Học bổng toàn phần K.C. KOUL bậc đại học tại ĐH Monash, Australia

0

SSDH – Đại học Monash Úc, trường đại học nằm trong top 100 đại học danh giá nhất thế giới ấy, top 8 trường ĐH ở Úc. Học bổng Úc hiếm hoi, học bổng bậc ĐH ở đây lại càng hàng khó tìm, mà đa số toàn phần chỉ được tối đa 10.000$ hoặc du học tự túc.

960x0

Học bổng này được đặt theo tên của nhà tại trợ học bổng cũng chính là cựu sinh viên của trường, được trao tặng với sứ mệnh thay đổi cuộc đời của các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí và trí tuệ vươn lên trong cuộc sống. Nói đến thực lực học tập và Ý chí, không ít sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được.

Trị giá học bổng: 360.000$ Úc cho 4 năm học tương đương gần 6 Tỉ VNĐ.  Học bổng này sẽ được chi trả toàn bộ học phí và chi phí học tập liên quan (2 vé máy bay khứ hồi về thăm nhà mỗi năm, chỗ ở trong trường, vé máy bay, sinh hoạt phí 14,000 AUD mỗi năm, phí ổn định 3,000 AUD ban đầu). Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ về mặt học tập và cuộc sống, tham gia các chương trình thực tập và các cơ hội khác tại ĐH Monash. Thời gian dài, học bổng hiếm và nặng đô nên mọi người tranh thủ apply.

1. Điều kiện để ứng tuyển:
– Công dân của đại lục Trung Quốc, Hong Kong hoặc 1 nước Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam.
– Có ý định theo học chương trình cử nhân toàn thời gian tại ĐH Monash ở Úc (chứ không phải ở campus khác ngoài Úc).
– Cần thể hiện được rằng em đến từ một gia đình có thu nhập thấp.
2. Số lượng học bổng: 1 SUẤT
3. Deadline: 01/04-18/07/2021
4. Linkhttps://bit.ly/3wGiCtq

SSDH Team

Share.

Leave A Reply