Chuyên mục: Xếp hạng năm 2022

0

Nước Đức vẫn là luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Bạn sẽ chọn học tập tại ngôi trường nào? Hãy cùng tham khảo Top trường đại học ở Đức theo bảng xếp hạng của Timeshighereducation cập nhật mới nhất vào năm 2022 dưới đây nhé!

0

Bạn đang nghĩ tới việc du học ở Úc? Đầu tiên hãy kiểm tra xếp hạng các trường đại học tại Úc theo BXH World University Rankings và Academic Ranking of World Universities. Sau đó hãy tìm kiếm danh sách các thành phố phù hợp nhất nơi đây, các thành phố thân thiện với du học sinh tại Úc.

0

Du học nước ngoài từ trước đến nay vẫn luôn là mơ ước của nhiều người. Giới trẻ ngày nay đang có xu hướng rất chuộng du học các nước Châu Âu và Pháp là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín. Vậy du học Pháp thì nên học những trường nào?

0

Học phí tại các trường đại học Hoa Kỳ thường khá cao, du học sinh cũng ít có khả năng nhận được trợ cấp sinh viên từ chính phủ Mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều trường đại học cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao nhưng chỉ với mức học phí rẻ. Bài viết này sẽ cung cấp danh sách 11 trường đại học Mỹ mà du học sinh nên cân nhắc.

0

Mạng lưới học thuật của Tây Ban Nha gồm hơn 70 trường đại học trải rộng khắp lãnh thổ với nhiều cái tên được thế giới ca ngợi. Không phải chỉ những thành phố lớn như Madrid hay Barcelona mới có các trường chất lượng mà dù sinh viên muốn theo học bất kì đâu cũng có điểm đến phù hợp.

0

Những năm trở lại đây rất nhiều học sinh Việt Nam chọn Trung Quốc là điểm đến du học yêu thích. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các trường ĐH hàng đầu tại quốc gia này nhé.

0

53 trường đại học ở Colombia được xếp hạng trong top 400 của khu vực. Trong số các trường đại học Colombia cũng góp mặt trong QS World University Rankings® 2018, đầu vào cao nhất là Universidad Nacional de Colombia, xếp thứ 254th trong thế giới.

0

Bạn muốn du học Ireland và muốn tìm hiểu về các trường tại quốc gia xinh đẹp này. Bảng xếp hạng dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích, hi vọng bạn sẽ chọn được môi trường học tập tốt cho bản thân.

0

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.

0

Có rất nhiều trường luật ở châu Âu, tuy nhiên, không có nhiều trường luật tuyệt vời trong số đó. Khi phác thảo các trường luật tốt nhất của chúng tôi ở Châu Âu, chúng tôi đã tuân theo một bộ tiêu chí xếp hạng dưới đây:

0

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS AUR) công bố bảng xếp hạng các đại học tốt nhất châu Á. Việt Nam có 11 đại diện, đều là những trường đã xuất hiện từ năm ngoái nhưng xáo trộn thứ hạng khá rõ rệt. Trong 11 đại học, 5 trường tăng hạng, ba trường giữ nguyên vị trí và ba trường giảm.

1 2