyết định chuyển hướng và lựa chọn các phương án học tập trong nước, với ưu tiên là các trường quốc tế và các chương trình du học tại chỗ tạm thời để có thể dễ dàng chuyển tiếp khi đi du học sau đó.

0

Tiếp nối thành công của những hội thảo du học quốc tế thường niên, công ty tư vấn giáo dục quốc tế GSE trân trọng thông báo chính thức Ngày hội Du học Quốc tế Edu Expo 2020 sẽ diễn ra trong tháng 10 tới với mục đích giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin du học nhanh hơn và cập nhật chính xác nhất.

0

Học bổng du học Úc – một cụm từ của ước mơ – ước mơ này không ít bạn đã đạt được bằng sự nỗ lực và thực hiện theo đúng lộ trình. Để rinh được suất học bổng phù hợp, sinh viên quốc tế cần hiểu rõ độ mạnh của hồ sơ. Hãy cùng SSDH xem trùm học bổng Úc chia sẻ về điều này nhé.

0

Đại học Monash chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ gì với du học sinh Việt Nam. Tọa lạc tại Melbourne, Monash là một thành viên của Group of Eight (gọi tắt là Go8 hay G8), là tập hợp của 8 trường Đại học danh giá nhất xứ sở kangaroo, hay còn được ví như Ivy League phiên bản Úc.

0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có cơ hội học và lấy chứng chỉ Tiếng Anh Học Thuật (Academic English) từ Học viện Anh ngữ Đại học Deakin (DUELI) theo hình thức học bán trực tuyến (blended mode) với chi phí vô cùng tiết kiệm. Chứng chỉ này sẽ giúp bạn vào thẳng Deakin và nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc mà không cần kết quả bài thi IELTS.

1 2