Chuyên mục: Xếp hạng năm 2022

0

Mạng lưới học thuật của Tây Ban Nha gồm hơn 70 trường đại học trải rộng khắp lãnh thổ với nhiều cái tên được thế giới ca ngợi. Không phải chỉ những thành phố lớn như Madrid hay Barcelona mới có các trường chất lượng mà dù sinh viên muốn theo học bất kì đâu cũng có điểm đến phù hợp.

0

Những năm trở lại đây rất nhiều học sinh Việt Nam chọn Trung Quốc là điểm đến du học yêu thích. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các trường ĐH hàng đầu tại quốc gia này nhé.

0

53 trường đại học ở Colombia được xếp hạng trong top 400 của khu vực. Trong số các trường đại học Colombia cũng góp mặt trong QS World University Rankings® 2018, đầu vào cao nhất là Universidad Nacional de Colombia, xếp thứ 254th trong thế giới.

0

Bạn muốn du học Ireland và muốn tìm hiểu về các trường tại quốc gia xinh đẹp này. Bảng xếp hạng dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích, hi vọng bạn sẽ chọn được môi trường học tập tốt cho bản thân.

0

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.

0

Có rất nhiều trường luật ở châu Âu, tuy nhiên, không có nhiều trường luật tuyệt vời trong số đó. Khi phác thảo các trường luật tốt nhất của chúng tôi ở Châu Âu, chúng tôi đã tuân theo một bộ tiêu chí xếp hạng dưới đây:

0

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS AUR) công bố bảng xếp hạng các đại học tốt nhất châu Á. Việt Nam có 11 đại diện, đều là những trường đã xuất hiện từ năm ngoái nhưng xáo trộn thứ hạng khá rõ rệt. Trong 11 đại học, 5 trường tăng hạng, ba trường giữ nguyên vị trí và ba trường giảm.

0

Để giúp bạn trên con đường của mình, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các trường kỹ thuật y sinh tốt nhất để giúp bạn lựa chọn. Đây là danh sách các trường đào tạo ngành kỹ sư y sinh (BME), bạn có thể muốn theo đuổi giấc mơ đó tại một trong những trường kỹ thuật y sinh tốt nhất trên thế giới.

0

Người ta thường nói: “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”, nhưng bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai đó không thảng thốt trước vẻ đẹp của 10 trường đại học này tại UK!

0

Khi bạn nghĩ về những trường đại học với vẻ đẹp cổ điển, Vương quốc Anh thường sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên bạn nghĩ đến. Là nơi tọa lạc của một số trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, nhiều trường đại học đã được sử dụng làm địa điểm quay phim cho các bộ phim truyền hình cổ trang và phim sử thi.

0

Bạn muốn du học Bỉ tại các trường đại học nổi tiếng thế giới, các cơ hội tuyệt vời để hội nhập quốc tế, các thành phố đa văn hóa và đa ngôn ngữ nổi tiếng. Dưới đây là top các trường đại học tại Bỉ bạn có thể chọn cho hành trình học tập của mình nhé.

0

Điện ảnh là lĩnh vực cực kỳ phổ biến tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngành học bao gồm các chương trình nghiên cứu điện ảnh bậc đại học tại các trường đại học lớn cho đến các chương trình sau đại học chuyên sâu hơn tại các học viện nghệ thuật.

0

Số lượng sinh viên nước ngoài sang Tây Ban Nha du học đang ngày một gia tăng nhờ có những chương trình du học đảm bảo uy tín và chất lượng. Top 10 chương trình dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học tuyệt vời nhất tại xứ sở bò tót!

0

Theo như Study Portals, Ireland có ‘dân số’ sinh viên quốc tế hạnh phúc nhất toàn châu Âu. Ireland là một quốc gia nhỏ nói tiếng Anh với lịch sử giàu có và văn hóa đa dạng, cùng với những con người thân thiện nhất thế giới. Kèm theo đó là những trường đại học hàng đầu thế giới với mức học phí rẻ hơn mặt bằng chung của châu Âu.